Túi Golf

Túi golf – Những điều cần phải biết

Mặc dù không hào nhoáng như gậy golf hoặc hợp thời trang như quần áo, túi golf là một thành phần quan trọng mang đến sự thành công trong mỗi vòng golf. Một chiếc túi chất lượng mang đến sự ngăn nắp, thoải mái và vui vẻ trong những vòng golf đầy thử thách. Hãy tìm túi chơi golf chất lượng tốt nhất tại GolfGroup để tối đa hiệu suất đánh golf. 
 

Nên chọn túi golf loại nào?

Hàng loạt mẫu túi golf được cập nhật mới nhất tại GolfGroup, với đa da dạng thiết kế để phù hợp với nhiều phong cách chơi golf khác nhau. Nhưng, bạn nên chọn chiếc túi nào thực sự phụ thuộc vào cách chơi golf cá nhân. Dưới đây là danh sách và ưu nhược điểm của từng loại túi golf để giúp bạn tìm ra loại hoàn hảo cho bạn: 
 
Các loại túi gậy golf
 
Túi golf đứng (Stand Bag) là mẫu túi gậy golf được thiết kế với trọng lượng nhẹ để người chơi có thể mang theo trong suốt quá trình đánh golf. "Đứng" là thiết kế nẹp tự động giữ cho túi của bạn không bị đổ khi đặt túi xuống. Túi gậy golf đứng cung cấp một sự cân bằng tuyệt vời bởi khả năng sắp xếp, khả năng cất trữ đồ và trọng lượng nhẹ. Thiết kế túi đứng thực sự phù hợp dành cho những người chơi golf ưa thích đi bộ trên sân trong nhiều giờ. 
 
Sunday Bag là những túi gậy golf được thiết kế nhỏ hơn để mang chỉ vài gậy.  Túi golf Sunday là hoàn hảo cho những người chơi golf tối giản, những người coi trọng sự nhẹ nhàng hơn khả năng chứa đồ. 
 
Cart bag được thiết kế để gắn vào xe golf thay vì để đeo sau lưng. Cart Bag thường nặng, vì vậy những túi golf này có thiết kế lớn, có nhiều chỗ hơn cho túi và ngăn cho tổ chức lớn hơn. Mẫu túi này rất lý tưởng cho một người chơi golf thích sử dụng xe đẩy hơn là đi bộ 18 lỗ. 
 
Tour Bag là mẫu túi golf có thiết kế lớn nhất trong tất cả các túi golf, và còn có tên là túi Staff, sự thay thế này được thiết kế để có được sự sắp xếp tối đa, vì vậy mẫu túi này rất cồng kềnh. Túi golf Tour là tốt nhất khi bạn sử dụng xe đẩy hoặc thuê caddie. 
 
Ngoài ra còn nhiều loại túi khác như: túi golf hàng không, túi thời trang golf, túi golf cầm tay….  Click vào link để xem chi tiết các sản phẩm.
 
Bên cạnh việc chọn đúng loại, có một vài tính năng cần tìm trong túi golf của bạn. Túi chống nước luôn là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn sống ở nơi có khí hậu ẩm ướt, vì chúng sẽ giữ cho thiết bị golf không bị ướt và trơn trượt. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng túi của bạn có đủ ngăn cho ít nhất các áo thun, bóng golf và có thể là áo mưa. 
 

Mua túi golf tại GolfGroup

Rất nhiều các mẫu túi golf có tại GolfGroup, và đều từ những thương hiệu nổi tiếng: TaylorMade, Titleist, Callaway, Honma, Mizuno,… với thiết kế bắt mắt, những tính năng tiện ích bất ngờ. Chúng tôi cũng có nhiều lựa chọn túi golf cho phụ nữ và hàng loạt những mẫu túi golf có ưu đãi chiết khấu bất ngờ, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí. Hãy đến GolfGroup và trải nghiệm dịch vụ bán hàng, khách hàng tốt nhất hiện nay. 
 
Hãy xem qua lựa chọn túi golf của chúng tôi ngày hôm nay và chắc chắn cho chúng tôi biết nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào. Hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline 0862.454.866 để có nhận tư vấn chi tiết nhất!