Kenvil Kim

5/5 - (1 bình chọn)

Chức vụ: Huấn luyện viên cao cấp

Handicap Single

Kinh nghiệm: 27 năm kinh nghiệm giảng dạy và đạo tạo golf

Đơn vị: Học viện Golfgroup Academy

Huấn luyện viên golf Kenvil Kim với quê hương tại Jongno Gu, Thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Sinh ra và lớn lên tại đất nước có sự phát triển về golf rất mạnh mẽ. Do đó, thầy đã nhận thức được ước mơ và niềm đam mê golf của mình từ khá sớm

Từ nhỏ anh đã có tố chất và kỹ năng của một Golfer chuyên nghiệp, được tiếp xúc với Golf từ gia đình và văn hóa Hàn Quốc, dần đã hình thành cho anh cả nhận thức cũng như tư duy về Golf, từ đó sự thích thú, đam mê với Golf thể hiện rõ hơn trong anh.

Quyết tâm theo đuổi Golf chuyên nghiệp, năm 1994, Kim Jae Young sang Úc học ngành đào tạo Golf tại trường Australia ‘AAA Golf School. Vì đã có thời gian dài trải nghiệm về Golf, kỹ năng chơi và xử lý tình huống Golf ổn định, anh vừa học vừa đi dạy ở các sân tập ở Úc để tích lũy thêm kinh nghiệm đào tạo Golf, đồng thời cũng có thể rèn luyện Golf ngoài các giờ học ở trường.

 

  • Lớp học cơ bản dành cho những người mới chơi, giúp học viên nắm chắc kiến thức về bộ môn golf, luật chơi cùng những kỹ năng cơ bản. Hoàn thành khóa học bạn có thể lên sân mọi lúc mọi nơi trong các trận giao hữu.
  • Lớp học nâng cao cho phép bạn nâng tầm bản thân thành golfer chuyên nghiệp có thể tham gia các giải đấu. Đây là khóa học giúp bạn đẩy nhanh khả năng hạ Handicap về mức thấp.
  • Khóa học cao cấp dành cho những người có xu hướng theo đuổi golfer chuyên sâu, muốn trở thành huấn luyện viên hay golfer tài năng. Học viện cam kết học viên hoàn thành khóa học phải hạ được HDC xuống mức 10 sau 6 tháng.

27 năm kinh nghiệm giảng dạy và đạo tạo golf

  • Xếp hạng 3 giải Australia Motorola Amateur Tournament năm 1997
  • Hạng 7 tại giải đấu Golf Fiji PGA Open
  • Hạng 1 giải Major About Teaching And Management
  • Mở học viện Golf Swing On Golf Academy tại Trung Quốc chuyên giảng dạy golf cho các thanh thiếu niên
  • Handicap nổi bật: -3

Bạn đang cần

Đặt lịch thử gậy tại phòng 3D

Gọi ngay để được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại GolfGroup

Liên hệ ngay 0862.454.866