Driver

Gậy golf Driver TaylorMade Stealth 2

Đã bán: 62

13,581,100 20,894,000

Lưu ý(*): Giá có thể thay đổi theo từng thời điểm, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận báo giá chính xác.

Năm 2023 golfer sẽ được chứng kiến sự ra đời của gậy golf Driver TaylorMade Stealth 2. Đây được đánh giá là dòng gậy theo đuổi sự kết hợp giữa tốc độ và tính chính xác. Phiên bản 2023 đã được cải tiến một cách tinh tế so với phiên bản stealth trước đó, cụ thể là mặt gậy được tinh chỉnh để mang đến sự ổn định và điểm ngọt lớn hơn.

- +
(Còn sản phẩm có sẵn)
Gọi ngay 0862.454.866
Chính sách
 • Thu cũ đổi mới - nâng đời gậy golf
 • Bảo hành chính hãng từ 1-5 năm
 • Bảo dưỡng định kỳ vệ sinh miễn phí
 • Fitting & Thử gậy theo yêu cầu
 • Chỉnh swing và tư vấn bởi đội ngũ HLV cố vấn chuyên gia đầu ngành từ GGA
Ưu đãi - Tặng kèm

Thông tin sản phẩm

Năm 2023 golfer sẽ được chứng kiến sự ra đời của gậy golf Driver TaylorMade Stealth 2. Đây được đánh giá là dòng gậy theo đuổi sự kết hợp giữa tốc độ và tính chính xác. Phiên bản 2023 đã được cải tiến một cách tinh tế so với phiên bản stealth trước đó, cụ thể là mặt gậy được tinh chỉnh để mang đến sự ổn định và điểm ngọt lớn hơn.

1. Tổng quan về gậy golf Driver TaylorMade Stealth 2

Bất kỳ người chơi golf nào đang tìm kiếm một cây gậy driver mang lại hiệu suất về khoảng cách và độ ổn định đều sẽ quan tâm đến những gì mà thương hiệu TaylorMade cung cấp. Trong năm vừa rồi, TaylorMade đã thành công khi cho ra mắt dòng driver Stealth với công nghệ mới, khuấy động cộng đồng golfer. Dựa trên nền tảng đó, Stealth quay lại thị trường với tên đầy đủ là Driver TaylorMade Stealth 2. Dòng gậy bao gồm 3 phiên bản:Driver Stealth, Driver Stealth HD và Driver Stealth Plus. 

hình ảnh Gậy golf Driver TaylorMade Stealth 2
Sự trở lại của Stealth năm 2023 sẽ mang đến hiệu suất tối ưu hơn

Không có quá nhiều sự khác biệt, hầu hết các tính năng của TaylorMade Stealth 2 đều được cải tiến từ phiên bản trước đó. Do đó khách hàng yêu thích thương hiệu này sẽ dễ dàng nhận ra là 2 phiên bản có thiết kế khá giống nhau đều lấy màu đỏ làm chủ đạo, nhưng về hiệu suất thì . 

Thông số kỹ thuật gậy golf Driver TaylorMade Stealth 2:

Hạng mục Thông số
Tên sản phẩm Driver TaylorMade Stealth 2
Loft 9°, 10.5°, 12°
Lie  56  - 60°
Chiều dài 45.75 inch
Flex A, R, S, X
Shaft Mitsubishi Diamana S+/ Ventus TR Red 5

 

2. Driver TaylorMade Stealth 2 vẫn duy trì được tính thẩm mỹ khác biệt

Stealth với thiết kế carbon màu đỏ, lấy cảm hứng từ ngọn lửa thực sự đã là một chủ đề bàn tán trong thế giới thiết bị chơi golf vào đầu năm 2022. TaylorMade đã nói lời tạm biệt với titan và sử dụng nguyên liệu mới là carbon với mong muốn tối ưu về được khoảng cách xa. Và yếu tố này đã tiếp tục được TaylorMade duy trì trên thế hệ Driver TaylorMade Stealth 2.

hình ảnh Gậy golf Driver TaylorMade Stealth 2
Thiết kế với màu đỏ chủ đạo được yêu thích nhiều trong năm qua

Driver Stealth 2 trông nổi bật với mặt gậy có đường nét màu đỏ, tuy nhiên có sự thú vị và mới mẻ hơn phiên bản trước đó. Có thể thấy rằng, sau thành công từ thế hệ đầu tiên, màu đỏ trên Driver TaylorMade Stealth 2 đã được các golfer đón nhận nhiều hơn. Chưa kể, đầu gậy Driver TaylorMade Stealth 2 trông vẫn khá nhỏ gọn và nhẹ hơn so với nhiều đối thủ khác.

3. Các đặc điểm nổi bật về công nghệ của TaylorMade Stealth 2

Tuy không có nhiều sự khác biệt, tuy nhiên gậy golf Driver TaylorMade Stealth 2 vẫn có nhiều điểm nổi bật nên được cân nhắc. Trong đó:

 • 60X Carbon Twist Face: là công nghệ sử dụng nguyên liệu Carbon mới của thương hiệu. Phiên bản mới với thiết kế Inverted Cone Technology (ICT) giúp duy trì tốc độ khi đánh lệch tâm và tăng sự ổn định. Trọng lượng nặng 24g (nhẹ hơn Stealth 2g) và COR mở rộng giúp tăng điểm ngọt và hiệu suất tổng thể.
 • Tăng Carbon trong thiết kế Composite Ring: Composite Ring được gia cố bằng Carbon giúp cho gậy Driver Stealth 2 có thể giải phóng trọng lượng và tạo đột phá về tính ổn định. 
 • Công nghệ Nanotexture: Vỏ bọc Nano giúp golfer tinh chỉnh khi góc phóng và độ xoáy để tối ưu khoảng cách trong mọi điều kiện.
 • Asymmetric Inertia Generator: là nguồn gốc của khí động động học. Thiết kế đầu gậy với hình dáng đặc biệt, tạo ra tốc độ khi vung gậy đạt được tối đa. Đây cũng là phiên bản MOI cao và có sự ổn định đáng mong đợi.
 • Thru-Slot Speed Pocket: thiết kế giúp tối đa hóa tốc độ bóng và cải thiện độ ổn định đối với những cú đánh low-face. 

4. Ưu thế trên từng phiên bản Driver TaylorMade Stealth 2

Như đã đề cập, bước sang thế hệ thứ 2, gậy golf Driver TaylorMade Stealth 2 2023 tiếp tục mang đến 3 tuỳ chọn phiên bản gồm Diver Stealth, Stealth HD và Stealth Plus. Ở mỗi phiên bản Driver Stealth 2 đều sở hữu những đặc trưng riêng đi kèm những điểm chung làm nên thương hiệu. Qua đó, được đánh giá phù hợp theo từng đối tượng khác nhau. Trong đó:

4.1. Driver Stealth 2 Standard

Driver Stealth 2 có một số điều chỉnh đáng chú ý so với Driver Stealth mà nó thay thế và tất cả chúng đều nhằm mục đích tạo ra sự ổn định từ mẫu năm 2023. Thay đổi quan trọng là trọng lượng phía sau phiên bản mới này sẽ ở phía sau đầu gậy Driver.  

Cụ thể, phần này sẽ có trọng lượng vonfram nặng 25g được đặt trên Bộ tạo quán tính - Inertia Generator để tăng khả năng ổn định từ Stealth. Trọng lượng đó đã được cố định trong Stealth và cũng có màu đen trong phiên bản bản gốc, nhưng trên thế hệ thứ 2, trọng lượng này hiện có thể hoán đổi cho nhau để tạo ra một thiết lập hoàn hảo hơn.

hình ảnh Gậy golf Driver TaylorMade Stealth 2
Driver Stealth 2 Standard với độ ổn định cao

Ngoài ra còn có một TPS Front Weight nằm trên đế gậy để mang lại sự cân bằng hoàn hảo cho đường bay và quỹ đạo bóng tối ưu mà không tạo thêm quá nhiều độ xoáy cho cú phát bóng trên Driver Stealth 2.

Các yếu tố Speedpocket, Công nghệ Twist Face và Crown Carbon Wood, với mặt gậy composite “60X Carbon Twist Face”, đều sẽ được giữ lại trong Driver Stealth mới. Bên cạnh đó, Driver Stealth 2 cũng có một hosel có thể điều chỉnh 12 hướng với các góc loft 9 độ, 10,5 độ và 12 độ đều có sẵn. Tùy chọn thuận tay trái sẽ là loft 9 độ và 10,5 độ.

4.2. Driver Stealth 2 HD

TaylorMade đã tiếp tục với phiên bản HD của Driver Stealth trong phiên bản 2023 với mô hình High Draw trở lại với một số điều chỉnh. Driver HD là mô hình draw-bias, TaylorMade đã di chuyển nhiều trọng lượng hơn đến gần heel của đầu gậy hơn để giúp xử lý vết cắt đáng sợ hoặc thậm chí làm mờ dần.

Trọng lượng phía sau có thể điều chỉnh trong HD là trọng lượng vonfram 30 g trong phiên bản này. Nhờ đó tạo ra mô hình khởi động cao nhất – Launching trong dòng Stealth 2.

hình ảnh Gậy golf Driver TaylorMade Stealth 2
Phiên bản HD có tùy chọn cho người thuận tay trái

Ngoại trừ trọng lượng ở heel, Driver Stealth 2 HD giống hệt với mô hình tiêu chuẩn. Theo đó, Driver HD có Speedpocket, Mặt xoắn Carbon 60X và Crown Carbonwood đã rất được đón nhận trong phiên bản gốc. Driver Stealth 2 HD cũng có sẵn ba tùy chọn độ loft 9 độ, 10,5 độ và 12 độ. Tùy chọn thuận tay trái sẽ là loft 9 độ và 10,5 độ.

4.3. Driver Stealth 2 Plus

Driver Stealth 2 Plus+ một lần nữa có thể điều chỉnh nhiều tùy chọn hơn so với các mẫu Stealth 2 và Stealth 2 HD. Cụ thể, trên bản Plus có Speedpocket, Công nghệ Twist Face của TaylorMade một lần nữa và mặt gậy tổng hợp “60X Carbon Twist Face” được giữ lại từ Stealth ban đầu.

Trọng lượng đế sau đã được cố định trong Stealth Plus+ và cũng có màu đen trong bản gốc. Trong mô hình 2, trọng lượng là trọng lượng vonfram 15g và đã được thiết kế để có độ ổn định cao hơn.  

Mỗi phiên bản sẽ phù hợp với các đối tượng golfer ở trình độ khác nhau
Mỗi phiên bản sẽ phù hợp với các đối tượng golfer ở trình độ khác nhau

Một điểm khác biệt so với Stealth 2 là Plus+ có trọng lượng có thể điều chỉnh 15g (tăng từ 10g trong trình điều khiển Plus ban đầu) cho phép thiết lập Driver này trên thang trượt từ draw đến Fade. Cũng như Driver Stealth 2 và HD, Stealth 2 Plus cũng có một hosel có thể điều chỉnh với các góc loft 8 độ, 9 độ và 10,5 độ. Tùy chọn thuận tay trái sẽ là 9 độ và 10,5 độ.

Trên thực tế, nhiều ý kiến cho rằng, Driver TaylorMade Stealth 2 sẽ là lựa chọn lý tưởng cho một người hâm mộ Manchester United và người hâm mộ Tiger Woods. Về mặt cảm giác, các golfer sau trải nghiệm cho biết họ không thực sự nhận thấy rằng có một chất liệu khác trên mặt gậy khi đánh các driver này và về mặt phản hồi âm thanh vẫn mang tới trải nghiệm tương tự thế hệ cũ, tiếng bóng vang, giòn cùng cảm giác khá chân thực.

hình ảnh Gậy golf Driver TaylorMade Stealth 2
Gậy golf Driver TaylorMade Stealth 2 được các golfer đánh thử đề cao và yêu thích

Về mặt hiệu suất, sau khi trải nghiệm trong phòng golf 3D công nghệ Trackman 4 một cách toàn diện nhất có thể trên Driver Stealth 2, golfer Đinh Ngọc Lâm cho biết, cũng giống như mẫu năm ngoái, tốc độ bóng rất tuyệt vời với Stealth 2, nằm trong khoảng từ 130 đến 135 dặm/giờ.

Sở hữu Driver TaylorMade Stealth 2 chính hãng – ưu đãi tốt tại Golfgroup

Với những cải tiến mang tính hoàn thiện hơn, ngay lập tức Driver TaylorMade Stealth 2 đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ các golfer, đặc biệt là tại Việt Nam. Ngay từ thời điểm hé lộ ngày ra mắt chính thức, rất nhiều golfer đã liên hệ tới GolfGroup để đặt trước dòng gậy này, qua đó cũng phần nào cho thấy sức hút đặc biệt từ thế hệ mới này.

Tất cả gậy golf đều được niêm yết giá công khai
Tất cả gậy golf đều được niêm yết giá công khai

Hiện tại, dòng gậy TaylorMade Stealth 2 nói chung, Driver Stealth 2 nói riêng đang được Hệ sinh thái GolfGroup phân phối chính hãng trên toàn quốc. Theo đó, các golfer quan tâm có thể liên hệ ngay GolfGroup để sở hữu ngay bộ gậy đình đám này với mức giá tốt nhất kèm theo các ưu đãi chính hãng và từ GolfGroup.

Ngày đăng 12:03 - 30/03/2024 - Cập nhật lúc: 03:04 - 01/04/2024
9 đánh giá cho Gậy golf Driver TaylorMade Stealth 2
4.4 Đánh giá trung bình
5 44% | 4 đánh giá
4 55% | 5 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Gậy golf Driver TaylorMade Stealth 2
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  1. Phi

   Driver của Taylormade chưa bao giờ làm tôi thất vọng, tôi đánh từ đời Sim 2 max qua Stealth giờ đang đánh Stealth 2. Càng ngày hãng làm driver đánh càng hay, bản Stealth đánh đã quá hay rồi, bản này còn nhẹ hơn nữa, độ lệch các cú đánh ít hơn, tính ổn định cao hơn rất nhiều

   thích
  2. Duy

   Tìm hàng lướt của Taylormade cực kỳ ít hàng, Tìm cây driver stealth mãi ko có hàng, thôi lấy luôn cây drvier stealth 2 mới đánh cho đã. Anh em đánh rồi ghiền khó ko bỏ được cũng đúng, tôi đang đánh mizuno mua lúc mới chơi giờ hơi mềm phát bóng hay bị lỗi quá, mấy gậy sau đánh vất vả hơn hẳn

   thích
  3. Khương

   Bên shop thu lại gậy giá hợp lý, theo tình trạng của gậy, mình mang 2 cây qua đổi 1 cây xước nhiều và 1 cây còn mới lắm do ít đánh. Cũng mua hàng của bên shop nên được giá tốt hơn so với các bên khác mình hỏi. Đổi cây driver stealth 2 thêm có chút hợp lý mình đổi luôn

   thích
  4. Tài

   Mới chơi tôi đầu tư hẳn bộ Taylormade Stealth rồi, được hơn năm giờ cap đang 24 cũng khá tốt. Hôm đánh thử cây Stealth 2 của ông anh cảm giác vào bóng khác bọt quá, đổi luôn cây driver. Đầu gậy nhiều cacbon hơn đánh nhẹ hơn vào ngọt lắm anh em

   thích
  5. Phong

   Năm nay ra taylormade stealth 2 với callaway paradym phân vân 2 cây driver này quá. Quyết định chọn Stealth 2 quá đúng đắn giờ cải thiện được slice, khoảng cách cũng xa hơn khoảng 10 yard cú nào hit cũng được 250 yard. Quan trọng là hợp gậy nên đánh cũng tốt hơn nhiều

   thích
  6. Trường

   Anh em nào chốt cây driver stealth 2 chỉ vì cái thiết kế chưa, đẹp hơn bản stealth tôi đang chơi. Cơ bản dòng stealth đánh đã rất ổn rồi, bản stealth 2 này trọng lượng nhẹ hơn đánh lực tốt hơn nhiều

   thích
  7. Nhã

   Mình gọi shop cũng 9h kém hơi trễ shop sắp đóng cửa rồi, các bạn vẫn đóng quà cho mình đẹp lắm để sáng hôm sau mình đi sớm. Ship hàng nhận ngay trong đêm, dịch vụ 10 điểm. Sẽ ủng hộ lần sau

   thích
  8. Phúc

   Qua mua máy đo thế nào về cầm thêm cả cây driver, nghe cây này lâu rồi mà hôm đó hàng bên shop mới về đang có sẵn cũng lên đánh thử mấy cái coi sao, driver cũ đang đánh g425 có vẻ cán hơi mềm hay bị kéo trái kéo phải. Đánh thử 1 2 quả đầu hơi lỗi, mấy quả sau 10 quả như 1 cầm gậy về luôn. Lợi hại thật anh em

   thích
  9. Quân

   Shop mang gậy qua sân tập cho mình thử trực tiếp luôn, mua hàng nhiều thấy bên golfgroup dịch vụ oke nhất. Thử gậy thực tế luôn tầm 30 phút chốt cây driver stealth 2, driver mình chỉ cần ổn định thì em này đáp ứng hết rồi

   thích
  Hỏi đáp
  33 bình luận
  • TV Tường Vân

   Mua bên này được cái bảo hành nhanh, gọn này. Mua ở đây cũng yên tâm hơn, có 2 cái showroom to đồ gì cũng có. Thành ra qua đây tiện sắm từ đồ tập đến gậy, nhân viên quen khách nên cũng biết tính mình dễ làm việc. Tiện cho hỏi cây này chị cần xem mua tặng anh nhà. Chị Vân Vũng Tàu hay qua cửa hàng Nguyễn Văn Linh đấy. Báo các bạn gọi chị

   Trả lời thích 8 tháng trước
  • VH Ngô Văn Hiếu

   Tôi đang đánh Honma hơi mềm, đổi sang dòng này có ổn k. Đánh cây Honma hay bị slice quá nên tôi cần 1 cây đánh ổn định và xa hơn

   Trả lời thích 8 tháng trước
   • BN TPKD Bích Nguyệt

    @Ngô Văn Hiếu: Vâng anh Hiếu ạ. Honma là dòng gậy trợ lực nên thường các anh đánh hay có xu hướng gậy bị mềm nên dẫn đến tình trạng slice. Anh Hiếu có thể qua bên e để test trực tiếp gậy, hlv bên e sẽ tư vấn mình thông số cũng như cây gậy phù hợp nhất anh nha

    Trả lời thích 8 tháng trước
  • MV Phạm Minh Vương

   Qua đây mua gậy tư vấn rất kỹ, đi mấy cửa hàng k phải chỗ nào nhân viên cũng tư vấn đâu nên là thấy dịch vụ ở đây cực kỳ tốt tận tâm và nhiệt tình

   Trả lời thích 8 tháng trước
  • AN Hoàng Anh Nguyễn

   Bên này ck 20% thôi à, thấy dòng này toàn ck 30-40% rồi mà. Giờ giá thấy mỗi nơi 1 kiểu thì biết mua ở đâu cho an tâm

   Trả lời thích 8 tháng trước
   • TA Trung Anh

    @Hoàng Anh Nguyễn: Đâu bạn, cái đó của ST1 chứ nhỉ chứ dòng mới lgi có giảm 30-40 baoh đâu. Giờ môn này phổ thông rồi nhà nhà bán golf. K xem kỹ thì lại mua phải hàng dỏm thôi

    Trả lời thích 8 tháng trước
  • HH Dương Hoàng Hiếu

   Stealth 2 với Stealth 1 khác nhau thế nào mọi người. Thấy cũng sêm sêm nhỉ

   Trả lời thích 8 tháng trước
   • MN Minh Nhật

    @Dương Hoàng Hiếu: Các cây khác thì k biết nhưng riêng cây driver thì đánh thực sự sướng tay lắm bác. Thật ra gậy golf sẽ liên quan đến chất liệu và công nghệ ý chứ nhìn k ra được. Mình thì thích trải nghiêm nên cả 2 dòng ra đều mua. Với Stealth2 đánh rất nhẹ nhàng mà vẫn đảm bảo được độ siết và khoảng cách phải tăng 5-10y đấy bạn. Nẻn thử

    Trả lời thích 8 tháng trước
  • ND Nhuan Do

   tôi 53 tuổi đánh dòng này có ok ko

   Trả lời thích 10 tháng trước
   • MD Minh Duong

    @Nhuan Do: tầm tuổi bác nen chọn đánh dòng của Nhật sẽ phù hơjp hơn, dòng này của mỹ nên thường sẽ cứng và nặng hơn. Bác đánh thử dòng kenichi victory này cho người mới dễ đánh mà trợ lực tốt đánh sẽ nhàn hơn https://golfgroup.com.vn/p/bo-gay-golf-fullset-kenichi-victory-fast-plus

    Trả lời thích 10 tháng trước
  • LD Linh Do

   tôi thấy dòng mỹ có callaway paradym là dòng mới ra mắt cũng rất hay. hôm trc qua bên 30 Phạm văn Đồng đanh thử mà cảm giác vào bóng rất tốt, khoảng cách đc xa hơn khoảng 10-15y. các bác nên thử trước khi mua để cảm nhận đc rõ hơn

   Trả lời thích 10 tháng trước
  • TP Chu Tuan Phong

   Dòng Stealth đã đc trải nghiệm và đánh giá rất nhiều, clb tôi 10 ông thì đến 6 ông chơi dòng này, n là dòng phổ thông dễ đánh chứ ko khó như các dòng titlelíist, mà cũng ko quá mềm và trợ lực như những dòng honma. cá nhân tôi thử các dòng nhưng cuối cùng cũngh chỉ trung thành với taylormade

   Trả lời thích 10 tháng trước
  • CT Phan Công Tú

   từng có thắc mắc khi lần đầu tiên nhìn thấy cây driver Stealth: mặt carbon nó sẽ phát ra âm thanh như thế nào? sẽ cảm thấy như thế nào khi va chạm? nhưng khi trải nghiệm thì thấy n cũng ko khác so với mặt titan, nếu ko nói đây là carbon chắc cũng k phân biệt đc, nhưg tóm lại vẫn đánh giá 8/10 cho phần tiếng bóng của dòng này

   Trả lời thích 10 tháng trước
  • GP Giang Phạm

   Tôi thích âm thanh của Stealth hơn G425, vào bóng nghe đầm mà chắc chắn. Thiết kế của dòng này cũng rất ok

   Trả lời thích 10 tháng trước
  • HT Trịnh Hòang Trung

   Điều nổi bật nhất là sự ổn định của tốc độ bóng ở dòng này. Các bác nào trải nghiệm rồi sẽ thấy công nghệ Mặt xoắn carbon 60X, giúp giữ cho các cú đánh lệch tâm thẳng hơn. khác biệt hẳn so với các dòng khác

   Trả lời thích 10 tháng trước
  • BG Binh Golf

   Một vài thế hệ gậy driver TaylorMade gần đây nhất đã lấy lòng đc nhiều golfer bởi sự đầm tay và ổn định. Với bản Stealth mới này tôi cũng đánh gía rất cao. mặt sợi carbon tạo cảm giác nhẹ hơn một chút, lại giúp cho tốc độ đầu gậy nhanh. Ngoài ra, rất dễ cảm nhận được sự khác biệt giữa các cú đánh đúng chuẩn và các cú đánh lệch tâm.

   Trả lời thích 10 tháng trước
  • QC Quốc Cường

   Mình là khách hàng thân thiết của GolfGroup cũng 2 năm rồi, công nhận đồ ở đây thiết kế vừa bắt mắt, giá cả hợp lý mà lại còn chính hãng nên cứ yên tâm từ trước tới giờ. CẢm ơn GolfGroup đã mang đến cho mình những trải nghiệm tuyệt vời nhất

   Trả lời thích 1 năm trước
  • DT Đình Thái

   Tôi đã trải nghiệm qua rất nhiều dịch vụ bên Golfgroup tại 30 Phạm Văn Đồng rồi mà mình ưng nhất là mảng có thu mua gậy cũ đổi gậy mới. Từ ngày có chương trình ấy tôi đã không còn lăn tăn đến việc tốn chi phí để nâng cấp đời gậy cho mình nữa.

   Trả lời thích 1 năm trước
  • VC Vũ Văn Công

   dòng taylormade stealth quả là một siêu phẩm đáng sở hữu mà, sau một thời gian sử dụng tôi thấy cây này có rất nhiều ưu điểm vượt trội giúp cải thiện đường bóng đáng kể, những cú đánh có độ chính xác cao , ban đầu chỉ mua 1 cây driver thôi mà đánh thấy thích quá nên mua fullset luôn , nói chung đây là bộ gậy rất đáng để trải nghiệm nha các bác, bác nào mà bị mắc lỗi slice hay đánh lệch tâm cũng được cải thiện nhiều lắm đó, cây này đang được bán ở showroom của golfgroup đây là một cơ sở phân phối gậy hoàn toàn chính hãng và uy tín nên bác nào mà muốn tham khảo dòng gậy này

   Trả lời thích 1 năm trước
  • CB Chính Bắc

   Mình đang có bộ Taylormade cán Steel thấy nặng quá, đổi sang bộ stealth 2 này được k nhỉ.

   Trả lời thích 1 năm trước
  • VM Vũ Minh

   hôm trước mình thử ở golfgroup, cây Driver taylormade stealth 2 này đánh thích thật sự, vào bóng đi rất thẳng và ổn định, không biết cải tiến công nghệ gì nhỉ

   Trả lời thích 1 năm trước
  • TT Tấn Tài

   là người đã dùng dòng stealth gần một năm nay và đã trải nghiệm trực tiếp dòng stealth 2, tôi thấy hai dòng không chênh nhau lắm, dòng Stealth đã có trợ lực rất tốt, khoảng cách và đường đi của bóng rất ổn định rồi, thể tích đầu gậy lớn nên dễ đánh, về công nghệ cũng chỉ cải tiến chút ít, bên Golfgroup lại đang ưu đãi lớn tận 40% nên để đưa ra lời khuyên thì tôi nghĩ nên chọn dòng Stealth là hợp lý hơn cả

   Trả lời thích 1 năm trước
   • MM Mạc Minh

    @Tấn Tài: đúng rồi bác, để mua một bộ fullset thì sau ưu đãi hai bộ cũng lệch giá nhiều phết, cơ bản là mua được giá tốt mà đồ lại chất lượng ấy chứ. ở ngoài mà giảm nhiều thế em cũng chả dám mua vì sợ hàng giả. Nhưng ở golfgroup thì yên tâm thật sự. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm. Các bác có nhu cầu nhớ chọn nơi uy tín mà mua nhé chứ đến lúc gẫy cổ gậy không biết kêu ai đâu ạ

    Trả lời thích 1 năm trước
  • H Huy

   anh đang muốn mua tặng ông anh mới chơi golf được 4 tháng, anh đang phân vân lựa chọn giữa Taylormade stealth và stealth 2, các em tư vấn giúp anh nhé, cuối tuần này anh cần ngay rồi, bên mình có vận chuyển đến Phú Thọ không, các em tư vấn giúp anh nhé, số điện thoại anh 0862555789

   Trả lời thích 1 năm trước
   • TG Thúy-Golfgroup

    @Huy: dạ em chào anh Hợp ạ, cảm ơn anh đã quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ bên em ạ, hai dòng này đều hợp với những người mới chơi anh ạ, bên em hỗ trợ vận chuyển toàn quốc nhé anh, chi tiết bên em sẽ liên hệ với anh Hợp ngay ạ, anh để ý điện thoại giúp em để các bạn nhân viện gọi đến tư vấn cho mình nhé anh hoặc mình có thể liên hệ qua số hotline 0867.694.866 để được hỗ trợ nhanh nhất ạ

    Trả lời thích 1 năm trước
  • HV Hoàng Việt

   hãng Taylormade năm nay chỉ ra dòng mới stealth 2 bộ gỗ nên có vẻ tập trung cải tiến cây Driver hơn, không biết có bác nào đã cầm và trải nghiệm em nó chưa chứ riêng em thì thấy điều khác biệt nhất của em stealth 2 này là vít trọng lượng ở mặt gậy có thể di chuyển để điều chỉnh trọng lượng gậy, chất liệu mặt gậy có cài tiến nên âm thanh vang, giòn hơn bản stealth

   Trả lời thích 1 năm trước
   • TB Thái Bình

    @Hoàng Việt: tôi hôm trước vừa qua bên 30 Phạm Văn Đồng thử trực tiếp tại phòng 3D đây, cảm giác bản stealth 2 này cải thiện không quá nhiều so với bản Stealth trước. Mà hiện tại driver stealth hiện tại lại đang chiết khấu tận 40% cơ. Nếu để so sánh 2 bản thì thực sự cũng khó. theo tôi bác nào không quan tâm giá lắm thì đầu tư bộ stealth 2 trải nghiệm, dòng mới nhất nên chắc chắn là công nghệ mới nhất rồi, dùng lâu chắc cũng không bị lỗi thời. còn bác nào sắm stealth ở thời điểm hiện tại thì giá quá hời rồi. em mua rồi mà còn đang muốn mua bộ nữa đây vì đánh hợp quá mà giá lại đang tốt. các bác tham khảo qua https://golfgroup.com.vn/p/gay-driver-taylormade-stealth

    Trả lời thích 1 năm trước
  • TL Thanh Lam

   Mà dòng Stealth 2 này chỉ có gậy gỗ thôi nhé các bác, chứ nhiều bác lại cứ đợi ra fullset mới mua, nếu muốn fullset thì có thể tham khảo Taylormade Stealth vì đây là thế hệ đầu của dòng Stealth, bản này hot khỏi phải bàn rồi, tôi thấy cảm giác đánh 2 phiên bản k khác nhau nhiều, hiệu suất cũng tương đương nên các bác có thể cân nhắc

   Trả lời thích 1 năm trước
  • HD Hoang Dung

   Taylormade Stealth công nhận đánh hay mà có độ bám tốt thật, hôm lên sân trời lại mưa sợ trơn đánh khó mà k nhé, k hề bị slice mà đánh rất đẹp luôn, swing dài lắm, đường bóng cũng đẹp luôn, đúng gậy xịn có khác, thời tiết nào cũng cân đc hết

   Trả lời thích 1 năm trước
  • HH Huy Hoàng

   Tôi có cây driver Taylormade Sim cũ đang muốn bán lại để lên dòng này, k biết bác nào có nhu cầu k tôi lấy rẻ cho

   Trả lời thích 1 năm trước
   • MM Minh Minh

    @Huy Hoàng: Bác mang qua Golfgroup này cho nhanh này, có thu mua gậy cũ để lên đời gậy mới đó, nhiều chương trình ưu đãi lắm, họ thu mua giá oke lắm

    Trả lời thích 1 năm trước
   • NG Hoàng Ngô GolfGroup

    @Huy Hoàng: Dạ em chào anh Huy Hoàng, bên Golfgroup chúng em đang có chương trình thu cũ đổi mới ạ, quý khách hàng có thể mang bộ cần bán qua bên em để bên em kiểm định chất lượng cũng như đưa cho quý khách mức giá hợp lý nhất cho sản phẩm ạ, nếu quý khách muốn biết hơn về chương trình bên em có thể liên hệ qua hotline: 0867694866 để được các bạn nhân viên như vẫn thêm nha

    Trả lời thích 1 năm trước
  • TN Trí Nguyễn

   Mình nghe review khá nhiều về dòng này thấy có khen là bản HD đánh rất ổn định, thiết kế cũng hơn phiên bản cũ một chút, có điểm nhấn hơn, mình cảm thấy nhìn có cá tính với thế thao hơn, còn trải nghiệm thực tế thì chưa nên bác nào đánh rồi thì chia sẻ chút nhé, mình tính mua dòng này nên cần tham khảo thêm

   Trả lời thích 1 năm trước
   • TP Toàn Phạm

    @Trí Nguyễn: Tôi đánh thử dòng này hôm launching ở sân Thanh Lanh tháng trước, công nhận là có độ ổn định đáng kinh ngạc, độ bám line rất chắc, kiểm soát bóng cũng tốt, tôi dùng thấy rất ít bị mắc lỗi như slice hay spin cao, âm thanh thì tuyệt vời luôn, bạn nên thử

    Trả lời thích 1 năm trước
   • HH Huyên Hoàng

    Riêng mình thì khi trải nghiệm cả 2 thế hệ của Stealth thì thấy bản cải tiến k có nhiều điểm khác biệt nổi bật so với phiên bản cũ ấy, đương nhiên là mình k phủ nhận đc sự cải tiến của nó nhưng nếu cùng công nghệ và vẫn là dòng gậy đc ưa chuộng hiện nay thì tôi sẽ chọn Taylormade Stealth, hơn nữa mức giá để sở hữu dòng gậy này cũng ổn hơn bản cải tiến, mình mua fullset có 55tr thôi, bạn tham khảo https://golfgroup.com.vn/p/gay-driver-taylormade-stealth

    Trả lời thích 1 năm trước
  • QA Quang Anh

   Mua ở golf group này ổn k các bác, em mới chơi đang tham khảo chỗ mua uy tín một chút để mua lâu dài ạ

   Trả lời thích 1 năm trước
   • DH Đặng Duy Hải

    @Quang Anh: Mua ở đây là chuẩn rồi bạn nhé, GolfGroup chuyên phân phối các sản phẩm về golf chính hãng nên bạn yên tâm, nếu mua online cứ liên hệ qua Hotline họ hỗ trợ nhanh lắm, số đây nhé 0867.694.866, bên này có cả học viện golf đấy nếu cần bạn có thể tham khảo học viện GolfGroup Academy nhé, tôi làm khách ở đây mấy năm rồi mà uy tín lắm

    Trả lời thích 1 năm trước
  • TD Thế Dương

   chưa đc đánh thử bản này nhưng đọc thấy nhiều bác bảo k cải tiến nhiều so với bản 2022 là mấy, cá nhân tôi cảm nhận sau khi đánh Taylormade Stealth đã thấy hay rồi, gậy cầm chắc tay, có độ đầm nhất định, dùng đc gần 7 tháng nhưng đầu gậy chưa có dấu hiệu bị bong, chỉ xuất hiện vài vết xước rất mờ thôi, điểm handicap của tôi hạ đang kể khi dùng dòng này, tốc độ đc cải thiện rõ tầm 4mph nên khoảng cách từ đó cũng tăng, lên sân đánh ít gậy hơn

   Trả lời thích 1 năm trước
  • TC Thành Chung

   Thấy có nhiều ý kiến là chọn Stealth bản 2022 hay bản Stealth 2 mới này, tôi đang khá phân vân k biết nên chọn dòng nào

   Trả lời thích 1 năm trước
   • AT Anh Tuan

    @Thành Chung: Này tôi cũng k chắc chắn nên chỉ có thể đưa cho bác lời khuyên là bác có thể thử cả 2 dòng gậy để có thể đưa ra những quyết định khách quan hơn, chứ mỗi ng 1 cảm nhận và lực đánh khác nhau nên nhu cầu mua gậy cũng khác nhau

    Trả lời thích 1 năm trước
  • MK Vũ Mạnh Kiên

   Hôm có ghé qua GolfGroup mua ít phụ kiện thì có đánh thử bản demo của cây driver này do thấy cũng đang hot, ấn tượng đầu tiên là shaft nhẹ, do đầu gậy đc bọc carbon nên tốc độ cũng nhanh hơn hẳn các dòng gậy trc tôi dùng, cũng khá recommend cho ae golfer nên thử

   Trả lời thích 1 năm trước
   • XL Xuân Lâm

    Tôi cũng đánh thử con này rồi nhưng thấy k hơn Taylormade Stealth bản 2022 là mấy, tôi đang dùng bản cũ và cảm thấy hài lòng rồi, đáp ứng đc những yêu cầu cơ bản của tôi đối với 1 dòng gậy mới như dễ đánh, tốc độ và khoảng cách đc cải thiện, hạn chế những lỗi trước đây hay mắc phải như là bóng xoáy, đánh lệch tâm. Nên tôi chỉ dừng lại ở mức trải nghiệm xem Stealth 2 ra sao chứ chưa có ý định đổi lên dòng này, các bác tham khảo thêm https://golfgroup.com.vn/p/gay-driver-taylormade-stealth

    Trả lời thích 1 năm trước
   • NV Nguyễn Vinh

    Đồng quan điểm với tôi, Taylormade Stealth vẫn là bộ gậy đc yêu thích nhất thời gian gần đây, cá nhân tôi thấy về phần công nghệ của Stealth 2 cũng k mấy khác so với Taylormade Stealth nên về cảm giác có lẽ k có khác nhiều lắm, ấn tượng ở Stealth 2 có lẽ là trọng lượng gậy giảm đi đáng kể do sử dụng nhiều chất liệu carbon hơn, nên các bác thể lực yếu có thể tham khảo dòng này

    Trả lời thích 1 năm trước
  • QD Quốc Đạt

   Bên mình có cho thử gậy k, mình muốn qua trải nghiệm ưng sẽ lấy

   Trả lời thích 1 năm trước
   • NG Hoàng Ngô GolfGroup

    @Quốc Đạt: Dạ em chào anh Quốc Đạt, đến với GolfGroup bên em, khách hàng sẽ được test gậy miễn phí tại phòng golf 3D anh nhé, em mời anh qua cửa hàng bên em trải nghiệm sản phẩm ạ. Đ/c Hà Nội: 30 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy; TP HCM: 834 Nguyễn Văn Linh, Quận 7. Nếu anh cần tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm có thế liên hệ qua số Hotline 0867.694.866 để được hỗ trợ nhanh nhất ạ

    Trả lời thích 1 năm trước
  • DN Dương Nam

   Bộ này mới ra nên tôi sợ giá có hơi cao, các bác biết bộ nào chất lượng cũng tương đối ổn mà giá thành phải chăng không

   Trả lời thích 1 năm trước
   • VL Văn Linh

    @Dương Nam: Có model taylormade stealth 2022 đó bác, nhiều công nghệ tương đương với hiệu suất đánh k có nhiều khác biết lắm, mà bên đây còn đang có CTKM lớn cho bộ taylormade stealth thì phải, giá cũng chỉ trên 50tr chút thôi, mua trong độ này là lời hơn nhiều so với những người mua thời gian đầu như tôi luôn ấy

    Trả lời thích 1 năm trước
   • QG Mạnh Quang - GolfGroup

    Dạ hiện bên em đang có sẵn fullset Taylormade Stealth với chương trình khuyến mai lớn nhất từ trước đến giờ với ưu đãi giảm 36% giá fullset cùng 1 găng tay Kenichi cao cấp trị giá 530.000đ. Chương trình có thời hạn nên em mời quý khách hàng ghé showrooms bên em để xem thêm về sản phẩm ạ!

    Trả lời thích 1 năm trước
  • BH Bùi Hiếu

   Model này mới ra nên lên sân cũng chưa nhiều bác có, nọ lên sân mới gặp được một bác đang đánh model mới này thì mình cũng đánh thử cây driver xem sao thì thấy khoảng cách bóng rất tốt, gậy đánh đầm tay, cảm giác bóng chân thực trong từng cú đánh, bóng cũng k bị lệch trái lệch phải nhiều, chắc rảnh cũng phải ghé qua bên 30 phạm văn đồng xem thêm

   Trả lời thích 1 năm trước
   • HT Hải Triều

    @Bùi Hiếu: Taylormade nổi là dòng gậy Âu Mĩ có chất lượng tốt từ trước đến nay rồi, taylormade stealth đã là một hiện tượng đánh chú ý của năm 2022 về công nghệ, chất lượng đánh thì tôi nghĩ model taylormade 2.0 này cũng là một bộ gậy đánh hứa hẹn của năm 2023, rất đáng để a/e golfer trải nghiệm thử

    Trả lời thích 1 năm trước
  • VL Văn Lâm

   Chưa thấy nhiều bài đánh giá model này lắm nên cũng chưa biết rõ chất lượng đánh của bộ này sao

   Trả lời thích 1 năm trước
   • DM Đức Mạnh

    @Văn Lâm: Mới ra mắt nên chắc cũng chưa có nhiều người sở hữu bộ này lắm bác, mà tôi thấy thời gian này đánh model taylormade stealth 2022 vẫn rất tốt nha bác, cùng công nghệ, chất lượng đánh tốt, được rất nhiều a/e golfer đánh giá và tin dùng, nên tôi nghĩ đây vẫn là bộ gậy vẫn đáng sử dụng trong tời điểm này

    Trả lời thích 1 năm trước
  • HS Hoàng Sơn

   Mình mới nghe thông tin hé lộ ra mắt được mấy hôm, không biết bên mình đã có chưa model này của taylormade chưa để mình ghé qua xem thử luôn

   Trả lời thích 1 năm trước
   • QG Mạnh Quang - GolfGroup

    @Hoàng Sơn: Dạ hiện Taylormade Stealth 2.0 đã có sẵn tại showrooms bên em rồi ạ, quý khách hàng có thời gian có thể ghé qua showrooms bên em tại 30 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc 834 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP Hồ Chí Minh để xem và trải nghiệm thêm về model mới này của Taylormade ạ. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm và chúc quý khách hàng nhiều sức khỏe ạ!

    Trả lời thích 1 năm trước
  Sản phẩm cùng thương hiệu
  Sản phẩm cùng loại

  Bạn đang cần

  Đặt lịch thử gậy tại phòng 3D

  Gọi ngay để được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại GolfGroup

  Liên hệ ngay 0862.454.866