Review Gậy Golf

5 phần mềm Golf 3D tốt nhất năm 2020 Golfer không thể bỏ qua

Phần mềm Golf 3D chính là sự lựa chọn hoàn hảo hỗ trợ các Golfer tối đa trong việc cải thiện kỹ năng và hiệu suất chơi tại nhà. Phần mềm này giúp mô phỏng hiện thực sống động, chân thực môn thể thao Golf trong một khuôn viên thu nhỏ sử dụng công nghệ ảo. Hiện nay đây là một trong những mô hình chơi golf rất được ưa chuộng trên toàn thế giới. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về 5 phần mềm 3D golf được đánh giá cao nhất trong bài viết dưới đây.

Phần mềm golf 3D là gì?

Nhu cầu chơi và luyện tập môn thể thao Golf tại Việt Nam ngày càng gia tăng. Tuy nhiên không phải ai cũng có nhiều thời gian lên sân Golf,  đặc biệt là vào những ngày thời tiết thất thường hay khi có thời gian nghỉ cuối tuần thì sân lại chật kín. Chính vì vậy, chơi Golf qua phần mềm Golf 3D là gợi ý tuyệt vời cho rất nhiều Golfer.

Phần mềm Golf 3D là hệ thống mô phỏng sân golf cho người chơi trong nhà hay phòng tập golf 3D điện tử. Hiểu đơn giản, phần mềm Golf 3d là nơi mà các golfer có thể tập golf như khi ra sân thật ngay tại nhà. Với hệ thống cảm biến quang học được trang bị với độ nhạy cao, người chơi có thể theo dõi đầu gậy đánh Golf và hướng bóng. Do vậy, cũng dễ dàng mô tả được cung đường bay của bóng một cách chính xác nhất.

Hệ thống giúp mô phỏng khung cảnh sân chơi cũng như hoạt động golf như thực. Việc ứng dụng công nghệ giúp người chơi có thể đánh Golf tại nhà nhưng vẫn cảm giác chân thực như khi chơi trên sân thật thông qua màn hình lớn cũng như hệ thống cảm biến quang học lên tới 99%.

Hiểu đơn giản, phần mềm Golf 3d là nơi mà các golfer có thể tập golf như khi ra sân thật
Hiểu đơn giản, phần mềm Golf 3d là nơi mà các golfer có thể tập golf như khi ra sân thật

Phần mềm 3D được lập trình với mô phỏng hàng trăm sân golf thực thế và golfer có thể thoải mái lựa chọn khung cảnh sân tập theo ý thích của mình. Người chơi sẽ đặt bóng tại điểm đặt cảm biến, ngay khi bóng được phát đi sẽ bay vào màn 3D đã được đặt ở phía trước. Mọi hoạt động, cử chỉ và hướng bóng khi chơi đều giống hệt như lúc thực tế.

Khi bắt đầu phát bóng, toàn bộ hình ảnh sẽ được camera thu lại và xác định bóng lệch phải, lệch trái như thế nào. Các dữ liệu sẽ được tổng hợp và chuyển về thiết bị để phân tích thông số cụ thể như: Tốc độ, độ lệch và hướng đi của bóng. Do vậy, phần mềm 3D Golf chính là trải nghiệm thú vị dành cho những người mới chơi Golf. Chỉ với 1 thao tác, phần mềm đã có thể hiển thị được chi tiết thông số của các cú đánh bóng. Từ đó, giúp người chơi có thể nhận thấy những lỗi sai và khắc phục những đường bóng của mình dần dần.

5 phần mềm 3D Golf được đánh giá cao nhất hiện nay

Với những ưu điểm như tiện lợi, dễ lắp đặt, mô phỏng thực tế cũng như phù hợp nhiều đối tượng, phòng tập Golf 3D trở thành thú vui của nhiều người khi có thời gian rảnh rỗi. Vậy, những phần mềm 3D nào là tốt nhất hiện nay?

5 phần mềm 3D được đánh giá tốt nhất hiện nay bao gồm G-shot, JoyGolf Smart, Optishot, Vision và Sky track. Những tiêu chí để lựa chọn và đánh giá các phần mềm này bao gồm sự trải nghiệm, tính năng và độ chính xác của mỗi phần mềm.

G-shot

G – Shot là một trong những cái tên được lọt vào top 5 phần mềm Golf 3D, mô phỏng 100% sân Golf thật, được sản xuất tại Nhật Bản. Phần mềm này có khả năng mô phỏng chính xác đường bóng và cung cấp chi tiết các thông số kỹ thuật như độ xa, hướng, góc bóng đi lên, tốc độ bóng… cho người dùng.

G - Shot là một trong những cái tên được lọt vào top 5 phần mềm Golf 3D, mô phỏng 100% sân Golf thật, được sản xuất tại Nhật Bản
G – Shot là một trong những cái tên được lọt vào top 5 phần mềm Golf 3D, mô phỏng 100% sân Golf thật, được sản xuất tại Nhật Bản

Phần mềm Golf 3D G-Shot được trang bị chế độ đánh 18 hố cùng với hệ thống mô phỏng 47 sân Golf tiêu chuẩn trong giải đấu Tour PGA nổi tiếng trên thế giới. Bên cạnh đó, phần mềm còn có chế độ chấm điểm HDC dành riêng cho người chơi sau mỗi vòng thi đấu.

Đặc biệt, ưu điểm vượt trội của G-shot là có thể tái hiện chân thực âm thanh bóng lăn, hố cờ, bóng rơi bẫy nước, chạm đá hay bẫy cát… thậm chí là tiếng gió, tiếng chim, tạo nên không gian sống động như thật cho người chơi.

Optishot

Phần mềm Golf 3D Optishot là phần mềm Golf 3D được sản xuất và phát triển tại Mỹ. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm này so với các loại phần mềm chơi golf khác là chi phí lắp đặt khá rẻ.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm này so với các loại phần mềm chơi golf khác là chi phí lắp đặt khá rẻ
Ưu điểm nổi bật của sản phẩm này so với các loại phần mềm chơi golf khác là chi phí lắp đặt khá rẻ

Mặc dù phần mềm Optishot rẻ hơn các phần mềm golf khác nhưng vẫn mang lại trải nghiệm vô cùng đặc biệt cho người chơi. Phần mềm này sở hữu đồ họa sắc nét, trang bị hệ thống cảm biến chính xác cùng với 15 sân tập lớn, giúp người chơi cảm thấy vô cùng thư giãn, dễ chịu mỗi khi rảnh rỗi.

Người chơi chỉ cần 1 khoảng không gian dài 5m rộng 3,5m cao 3m là đã có thể sở hữu một sân tập Golf ngay trong chính căn nhà của mình. Sau khi chơi hết 15 sân tập, nếu có nhu cầu, bạn có thể mở rộng thêm các sân tập khác để trải nghiệm bằng cách mua thêm các gói cao cấp của nhà sản xuất.

Vision

Phần mềm 3D Golf Vision chính là lựa chọn phù hợp cho nhóm phân khúc khách hàng cao cấp. Với phần mềm này, người chơi có thể thay thế tấm thảm thông thường bằng các lựa chọn khác như trên Fairway, Rough hay Bunker, giúp mang lại trải nghiệm vô cùng thú vị.

Cảm biến của phần mềm golf 3D Vision sẽ giúp bạn phân tích chi tiết các cú Swing, độ xoáy của bóng và điểm tiếp xúc bóng. Sau đó, hệ thống sẽ ghi lại và hiển thị đường bay của bóng để người chơi có thể từng bước điều chỉnh hướng bóng cho chính xác.

Bên cạnh đó, các thông số và thông tin liên quan của cú đánh bóng cũng sẽ được phần mềm ghi nhận và lưu trữ trên cloud. Cũng vì thế mà người dùng có thể dễ dàng truy cập vào phần mềm thông qua các thiết bị khác nhau.

Phần mềm 3D Golf Vision chính là lựa chọn phù hợp cho nhóm phân khúc khách hàng cao cấp
Phần mềm 3D Golf Vision chính là lựa chọn phù hợp cho nhóm phân khúc khách hàng cao cấp

Đặc biệt, phần mềm này cũng có điểm tương đồng với phần mềm G – Short. Cụ thể, khi chơi Golf trên phần mềm Vison, người chơi cũng có thể thi đấu trực tiếp với bạn bè của mình trên màn hình máy tính ở các vị trí khác nhau.

Vision bao gồm 18 hố cùng với 80 sân tiêu chuẩn của giải đấu Tour PGA dành cho 6 người chơi. Hệ thống sẽ tự động tính điểm cho bạn sau mỗi vòng đấu. Golf 3D Vision có nhiều chế độ, khoảng cách luyện tập, đồng thời cung cấp đầy đủ các thông số phân tích kỹ thuật sau mỗi cú đánh cho người chơi.

Hơn nữa, phần mềm này còn có chế độ Nearpin, chế độ phù hợp cho người muốn luyện tập đánh banh khi gần green và chế độ Putter với nhiều dạng địa hình khác nhau vô cùng hấp dẫn.

SkyTrack

SkyTrack là một trong những phần mềm Golf 3D phù hợp cho nhóm khách hàng thuộc phân khúc tầm trung. Phần mềm này cho phép hiển thị đầy đủ các thông số, đường bóng bay thông qua sự tính toán, đo đạc bằng cảm biến.

Ngoài ra, bạn có thể chơi được hết tổng tất cả 18 hố như chơi tại các sân Bethpage, Black và Oakmont hay luyện tập với các chế độ đa dạng khác nhau.

Đặc biệt, người chơi hoàn toàn có thể kết nối không dây phần mềm với bất kỳ thiết bị điện tử nào khác như Ipad, PC hay Tivi. Điều này giúp các Golfer có thể linh hoạt di chuyển Skytrack và sử dụng khắp mọi nơi, không chỉ chơi ở nhà mà còn có thể ở bất cứ địa điểm nào ngoài trời.

SkyTrack là một trong những phần mềm Golf 3D phù hợp cho nhóm khách hàng thuộc phân khúc tầm trung
SkyTrack là một trong những phần mềm Golf 3D phù hợp cho nhóm khách hàng thuộc phân khúc tầm trung

Ngoài ra, một số tính năng nổi bật khác của hệ thống Skytrack bao gồm:

 • Phân tích hình ảnh của hệ thống, từ có thể đưa ra các tham số cần thiết.
 • Cho phép người chơi cập nhật các thông số khác nhau như môi trường, thời tiết, đồng thời mô phỏng giống như sân chơi ngoài đời thực.
 • Các thông số đo được như Tốc độ bóng, góc tiếp xúc gậy, quỹ đạo bóng, xoay ngang, xoay dọc… có độ chính xác cao.

JoyGolf Smart

Joygolf Smart là sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường phần mềm Golf 3D hiện nay. Phần mềm này cũng có nguồn gốc xuất xứ với G-Shot, đều được sản xuất bởi những chuyên gia hàng đầu về công nghệ tại đất nước xứ hoa Anh đào.

Mỗi đường bóng khi bay lên đều được phần mềm phân tích chi tiết, với độ chính xác lên tới 95%. Ngoài ra, chất lượng đồ họa của máy là 1440 HD, giúp người chơi có thể cảm nhận một cách chân thực nhất, từ tiếng động, âm thanh cho đến hình ảnh xuất hiện trên màn hình.

Joygolf Smart là sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường phần mềm Golf 3D hiện nay
Joygolf Smart là sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường phần mềm Golf 3D hiện nay

Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể sử dụng JoyGolf Smart để thi đấu trực tiếp với bạn bè của mình thông qua màn hình máy chiếu như các phần mềm 3D khác Vision, G-Shot.

Trên đây là 5 phần mềm Golf 3D tốt nhất hiện nay dành cho mọi đối tượng người chơi. Tùy vào kỹ thuật, trình độ cũng như kinh tế của bản thân, người chơi nên lựa chọn các mô hình, sân tập phù hợp với mình. Nếu được, bạn cũng có thể kết hợp trải nghiệm và luyện tập trên nhiều sân golf khác nhau để cảm nhận những điểm ưu việt riêng.

Golfgroup – đơn vị tư vấn, thi công lắp đặt phần mềm Golf 3D chuyên nghiệp, tận tâm

Tập đoàn Golf Quốc gia GolfGroup cung cấp dịch vụ thi công, tư vấn, lắp đặt phần mềm golf 3D tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Với nhiều năm trong nghề cùng với đội ngũ kỹ sư, chuyên gia đầy kinh nghiệm của Golfgroup, chắc chắn chúng tôi sẽ mang tới cho khách hàng trải nghiệm và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Phòng golf 3D tại hệ thống Golfgroup
Phòng golf 3D tại hệ thống Golfgroup

Với sứ mệnh phục vụ tầng lớp thượng lưu, đồng thời giúp môn thể thao Golf đến gần hơn với người chơi tại Việt Nam, Tập đoàn Golf Quốc gia Golfgroup luôn cố gắng nỗ lực không ngừng để hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ và mang tới những chính sách tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt, Quý khách có thể ghé qua Showroom của GolfGroup tại Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh để được trực tiếp trải nghiệm và cảm nhận độ chân thực, sự tiện ích của phần mềm Golf 3D.

 

Showroom 0862 454 866
Ngày đăng 01:59 - 11/12/2020 - Cập nhật lúc:  09:23 - 02/08/2021

Bình luận (13)

 1. Đoàn Trí says: Trả lời

  Muốn tư vấn khu vực miền nam

  1. Quân Đoàn says: Trả lời

   @ Đoàn Trí: Dạ em chào A Trí, mình vui lòng inbox qua Fanpage Thế Giới Golf 3D GolfGroup
   https://www.facebook.com/Th%E1%BA%BF-Gi%E1%BB%9Bi-Golf-3D-GolfGroup-S%E1%BB%91-1-v%E1%BB%81-ph%C3%B2ng-t%E1%BA%ADp-golf-t%E1%BA%A1i-Vi%E1%BB%87t-Nam-101568604807977/ hoặc liên hệ Hotline 0862.454.866 để được các Chuyên viên tư vấn của Golfgroup hỗ trợ đặt hàng anh nha. Em cảm ơn anh ạ

 2. Minh Lâm says: Trả lời

  đã tới đánh thử, rất thực tế. đến chơi free lại được các bạn nữ xinh mời nước nữa

  1. Quân Đoàn says: Trả lời

   @ Minh Lâm: Dạ em cảm ơn a Lâm ạ. Hôm sau a rủ thêm bạn tới chơi nhé

 3. Cao Hùng says: Trả lời

  tư vấn nhiệt tình, mà lại chơi miễn phí

  1. Quân Đoàn says: Trả lời

   @ Cao Hùng: dạ em cảm ơn a Hùng, ngày mai a lại tới chơi nữa nhé

 4. Minh Luật says: Trả lời

  Bao nhiêu tiền bộ này?

  1. Quân Đoàn says: Trả lời

   @ Minh Luật: Em chào A Luật. 5 phần mềm này có mức giá khác nhau a ạ. từ 200tr đến 600tr a ạ!

 5. Kim Dung says: Trả lời

  Muốn lắp đặt 1 bộ tại Ninh Bình

  1. Quân Đoàn says: Trả lời

   @ Kim Dung: Dạ em chào chị Dung. Bên e có hỗ trợ lắp đặt tại nhà ạ. chị có thể cho e xin sdt hoặc liên hệ hotline 0866756886 để được hỗ trợ dịch vụ tốt nhất ạ

 6. Thu hà says: Trả lời

  Mình muốn lắm 1 bộ tại nha trang . B có thể báo giá giúp với nhé

 7. Tuan Nguyen says: Trả lời

  Cho Anh tham kham san phẩm phòng tập 3D

  Thông tin sản phẩm và báo giá

 8. Tuan Nguyen says: Trả lời

  Cho ANh tham khảo sản phẩm phòng tập 3D

  thông tin sản phẩm và báo giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *