Jung Sung Pil

4.7/5 - (3 bình chọn)

Chức vụ: Huấn luyện viên cao cấp

Handicap Single

Kinh nghiệm: 21 năm hoạt động và giảng dạy tại Hàn Quốc

Đơn vị: Học viện Golfgroup Academy

Huấn luyện viên golf Jung Sung Pil đến với golf từ những năm 2000. Cũng từ đấy, một thanh niên trẻ tuổi đã nhận thấy được niềm đam mê đặc biệt của mình với bộ môn thể thao xanh. Golfer Jung bắt đầu nỗ lực nhiều hơn trong những bài tập và nghiên cứu tài liệu một cách chuyên sâu.

Nhìn thấy được con đường và sự nghiệp golf của mình, thầy Jung Sung Pil bắt đầu chuyên nghiệp hóa hơn trên con đường của mình. Một mục tiêu mới được hình thành mang tên “Huấn luyện viên golf chuyên nghiệp - Pro Jung Sung Pil”

Thầy Jung Sung Pil đã và đang là một trong những huấn luyện viên có nghiệp vụ sư phạm đứng đầu tại Học viện GGA bởi những kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế của thầy.

Lộ trình học của thầy Jung dành cho học viên gồm 3 yếu tố: Chuyên nghiệp hoá - Quốc tế hoá - Cá nhân hoá. Hiện nay, thầy đang được đảm nhận đào tạo các khoá đào tạo từ cơ bản đến nâng cao cho tất cả học viên co nhu cầu học đánh golf chuyên nghiệp và chuẩn quốc tế.

HLV Jung Sung Pil được biết đến như một chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo và phát triển golfer. huấn luyện viên golf Jung Sung Pil sở hữu hơn 4 giáo trình đào tạo học viên theo đa dạng trình độ, khả năng và nhu cầu của học viên.

  • Sở hữu 21 năm kinh nghiệm chơi golf và đào tạo golfer chuyên nghiệp tại Hàn Quốc cũng như Quốc tế.
  • Quá trình công tác tại Hàn Quốc thầy đã và đang tham gia vào nhiều công tác có tầm ảnh hưởng đặc biệt trong lĩnh vực đào tạo golfer.
  • 2017: trở thành thành viên của đội golf trường cấp 3 Nam Deajon, và hoạt động tích cực đến năm 2022. Best score: under 5 (67 gậy)
  • 2018: giành chiến thắng chung cuộc Vòng đấu golf mạnh nhất tại trường trung học SBS
  • 2020: vào vòng tứ kết của Giải golf đồng môn đại học
  • 2021 giành chức vô địch và 2022 giành chức á quân
  • 2018: giành giải vô địch tại Giải FLC Sầm Sơn, được tặng thưởng thẻ hội viên 35 năm ( 5 triệu đồng )
  • Vận hành kênh youtube về golf: 까치골프TV (Kaichi Golf TV)
  • Tham gia đại hội golf Midama Hàn Quốc hơn 5 lần mỗi năm và đã nhận được chứng chỉ huấn luyện USPGA vào năm 2022.

Bạn đang cần

Đặt lịch thử gậy tại phòng 3D

Gọi ngay để được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại GolfGroup

Liên hệ ngay 0862.454.866