Gậy golf cũ (0 sản phẩm)

Lọc sản phẩm
Chọn mức giá
  • Dưới 1 triệu
  • 1 triệu - 5 triệu
  • 5 triệu - 10 triệu
  • 10 triệu - 20 triệu
  • Trên 20 triệu
Đã lựa chọn
Xóa tất cả
Gậy golf cũ

Tại sao nên mua gậy golf cũ đã qua sử dụng?

1. Tiết kiệm chi phí khi mua gậy đánh golf cũ

Giá gậy đánh golf cũ sẽ phụ thuộc vào model và độ mới của bộ gậy golf. Thông thường, giá của các sản phẩm gậy đánh golf cũ rẻ hơn nhiều, chỉ khoảng bằng 60% giá của gậy mới. Công nghệ của các bộ gậy đánh golf cũ cũng không quá nhiều khác biệt so với các dòng gậy mới. Vì vậy, đầu tư ngân sách vào việc mua các bộ gậy golf cũ giá rẻ sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với gậy mới. Quý golfer vẫn được trải nghiệm bộ môn golf không khác nhiều khi mua các bộ gậy mới.

 2. Dễ thay đổi gậy để phù hợp với trình độ cá nhân

Với các golfer chuyên nghiệp, các kỹ năng cá nhân sẽ giúp các golfer chuyên nghiệp thoải mái đánh mà không ảnh hưởng quá nhiều vào trải nghiệm chơi golf, cũng như thành tích cá nhân.

Với các golfer bán chuyên, các golfer nghiệp dư, kỹ năng sẽ thay đổi theo sự rèn luyện kỹ thuật. Vì vậy, các tính năng, công nghệ của các bộ gậy sẽ hỗ trợ rất nhiều trong quá trình chơi golf. Với từng trình độ kỹ thuật và thể lực khác nhau, đều có những bộ gậy golf hỗ trợ phù hợp. Sự không ổn định về kỹ thuật, và thể lực của các golfer sẽ làm golfer khó lựa chọn được ngay cho mình bộ gậy như ý. Vì vậy, lựa chọn các bộ gậy golf cũ sẽ là phù hợp hơn rất nhiều.

Mua gậy golf cũ chính hãng uy tín tại Golfgroup

Cuối năm 2019, Thế Giới Gậy Cũ – một trong những địa chỉ bán gậy golf cũ chính hãng uy tín nhất tại Việt Nam, địa chỉ quen thuộc của hàng nghìn golfer Việt chính thức gia nhập vào Golfgroup để tạo nên hệ sinh thái golf đẳng cấp cho golfer Việt. Với nhiều năm kinh nghiệm, Golfgroup cam kết là địa chỉ bán gậy golf cũ chính hãng, giá rẻ, uy tín nhất cho golfer Việt.

1. Cam kết 100% gậy golf cũ chính hãng

Golfgroup phân phối đầy đủ các sản phẩm gậy golf cũ Nhật và Mỹ với hầu hết các thương hiệu golf như Honma, Ping, TaylorMade, Mizuno,…99% sản phẩm gậy đánh golf cũ tại Golfgroup được nhập trực tiếp từ Nhật Bản. Số gậy chơi golf cũ còn lại được thu mua trực tiếp tại các sân golf, và nhận ký gửi của các golfer.

Golfgroup cũng cử chuyên viên kiểm định đến tận các sân golf, cũng như Nhật Bản để kiểm định chất lượng gậy trước khi thu mua. Golfgroup cam kết 100% gậy đánh golf cũ chính hãng, nói không với gậy gia công, gậy fake.

 2. Gậy golf cũ phải đạt chuẩn qua 6 bước kiểm định

Tất cả các sản phẩm gậy đánh golf cũ chính hãng tại Golfgroup đều được kiểm tra kỹ càng qua 6 bước khắt khe bởi kiểm định viên, trong đó có cả kiểm định viên là Golf thủ PGA. Các kiểm định viên gậy golf được đào tạo bởi GolfGroup sẽ kiểm tra tất cả các gậy golf đặt trước về tính xác thực (chính hãng), vết lõm, độ chắc chắn, tính toàn vẹn cấu trúc và nhược điểm thẩm mỹ.

Golfgroup chỉ bán các gậy golf cũ chính hãng với chất lượng tốt nhất, đảm bảo khách hàng hài lòng với chất lượng và điều kiện mua hàng của họ. Các sản phẩm gậy golf cũ chính hãng đều được Golfgroup cung cấp chi tiết về độ mới gậy. Hình ảnh các sản phẩm gậy chơi golf cũ được đăng tải cũng là hình ảnh thật của sản phẩm.

3. Giá gậy golf cũ rẻ, minh bạch

Tùy vào mức độ xước, độ mới của gậy mà gậy golf cũ sẽ có giá thành khác nhau. Các bộ gậy đánh golf cũ tại Golfgroup đều là bộ gậy nguyên bản ban đầu, không gia công, không tân trang để đẩy giá thành lên. Giá gậy golf cũ cũng được đăng tải công khai, không đẩy giá, không làm giá ảo với golfer.

4. Bảo hành dài hạn cho mọi sản phẩm gậy đánh golf cũ

Với tất cả các sản phẩm gậy golf cũ Nhật và Mỹ, Golfgroup đều cam kết bảo hành về chất lượng:

✓ Gậy golf like new: gậy ít đánh, như mới, hàng hiếm. Bảo hành 12 tháng.

✓ Gậy golf new >95%: gậy ngoại hình đẹp trầy xước ít, màu sơn đẹp, không cấn móp. Bảo hành 6 tháng

✓ Gậy golf new >85%: gậy xước nhiều, có thể có móp nhẹ, hơi xỉn màu sơn. Bảo hành 1 – 3 tháng.

Hiện Golfgroup đang có 2 cơ sở chính tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Khách hàng mua gậy golf cũ tại Hà Nội, Hồ Chí Minh có thể dễ dàng đem tới Golfgroup để bảo hành, bảo dưỡng cũng như thay thế chi tiết gậy.

5. Hỗ trợ trọn đời cho golfer Việt khi mua gậy chơi golf cũ tại Golfgroup

Golfgroup hỗ trợ fitting gậy, đánh bóng gậy, khắc thẻ tên cho mọi golfer khi mua gậy đánh golf cũ tại Golfgroup. Ngoài ra, Golfgroup cam kết hỗ trợ chuyên môn cho mọi golfer từng mua gậy đánh golf cũ tại Golfgroup. Golfer Việt đến với Golfgroup có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ.

►► Golfgroup – cửa hàng golf chính hãng uy tín số 1 Việt Nam