Thời Trang Golf Nike (60 sản phẩm)
Lọc sản phẩm
Chọn mức giá
  • Dưới 50 triệu
  • 50 - 80 triệu
  • 80 - 100 triệu
  • 100 - 150 triệu
  • 150 - 300 triệu
  • Trên 300 triệu
Đã lựa chọn
Xóa tất cả
Vote
4.8 / 5 ( 30 bình chọn )

Sắm Ngay Thời Trang Golf Nike Chính Hãng, Mới Nhất

Giới thiệu về thời trang golf Nike

Thương hiệu Nike thành lập năm 1964, cho đến nay, thương hiệu này được nhắc đến với những sản phẩm thời trang, hiệu suất cực cao và dành cho những người ưa thể thao. Đó là sức mạnh của thương hiệu mà logo swoosh được biết đến trên toàn thế giới, nhắc tới swoosh là nhắc tới thể thao, và điều này đúng với những sản phẩm thời trang golf Nike.

Để giữ danh tiếng cho sự đổi mới vô song, các mẫu quần áo golf của Nike được sản xuất với các công nghệ tiên tiến đặc biệt là trong các vật liệu được sử dụng và phương pháp thiết kế được áp dụng. Công nghệ Dri-FIT, như được sử dụng trên áo sơ mi, áo khoác và áo len, là công nghệ thấm ẩm giúp lấy đi độ ẩm của da nhằm mang lại cảm giác mát mẻ và khô hơn, đặc biệt là trong những ngày nồm với độ ẩm không khí cao.

Các thương hiệu áo sơ mi, quần short và quần dài không được xếp vào thời trang nam phong cách thể thao cụ thể nào. Chúng được thiết kế với các chức năng cụ thể, chẳng hạn như khả năng thở, phạm vi chuyển động và cảm giác thoải mái. Ví như mẫu áo Therm-Fit Engineered Zip Top, một loại quần áo kỹ thuật với tay áo đan có khớp nối để mang lại khả năng di chuyển tối đa trong quá trình thay đổi.

Thiết kế giả cổ của nó có thể được nén để tránh cái lạnh trong khi cũng là một bộ điều chỉnh nhiệt độ tuyệt vời trong những ngày ấm áp. Sự chú ý tinh tế đến từng chi tiết từ vải đến những thành phần của sản phẩm. Vì thế, Nike luôn mang lại những trải nghiệm thực sự đặc biệt dành cho khách hàng của mình bằng những sản phẩm thời trang đánh golf hiệu suất cao, thời trang và sự tiện lợi tối đa.

Mở rộng