Lee Kyu Han

4.8/5 - (12 bình chọn)

Chức vụ: Huấn luyện viên cao cấp

Handicap Single

Kinh nghiệm: Chuyên gia Driver 28 năm kinh nghiệm huấn luyện golf

Đơn vị: Học viện Golfgroup Academy

Huấn luyện viên Lee Kyu Han (1980) từ đất nước Hàn Quốc - nơi được xem là một trong top 3 quốc gia có bộ môn golf đã phát triển rất mạnh mẽ. Các golfer tại Hàn Quốc nói chung và HLV Lee Kyu Han nói riêng có cơ hội được học tập  và phát triển với golf từ sớm, vì thế thầy đã nhận ra golf là một phần không thể thiếu trong mình.

Đến với golf từ năm 14 tuổi, HLV Lee Kyu Han đã bắt đầu luyện tập những cú bóng đầu tiên của mình trên sân cùng gia đình. Nhiều năm cùng golf trưởng thành tại Hàn Quốc, Thầy Lee Kyu Han đã dành nhiều thời gian cho việc học tâo và luyện tập để tham gia các giải đấu, golf tour trong nước và quốc tế.

Trải qua 28 năm hoạt động chuyên nghiệp và giảng dạy về bộ môn golf tại Hàn Quốc, Việt Nam và các nước Châu Á. Thầy đã có những hành trình tuyệt vời cùng với học viên của mình. Cốt lõi từ phương pháp giảng dạy của HLV Lee Kyu Han không nằm ở việc cố gắng dạy cho một học viên giỏi đánh golf mà còn biến một người newbie thành một người có sự nghiêm túc và đam mê thật sự với bộ môn này.

Huấn luyện viên Lee Kyu Han với hơn 28 theo đuổi ngành golf, cũng chính là đam mê từ kho còn bé của thầy. Vì thế bên cạnh việc đào tạo golf cho người lớn, HLV Lee Kyu Han cũng là một trong những thầy có nghiệp vụ tốt trong giảng dạy golfer nhí trong hơn 1 năm qua tại học viện nổi tiếng như: GGA, IGA, Golfkids Việt Nam.

Bởi sở hữu nhiều kinh nghiệm thực chiến trên sân cỏ, thầy có khả năng đào tạo tất cả các khóa học từ cơ bản đến nâng cao và tùy thuộc vào trình độ của học viên cho ra từng giáo trình phù hợp.

  • 28 năm kinh nghiệm huấn luyện golf
  • Hơn 10 năm hoạt động và đấu giải khắp thế giới
  • Sở hữu nhiều HCV và cúp danh giá
  • Là đại diện cho ACE Golf Clinic - Đơn vị đào tạo và giảng dạy học viên về golf tại Hoa  Kỳ
  • Tham gia tích cực và trửo thành Member của VPG tour - Hệ thống tổ chức thi đấu golf chuyên nghiệp tại Việt Nam.
  • Á Quân giải đấu WORKS - một giải đấu thi đánh xa khá nổi tiếng ở Hàn Quốc.
  • Huấn luyện viên Best Choice tại học viện GGA

Bạn đang cần

Đặt lịch thử gậy tại phòng 3D

Gọi ngay để được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại GolfGroup

Liên hệ ngay 0862.454.866