Gậy Golf Wedge (8 sản phẩm)

Lọc sản phẩm
Chọn mức giá
  • Dưới 1 triệu
  • 1 triệu - 5 triệu
  • 5 triệu - 10 triệu
  • 10 triệu - 20 triệu
  • Trên 20 triệu
Đã lựa chọn
Xóa tất cả
Gậy Golf Wedge
4.8 / 5 ( 5 bình chọn )

Đặc điểm của các loại gậy golf wedge

Gậy wedge golf (gậy kỹ thuật) mang lại quyền kiểm soát tối đa cho cú đánh golf trên bunker hoặc những cú đánh ngắn tiếp cận Green, trên thực tế, đây là cây gậy rất quan trọng đối với những golfer giàu kinh nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu thêm về những điều xung quanh cây gậy kỹ thuật đặc biệt quan trọng này, và nên chọn những cây gậy wedge nào khi ra sân.
Hầu hết các bộ sắt đều có thêm 1 gậy PW (pitching wedge) thường có góc loft khoảng 45 ° – 50 ° và SW (sand wedge) thường có góc loft 54 – 58 °. Ngoài ra, người chơi golf còn có thể mang theo Gap Wedge (góc loft 50-54 °) và Lob Wedge (góc loft 58-64 °). Tại GolfGroup, người chơi có thể tìm thấy tất cả các loại gậy wedge, để có thể xử lý các tình huống khác nhau gặp phải trên mỗi vòng golf.
Một thời điểm lý tưởng để sử dụng gậy wedge là khi bóng tiếp cận khu vực green nhưng không phải ở khu vực cỏ cao. Sử dụng gậy wedge để chip giống như kỹ thuật chip sử dụng với các mẫu gậy sắt có góc loft nhỏ hơn, gậy wedge sẽ phát huy được tối đa hiệu quả cú đánh.
Tại GolfGroup, rất nhiều các mẫu gậy wedge từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới: Honma, Titleist, Callaway, Taylormade … được mang đến cho người chơi. Sự đa dạng các gậy wedge sẽ giúp người chơi chọn lựa được những cây gậy đánh golf wedge phù hợp nhất với phong cách chơi của mình.