Thu Cũ Đổi Mới – Nâng Đời Gậy Golf

Tự hào là đơn vị đứng đầu về golf online, GolfGroup luôn mang đến cho khách hàng nhiều chính sách ưu đãi tốt nhất. Thu gậy cũ – đổi gậy mới là chương trình ưu đãi đặc biệt riêng có tại hệ thống của chúng tôi. Lợi ích thiết thực của nó là giúp golfer nâng đời gậy golf một cách tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Chi tiết chính sách thu cũ đổi mới

“Thu cũ đổi mới – nâng đời gậy golf” là chính sách ưu đãi đặc biệt của GolfGroup áp dụng cho khách hàng cần mua bán sản phẩm gậy golf. Xuất phát từ thực tiễn và nhu cầu đổi gậy, sửa chữa, mua bán gậy golf cũ của người chơi, chúng tôi đưa ra chương trình này nhằm giải quyết mọi vấn đề khó khăn của golfer khi gậy golf đã cũ.

Cụ thể, trên thị trường có rất nhiều hãng gậy golf nổi tiếng, mỗi năm hàng trăm phiên bản gậy mới được trình làng. Những model mới luôn được cải tiến về công nghệ, tính năng theo xu hướng. Trong khi đó, tuổi thọ của các bộ gậy có thể kéo dài vài chục năm. Những chiếc gậy golf cũ vẫn có giá trị với nhiều người, đặc biệt trong quá trình luyện tập các kỹ năng. Việc đổi gậy golf là nhu cầu tất yếu và nó mang lại nhiều lợi ích thiết thực.

Nâng đời gậy golf một cách dễ dàng với chính sách đặc biệt tại GolfGroup
Nâng đời gậy golf một cách dễ dàng với chính sách đặc biệt tại GolfGroup

Ngoài ra, gậy chơi golf có thể gặp phải một số vấn đề kỹ thuật sau thời gian sử dụng. Việc sửa chữa gậy golf khi hết bảo hành phát lại sinh nhiều chi phí. Người chơi khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ sửa chữa gậy golf chất lượng.

Đa phần người chơi chỉ nghĩ đến hình thức bán gậy cũ cho cửa hàng sau đó lại đi tìm mua sản phẩm mới. Trong thực tế, rất khó để tìm một đơn vị chuyên sửa chữa gậy đánh golf tại Việt Nam. Việc bán lại gậy cũ cho một cá nhân nào đó vốn đã khó, khi sản phẩm có vấn đề thì càng khó thanh lý hơn. Điều này khiến cho họ mất khá nhiều thời gian vào việc tìm kiếm địa chỉ và giao dịch mua bán.

Trăn trở về vấn đề này, chúng tôi đã đưa ra giải pháp hữu ích, đó chính là chương trình “Thu cũ đổi mới – nâng đời gậy golf”.

Lợi ích của khách hàng

Khách hàng tham gia chương trình thu cũ đổi mới sẽ được hưởng các quyền lợi đặc biệt như sau:

  • Golfer không mất thời gian tìm kiếm khách mua hoặc địa chỉ nhập gậy golf đã qua sử dụng. GolfGroup sẽ kiểm tra giấy tờ mua bán và chất lượng sản phẩm để xem xét định giá, mua lại gậy với giá tốt nhất.
  • Khách hàng được giới thiệu sang một bộ sản phẩm cùng hoặc khác hãng có chất lượng tốt hơn. Đơn vị sẵn sàng tư vấn và thương lượng mức quy đổi gậy cũ sang mới cho golfer với ưu đãi tốt nhất.
  • GolfGroup là địa chỉ thường xuyên cập nhật các sản phẩm gậy mới chính hãng. Vì vậy, chính sách thu cũ đổi mới sẽ giúp người dùng tiếp cận được với những dòng gậy công nghệ mới nhất.
  • Các sản phẩm gậy tại GolfGroup đều mới và đảm bảo chính hãng. Khách hàng hoàn toàn được yên tâm về nguồn gốc, chất lượng.
Bạn có thể đổi gậy từ hãng này sang hãng khác với cấp độ cao hơn
Bạn có thể đổi gậy từ hãng này sang hãng khác với cấp độ cao hơn

GolfGroup cũng áp dụng các chính sách ưu đãi, bảo hành đối với gậy mới được mua bằng hình thức trao đổi. Vì vậy, khách hàng được hưởng đầy đủ các quyền lợi như phương thức giao dịch hàng hóa bình thường. Ngoài ra, việc tham gia chính sách này cũng đồng nghĩa với việc bạn đang dần trở thành khách hàng thân thiết của GolfGroup. Khi trao đổi mua bán trong những lần sau, rất nhiều ưu đãi sẽ được ưu tiên dành cho bạn!

Điều kiện thu cũ đổi mới

Để được tham gia chương trình thu cũ đổi mới của GolfGroup, khách hàng cần đáp ứng được một số điều kiện như sau:

  • Có giấy tờ chứng minh sản phẩm gậy golf cũ cần trao đổi là hàng do GolfGroup bán ra.
  • Đối với sản phẩm không phải do GolfGroup cung cấp trước đó, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của đơn vị sẽ kiểm tra kỹ toàn bộ gậy. Nếu đúng là hàng chính hãng thì sẽ xem xét mua lại.
  • Ngoài giấy tờ chứng minh hàng chính hãng, gậy golf cũ cần phải đảm bảo còn đầy đủ các bộ phận. Sản phẩm chưa bị thay đổi linh kiện từ gậy khác.
  • GolfGroup sẽ xem xét từ chối thu mua nếu gậy quá cũ, không đảm bảo chất lượng.

Thu cũ đổi mới là chính sách riêng mà GolfGroup dành cho khách hàng cần mua bán gậy. Đây là giải pháp hữu hiệu giúp golfer nâng đời gậy golf dễ dàng, cập nhật xu hướng và công nghệ mới nhanh chóng. Mua gậy chơi golf tại GolfGroup ngay để được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt như vậy!

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ fitting gậy golf miễn phí

Bạn đang cần

Đặt lịch thử gậy tại phòng 3D

Gọi ngay để được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại GolfGroup

Liên hệ ngay 0862.454.866