Gậy Golf
Gậy Golf

Tổng quan về các loại gậy golf chính hãng hiện nay

Mua gậy đánh golf giá rẻ cần được lựa chọn phù hợp với thể trạng và phong cách đánh của mỗi Golfer. Việc sử dụng các mẫu gậy golf phù hợp sẽ giúp Golfer dễ dàng hoàn thiện kỹ thuật chơi golf của mình nhanh nhất. Để biết thêm chi tiết về cách lựa chọn gậy chơi golf phù hợp, quý khách có thể gọi trực tiếp tới Hotline 0862454866 để được tư vấn chi tiết nhất.
 
GolfGroup cung cấp dịch vụ cá nhân hóa gậy golf (fitting) mang tới khả năng tùy chỉnh góc lie, góc loft, độ dài, grip của gậy để phù hợp tiêu chuẩn cá nhân tốt nhất. Những tùy chỉnh gậy đánh golf cho phép người chơi đạt được giới hạn về độ spin hoặc tối ưu khoảng cách đánh hoặc kiểm soát cú đánh tốt nhất có thể. 
 
Bằng việc chọn gậy chơi golf phù hợp, người chơi có thể tận hưởng khoảng thời gian thư giãn trên sân hoàn hảo. Lựa chọn đầy đủ các loại gậy đánh golf bao gồm:
  • - Driver để phát bóng từ tee với khoảng cách tối ưu
  • - Bộ sắt để đạt hiệu suất đánh bóng tốt tại những khu vực địa hình xấu
  • - Gỗ Fairway cho khoảng cách đột phá và quỹ đạo bóng thẳng
  • - Gậy Hybrid để thu hẹp những khuyết điểm khoảng cách giữa sắt và gỗ fairway, đánh bóng từ khu vực địa hình xấu thuận lợi hơn
  • - Gậy Putter mang lại sự tự tin tối đa khi gạt bóng

 

Thế giới có gậy golf gì - GolfGgroup có gậy golf đó!

Hãy chọn mua gậy golf giá rẻ chính hãng với chất liệu và thiết kế phù hợp với lối chơi bản thân để có hiệu suất chơi tốt nhất. GolfGroup tự hào là địa chỉ bán gậy golf chính hãng giá rẻ nhất, chất lượng đảm bảo với các thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản và Mỹ như: Kenichi, PING, TaylorMade, Callaway, Honma, XXIO, Titleist và nhiều thương hiệu khác. Nếu bạn đang tìm kiếm các gậy golf giá rẻ nhất mà vẫn có được hiệu suất tối ưu, hãy thử những sản phẩm gậy đánh golf cũ với độ mới rất cao được kiểm định kỹ càng Tại Đây

GolfGroup được tạp chí GolfTimes bình chọn là nhà phân phối gậy golf giá rẻ nhất với chất lượng đảm bảo nhất Việt Nam. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối gậy và thiết bị golf đa dạng sản phẩm nhất Việt Nam. Với dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, "tận tâm" là tôn chỉ với tất cả các nhân viên của GolfGroup. Hi vọng sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng bậc nhất khi mua gậy golf và các thiết bị tại hệ thống showroom của chúng tôi. 

 

Thông tin cơ bản về các loại gậy golf khi lựa chọn

Gậy golf Driver giúp người chơi đạt được khoảng cách đánh bóng từ tee lớn nhất. Bạn có thể chọn từ các đầu gậy tiêu chuẩn, cỡ trung bình, cỡ lớn và được thiết kế từ nhiều loại vật liệu, từ titan cao cấp đến chất liệu nhôm phổ biến. Các gậy driver hiện đại lớn hơn có những điểm ngọt lớn hơn mang lại sự ổn định và sức mạnh tác động lớn hơn. Ngoài ra, các gậy đánh golf driver có nhiều lựa chọn góc loft, điển hình là từ 8 đến 15 độ đối với nam và 10 đến 15 độ đối với nữ. 
 
Gậy golf fairway thường được sử dụng để đánh bóng dọc theo fairway. Các mẫu gậy chơi golf này có góc loft cao hơn gậy driver và có thể tích đầu gậy nhỏ hơn có thể được sử dụng để điều khiển bóng hướng từ tee hoặc fairway. Gậy Fairway thường được làm bằng Graphite.  
 
Gậy golf iron được sử dụng cho các cú đánh dưới 200 yard. Bộ gậy sắt truyền thống bao gồm 8 gậy từ 3-iron đến 9-iron và 1 gậy wedge. Gậy sắt được phân loại theo hiệu năng: Game Improvement và Player. Các mẫu gậy golf này được thiết kế chiều dài ngắn, đế rộng và trọng tâm thấp hơn để phù hợp với những cú đánh mang tới sự kiểm soát tốt nhất có thể. 
 
Gậy Putter có 3 kiểu thiết kế thường gặp: Blade, Mallet và Mid-Mallet. Góc loft của gậy putter thường là 3 - 4 độ nhằm mang lại khả năng đánh bóng lăn tốt hơn, tránh cú đánh slice trên green.