Tin ngành golf

Giải Golf chuyên nghiệp – VPG Tour Da Lat Championship 2020

Trong những năm trở lại đây, có rất nhiều giải đấu golf được tổ chức để làm sân chơi giao lưu cho các vận động viên golf. Đây cũng là cơ hội để người chơi golf kết bạn, chia sẻ kinh nghiệm chơi golf và xây dựng một cộng đồng người chơi golf ngày càng phát triển mạnh mẽ. Ở thời điểm hiện tại, giải đấu golf VPG Tour Da Lat Championship 2020 đang được diễn ra tại thành phố Đà Lạt. Theo đó, HLV Bùi Hoàng sẽ trở thành người đại diện cho GolfGroup tham dự giải đấu.

Thông tin về giải đấu VPG Tour Da Lat Championship 2020

Trong khoảng thời gian từ ngày 19 đến hết ngày 22 tháng 11 năm 2020, thành phố ngàn hoa Đà Lạt sẽ diễn ra giải thi đấu golf tại sân golf SAM có địa chỉ tại Tuyền Lâm. Đây là một giải đấu golf vô cùng chuyên nghiệp, là nơi hội tụ rất nhiều các golfer nổi trong làng chơi golf. Họ đều là những tay đấu đỉnh cao cùng tham gia tranh giải.

Về giải thi đấu golf VPG Tour Da Lat Championship 2020 đây là sự kiện thứ tư nằm trong chuỗi sự kiện tổ chức giải đấu chuyên nghiệp. Giải đấu này được Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) tổ chức với quy mô rất lớn.

Chuỗi sự kiện thi đấu bắt đầu từ giải đấu Vinpearl Hải Phòng vào tháng 2, tiếp đến là sân golf FLC Golf LInks tại Sầm Sơn ngày 16 – 18 tháng 10. Giải đấu thứ 3 được tổ chức tại sân golf FLC Golf Club Hạ Long vào ngày 4 – 6 tháng 11.

Giải đấu golf VPG Đà Lạt năm 2020
Giải đấu golf VPG Đà Lạt năm 2020

Và điểm cuối của cuộc thi, các tuyển thủ sẽ gặp nhau tại sân golf SAM của thành phố Đà Lạt mộng mơ. Giải đấu sẽ diễn ra trong ngày 19 đến ngày 20 tháng 11. Sự kiện này hứa hẹn sẽ là sân chơi đỉnh cao dành cho người đam mê golf.

Trong sự kiện VGA tổ chức lần này, sân chơi sẽ là nơi hội tụ của mọi tuyển thủ bao gồm cả người thi đấu chuyên nghiệp và các golfer nghiệp dư. Tại giải thi đấu golf năm 2020, giải thưởng dành cho các tuyển thủ có tổng giá trị tới 300 triệu đồng.

Đối với tuyển thủ golfer xuất sắc nhất, giải thưởng sẽ có giá trị 90 triệu đồng dành cho nhà vô địch VPG năm 2020.

Thể lệ thi đấu tại VPG Da Lat

Cũng tương tự như các giải thi đấu được tổ chức những năm trước, trận thi đấu của các tuyển thủ golf chuyên nghiệp sẽ không có vòng cắt loại trừ. Toàn bộ người tham gia sẽ thi đấu hết cả 3 vòng. Kết quả sau khi tổng kết lại sẽ đưa ra 18 golfer có kết quả tốt nhất để trao giải.

Đối với các tuyển thủ nghiệp dư khi tham gia giải thi đấu này, các tuyển thủ sẽ thi đấu với điểm Handicap không quá 9.1 với tuyển thủ nam, với tuyển thủ nữ điểm Handicap không vượt quá 13.1.

Tuy nhiên, các bạn cần chú ý, với các thí sinh nghiệp dư, khi trải qua vòng cắt loại sẽ không được nhận khoản tiền thưởng. Thay vào đó, các tuyển thủ sẽ được xếp hạng bảng thành tích hạng nghiệp dư thế giới (WAGR), kết quả xếp hạng phụ thuộc vào thành tích chung cuộc.

Thể lệ dành cho người tham dự
Thể lệ dành cho người tham dự

Tại giải thi đấu đặc biệt này, đại diện của tập đoàn golf quốc gia GolfGroup là HLV Bùi Hoành sẽ tham gia giải chuyên nghiệp để đọ tài cùng nhiều tuyển thủ khác. Theo thông tin sắp xếp lịch thi đấu của ban tổ chức, HLV Bùi Hoành sẽ tham gia vào vòng đấu trong ngày thứ 3, ngày 22/11 trên sân golf SAM.

Hãy cùng GolfGroup theo dõi, chờ đợi kết quả của trận thi đấu để tìm ra vị trí xuất sắc nhất cho mùa giải lần này.
Ngoài ra, Hiệp hội Golf Việt Nam cũng đã công bố lịch trình của tour VGP mới.

Các vòng đấu tới cuối năm sẽ được tổ chức ở Kim Bảng – Hà Nam, Hạ Long – Quảng Ninh, Đà Lạt – Lâm Đồng, Quy Nhơn và Vĩnh Phúc. Trong đó, sự kiện cuối cùng của năm sẽ có mức giải thưởng lên tới 50.000 USD và liên kết cùng Asian Development Tour – tổ chức trực thuộc của đấu trường golf chuyên nghiệp châu Á – Asian Tour.

Như vậy, giải thi đấu VPG tại Đà Lạt chắc chắn sẽ là sân chơi lớn đối với mọi tuyển thủ golf. Mong rằng qua giải đấu này, các golfer sẽ có thêm nhiều cơ hội để giao lưu học hỏi, chia sẻ kỹ năng và mở rộng cộng đồng golfer. Quý bạn đọc hãy theo dõi GolfGroup thường xuyên để cập nhật các thông tin chi tiết về các giải đấu.

Showroom 0862 454 866
Ngày đăng 09:59 - 11/12/2020 - Cập nhật lúc:  04:36 - 09/08/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *