Jeff Puchalsk

5/5 - (5 bình chọn)

Chức vụ: Huấn luyện viên cao cấp

Handicap Single

Kinh nghiệm: 30+ năm hoạt động và đào tạo golf trên toàn thế giới

Đơn vị: Học viện Golfgroup Academy

Khi bắt đầu đặt chân đến Việt Nam vào T2/1996, ông và vợ đã có rất nhiều những kỳ vọng tại mảnh đất mới này, mới đối với họ và cả bộ môn golf. Trong khoảng thời gian lúc đấy, golf tại Việt Nam giống như một khái niệm hoàn toàn mới và gần như 90% người dân không biết về golf có tồn tại hay chơi golf là gì?
Nhưng không vì những điều mới mẻ ấy đã dập tắt cái sự nhiệt huyết của HLV Jeff Puchalski mà ngược lại ông đã nhìn ra sự khác biệt và khả năng tiềm ẩn của mảnh đất này.

Nơi thầy bắt đầu tìm hiểu khu vực mà golf có mặt tại Việt Nam lúc đó chính là Đà Lạt. Những khó khăn đã bắt đầu trên hành trình của HLV Jeff Puchalski khi gặp vấn đề về giao tiếp cũng như hỏi rõ được người nói cho mình nghe về các thông tin liên quan đến golf mà ông đang cần - Sân golf đầu tiên HLV Jeff Puchalski đặt chân đến là ở Thành phố ngàn hoa -  Đà Lạt về sau thầy cũng có một kỷ niệm tại nơi đây.

 

Với những trải nghiệm tuyệt vời của mình, thầy Jeff đã mang nguồn năng lượng yêu golf ấy đến với tất cả các học viên thông qua các khoá học golf tại học viện

  • Lớp học golf cơ bản ( GGA Golf Basic - Level Starter):
  • Lớp học golf nâng cao kỹ năng (GGA Golf Professional - Level 1,2,3)
  • Lớp học golf trẻ em (Golfkids)

Và một số các khoá học đặc biệt được linh động và xây dựng theo nhu cầu cũng như mục tiêu của học viên. HLV Jeff được khá nhiều học viên tin yêu bởi sự nhiệt huyết và năng lượng tích cực từ thầy mang lại.

Bạn đang cần

Đặt lịch thử gậy tại phòng 3D

Gọi ngay để được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại GolfGroup

Liên hệ ngay 0862.454.866