Gậy Golf Cũ

Tại sao nên mua gậy golf cũ đã qua sử dụng?

Câu trả lời thực sự rất rõ ràng: Việc mua gậy golf cũ giá rẻ cho phép bạn có được thương hiệu bạn muốn, công nghệ mới hoặc nâng cấp thiết bị mà không phải tốn nhiều chi phí hơn như khi mua gậy mới.
 
Gậy golf cũ tại GolfGroup
Thương hiệu Thế Giới Gậy Cũ đã quá quen thuộc với cộng đồng Golfer, cuối năm 2019, thương hiệu Thế Giới Gậy Cũ này được sáp nhập vào GolfGroup để gia nhập vào hệ sinh thái quý tộc của Tập Đoàn. Với hơn 1000 bộ gậy golf cũ luôn có trong kho tại Hà Nội và Tp HCM, rất nhiều lựa chọn gậy golf cũ dành cho bất cứ sở thích của golfer nào. Từ tee đến green, GolfGroup đều cung cấp các loại gậy đánh golf cũ phù hợp. 
 
Vì vậy, cho dù Golfer đang tìm mua gậy driver, gỗ fairway, gậy hybrid, bộ sắt, gậy sắt lẻ, gậy wedge hoặc thậm chí bộ gậy golf hoàn chỉnh đã qua sử dụng – bất cứ loại gậy nào Golfer muốn, GolfGroup đều có sẵn. Các mẫu gậy golf cũ đều thuộc những thương hiệu hàng đầu trong golf của Nhật Bản, Mỹ: Honma, Mizuno,TaylorMade, Callaway, Ping, Titleist, Cobra, Cleveland và nhiều thương hiệu khác. 
 
Nguồn gốc gậy golf cũ
Hầu hết các mẫu gậy golf cũ tại GolfGroup đều được nhập khẩu tại Nhật. GolfGroup cử chuyên viên kiểm định đến tận những cửa hàng tại Nhật và thu thập những mẫu gậy từ các Golfer Nhật, kiểm định viên phải kiểm tra kỹ càng gậy trước khi nhập về. Thêm vào đó, GolfGroup cũng mua lại hoặc nhận ký gửi gậy cũ đối với Golfer tại Việt Nam nhằm tạo ra cộng đồng mua bán trao đổi gậy cũ uy tín, chất lượng. 
 
Xếp hạng gậy golf cũ đáng tin cậy
Mỗi gậy golf cũ trong kho của GolfGroup đều được kiểm tra kỹ càng bởi kiểm định viên, trong đó có cả kiểm định viên là Golf thủ PGA. 
Các kiểm định viên gậy golf được đào tạo bởi GolfGroup sẽ kiểm tra tất cả các gậy golf đặt trước về tính xác thực (chính hãng), vết lõm, độ chắc chắn, tính toàn vẹn cấu trúc và nhược điểm thẩm mỹ. GolfGroup cố gắng chỉ bán các gậy golf cũ với chất lượng tốt nhất, đảm bảo khách hàng hài lòng với chất lượng và điều kiện mua hàng của họ. 
 
Trên mỗi trang sản phẩm gậy golf cũ, GolfGroup cung cấp một mô tả chi tiết về xếp hạng độ mới gậy của GolfGroup để bạn biết những gì mong đợi từ các gậy golf trong các điều kiện khác nhau. Hình ảnh gậy cũ được chụp trực tiếp từ sản phẩm ở cửa hàng tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh. 
 
Dịch vụ khách hàng xuất sắc
Với gần một thập kỷ kinh nghiệm bán gậy golf cũ đã qua sử dụng trên internet dưới thương hiệu Thế Giới Gậy Cũ, GolfGroup đã có đội ngũ nhân viên, kinh nghiệm và chuyên môn để giúp Golfer có được cây gậy golf chất lượng mong đợi và tiết kiệm rất lớn so với việc mua gậy golf mới.