Thời Trang Golf Adidas
Bộ lọc
90 sản phẩm
Vote
4.8 / 5 ( 45 bình chọn )

Mua Ngay Các Mẫu Thời Trang Adidas Mới Nhất, Giá Phải Chăng

Giới thiệu về thương hiệu thời trang golf Adidas

Ba sọc kẻ chéo – đó là tất cả những gì người tiêu dùng cần để nhận ra thương hiệu Adidas ngay cả khi không có bất kỳ tên hoặc khẩu hiệu nào. Đây là sức mạnh của quản lý thương hiệu hiệu quả mà chỉ có một vài công ty toàn cầu nắm vững, nhưng thực tế các thương hiệu Đức luôn đi đầu trong cách khiến người tiêu dùng nhận diện thương hiệu. Sự công nhận toàn cầu như vậy mở rộng đến các mẫu thời trang golf Addias bao gồm: áo sơ mi và áo khoác, quần dài và quần short, áo khoác và áo len…

Hiệu suất vượt trội là điều làm nên sự nổi tiếng của thời trang Adidas trong ngành golf. Vì trang phục golf Adidas như vậy được thiết kế luôn đặt hiệu suất lên hàng đầu, tuy nhiên, có thể người tiêu dùng vẫn thấy được tính thời trang và hiệu suất như nhau trong các sản phẩm Adidas golf. Dòng sản phẩm quần áo golf thương hiệu Adidas được sản xuất với các vật liệu bền, đẹp, giúp thúc đẩy khả năng thở và linh hoạt đi kèm với thiết kế phong cách hiện đại và cả những mẫu truyền thống. Ví dụ, áo khoác được làm từ Gore-Tex®, một vật liệu chống thấm nước cũng cung cấp khả năng cản gió và chống thấm cực tốt.

Trong những ngày nắng, chất liệu vải sử dụng sẽ cho phép hơi ẩm thoát ra ngoài giúp cơ thể luôn khô thoáng. Trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, chất liệu vải giữ cho hơi ẩm xâm nhập vào cơ thể giúp da không bị khô. Những mẫu thời trang golf Adidads được thiết kế với công nghệ Climacool, một giải pháp quản lý độ ẩm vượt trội góp phần mang lại cảm giác mát mẻ và thoải mái. Công nghệ này được mô tả bằng việc đặt các tấm lưới thiết kế đặc biệt trên các mặt của áo, kết hợp với chất liệu vải đàn hồi: polyester và các loại vải khác, mang lại tính thẩm mỹ và linh hoạt tốt đa. Thương hiệu quần áo golf Adidas được Sergio Garcia và Mike Weir cực kỳ tin tưởng.

Mở rộng

Bạn đang cần

Đặt lịch thử gậy tại phòng 3D

Gọi ngay để được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại GolfGroup

Liên hệ ngay 0862.454.866