Fairway

Gậy Fairway TaylorMade Stealth

Đã bán: 152

5,935,050 10,791,000

Lưu ý(*): Giá có thể thay đổi theo từng thời điểm, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận báo giá chính xác.

*Lưu ý: Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng cho khách hàng thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

Với sứ mệnh mở “Kỷ nguyên mới cho Carbonwood”, gậy Fairway TaylorMade Stealth đã gây ấn tượng với các golfer bởi thiết kế hiện đại và những tính năng nổi bật. Siêu phẩm này gây ấn tượng với bề mặt Twist Face 60X Carbon với 60 lớp carbon, giúp quá trình chuyển hóa năng lượng hiệu quả, từ đó, tốc độ bóng đạt được cao hơn.

- +
(Còn sản phẩm có sẵn)
Gọi ngay 0862.454.866
Chính sách
 • Thu cũ đổi mới - nâng đời gậy golf
 • Bảo hành chính hãng từ 1-5 năm
 • Bảo dưỡng định kỳ vệ sinh miễn phí
 • Fitting & Thử gậy theo yêu cầu
 • Chỉnh swing và tư vấn bởi đội ngũ HLV cố vấn chuyên gia đầu ngành từ GGA
Ưu đãi - Tặng kèm

Thông tin sản phẩm

Với sứ mệnh mở “Kỷ nguyên mới cho Carbonwood”, gậy Fairway TaylorMade Stealth đã gây ấn tượng với các golfer bởi thiết kế hiện đại và những tính năng nổi bật. Siêu phẩm này gây ấn tượng với bề mặt Twist Face 60X Carbon với 60 lớp carbon, giúp quá trình chuyển hóa năng lượng hiệu quả, từ đó, tốc độ bóng đạt được cao hơn.

Tổng quan về gậy fairway TaylorMade Stealth 2022

Trong nhiều mùa giải golf vừa qua, những dòng gậy fairway của TaylorMade đã được các golfer mới và golfer chuyên nghiệp rất ưa chuộng. Sử dụng gậy fairway của TaylorMade giúp golfer có thể cải thiện tốc độ và khoảng cách và tốc độ đánh bóng.

Fairway Taylormade Stealth tai golfgroup
Gậy Fairway Taylormade Stealth vượt hơn sự mòng đợi của golfer

Các cải tiến gần đây của TaylorMade bao gồm công nghệ Twist Face và V-Sole bắt đầu với M5 và M6 vào năm 2019, fairway wood SIM năm 2020. TaylorMade đã tiếp tục nghiên cứu về hình dạng và phân bổ trọng lượng trong fairway wood của mình. Sự ra đời của Stealth mới vào năm 2022 với fairway wood nhằm mục tiêu tăng độ ổn định mà không ảnh hưởng đến khoảng cách. Theo đó, fairway Wood Stealth sẽ bao gồm hai mẫu riêng biệt để phục vụ cho các phong cách chơi golf khác nhau là Stealth Plus + Titanium và Stealth.

Carbon chính là trung tâm của các mẫu gậy fairway, hybrid và driver mới của Stealth TaylorMade. Tất cả các gậy golf đều được thiết kế bởi cấu trúc đa vật liệu, cung cấp MOI cao hơn để giúp golfer cải thiện tốc độ đánh bóng.

Thông số kỹ thuật của gậy fairway TaylorMade Stealth

Fairway TaylorMade Stealth không chỉ ghi điểm bởi thiết kế ấn tượng mà còn sở hữu thông số kỹ thuật ấn tượng:

 • Tên sản phẩm: Gậy fairway TaylorMade Stealth
 • Thương hiệu: TaylorMade
 • Loại gậy: Fairway Wood
 • Shaft: Fujikura Ventus Red
 • Flex: A, R, S
 • Số lượng gậy: #3, #5
 • Chất liệu mặt gậy: C300 Steel

Fairway TaylorMade Stealth sở hữu thông số kỹ thuật ấn tượng
Fairway TaylorMade Stealth sở hữu thông số kỹ thuật ấn tượng

Khám phá những cải tiến nổi bật trên gậy fairway TaylorMade Stealth

Với gậy fairway TaylorMade Stealth, nhà sản xuất đã nghiên cứu về cách phân bổ trọng lượng trong gậy gỗ nhằm tăng tính ổn định của những cú đánh bóng mà không ảnh hưởng đến khoảng cách. Bên cạnh đó, những chi tiết của cây gậy này cũng được cải tiến với hàng loạt những ưu điểm ấn tượng để chinh phục các golfer. Cụ thể những cải tiến nổi bật trong gậy fairway TaylorMade Stealth có thể kể đến như:

Fairway Taylormade Stealth: Ấn tượng từ ngoại hình

Siêu phẩm fairway TaylorMade Stealth được lấy cảm hứng từ những ngọn núi lửa với nham thạch rực rỡ. Nhà sản xuất đã khéo léo kết hợp hai màu nổi bật là đỏ và đen để tôn lên sự mạnh mẽ, nam tính cho những golfer sở hữu. Hãng đã khéo léo tạo điểm nhấn bằng lớp đen mờ ở thân gậy, màu đỏ trên mặt gậy, cùng với những đường nét góc cạnh giúp tôn lên đẳng cấp và tạo sự khác biệt cho cây gậy này.

Bên cạnh đó, fairway TaylorMade Stealth cũng được thiết kế mang đậm dấu ấn thương hiệu của hãng. Phần đế của fairway TaylorMade Stealth có dòng chữ “Carbon Wood” thể hiện đúng tinh thần và tuyên ngôn mà TaylorMade đã giới thiệu.

Bộ gậy golf sở hữu thiết kế bên ngoài ấn tượng
Bộ gậy golf sở hữu thiết kế bên ngoài ấn tượng

Kích thước đầu gậy lớn giúp tăng MOI và cải thiện hiệu suất

Trong dòng fairway TaylorMade Stealth mới, mẫu fairway Stealth tiêu chuẩn có đầu gậy lớn hơn mẫu fairway Stealth Plus. Cụ thể, fairway Stealth có đầu gậy 190cc trong khi ở bản Stealth Plus là 175cc. (Viết liền). Sở hữu kích thước đầu gậy lớn hơn giúp fairway Wood Stealth mang đến sự kết hợp tuyệt vời giữa khoảng cách và sự ổn định. Nhờ đó cú đánh đạt khoảng cách xa hơn, hiệu suất đánh bóng được cải thiện, kể cả những cú đánh ngoài trung tâm.

Đặc biệt, thay cho ZATECH titan, TaylorMade sử dụng vật liệu mặt thép không gỉ C300 với công nghệ Thru-Slot Twist Face tiêu chuẩn của hãng trên fairway Wood Stealth. Điều này giúp Stealth có độ ổn định hơn một chút so với Stealth Plus.

Fairway Taylormade Stealth: Khác biệt tới từ công nghệ

TaylorMade đã thực hiện một cuộc cách mạng hóa cho sản phẩm gậy golf của hãng thông qua việc sử dụng sợi carbon vào chế tác mặt gậy thay vì titan như trước đây. Trong fairway wood TaylorMade Stealth, một Crown carbon 3D hoàn toàn mới được thiết kế kéo dài về phía high toe cho phép chuyển trọng lượng xuống thấp hơn và sâu hơn trong đầu gậy. Kết hợp kết cấu đa vật liệu cũng giúp nâng cao hiệu suất linh hoạt của gậy giúp tốc độ bóng đạt được nhanh hơn, MOI cao và khả năng đánh bóng chính xác hơn.

Gậy fairway wood TaylorMade Stealth mới cũng được trang bị công nghệ Advanced Laser Alignment – tính năng Căn chỉnh Laser Nâng cao mới. Điều này cho thấy sự tương phản quan trọng giữa mặt gậy và Crown. Thiết bị hỗ trợ căn chỉnh này được khắc bằng tia laser nhằm làm nổi bật khả năng căn chỉnh hướng để tăng cường sự tự tin và khả năng nhắm bóng chính xác cho golfer ở bất kỳ góc độ nào.

Bộ gậy golf được cải tiến mạnh mẽ về công nghệ
Bộ gậy golf được cải tiến mạnh mẽ về công nghệ

Công nghệ Twist FaceThru-Slot Speed ​​Pocket cũng đã trở lại trong fairway Wood Stealth. Các góc mặt gậy C300 Twist Face cung cấp thêm sự ổn định ở những khu vực mà người chơi golf có xu hướng đánh bóng sai nhiều nhất bằng cách làm cong mặt gậy để làm thẳng các cú đánh đó. Thiết kế Speed ​​Pocket linh hoạt nhất của TaylorMade được thiết kế để tối đa hóa tốc độ bóng và tạo thêm độ ổn định cho các cú đánh thấp.

Mỗi cây gậy trong dòng Stealth fairway mới này cũng có sự phân bổ trọng lượng tinh tế với công nghệ thiết kế V-Steel Sole đặc trưng của TaylorMade. Ưu điểm của đế V-Steel là cải thiện tính tương tác và tính linh hoạt của mặt sân đồng thời tăng cường khả năng chịu lực và duy trì khả năng phóng tối ưu qua bất kỳ loại địa hình sân nào. Điều đáng nói, V-Steel Sole trên fairway Stealth nặng 80gram đã được tái thiết kế để có độ bền cao trong khi vẫn giữ được sự tương tác với mặt cỏ và tính linh hoạt.

Fairway TaylorMade Stealth cũng đi kèm với một phiên bản dành riêng cho phụ nữ có đế PVD màu bạc sáng độc lập và crown bằng bạc sẫm. Các fairway Stealth dành cho nữ cũng có các thông số kỹ thuật được sửa đổi ở dạng đầu gậy nhẹ hơn  và độ loft cao hơn trong một số trường hợp. Tất cả được thiết kế để thúc đẩy hiệu suất tốt hơn cho tốc độ đầu gậy chậm hơn.

Cảm nhận âm thanh tuyệt vời

Theo đánh giá từ các golfer, các fairway wood của TaylorMade Stealth cho cảm giác và âm thanh cực kỳ nhạy khi người chơi đánh bóng golf. Cây gậy này mang lại trải nghiệm thú vị, mạnh mẽ và lướt qua sân cỏ để có cảm giác êm ái nhờ công nghệ V-Steel Sole.

Theo đánh giá của chuyên gia, Fairway TaylorMade Stealth cho trải nghiệm âm thanh cực đã
Theo đánh giá của chuyên gia, fairway TaylorMade Stealth cho trải nghiệm âm thanh cực đã

Nhờ vậy, golfer có thể dễ dàng cảm nhận sự khác biệt giữa cú đánh chuẩn và cú đánh bóng lệch tâm. Bởi khi golfer đánh bóng có điểm chạm ở ngoài khu vực trung tâm mặt gậy thì ấm thanh và cảm giác đánh bóng sẽ không bùng nổ như khi đánh bóng trúng tâm.

Fairway TaylorMade Stealth dành cho ai?

Với những cải tiến tuyệt vời, fairway TaylorMade Stealth được rất nhiều golfer săn lùng trải nghiệm. Theo đánh giá, fairway wood của TaylorMade Stealth được thiết kế cho mọi golfer trên sân. Cây gậy này cung cấp khả năng Launch từ trung bình đến cao với độ Spin từ trung bình đến thấp với thiên hướng flight bias. Qua đó trở thành lựa chọn khoảng cách hoàn hảo cho người chơi golf ở mọi cấp độ kỹ năng.

Trong khi đó, fairway wood TaylorMade Stealth PLUS là mẫu phù hợp nhất cho những người chơi golf có kỹ năng cao hơn, những người đang tìm cách cải thiện khoảng lối chơi dài của họ bằng cách giảm độ xoáy. Hiện tại, những cây gậy fairway TaylorMade Stealth chính hãng đã mặt tại các showroom của GolfGroup với mức giá ưu đãi. Golfer có thể đến showroom gần nhất để trải nghiệm đánh thử và đặt mua gậy.

hình ảnh showroom
GolfGroup là đơn vị cung cấp sản phẩm gậy golf chính hãng với mức giá ưu đãi

Với gần 7 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm gậy golf, GolfGroup đã chinh phục các golfer bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ bảo hành uy tín. Toàn bộ các sản phẩm tại GolfGroup đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ thông tin về nguồn gốc xuất xứ, minh bạch về giá.

Đặc biệt, tại GolfGroup đang có những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho golfer khi đặt mua siêu phẩm Stealth mới của TaylorMade. Golfer quan tâm đến gậy fairway TaylorMade Stealth có thể liên hệ với số hotline của GolfGroup để tìm hiểu thêm thông tin và đặt mua sản phẩm nhanh chóng nhất.

Ngày đăng 12:03 - 30/03/2024 - Cập nhật lúc: 09:04 - 16/04/2024
Đánh giá Gậy Fairway TaylorMade Stealth
0.0 Đánh giá trung bình
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Gậy Fairway TaylorMade Stealth
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp
  23 bình luận
  • DH Đỗ Hiệp

   Mình thấy Golfgroup đang có chương trình ưu đãi đặc biệt lên đến 45% cho gỗ dòng này, giá này thì tốt quá rồi làm gì còn hơn nữa, mà các đơn vị khác giảm thì tôi không tin lắm Golfgroup giảm thì uy tín rồi, tôi và bạn tôi mua hàng bên này 3-4 năm nay rồi bên này bán không rẻ cũng không đắt mà đúng giá

   Trả lời thích 3 tháng trước
  • HN Hoàng Nam

   Có sẵn để thử k, t đang cần cây cán S

   Trả lời thích 3 tháng trước
   • TC Ngọc Thảo - CVKD

    @Hoàng Nam: Dạ em chào anh Nam, cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm của GolfGroup. Anh ơi, bên em vẫn sẵn fairway Taylormade Stealth cán S anh nha. Em mời anh qua showroom bên em để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm tại phòng 3D với phần mềm phân tích cú đánh hàng đầu tại Hàn Quốc ạ
    Địa chỉ: 30 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
    hoặc 834 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Bình, quận 7, Hồ Chí Minh.
    Hotline/ Zalo 0984.169.908 / 0981.891.862.

    Trả lời thích 3 tháng trước
  • NT Nguyễn Thưởng

   Gỗ dòng này thì dễ đánh rồi, năm nay dòng này được hãng thiết kế nhiều Carbon hơn giúp đầu gậy dễ kiểm soát hơn mà đường bóng vẫn ổn định, đi xa

   Trả lời thích 3 tháng trước
  • HH Hoàng Hiệp

   Có 1 lần qua bên golfgroup ở chỗ 30 phạm văn đồng đánh thử rồi, các bạn nv giới thiệu nên cũng đánh thử luôn, dòng này thì theo đánh giá cá nhân thì thấy đánh cũng khá hay, cải thiện chủ yếu về đầu gậy, chất liệu carbon hoàn toàn nên đánh cảm giác vào lực rất tốt, tiếng bóng nghe cũng rất hay nhé, các bác nên trải nghiệm thử đi vì nếu ai là ng đam mê dòng gậy đầm tay và chắc lực thì dòng này đáng đầu tư lắm nhé

   Trả lời thích 3 tháng trước
  • ND Nam Dinh

   Mình đánh taylormade từ lúc dòng SIM mới ra đến nay chắc được hơn 4 năm rồi mà không muốn đổi vì thấy hợp tay với cải thiện trình đánh khá nhanh. Cứ nghĩ mỗi năm thì cải thiện một ít không đáng kể Sim lên sim 2. Nhưng đến stealth thì mình bất ngờ luôn, xem review ở các hội nhóm trên fb của anh em golfer và đánh thử khi lên sân thực tế thì cải thiện hơn 25yrd về khoảng cách so với dòng sim cũ của mk nên đổi bộ wood sang stealth luôn, chi phí cũng ổn nữa https://golfhomes.vn/taylormade-stealth-4715.html

   Trả lời thích 3 tháng trước
  • DD Đặng Dũng

   Gậy này người mới chơi có dùng đc k nhỉ, thấy thiết kế màu sắc đẹp quá đúng màu mình thích luôn. Nhưng mới chơi sợ dùng khó mà lực em còn hơi yếu nữa, anh nào dùng rồi thì cho em lời khuyên ạ

   Trả lời thích 3 tháng trước
   • TH Trần Hoàng

    @Đặng Dũng: Bạn yên tâm mình cũng mới chơi đc 4 tháng và dùng cây này mà, thấy khá dễ đánh, gậy carbon nhẹ, hỗ trợ lực khá nhiều nên đánh k bị nặng quá đâu, mình cũng thử qua 1 vài dòng khác rồi mà thấy dòng này ổn nhất cả về hiệu suất với khoảng cách, chữa lỗi slice với kỹ thuật cứu bóng cũng đc lắm, HLV mình khen suốt vì dạo này tiến bộ hẳn

    Trả lời thích 3 tháng trước
  • HL Huy Lăng

   Trước lúc mới chơi mình có ghé qua golfgroup 30 phạm văn đồng , các bạn có tư vấn cho mình bộ taylormade stealth này để chơi lâu dài mà mình cũng xác định là chơi lâu dài luôn nên chọn bộ này . Quả thật bộ này mình chơi đến hiện tại rất ổn định, cảm nhận cũng tự tin rất nhiều

   Trả lời thích 11 tháng trước
   • CG Quang CVKD Golfgroup

    @Huy Lăng: Dạ em cảm ơn anh đã quan tâm và trải nghiệm dịch vụ bên em ạ , em rát mong sẽ có nhiều dịp hỗ trợ support cho anh ạ

    Trả lời thích 11 tháng trước
  • DM Đức Minh

   Dòng taylormade có công nghệ gì đặc biệt sao mình thấy nhiều người sử dụng nhỉ

   Trả lời thích 11 tháng trước
   • MD Mạnh Đức

    @Đức Minh: Dòng này có công nghệ cácbon ở đầu gậy, nó giúp cho bác gia tăng tốc độ đầu gậy, ngoài ra thiết kế của gậy tạo sự ổn định cho đường bóng của bác , rất đáng để thử đó bác

    Trả lời thích 11 tháng trước
  • MH Mạnh hùng

   Bảo hành của bộ taylormade stealth này thế nào

   Trả lời thích 11 tháng trước
   • CG Quang CVKD Golfgroup

    @Mạnh hùng: Dạ em cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm gậy ở bên em ạ, bên em hiện đang là phân phối lớn của hãng taylormade , Ngoài ra bảo hành về gậy sẽ trong vòng 1 năm cách cổ gậy 1 cm , sau 1 năm anhh sử dụng bên em vẫn đứng ra hỗ trợ với chính sách đặc biệt riêng. Sau này khi anh không dùng tới muốn đổi dòng khác bên em có chương trình thu mua lại gậy cũ với giá cao để giúp các anh đổi sang dòng mới với chi phí tốt nhất ạ

    Trả lời thích 11 tháng trước
  • DK Hoàng Đình Khải

   Mặt gậy bằng carbon nên bền thật, tốc độ bóng nhanh hơn so với con Sim Max cũ của tôi, điểm ngọt cũng thấy lớn hơn nên ít khi bị slice hẳn, MOI cao và rất ổn định, đặc biệt là bền, đánh mấy tháng nay nhưng k thấy xước xác mấy, vẫn đẹp như mới

   Trả lời thích 2 năm trước
  • TL Tùng Lâm

   Chưa bao giờ thất vọng khi chọn GolfGroup luôn, đồng hành từ lúc mới tập chơi golf đến bây giờ cũng phải 3-4 năm rồi, cách làm việc của họ rất chuyên nghiệp, bước vào showroom là thấy được sự chỉn chu ngay từ khâu sắp xếp rất ngăn nắp, gọn gàng, nhân viên thì rất lễ phép và thân thiện, họ có kiến thức và tư vấn rất chuẩn, đúng ý khách. Chất lượng thì không phải bàn rồi, tất cả hàng họ phân phối đều chính hãng và có giấy chứng nhận nguồn gốc và chính sách bảo hành rõ ràng, kinh doanh tất tần tật về golf luôn nên là nếu đang cần tìm 1 đơn vị uy tín thì đây sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhé các anh em

   Trả lời thích 2 năm trước
   • TA Tuan Anh

    @Tùng Lâm: Đúng đấy bác, mua đồ xong về nhà còn được các bạn hỏi thăm xem trải nghiệm của mình ra sao nữa, có chỗ nào không vừa ý không thực sự là ít chỗ là được như vật lắm, lúc mua xong các bạn còn mang ra tận xe cất, 1 bạn còn đi theo che ô cho mình rất chu đáo luôn, có bao nhiêu sao vote hết cho GolfGroup luôn

    Trả lời thích 2 năm trước
  • TT Nguyễn Thanh Tuấn

   Mình cần tư vấn thêm về cây gậy này vì chưa biết chọn gậy số 3 hay số 5, bạn nhân viên tư vấn giúp mình nhé, SĐT 0972564223

   Trả lời thích 2 năm trước
   • TG Bảo Thy GolfGroup

    @Nguyễn Thanh Tuấn: Dạ em chào anh Thanh Tuấn, cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm của bên em, nhân viên bên em sẽ nhanh chóng liên lạc để tư vấn cho anh kỹ hơn về cây gậy này ạ, phiền anh để ý điện thoại giúp em ạ. Chúc anh tìm được cho mình cây gậy ưng ý ạ.

    Trả lời thích 2 năm trước
  • TK Trần Trung Kiên

   Đây là sự bổ sung tuyệt vời cho Stealth Driver, gậy đánh rất ổn định, khoảng cách của tôi khi dùng fairway có thể đạt được hơn 200 yard đặc biệt là âm thanh rất tuyệt vời luôn, được ông anh giới thiệu qua GolfGroup mua công nhận rất xứng đáng

   Trả lời thích 2 năm trước
   • DT Phan Đức Tài

    @Trần Trung Kiên: Công nhận dòng Stealth này của Taylormade đánh đc xa hơn thật bác ạ, tôi đánh driver còn chữa đc lỗi silce, hạn chế đánh lệch tâm, ấn tượng với bản này đầu tiên là thiết kế và màu sắc khá đẹp, sau khi đánh thử ở phòng golf 3D thì chốt mua luôn vì đánh quá thích, lâu lắm rồi mới tìm được 1 bộ gậy ưng ý như này

    Trả lời thích 2 năm trước
  • A Alex

   These stealth fairways are the best product on the market. The sweet spot is huge and the club is extremely forgiving if you miss it on the face. If you’re on the fence about buying these, do it. You will not be disappointed.

   Trả lời thích 2 năm trước
  • DT Đức Thắng

   Mới mua gậy gỗ số 5 của dòng này đánh rất mê, swing với khoảng cách được cải thiện rất nhiều, tiếng bóng nghe đã tai lắm, mà dễ đánh, ổn định vì kích thước đầu gậy lớn, lên sân các anh cứ khen dạo này đánh lên tay à

   Trả lời thích 2 năm trước
  • AN Anh Nguyễn

   Ôi tìm mấy chỗ rồi mới thấy chỗ này còn hàng mà giá lại ưu đãi, mình tìm mấy hôm rồi mà không thấy giá tốt như ở đây. Tiện thể ai mọi người ai mua hàng ở wed này rồi cho mình xin feedback với ạ, có uy tín không ạ chứ giá là em thấy giá tốt rồi ạ

   Trả lời thích 2 năm trước
   • PL Phạm Lâm

    @Anh Nguyễn: Bác tìm đúng chỗ rồi đó bác ơi, chỗ này thì là 1 shop ở Hà Nội và hình như có cả cơ sở ở SG nữa hay sao ý, chỗ này ở ngay phạm văn đồng, cái showroom to lắm á, bên này chất lượng giá cả và dịch vụ đều tốt ạ, em cũng hay mua ở đây ạ, gậy bên này thì họ đảm bảo uy tín và bảo hành cho mình nên bác yên tâm về chất lượng và giá cả ạ, em cxung đã từng đi tham khảo giad vài chỗ khác nhưng mà giá thì khong tốt lắm như ở đây đâu ạ, quan trọng là em thấy chất lượng phục vụ ở đây tận tâm và có trách nhiệm nên em mới ưng ở đây

    Trả lời thích 2 năm trước
  • HC Hồng Chương

   Các bác chơi golf lâu năm cho em hỏi với ạ, em mới chơi golf thôi nhưng mà muốn mua bổ sung cây gỗ 3 để đánh thì không biết mua cây này thì có có nên không các bác nhỉ, ai có kinh nghiệm dùng taylormade cho em xin vài nhận xét về dòng này với ạ

   Trả lời thích 2 năm trước
   • DT Đồng Tú

    @Hồng Chương: Ôi bác ơi bác mua cây này thì còn gì mà phải suy nghĩ nửa hả bác, bác quất luôn đi ạ. Cây này nói riêng hay dòng taylormade nói chung thì có độ ổn định tương đối cao, bác đánh dòng này thì mới chơi hay chơi lâu rồi đều có thể đánh được ạ, em khuyên bác nên mua bởi vì cây này sẽ giúp bác tâng khoảng cách khi lên sân,lên sân bác dùng cây này thì nó có tính ổn định và dễ đánh, bác sẽ phải đùng ít gậy hơn vì nó dùng được trong nhiều trường hợp đó ạ

    Trả lời thích 2 năm trước
  • NV Nguyễn Văn

   Taylormade thì là dòng gậy đến từ châu âu nhưng lá thương hiệu có tiếng trên thế giới rồi luôn ạ, dòng này thì được rất nhiều các golfer chuyên nghiệp tin dùng rồi ạ. Bản steath này thì là bản mới ra mắt năm nay thôi nên là khá là nổi tiếng và được giới golfer săn lùng vì đây là bản đã cải tiến và cải thiện được hầu hết những thiếu sót của các dòng cũ. Mình cũng rất thích chơi taylormade vì đánh rất sướng tay, quỹ đạo bóng đi thẳng, chạm bóng cũng tạo ra tiếng vang rất êm tai, thiết kế cũng sang trọng đẹp mắt.

   Trả lời thích 2 năm trước
   • VM Văn Minh

    @Nguyễn Văn: Công nhận là bản này mới ra mắt bán chạy thật đấy, không nhanh tay là không có mà mua luôn, nhưng mầ may quá mình đuọc ông bạn chỉ cho chỗ đặt nên cũng đã mua được để kịp dùng cho cùng bạn cùng bè.

    Trả lời thích 2 năm trước
  • KT Khương Tuấn

   Hỏi nhiều anh e chơi golf lâu năm đều chỉ ra địa chỉ 30 Phạm Văn Đồng mua gậy và phụ kiện. Đã từng trải nghiệm và thấy bên này nhân viên tư vấn rất nhiệt tình và hiểu biết về thông số gậy. Ở HN cần đồ gì cứ nhắn zalo là có ng ship tận nơi trong ngày. bác nào cần gậy hay pkien cứ nhắn qua số e Thảo 0962744466 e ấy tư vấn cho

   Trả lời thích 2 năm trước
  • HL Hoàng Lâm

   Dòng Taylormade trông thiết kế lúc nào cũng mạnh mẽ nhỉ, hiệu suất thì khỏi bàn, ông nào trẻ trẻ thể lực tốt cứ Taylormade mà oánh thôi. Trung thành với dòng này bao năm nay rồi. Tôi ở Cao Bằng, trên này chưa có đồ golf nhiều mà sắm, toàn đặt ở Golf group từ những cái bé như tee rồi ô ra sân. Bên này làm việc rất nhanh, chu đáo, hàng hoá gói gém cẩn thận. Hôm rồi đặt bộ kenichi 6sao mấy em còn tự đi ship lên tận nhà cho tôi. Nói chung dịch vụ k chê vào đâu được. Tôi có số e Nguyệt tôi hay mua này, có gì các ông cứ liên hệ em ý 0866492886

   Trả lời thích 2 năm trước
  • VT Bùi Văn Thái

   Shop ơi, check gậy cho mình nhé. Hôm trước mình đã qua shop cọc trước rồi, có hàng về nhắn mình luôn qua số này gíup mình 0973273833

   Trả lời thích 2 năm trước
  • TH Phạm Tuy Hòa

   Thấy thiết kế bắt mắt hơn các dòng trước như Sim max với Sim2 max nhỉ, nhìn có cảm hứng ra sân luôn. K biết về công nghệ thì dòng mới này khác gì các dòng cũ nhỉ các bác?

   Trả lời thích 2 năm trước
   • NG Bích Nguyệt GolfGroup

    @Phạm Tuy Hòa: Dạ em chào anh Hoà. Với model mới này, Taylormade đã cải tiến tất cả các công nghệ của Sim max, Sim2 max,..Về thiết kế đã có tính đột phá rõ ràng với màu chủ đạo đen điểm đỏ bắt mắt. Về công nghê, cây rescue taylormade stealth lần này được tặng 15% độ MOI hơn hẳn phiên bản Sim max, thêm nữa là mặt gậy đươc làm từ thép C300 mang lại độ bền cao và cú đánh mạnh mẽ. Nhà sản xuất tích hợp rất nhiều công nghệ đặc biệt trong phiên bản lần này đó anh ạ. Hiện bên e đã nhận cọc cho đợt hàng sắp tới rồi anh nha. Anh có thể ghé 30 Phạm Văn Đồng để làm thủ tục cọc-đặt hàng hoặc liên hệ e Nguyệt qua sdt này để e hỗ trợ anh nha 0866492886

    Trả lời thích 2 năm trước
  • PN Vinh Phạm Nguyễn

   Giờ muốn đặt hàng thì phải như nào nhỉ các bác, trông thích mắt quá. Dòng này của Taylormade đánh cũng thích, e xưa nay toàn chơi Taylormade thôi. Giờ ra model mới phải đón đầu ngay

   Trả lời thích 2 năm trước
   • KN Kenny Nguyen

    @Vinh Phạm Nguyễn: Alo Golfgroup ngay bác ơi, e cũng vừa đặt xong. Hôm qua xem gậy thấy thông tin là nhận đặt cọc rồi. Thủ tục nhanh gọn lắm, trước giờ gậy ra model mới e cũng toàn đăt đợt hàng sớm nhất ở đây. Bình thường mấy ông bạn e đặt bên khác toàn chờ vài ba tháng. Mà dòng mới này thấy bảo ở Golfgroup cuối tháng 1 có rồi. Hôm trước e vừa cọc qua hotline số này, gửi các bác tham khảo nha 0862.454.866

    Trả lời thích 2 năm trước
  Sản phẩm cùng thương hiệu
  Sản phẩm cùng loại

  Bạn đang cần

  Đặt lịch thử gậy tại phòng 3D

  Gọi ngay để được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại GolfGroup

  Liên hệ ngay 0862.454.866