Mũ Golf
4.8 / 5 ( 8 bình chọn )

Mũ golf chống nắng – Không chỉ là thời trang!

Trên sân golf, các lại mũ golf nam, mũ golf nữ nữ là phụ kiện thời trang đánh golf không thể thiếu, để tối ưu hiệu suất cho mỗi cú đánh, mũ golf là một yếu tố quan trọng. Từ sự ra đời của môn thể thao này, người chơi golf đã sử dụng các phụ kiện đầu cho lợi thế của mình bằng cách tránh ánh nắng mặt trời hoặc mưa phùn, tất cả những gì có thể ảnh hưởng tới tầm nhìn chủ động.
Trong mỗi mùa golf khách nhau, nhu cầu thời trang mũ chơi golf của người chơi sẽ thay đổi khi thời tiết thay đổi. Trong điều kiện khí hậu nóng hơn, mũ đánh golf mang lại khả năng thoát nhiệt hiệu quả cho vùng đầu, đồng thời cung cấp bóng râm cho mắt và khuôn mặt. Nếu trời lạnh, chiếc mũ golf giúp ngăn nhiệt thoát ra khỏi đầu trong điều kiện gió lạnh.

Mua mũ chơi golf chính hãng tại GolfGroup

2 Loại mũ nón golf dành cho cả nam và nữ tại GolfGroup chắc chắn sẽ mang đến cho quý Golfer những lựa chọn tuyệt vời nhất, phù hợp với phong cách đánh golf của bản thân.

  • Mũ golf nửa đầu: đối với Golfer nữ hoặc Golfer nam tóc dài, cần tối đa sự thoáng khí hoặc sử dụng trong những ngày không có ánh nắng mặt trời quá mạnh, đây là lựa chọn cực kỳ phù hợp. Không những thế, mũ golf nửa đầu còn mang lại phong cách cực cá tính và thể thao hơn
  • Mũ golf truyền thống: Mang tới khả năng chống nắng tốt nhất, đồng thời giúp định hình form đầu tốt hơn, kết hợp cùng nhiều công nghệ thoáng hiện đại để giúp người chơi luôn cảm thấy khô ráo nhất có thể.
Tại GolfGroup, chúng tôi tập hợp tất cả các thiết kế và màu sắc của mũ golf từ các nhà sản xuất hàng đầu: Ping, Nike, Adidas, FootJoy…. để đảm bảo người chơi luôn thoải mái, tối ưu hiệu suất cú đánh và có được phong cách riêng của mình cho bất cứ thời điểm khí hậu nào. Trải nghiệm dịch vụ khách hàng tốt nhất tại GolfGroup: Giao hàng nhanh nhất, Thử đồ miễn phí, Bảo hành chính hãng 6 tháng, Đổi trả trong 5 ngày.