Túi Golf Hàng Không (2 sản phẩm)

Lọc sản phẩm
Chọn mức giá
  • Dưới 1 triệu
  • 1 triệu - 5 triệu
  • 5 triệu - 10 triệu
  • 10 triệu - 20 triệu
  • Trên 20 triệu
Đã lựa chọn
Xóa tất cả
Túi Golf Hàng Không
4.8 / 5 ( 5 bình chọn )

CHI TIẾT VỀ TÚI GOLF ĐI MÁY BAY
Tại sao lại cần túi golf hàng không
Một túi golf hàng không chất lượng sẽ giữ cho gậy golf của bạn khỏi bị hư hại trong các chuyến bay dài. Có nhiều lý do tại sao bạn muốn mang theo gậy golf khi bạn đi du lịch. Có thể bạn đang đi công tác nơi bạn muốn chơi với một khách hàng quan trọng. Hoặc, có thể bạn đang đi nghỉ và bạn muốn chơi sân golf tuyệt đẹp trong khu vực. Dù bằng cách nào, thật tuyệt khi có các gậy golf của riêng bạn để chơi thay vì phải trả tiền để thuê một bộ gậy golf.

Gậy golf là những thiết bị không dễ hư hỏng, tuy nhiên, nếu không được bảo quản cẩn thận, hiệu suất của gậy golf có thể bị giảm xuống đáng kể. Túi golf hàng không là cần thiết để giữ cho hiệu suất của gậy được đảm bảo sau những chuyến bay dài.

Túi golf hàng không mang lại lợi ích gì?
Túi golf hàng không tại GolfGroup được thiết kế với vỏ nhựa cứng và bên trong có đệm để bảo vệ gậy golf của bạn khỏi những chuyến bay gồ ghề và người xử lý hành lý bất cẩn. Chúng tôi cũng có một số trường hợp túi golf máy bay được Cục Hàng không Liên bang (FAA) phê duyệt, vì vậy bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi mang chúng theo bạn bất cứ nơi nào bạn cần đi. Tất cả các hãng hàng không sẽ có thể phê duyệt những chiếc túi này và chăm sóc tốt cho gậy golf của bạn trong khi bạn bay an toàn. Ngoài ra, nhiều mẫu túi golf đi máy bay có kèm theo tay cầm và bánh xe tiện lợi để giúp di chuyển dễ dàng và nhanh hơn.

MUA TÚI GOLF HÀNG KHÔNG TẠI GOLFGROUP
Với sự lựa chọn nổi bật của GolfGroup về túi golf đi máy bay, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi mang gậy đến mọi nơi! Lựa chọn trường hợp du lịch gậy golf của chúng tôi bao gồm các trường hợp từ một số tên tuổi tốt nhất trong golf như Polo, Sun Moutain, vì vậy bạn biết rằng bạn sẽ nhận được chất lượng bạn cần và xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những ưu đãi tốt nhất về thiết bị bạn cần, đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp vận chuyển miễn phí trên túi golf hàng không của chúng tôi. Bảo vệ các thiết bị golf tốt nhất với các mẫu túi golf hàng không ngay hôm nay!!