Ưu đãi hấp dẫn
-45% hình ảnh gậy rescue taylormade stealth Rescue

Gậy Rescue TaylorMade Stealth

9,112,000 đ 5,011,600 đ
ĐÃ BÁN 68
-35% hình ảnh Gậy golf rescue TaylorMade Stealth 2 Rescue

Gậy Rescue Taylormade Stealth 2

9,799,000 đ 6,369,350 đ
ĐÃ BÁN 69
-20% Gậy hybrid Ping G430 Rescue

Gậy hybrid Ping G430

9,770,000 đ 7,816,000 đ
ĐÃ BÁN 63
Gậy Golf Hybrid (Rescue)
Bộ lọc

45 Sản phẩm

-20% hình ảnh Gậy Rescue TaylorMade Qi10 Rescue
Gậy Golf Rescue TaylorMade Qi10
8,153,600 10,192,000
-45% hình ảnh gậy rescue taylormade stealth Rescue
Gậy Rescue TaylorMade Stealth
5,011,600 9,112,000
-35% hình ảnh Gậy golf rescue TaylorMade Stealth 2 Rescue
Gậy Rescue Taylormade Stealth 2
6,369,350 9,799,000
-20% Gậy Rescue Callaway Paradym Ai Smoke Rescue
Gậy Golf Rescue Callaway Paradym AI Smoke
9,280,000 11,600,000
-35% hình ảnh gậy rescue callaway paradym Rescue
Gậy Rescue Callaway Paradym
7,085,000 10,900,000
-25% hình ảnh gậy rescue callaway paradym ladies Rescue
Gậy Rescue Callaway Paradym Ladies
8,175,000 10,900,000
-15% hình ảnh Gậy Golf rescue Honma Beres 09 3 Sao Rescue
Gậy Golf Rescue Honma Beres 09 3 Sao
12,894,500 15,170,000
-15% hình ảnh gậy golf rescue honma beres 09 2 sao Rescue
Gậy Golf Rescue Honma Beres 09 2 Sao
9,469,850 11,141,000
-15% hình ảnh Gậy Golf rescue Honma Beres 09 5 Sao Rescue
Gậy Golf Rescue Honma Beres 09 5 Sao
103,156,000 121,360,000
-15% hình ảnh gậy golf rescue honma beres 09 4 sao Rescue
Gậy Golf Rescue Honma Beres 09 4 Sao
30,946,800 36,408,000
-10% hinh ảnh Gậy Rescue Majesty Prestigio 13 Rescue
Gậy Rescue Majesty Prestigio 13
21,582,000 23,980,000
Vote
4.8 / 5 ( 23 bình chọn )

Gậy Golf Hybrid (Rescue) Chính Hãng Giá Tốt Nhất Thị Trường

Gậy golf hybrid là được đánh giá là dụng cụ quan trọng trong bộ gậy của mỗi golf thủ. Dòng gậy này ra đời giúp golf thủ gia tăng hiệu quả của các cú đánh đáng kể. Hiện nay, thị trường có rất nhiều dòng gậy hybrid với kiểu dáng và hiệu suất sử dụng rất đa dạng. 

Gậy golf hybrid là gì?

Gậy golf hybrid hay còn được gọi là rescue hay cây gậy giải thoát. Dòng gậy này được sử dụng để đưa bóng tiếp cận vùng green nhất là trong trường hợp bóng bị rơi vào vùng bẫy rough (khu vực cỏ mọc cao). Được biết, trước đây, để thực hiện được điều này, các golf thủ cần sử dụng gậy sắt hoặc gậy fairway để thực hiện các cú đánh trong green. Tuy nhiên, việc sử dụng hai loại gậy này khiến các golf thủ gặp nhiều khó khăn và hiệu suất các cú đánh không được cao. Đây chính là lý do gậy golf hybrid được ra đời. 

Gậy golf Hybrid hay rescue là cây  gậy sử dụng đưa bóng tiếp cận vùng green
Gậy golf Hybrid hay rescue là cây  gậy sử dụng đưa bóng tiếp cận vùng green

Gậy golf hybrid kết hợp tính năng của của cả gậy sắt và gậy gỗ. Nó có thể sử dụng để thay thế cả hai loại gậy này. Đặc biệt, gậy golf hybrid có tính nhất quán và ổn định hơn nhiều. Nó có thể thực hiện cả các cú đánh hiệu quả ngay tại các vùng cỏ ngắn và thưa. Chiếc gậy này cũng có thể được sử dụng để cứu bóng khỏi các vùng khó như vùng rough hoặc bunker và đảm bảo các cú scorecard không bị lệch khỏi đường đi dù bóng có xấu đến đâu. 

Sở dĩ gậy hybrid có thể thực hiện các cú đánh ở vùng khó bởi nó có phần đầu dài, rỗng vì thế nó có thể giúp thực hiện các cú đánh từ những chỗ khó tốt hơn cả gậy iron lẫn fairway. Ngoài ra, vùng đầu gậy nhỏ hẹp của gậy cũng giúp hạn chế tình trạng bị vướng vào cỏ dài khi đánh bóng. Thiết kế đầu gậy này cũng giúp tạo ra ít bóng xoáy hơn từ đó giúp các golf thủ tiếp cận vùng green dễ dàng hơn gậy fairway và gậy iron.

Đặc điểm của gậy hybrid

Hybrid giúp các golf thủ thực hiện các cú đánh xa và chuẩn xác. Dòng gậy giúp thực hiện các cú đánh kỹ thuật bởi có nhiều đặc điểm thiết kế như:

 • Loft gậy 

Gậy golf hybrid là sự kết hợp giữa gậy sắt và gậy fairway nên chúng cũng có độ loft tương tự. Đa phần, các dòng hybrid có độ loft được chia thành 5 loại gậy khác nhau dựa vào góc đánh gồm gậy golf 15, 17, 19, 21 và 24 độ. Các golf thủ chỉ nên lựa chọn loại gậy phù hợp với thể trạng của cơ thể để dễ dàng điều khiển và thực hiện các cú đánh chính xác. 

Ngoài ra, các golf thủ cần lưu ý, dù có cùng độ loft với các dòng gậy fairway hay iron nhưng với thiết kế và cấu trúc đầu gậy, độ dài cán của gậy Hybrid có thể tạo ra khoảng cách bóng gần hơn gậy fairway.

 • Cán gậy Hybrid

Gậy hybrid có chiều dài thông thường ngắn hơn khoảng 2 đến 3 inch so với gậy fairway có cùng độ loft. Kích thước gậy golf càng ngắn, các golf thủ càng có thêm khả năng kiểm soát các cú đánh. Ngoài ra, gậy Hybrid còn có phần cán graphite giúp giảm trọng lượng và gia tăng khoảng cách bóng.

Gậy Hybrid còn có phần cán graphite giúp giảm trọng lượng và gia tăng khoảng cách bóng
Gậy Hybrid còn có phần cán graphite giúp giảm trọng lượng và gia tăng khoảng cách bóng

Gậy hybrid được đánh giá là dòng gậy phù hợp với cả các golf thủ nghiệp dư. Bởi họ có thể sử dụng gậy tạo ra các đường bóng cao hơn, thẳng hơn so với việc dùng gậy sắt số 3, số 4. Sử dụng gậy cũng giúp golf thủ đạt hiệu quả cao dù không phải thay đổi cú swing.

Một số dòng gậy hybrid được ưa chuộng nhất

Thị trường có nhiều dòng gậy hybrid từ nhiều thương hiệu nhau, trong đó, phổ biến nhất phải kể tới:

Gậy hybrid Honma Tour World 747

Đây là dòng gậy nổi tiếng từ Honma giúp tạo ra các cú đánh xa và ổn định. Dòng gậy này cũng được trang bị công nghệ điều chỉnh khoảng cách, rõ ràng ngay từ cú swing đầu tiên. Ngoài ra, dòng gậy này còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

Gậy hybrid Honma Tour World 747
Gậy hybrid Honma Tour World 747
 • Phần đầu gậy và mặt gậy được cải tiến giúp thực hiện các cú đánh vững chắc nhất. Dòng gậy cũng giúp nâng cao sự tự tin tối đa cho các golf thủ khi thực hiện các cú đánh.
 • Gây được làm từ thép không gỉ nên có thể chịu được mọi loại điều liệu thời tiết khác nhau mà không bị han gỉ hay bào mòn.
 • Trọng tâm gậy và điểm CG được thiết kế sâu và thấp hơn giúp tăng tốc độ và lực đánh của các cú swing.
 • Ngoài ra, cây gậy này còn giúp các golf thủ dễ dàng kiểm soát bóng và gia tăng khoảng cách đánh bóng.

Gậy golf Hybrid Ping G400

Gậy golf hybrid Ping G400 được rất nhiều các golf thủ đánh giá cao. Sản phẩm có kết cấu nổi bật, bề mặt được chế tạo bằng công nghệ cao, giúp tối ưu trọng tâm hiệu quả. Cũng nhờ yếu tố này, gậy hybrid Ping 400 giúp các golf thủ thực hiện các cú đánh xa hơn, cao hơn với độ chính xác vượt trội. 

Gậy golf Hybrid Ping G400
Gậy golf Hybrid Ping G400
 • Được gia công với mật độ cao giúp tăng momen quán tính một cách đáng kể từ đó tạo ra sự ổn định để người chơi thực hiện các cú swing dễ dàng.
 • Phần mũi gậy có cấu trúc độc đáo, từ thép không gỉ và khuôn đúc siêu mỏng vừa giúp giảm trọng lượng đáng kể từ đó các golfer có thể dễ dàng di chuyển gậy mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất của cú đánh.
 • Gậy được tối ưu hóa vị trí trọng tâm, kết hợp với gia tăng của momen quán tính giúp tạo nên một sự ổn định toàn diện.
 • Mặt gậy được làm từ thép Maraging vì thế có độ mỏng và đảm bảo người chơi đạt tốc độ cần thiết cũng như đưa bóng đi được khoảng cách tối đa.
 • Mặt gậy có kết cấu đặc biệt giúp giảm độ xoáy, đồng thời gia tăng mức độ linh hoạt để các golf thủ thực hiện các cú phát bóng tốt hơn.

Gậy hybrid Titleist 816 H1

Gậy hybrid Titleist 816 H1 được ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm tạo ra sự ổn định, nhất quán trong suốt quá trình tập luyện, thi đấu. Dòng gậy cũng giúp tạo ra những cú đánh xa hơn, tiếp đất nhẹ nhàng nhờ những đặc điểm nổi bật như:

Gậy hybrid Titleist 816 H1
Gậy hybrid Titleist 816 H1
 • Ứng dụng công nghệ Active Recoil Channel giúp gậy linh hoạt hơn và có thể gia tăng tốc độ bóng, giảm thiểu độ xoáy để đi được khoảng cách xa hơn.
 • Gậy có phần đầu nhỏ giúp golf thủ dễ dàng thực hiện các động tác lướt trên mặt đất.
 • Các golf thủ có thể điều chỉnh được độ loft gậy dễ dàng mà không gặp bất cứ các cản trở nào 
 • MOI có thiết cao giúp tăng tốc độ gậy hiệu quả.

Gậy Rescue TaylorMade M4

Gậy golf hybrid Rescue TaylorMade M4 được đánh giá là siêu phẩm được trang bị đầy đủ các công nghệ chế tạo tiên tiến, hiện đại nhất. Ở phiên bản này, TaylorMade cũng đã tạo ra những đặc điểm nổi trội vừa kế thừa từ các dòng sản phẩm cũ vừa có cải tiến thêm một số tính năng khác giúp tăng hiệu quả cho các cú đánh.

Gậy Rescue TaylorMade M4
Gậy Rescue TaylorMade M4
 • M4 Rescue luôn duy trì được độ ổn định giúp các golf thủ thực hiện các cú đánh dễ dàng hơn.
 • Gậy được ứng dụng công nghệ Speed ​​Pocket cho phép tăng tốc độ các cú đánh low-face từ đó tạo ra sự ổn định và khoảng cách nhất quán.
 • Công nghệ Geocoustic được ứng dụng giúp tăng cường khả năng chơi và đem lại cảm giác chân thực nhất cho các golf thủ.
 • Gậy có CG thấp giúp việc khởi động dễ dàng. 

Gậy golf hybrid giúp người chơi thực hiện các cú đánh hiệu quả chính xác hơn. Tuy nhiên, để đảm bảo gậy đạt hiệu quả cao, các golf thủ nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, tin cậy. Trong đó, Golf Group là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, phụ kiện golf chính hãng với giá cả vô cùng phải chăng. Toàn bộ gậy golf tại Golf Group đều được bảo hành theo chế độ chính hãng. Để lựa chọn cây gậy phù hợp với bản thân, các golf thủ có thể liên hệ với Golf Group để được tư vấn chi tiết. 

 

Mở rộng

Bạn đang cần

Đặt lịch thử gậy tại phòng 3D

Gọi ngay để được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại GolfGroup

Liên hệ ngay 0862.454.866