Giày Golf
Giày Golf
Giày Golf

Giày Golf

Các loại giầy golf có trên thị trường hiện nay

  1. Giày golf đinh nhọn truyền thống

Những đôi giày đánh golf truyền thống được đặc trưng bởi da và tua rua cùng với đôi cánh màu đen và trắng. Nếu ưa thích phong cách cổ điển truyền thống, đây là mẫu giày đánh golf phù hợp.
Cùng với thiết kế theo phong cách retro, những mẫu giày đinh có khả năng chống nước, tăng cường lực kéo, khả năng thở và sự thoải mái tốt nhất để tăng cường hiệu suất đánh golf cho người chơi.
  1. Giày golf không đinh nhọn

Với việc tạo ra những đôi giày chơi golf không đinh nhọn, phong cách sneaker đã trở nên phổ biến trên cả teebox hay trên những cung đường hàng ngày. Giày golf sneaker nhẹ và thoải mái, có thể sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. 
Nhiều người chơi golf chuyên nghiệp mang những đôi giày đánh  golf theo phong cách streetstyle này, không chỉ để thoải mái mà còn do thực tế chúng có thể giúp giảm đau lưng và chân. Tuy nhiên, có một số nhược điểm của giầy golf không có gai: độ bám và độ ổn định thấp hơn so với các mẫu giày chơi golf có đinh và chúng thường thiếu chất chống thấm. Thêm vào đó, đế giày chơi golf đúc cung cấp ít độ bám hơn trong điều kiện cỏ dài và ướt. 
  1. Giày golf Boot

Được coi là một phiên bản hiếm hơn, phong cách giầy chơi golf boot (giày golf cao cổ) này khiến người ta liên tưởng đến những cuộc hành trình leo núi. Đây là phiên bản cải tiến của những mẫu giày không đinh nhọn với tính năng chống thấm tăng cường. 
Giày Boot mang lại lực kéo và sự ấm áp tuyệt vời, đặc biệt là trong những tháng mùa đồng lạnh giá. Tuy nhiên, những mẫu giầy đánh golf boot này khá nặng và khiến Golfer mất đi một số góc đứng khi thực hiện swing. 
  1. Sandals golf
Với nhiều người chơi golf ở vùng khí hậu nóng muốn có "footwear" phù hợp, các nhà sản xuất giày đã thiết kế phiên bản sandal của giày chơi golf. Với thiết kế vượt thời gian, đây là một đôi “giày” thoáng khí và hoàn hảo để mang trong những ngày hè nóng bức. 
Với lợi thế giá rẻ và khả năng mát mẻ mang lại cho đôi chân, đây là một lựa chọn hàng đầu khi chơi golf trong những ngày hè nóng bức. 

Bán giày golf chính hãng giá rẻ nhất, tư vấn chọn giày phù hợp

Mua giày chơi golf phù hợp không phải là điều khó khăn khi đến với GolfGroup. Rất nhiều chương trình ưu đãi hiện đang có tại GolfGroup, khiến cho Golfer có thể mua được đôi giày yêu thích của mình với mức giá cực hời. Không cần phải kiểm tra đôi giày ngay lập tức, Golfer có thể áp dụng những mẹo dưới đây để đảm bảo trải nghiệm mua hàng dễ dàng và thành công nhất có thể. GolfGroup là đơn vị bán giày chơi golf chính hãng, giá rẻ nhất tại Hà Nội và TP HCM với các loại:
Khi lựa chọn giày trên website, hãy tìm và đọc những đánh giá sản phẩm. Bạn cũng có thể thực hiện tìm kiếm trên Internet cho các sản phẩm giầy golf mà bạn quan tâm, nền tảng tìm kiếm như Google sẽ cung cấp các website đánh giá về sản phẩm và thảo luận trên diễn đàn sẽ giúp bạn đưa ra quyết định chất lượng. 
 
Kiểm tra biểu đồ kích thước của nhà sản xuất trước khi lựa chọn size giày golf. Khi nhận được giày, hãy thử và kiểm tra chất lượng ngay lập tức để có thể quyết định sự phù hợp của đôi giày chơi golf. GolfGroup hỗ trợ đổi trả giày golf chính hãng miễn phí trong 3 ngày. 
 
Nếu có thắc mắc, hãy gọi số 0862.454.866 của GolfGroup để được giải đáp chi tiết nhất