Găng Tay Golf (9 sản phẩm)

Lọc sản phẩm
Chọn mức giá
  • Dưới 1 triệu
  • 1 triệu - 5 triệu
  • 5 triệu - 10 triệu
  • 10 triệu - 20 triệu
  • Trên 20 triệu
Đã lựa chọn
Xóa tất cả
Găng Tay Golf
4.8 / 5 ( 5 bình chọn )

Những điều cần biết về Găng Tay Golf

Găng tay golf là phụ kiện chơi golf quan trọng trong bộ dụng cụ của bất kỳ tay golf nào. Bởi lẽ, độ bám khi cầm gậy quyết định rất lớn đến hiệu suất của cú đánh golf. Găng tay golf mang lại độ bám tốt nhất nhờ đó mang lại thêm sự kiểm soát, đặc biệt quan trọng khi lòng bàn tay của bạn bắt đầu đổ mồ hôi trên tee lần đầu tiên!
Điều quan trọng là đảm bảo rằng găng tay golf của bạn là phù hợp; Găng phải vừa vặn, nhưng không được quá chật đến mức không di chuyển bàn tay được. Ngược lại, nếu găng tay của bạn quá lỏng, thì gậy sẽ trượt trong tay bạn. Điều này có thể phá hủy sự chính xác của bạn và thậm chí gây ra vết phồng rộp đau đớn. Nếu bạn là Golfer thuận tay trái, bạn nên đeo găng tay trên tay phải và nếu bạn chơi thuận tay phải, tốt nhất bạn nên đeo găng tay trên tay trái.
Găng tay chơi golf có khá nhiều chất liệu, bao gồm găng tay da, găng tay tổng hợp và thậm chí cả găng tay đi mưa. Tại GolfGroup, việc lựa chọn găng tay thời tiết mùa đông và ẩm ướt của chúng tôi sẽ giúp đảm bảo đôi tay của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất tại bấy kỳ thời điểm nào. Các loại găng tay golf hàng hiệu: Nike, Callaway, Wilson Staff, FootJoy, Mizuno và TaylorMade… mang lại nhiều lựa chọn cho quý Golfer khi tới Showroom của chúng tôi.