Ưu đãi hấp dẫn
Gậy Fullset
Bộ lọc

95 Sản phẩm

4.8 / 5 ( 48 bình chọn )

Bộ Gậy Đánh Golf Chính Hãng, Giá Cả ƯU ĐÃI tại Hà Nội & TPHCM

Bộ gậy đánh golf nào tốt, giá cả ra sao là thắc mắc của nhiều golf thủ nhất là với những người mới làm quen bộ môn này. Để giải đáp thắc mắc, mời bạn đọc tham khảo một số thông tin dưới đây. 

Một bộ gậy đánh golf tiêu chuẩn có gì?

Thị trường hiện nay có nhiều bộ gậy đánh golf từ nhiều thương hiệu khác nhau. Mỗi golfer sẽ phù hợp với một dòng gậy và thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, để chọn được bộ gậy phù hợp, trước hết, người chơi cần nắm được một số lượng gậy của một bộ tiêu chuẩn. Thông thường, một bộ gậy đánh golf tiêu chuẩn sẽ gồm 1 gậy driver, 2 gậy fairway, 7-9 gậy sắt và 1 gậy putter. Cụ thể:

Gậy driver

Gậy driver là gậy có góc loft thấp nhất trong bộ. Nó rơi vào khoảng từ 7 đến 12,5 độ. Tuy nhiên, thể tích đầu gậy và shaft của cây gậy này lại dài nhất. Các golf thủ chuyên nghiệp thường có xu hướng lựa chọn những cây gậy có góc loft từ 10 tới 10,5 độ. Bởi đây là những cây gậy giúp tạo ra đường bóng thẳng và xa nhất. 

Khả năng tùy chỉnh trên gậy driver là thiết kế vô cùng sáng tạo và hữu ích
Gậy driver là cây gậy tiêu biểu trong bộ gậy đánh golf

Gậy driver có bề mặt phẳng nhằm cho phép bóng bay với góc nhỏ nhất từ đó hạn chế lực cản của gió một cách tối đa. Tuy nhiên, trong bộ gậy đánh golf, driver cũng là cây gậy khó sử dụng nhất bởi độ dài của nó khiến không ít người chơi gặp khó khăn khi kiểm soát tốc độ đánh. 

Gậy golf fairway

Trong bộ gậy, fairway thường là những cây gậy gỗ được sử dụng để tạo ra những đường swing dài, và phát bóng ở trên sân. Một cú swing thực hiện bằng gậy fairway có thể lên tới 220 yard.

Max Qi10 phiên bản dành cho golfer mới bắt đầu đánh fairway
Max Qi10 phiên bản dành cho golfer mới bắt đầu đánh fairway

Mặc dù làm bằng chất liệu gỗ là chủ yếu, nhưng cũng có không ít cây gậy fairway bằng kim loại. Mục đích sử dụng kim loại  là để cân đối trọng lượng chu vi. Ngoài ra, việc này cũng giúp hạ thấp trọng tâm gậy, từ đó cho phép các golfer thực hiện chính xác những cú đánh với đường bóng cao và xa.

Gậy sắt

Những cây gậy sắn được đánh số từ 3 tới 9 hoặc là gậy wedge. Đây là mẫu gậy có đầu nhỏ, mỏng, một số dòng sản  phẩm có đầu sắt rỗng nhằm tăng hiệu suất đánh cho người dùng. 

Thông tin về góc góc loft của gậy sắt sẽ được khắc rõ ràng với phần rãnh vì thế,c các golf thủ có thể dễ dàng lựa chọn gậy phù hợp nhằm giữ bóng và tạo spin chuẩn nhất. Hiện tại, gậy sắt thường được sử dụng cho vùng cách green từ 200 yard. Số khắc trên gậy càng lớn, càng phù hợp để thực hiện những cú đánh càng gần green. 

Callaway Paradym Ai Smoke ironset sở hữu sự kết hợp hoàn hảo từ thiết kế hiện đại
Callaway Paradym Ai Smoke ironset sở hữu sự kết hợp hoàn hảo từ thiết kế hiện đại

Ngoài ra, gậy sắt sẽ được dùng để đánh bóng từ vùng Fairway. Trong một số trường hợp khác, các golf thủ chuyên nghiệp có thể sử dụng loại gậy này để thực hiện những cú Tee với lỗ ngắn.

Gậy hybrid

Đây là mẫu gậy lai giữa shaft bằng thép và gậy fairway. Nó được ra đời nhằm mang lại sự ổn định cho người chơi khi sử dụng các cây gậy có shaft dài như gậy sắt. Những năm trở lại đây, rất nhiều golf thủ chuyên nghiệp đã lựa chọn mẫu gậy này để thay thế mẫu gậy sắt số 3 và 4 bởi chúng giúp khắc phục nhược điểm của gậy gỗ và gậy shaft rất tốt.  

hình ảnh gậy rescue taylormade qi10
Phiên bản có mặt gậy lớn nhất và dễ sử dụng

Tuy nhiên, khi sử dụng, các golf thủ cần tính toán chính xác góc loft sao cho phù hợp. Bởi chỉ số của chúng đang được các nhà sản xuất khớp với số của gậy rescue và gậy sắt.

Gậy Wedge

Wedge được bắt nguồn từ mẫu gậy Pitching Wedge (PW) có chỉ số loft từ 46 độ đến 48 độ. Mẫu gậy này có góc loft chủ yếu là 48, 52, 56, 60, 64. 

Golfer lưu ý lựa chọn gậy kỹ thuật có độ loft phù hợp
Golfer lưu ý lựa chọn gậy kỹ thuật có độ loft phù hợp

Gậy wedge chủ yếu được sử dụng nhằm xử lý bẫy và thực hiện các cú đánh ở khoảng cách gần. Cũng bởi vậy, nó được rất nhiều golf thủ ưu tiên sử dụng mỗi lần ra sân.

Gậy putter

Putter là mẫu gậy được sử dụng phổ biến nhất trong số các loại gậy golf để gạt bóng cho các cú đánh cuối cùng trên 1 lỗ golf. Mẫu gậy này cũng là cây gậy hướng tới phong cách cá nhân hóa. Bởi vậy không có gậy putter tốt nhất, chỉ có gậy phù hợp nhất. 

hình ảnh gậy putter odyssey ai one #2 ch
Gậy putter Odyssey Ai – One #2 CH phù hợp với những người chơi kinh nghiệm

Gậy putter thường có chiều dài từ 32-36 inch. Đây được đánh giá là chiều dài vừa phải, phù hợp với mọi đối tượng golf thủ nhằm  thực hiện các cú putt hoàn hảo. Một số nhà sản xuất cũng tạo ra gậy Putter Belly có chiều dài tới bụng (40-50 inch) để các golfer có thể dễ dàng lựa chọn. 

Nên chọn bộ gậy golf thế nào phù hợp

Chọn gậy golf phù hợp không phải điều dễ dàng với các golf thủ, nhất là với những ai mới tiếp cận bộ môn thể thao này. Việc lựa chọn được một bộ gậy phù hợp sẽ giúp người chơi có được cảm giác tuyệt vời khi thực hiện cú đánh. Đồng thời, gậy phù hợp sẽ giúp giảm thiểu tối đa ảnh hưởng do đau mỏi, chấn thương khi tập luyện, thi đấu. 

Tùy vào trình độ, thành tích và thể trạng của bản thân, các golf thủ sẽ có cách lựa chọn gậy khác nhau. Cụ thể:

Đối với người mới

Người mới chơi để chọn được gậy phù hợp nên tham khảo ý kiến chuyên gia tư vấn. Khi chọn gậy cho người mới, bạn nên tuân thủ một số nguyên tắc như:

 • Golf thủ nam mới chơi nên chọn gậy có phần cán làm từ Graphite và trợ lực 2 dòng bởi chúng sẽ giúp bạn nhanh chóng quen với các kỹ thuật đánh 
 • Các golf thủ có sức khỏe bình thường, có thể chọn các bộ gậy đánh golf có cán cứng mức R. Chúng có độ mềm vừa phải và giúp bạn đánh bóng dễ dàng hơn.
Giải Callaway Ai Smoke 2024
Gậy có thể giúp cải thiện cú đánh
 • Nếu có sức khỏe tốt hơn, bạn có thể chuyển sang sử dụng gậy có độ cứng cán SR. Đây là độ cứng giúp tạo ra những cú đánh “uy lực” và rất chắc tay.
 • Nếu là golf thủ nữ, bạn nên chọn các loại gậy có độ cứng cán vừa phải, phù hợp với sức khỏe. Thường golf thủ có sức khỏe bình thường sẽ chọn gậy cán L, còn sức khỏe tốt sẽ chọn gậy độ cứng A.
 • Nếu là người mới chơi, nên ưu tiên gậy có diện tích đầu gậy và mặt gậy lớn. Những mẫu gậy này giúp bạn hạn chế cú đánh lệch tâm.
 • Nên chọn gậy wedge có độ bounce lớn hơn 10. Bởi chúng sẽ giúp bạn tự tin thực hiện các cú đánh ngắn mà không bị cản trở quá nhiều khi lướt qua cỏ.

Đối với người chơi lâu năm

Người chơi lâu năm việc lựa chọn gậy sẽ dễ dàng hơn. Đa phần các golf thủ đã quen với bộ môn này đổi gậy nhằm nâng cao trình độ của bản thân. Vì thế, khi lựa chọn mua gậy golf, bạn có thể dựa vào một số tiêu chí như sau:

 • Nên nghe theo hướng dẫn của các chuyên gia
 • Với người có sức khỏe tốt, nên chọn gậy có độ cứng S, tiêu biểu phải kể đến mẫu gậy từ TaylorMade hoặc Ping. Chúng sẽ giúp bạn 
 • có cảm giác đánh đầm tay và thực hiện các cú swing hiệu suất tối đa. 
 • Golf thủ nữ có sức khỏe yếu có thể chọn gậy làm từ graphite, độ cứng A. Một số thương hiệu phù hợp với tiêu chí này phải kể tơi Honma hay XXIO.
 • Bạn có thể tham khảo thêm về công nghệ và độ trợ lực của gậy golf, từ đó lựa chọn gậy phù hợp nhất.

Địa chỉ mua bộ gậy golf uy tín

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị phân phối, cung cấp gậy đánh golf. Tuy nhiên để mua gậy golf chính hãng, chất lượng tốt, bạn nên lựa chọn các đơn vị uy tín, tin cậy để mua được hàng chính hãng. 

Hiện nay Golf Group là hệ thống cung cấp gậy golf chính hãng, chất lượng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Hệ sinh thái golf hàng đầu Việt Nam
GolfGroup – Hệ sinh thái toàn diện golf hàng đầu Việt Nam

Tại Golf Group bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình mẫu gậy golf phù hợp từ các thương hiệu nổi tiếng như Kenichi, Callaway, TaylorMade, XXIO…

GolfGroup - Điểm đến mua sắm golf chính hãng uy tín số 1 Việt Nam
GolfGroup – Điểm đến mua sắm golf chính hãng uy tín số 1 Việt Nam

Ngoài ra, bạn cũng sẽ được hưởng nhiều dịch vụ như:

 • Được tư vấn 24/7 bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình
 • Gậy golf mua tại Golf Group sẽ được bảo hành định kỳ theo quá và tháng, ngoài ra bạn cũng được hưởng các chính sách ưu đãi chính hãng từ nhãn hàng. 
 • Với gậy golf bị lỗi, bạn cũng có thể mang tới Golf Group để được fix bởi các chuyên gia của hãng và thầy dạy tại showroom.
 • Gậy được vận chuyển miễn phí cho các đơn nội thành và vận chuyển hỏa tốc cho khu vực ngoại tỉnh.
Không gian mua sắm tuyệt vời, chuyên nghiệp tại Golf Group.
Không gian mua sắm tuyệt vời, chuyên nghiệp tại Golf Group.

Golf Group hiện là địa chỉ được rất nhiều golf thủ Việt lựa tin tưởng lựa chọn gậy golf và phụ kiện golf ưng ý. Nếu đang có nhu cầu trang bị cho bản thân một bộ gậy đánh golf, bạn có thể liên hệ với Golf Group để được tư vấn ngay hôm nay. 

Mở rộng

Bạn đang cần

Đặt lịch thử gậy tại phòng 3D

Gọi ngay để được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại GolfGroup

Liên hệ ngay 0862.454.866