Rescue

Gậy Rescue Taylormade Stealth 2

Đã bán: 69

6,369,350 9,799,000

Lưu ý(*): Giá có thể thay đổi theo từng thời điểm, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận báo giá chính xác.

Gậy golf Rescue TaylorMade Stealth 2 mang đến sự linh hoạt, tốc độ và khả năng phát bóng dễ dàng cho tất cả người chơi golf với độ ổn định cao hơn so với gậy sắt dài truyền thống. Đặc biệt, với công nghệ hình nón ngược tiên tiến và thiết kế CG cực thấp, TaylorMade Stealth 2 Rescue hứa hẹn mang đến hiệu suất cao với các tùy chọn cho mọi người chơi golf. Những cải tiến làm cho dòng Stealth 2 Rescue trở thành một trong những sản phẩm gậy golf golf hybrid tốt nhất hiện nay.

- +
(Còn sản phẩm có sẵn)
Gọi ngay 0862.454.866
Chính sách
 • Thu cũ đổi mới - nâng đời gậy golf
 • Bảo hành chính hãng từ 1-5 năm
 • Bảo dưỡng định kỳ vệ sinh miễn phí
 • Fitting & Thử gậy theo yêu cầu
 • Chỉnh swing và tư vấn bởi đội ngũ HLV cố vấn chuyên gia đầu ngành từ GGA
Ưu đãi - Tặng kèm

Thông tin sản phẩm

Gậy golf Rescue TaylorMade Stealth 2 mang đến sự linh hoạt, tốc độ và khả năng phát bóng dễ dàng cho tất cả người chơi golf với độ ổn định cao hơn so với gậy sắt dài truyền thống. Đặc biệt, với công nghệ hình nón ngược tiên tiến và thiết kế CG cực thấp, TaylorMade Stealth 2 Rescue hứa hẹn mang đến hiệu suất cao với các tùy chọn cho mọi người chơi golf. Những cải tiến làm cho dòng Stealth 2 Rescue trở thành một trong những sản phẩm gậy golf golf hybrid tốt nhất hiện nay.

Tổng quan về gậy golf Rescue Taylormade Stealth 2

Từ lâu TaylorMade đã được mệnh danh là thương hiệu liên tục ứng dụng công nghệ hiện đại, chất liệu tối ưu trên mỗi sản phẩm gậy golf của mình. TaylorMade cũng luôn biết cách nắm bắt được nhu cầu thị hiếu của người chơi để có thể đến những sản phẩm gậy golf tốt và phù hợp với đại đa số đối tượng golfer. Hành trình đầu tiên của TaylorMade trên con đường Carbon Wood với Stealth thế hệ đầu tiên chính là một hành trình thành công và minh chứng cho quyết định chuyển hướng sang một tương lai không titan của nhà sản xuất. 

hình ảnh gậy rescue taylormade Stealth 2
Rescue TaylorMade Stealth 2 là phiên bản mới nhất của thương hiệu ra mắt vào 2023

Năm 2023 mới đến với rất nhiều dụng cụ chơi golf mới và TaylorMade cũng không ngoại lệ khi trình làng TaylorMade Stealth 2. Trên thực tế, ngày càng có nhiều người chơi golf ở mọi trình độ đang từ bỏ dần gậy sắt dài để chuyển sang gậy Hybrid/Rescue. Có lẽ do đó, TaylorMade đã mở rộng phạm vi các mẫu gậy golf Hybrid của họ cho năm 2023.

Để phù hợp với những người chơi golf ở các cấp độ kỹ năng khác nhau, TaylorMade đã lần đầu tiên phát hành ba tuỳ chọn gậy golf Rescue Hybrid dưới cùng một dòng gồm: Stealth 2, Stealth 2 Plus+ và Stealth 2 HD. Với việc TaylorMade Stealth Rescue thế hệ đầu tiên tập trung vào khoảng cách và khả năng kiểm soát, thì dòng Stealth 2 mới được cho là linh hoạt hơn, được thiết kế để phù hợp với người chơi golf ở mọi khả năng.

Tính linh hoạt của Stealth 2 sẽ cho phép thiết lập tốc độ và khoảng cách. Thế nhưng cuối cùng, sức hấp dẫn lớn nhất của thế hệ thứ 2 này chính là tính linh hoạt của. Việc điều chỉnh trọng lượng có thể di chuyển tạo ra sự khác biệt hiệu suất đáng chú ý về độ phóng, độ xoáy và khoảng cách, cho phép người chơi golf spin một cách chuẩn xác.” – Đại diện TaylorMade chia sẻ về dòng gậy TaylorMade Stealth thế hệ thứ 2.

Như vậy, trong khi dòng Stealth Rescue/hybrid ban đầu có hai mẫu, thì Stealth 2 mang đến ba tuỳ chọn gồm. Điều này có nghĩa là các golfer có thể tìm thấy một mẫu gậy Rescue thực sự phù hợp với trình độ của mình, tương tự như với gậy Driver và Fairway wood.

Đặc biệt, với những cải tiến gia tăng về hiệu suất cực kỳ ấn tượng của gậy Hybrid Stealth thế hệ đầu tiên, có thể nói rằng gậy Hybrid TaylorMade Stealth 2 sẽ là một trong những gậy golf Hybrid tốt nhất được phát hành vào năm 2023.

hình ảnh gậy rescue TaylorMade Stealth 2
Rescue Stealth 2 với 3 tùy chọn phù hợp với nhiều đối tượng golfer

Hiện tại, gậy golf Rescue Taylormade Stealth 2 nói riêng, Taylormade Stealth 2 nói chung đang được phân phối chính hãng tại Hệ sinh thái Golfgroup. Các golfer quan tâm có thể tham khảo ngay thông số của dòng gậy Rescue Hybrid ngay dưới đây:

Hạng mục Thông số
  Loft Shaft Hosel
Rescue Hybrid TaylorMade Stealth 2  3H – 19° / 4H – 22° / 5H – 25° / 6H – 28° / 7H – 31° Fujikura Ventus Red Không
Rescue Hybrid TaylorMade Stealth 2 HD 3H – 20° / 4H – 23° / 5H – 27° / 6H – 31° Fujikura Speeder NX Red  Không
Rescue Hybrid TaylorMade Stealth 2 Plus 2H – 17° / 3H – 19.5° / 4H – 22° Kail Li Red Mitsubishi +/- 1,5°

Rescue TaylorMade Stealth 2 được đánh giá mang lại cảm giác và âm thanh cực kỳ chắc chắn khi người chơi đánh bóng golf. Chúng mang lại trải nghiệm thú vị, mạnh mẽ và lướt qua mặt cỏ để có cảm giác êm ái nhờ trang bị đế V-Steel.

Tuy không nhận được công nghệ mặt gậy twist face mang tính cách mạng như driver hứa hẹn, thế nhưng người dùng vẫn phải thừa nhận rằng Stealth 2 Rescue Hybrid rất ấn tượng và họ thực sự thích thú khi sử dụng nó.

hình ảnh gậy Rescue TaylorMade Stealth 2
Trải nghiệm âm thanh là một trong những yếu tố giúp các golfer trở nên yêu thích Stealth 2

Những điểm nhấn ấn tượng trên Rescue Taylormade Stealth 2

TaylorMade Stealth 2 Rescue Hybrid so với thế hệ đầu tiên đã được hãng nâng cấp, cải tiến khá nhiều, nhất là ở bản Plus. Liệu rằng khi đã trải qua những thay đổi lớn về thiết kế nhưng TaylorMade Stealth 2 Rescue Hybrid có mang lại hiệu quả hay không?

Về thiết kế

TaylorMade Stealth 2 Rescue đã trải qua một chút biến đổi so với TaylorMade Stealth Hybrid trước đây. Điều này thể hiện rõ nhất ở bản Plus khi phần đầu hoàn toàn bằng thép đã được thay thế bằng núm vặn carbon 'Vô cực' nhằm tiết kiệm trọng lượng ở trên cùng để có thể hạ thấp trọng tâm.

Điều này không chỉ tốt cho sự ổn định mà còn cho việc launch vì việc tạo ra một cú bay cao với cách hạ cánh nhẹ nhàng là tất cả những gì mà gậy Rescue hybrid hướng tới.

Trên thực tế, có rất nhiều người đánh giá đây là một trong những cây gậy hybrid đẹp nhất mà họ từng thấy. TaylorMade thực sự đã thành công khi thiết kế crown màu đen và các chi tiết màu đỏ, và phản ứng từ những người chơi golf ở khắp mọi nơi đều rất tích cực. Ngoài ra còn có Stealth 2 Plus Rescue có cấu hình kiểu gậy sắt mỏng hơn trong khi Stealth 2 tiêu chuẩn có kích thước lớn hơn một chút, có thể sẽ phù hợp với nhiều người chơi golf ở các trình độ khác nhau.

hình ảnh gậy rescue TaylorMade Stealth 2
Thiết kế độc đáo, khỏe khoắn rất phù hợp với những golfer yêu thích sự năng động

Ngoài ra, logo Stealth rất nhỏ ở heel của crown, trong khi công cụ hỗ trợ căn chỉnh mới trên mặt gậy bản Plus gần như có thể nhìn thấy tại address và giúp định hình mọi thứ một cách độc đáo hơn.

Nhìn chung, ở TaylorMade Stealth 2 rescues có tính thẩm mỹ bóng bẩy, trông mạnh mẽ khi đặt xuống bóng golf. TaylorMade cũng sử dụng các điểm nhấn màu đỏ để có vẻ ngoài nhanh chóng, hoàn toàn phù hợp với chủ đề Stealth.

Về công nghệ

Thật dễ dàng để chỉ tập trung vào câu chuyện đằng sau các sản phẩm mới nhưng điều đáng ghi nhớ là TaylorMade hybrid được xây dựng trên một bộ công nghệ nâng cao trò chơi đã được kiểm chứng. Bất kể các golfer sở hữu Stealth 2 hybrid nào thì đều có thể trải nghiệm các công nghệ như:

 • Đế V-Steel Sole
  Công nghệ này kém rõ rệt hơn nhiều so với gậy fairway V-Steel ban đầu nhưng việc định hình đế cẩn thận đảm bảo cho Rescue Stealth 2 tương tác với mặt cỏ không dẫn đến mất tốc độ, đồng thời đảm bảo tính linh hoạt tối đa.     
 • Thru-Slot Speed Pocket
  Công nghệ tác động mặt gậy thấp (Low Face Impacts) được Taylormade sử dụng để đánh giá tốc độ bóng của người chơi golf. Ngày nay, công nghệ Túi tốc độ Thru-Slot Speed Pocket cho phép mặt gậy uốn cong và duy trì bất kỳ tốc độ nào người chơi có thể tập hợp được. Đây được xem là một tính năng có thể đặc biệt hữu ích khi thực hiện các cú hazards quan trọng.     
 • Advanced laser Alignment  
  Công Advanced laser Alignment  có thể hiểu là đường căn chỉnh bằng laser tiên tiến. Trên Rescue Stealth 2, nó chỉ là một đường khắc bằng laser đặt dọc theo đỉnh của mặt gậy nhưng ý tưởng này đã cung cấp độ tương phản trực quan để giúp người chơi dễ dàng định hướng mục tiêu.   
 • Infinity carbon fiber crown  
  Mão carbon rất tốt để loại bỏ trọng lượng kém hiệu quả ở trên đầu gậy. Giống như Stealth thế hệ đầu tiên, thế hệ mới, sợi carbon vô cực này cũng được quấn vào skirt.
 • Inverted Cone Tech & TwistFace  
  Inverted Cone Tech with Twist Face hay còn gọi là công nghệ hình nón ngược với mặt gậy Twist Face. Với công nghệ này, độ dày thay đổi ở mặt sau của mỗi mặt gậy Rescue giúp định vị điểm ngọt và đảm bảo phần cao nhất của mỗi mặt ở mức tốt nhất có thể. Bằng cách nhẹ nhàng thay đổi bán kính roll và bulge của mỗi đầu Twist Face tăng tính nhất quán cho các cú đánh trúng mặt gậy. Ngoài ra, sự kết hợp với mặt gậy C300 có độ bền cao đảm bảo độ uốn của mặt gậy và tốc độ bóng tối đa.     

Sự khác biệt của các phiên bản Rescue TaylorMade Stealth 2

Mang đến 3 tuỳ chọn phiên bản, Rescue TaylorMade Stealth 2 có những điểm chung và đặc trưng riêng khác biệt để phù hợp với từng đối tượng người chơi. Trong đó, Stealth 2 Plus Rescue Hybrid là một mẫu gậy có thân hẹp thường nhắm đến những người chơi có tốc độ xoay người trên mức trung bình và những người đánh xuống các loại Hybrid, giống như một cây gậy sắt. Cùng với đó là những người mong đợi một hình dạng nhỏ gọn lấy cảm hứng từ tour pro, thiên hướng launch trung tính và line có thể điều chỉnh.   

So với Stealth Plus hybrid trước đó , thế hệ thứ 2 cũng có đường line phía trên thẳng hơn (một số người chơi golf sử dụng nó để giúp căn chỉnh) và chiều dài mặt gậy ngắn hơn. Đây cũng là phiên bản Rescue duy nhất trong dòng Stealth 2 sở hữu hosel có thể điều chỉnh +/- 1,5°.

hình ảnh gậy rescue taylormade stealth 2
Mỗi phiên bản sẽ có những ưu điểm khác nhau giúp cho các golfer có thể lựa chọn theo trình độ cá nhân

Trong khi đó, tuỳ chọn TaylorMade Stealth 2 Rescue Hybrid có hình dạng gần như giống hệt Stealth thế hệ đầu tiên. Song, đây vẫn là cây gậy hybrid của TaylorMade rất nhanh và dài. Giờ đây, nhờ có một núm vặn bằng sợi carbon mới lớn hơn, các golfer cũng có thể mong đợi mẫu Rescue Hybrid này cũng là một trong những mẫu gậy hybrid dễ chịu nhất.       

Về phần TaylorMade Stealth 2 HD Rescue Hybrid, tương tự bản tiêu chuẩn nó sẽ không được trang bị hosel có thể tuỳ chỉnh như bản Plus. Stealth 2 HD hybrid có cấu hình nông hơn và thiết lập trọng lượng thiên về lực kéo. Nó được thiết kế đặc biệt để cho phép những người chơi golf có tốc độ vừa phải hơn, đường bay tiếp cận lâu hơn một cách nhất quán tốt hơn với lực dừng và độ ổn định cao hơn.    

TaylorMade cho biết nghiên cứu của họ cho thấy khoảng cách loft 3° đối với những người chơi golf phù hợp với tốc độ HD không cung cấp đủ khoảng cách yard giữa các gậy, đó là lý do tại sao có 4° giữa 4H, 5H và 6H.

Gậy golf Rescue TaylorMade Stealth 2 dành cho ai?

Về mặt thiết kế, Rescue TaylorMade Stealth 2 có độ dày mặt gậy thay đổi, được thiết kế để tối đa hóa tốc độ bóng và thiết kế đế V Steel mang tính biểu tượng, có tác dụng cải thiện khả năng tương tác trên mặt cỏ và tính linh hoạt.

hình ảnh gậy Rescue TaylorMade Stealth 2
Rescue Stealth 2 phù hợp với những golfer muốn đánh bổng hơn

Nếu các golfer đang tìm kiếm thứ gì đó lấy cảm hứng từ tour pro thì Stealth 2 Rescue có hình dáng tinh tế và thiết kế nhỏ gọn mang lại khả năng kiểm soát và hoạt động tương tự như gậy sắt, nhưng có thêm sự ổn định của Rescue. Còn HD Rescue lớn hơn một chút có CG thấp và sâu để thúc đẩy khả năng phát bóng cao với khả năng chơi dễ dàng hơn cho nhiều người chơi golf. 

Nhìn chung, tất cả các Rescue trong Stealth 2 đều được thiết kế để cung cấp cho người chơi MOI tối đa và độ ổn định, đồng thời cung cấp khoảng cách do phóng cao và xoáy thấp.

Nếu bạn đang tìm kiếm gậy Rescue dễ điều chỉnh nhất, thì Stealth 2 Plus là lựa chọn hoàn hảo cho những người chơi golf muốn điều chỉnh quỹ đạo mà họ đang tìm kiếm. Trong khi Rescue Stealth 2 HD dành cho những người chơi đang tìm kiếm khả năng phóng cao hơn và thu hút thiên hướng để giúp giảm các cú đánh nhầm.

Ngoài ra, nếu là một người chơi có tốc độ trung bình muốn thay thế gậy sắt dài và trung bình bằng gậy Hybrid, hoặc ai đó gặp khó khăn khi thực hiện các cú đánh bổng đủ cao để ngăn chặn các cú tiếp cận dài hơn một cách nhanh chóng, thì Stealth 2 HD hybrid sẽ là phù hợp.

Sở hữu gậy Rescue TaylorMade Stealth 2 chính hãng, giá tốt tại Golfgroup

Là một trong những thương hiệu gậy golf nổi tiếng và được đánh giá cao toàn cầu, không có lý do gì Hệ sinh thái Golfgroup lại không phân phối chính hãng TaylorMade tại Việt Nam.

Hình ảnh gậy gỗ 3 Ping G425 cũ
Quý khách hàng chọn gậy golf tại GolfGroup

Trong hơn 7 năm qua, Golfgroup là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cập nhật các dòng gậy golf mới, bản nâng cấp từ các thương hiệu. Theo đó, ngay khi TaylorMade hé lộ thông tin về việc ra mắt Stealth 2, nhanh chóng Golfgroup đã mở cổng nhận đơn đặt hàng trước nhằm giúp các golfer rút ngắn thời gian chờ đợi.

Sức hút của TaylorMade Stealth 2 nói chung, Rescue hybrid Stealth 2 nói riêng được thể hiện rõ qua lượng đơn đặt hàng quá tải. Bằng chính sách uy tín, sự chuyên nghiệp cùng mức giá hợp lý,…chọn mua gậy golf nói chung, Rescue TaylorMade Stealth 2 nói riêng tại Golfgroup luôn làm hài lòng bất kỳ quý khách hàng nào.

Nhanh tay liên hệ ngay tới Golfgroup nếu quý golfer đang quan tâm đến bộ gậy TaylorMade Stealth 2 nói chung, phiên bản Rescue TaylorMade Stealth 2 nói riêng.

Ngày đăng 12:03 - 30/03/2024 - Cập nhật lúc: 03:04 - 01/04/2024
Đánh giá Gậy Rescue Taylormade Stealth 2
0.0 Đánh giá trung bình
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Gậy Rescue Taylormade Stealth 2
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp
  16 bình luận
  • T Thiên

   Mình có cây rescue ping G425, mình chơi thấy hơi nhẹ. Shop có hỗ trợ mang gạy ra sân tập cho mình thử gậy được ko, mình tập sân ở Bình Minh ngay gần shop luôn. Hợp tay mình mua luôn

   Trả lời thích 10 tháng trước
   • CG Tuấn Anh - CVKD Golfgroup

    @Thiên:
    Dạ em chào anh Thiên, cảm ơn anh đã quan tâmsản phẩm của Golfgroup
    Khách bên em tập ở sân Bình Minh nhiều lắm, bên em cũng hay mang gậy ra đó cho khách thử. Anh Thiên cho em xin số điện thoại hoặc liên hệ số Hotline: 0867.694.866 để các bạn nhân viên tư vấn hỗ trợ mang gậy ra sân cho anh thử nha. Bên em cũng có chính sách thu cũ đổi mới gậy golf đó ạ, anh Thiên có thể tham khảo thêm để đổi gậy đỡ chi phí anh nha

    Trả lời thích 10 tháng trước
  • T Thành

   Mình mới tập chơi chưa đánh được gỗ và drvier. Cây rescue này có phù hợp cho người mới chơi tập luyện ko shop

   Trả lời thích 10 tháng trước
   • CG Tuấn Anh - CVKD Golfgroup

    @Thành:
    Em chào anh Thành, cảm ơn anh Thành đã quan tâm tới sản phẩm của Golfgroup.
    Từ năm 2022, các Golfer có xu hướng sử dụng gậy Rescue nhiều hơn trong các tour đấu. TaylorMade đã tập trung rất nhiều vào gậy Rescue để phục vụ tốt nhất cho các Golfer. Ngoài gậy Driver và gậy Faiway, gậy Rescue cũng được hãng cho ra mắt 3 phiên bản phù hợp với nhiều đối tượng người chơi chờ newbie tới pro. Đặc biệt với công nghệ Cacbonwood giúp trọng lượng gậy nhẹ hơn, anh Thành mới chơi rất phù hợp với phiên bản Rescue thường, điểm MOI lớn giúp điểm tiếp xúc bóng tốt hơn. Em mời anh Thành qua showroom bên em để đánh trải nghiệm thực tế phiên bản mói nhất này anh nha
    Địa chỉ:
    Hà Nội: Bắc Hà Lucky Building, số 30 Phạm Văn Đồng, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
    Hồ Chí Minh: 834 đường Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, quận 7, TP Hồ Chí Minh
    Hotline: 0867.694.866

    Trả lời thích 10 tháng trước
  • B Bình

   E đánh Taylormade lâu lắm rồi, sang dòng Stealth 2 này hãng làm đúng khác biệt thật, vừa nhẹ vừa hay. E là hệ swing nhanh mấy bạn tư vấn cho cây resuce stealth 2 plus đúng bài luôn, hôm nào phong độ cao lên được 200 210yd bạn chơi tê tái luôn kkkk

   Trả lời thích 10 tháng trước
  • T Trương

   Gỗ ko đánh được hay bị lỗi quá nên khoảng cách 180 190yd tôi đánh sắt. Chuyển sang tập rescue thấy nhẹ nhàng hơn hẳn, nhẹ hơn đỡ tốn sức hơn, mấy hố cuối ko bị đuối. Bản rescue stealth 2 tiếng bóng nghe cuốn lắm, MOI lớn đánh dễ trúng, bóng đi ổn định, tôi bỏ luôn cây sắt 5 rồi. Khuyên thật mấy bác chưa đánh được gỗ thì nên tập cây này nhá

   Trả lời thích 10 tháng trước
  • H Hoàn

   Tôi mới học thầy được 4 buổi, tham khảo nhiều bên bán gậy thấy nhiều giá quá ko biết chất lượng thế nào. Cứ chỗ nào to đẹp uy tín mà mua có gì còn đến bắt đền được. Tôi mua fullset ở đây các bạn tư vấn dễ thương lắm, đánh được mấy tháng các bạn liên hệ xem gậy có vấn đề gì ko để bảo dưỡng định kì rồi

   Trả lời thích 10 tháng trước
  • K Khải

   Shop ơi mở thêm cơ sơ bên Thủ Đức đi nhà mình bên quận 9 mỗi lần sang mua đồ golf như đi du lịch. Được cái các bạn nhân viên nhiệt tình đồ có giá trị cao các bạn tự tay ship tận nơi cho mình. Dễ thương như này mình sẽ còn ủng hộ dài

   Trả lời thích 10 tháng trước
  • H Hinh

   Trước em đánh mizuno bị mềm quá, em tập gym nên lực khỏe. Đánh cán S của stealth 2 là oke vừa lực, cán cứng hơn nhiều, đánh 10 cú thì 7 8 cú bóng rơi đúng điểm mong muốn, lên sân chỉ cần thế là oke rồi, hôm qua showroom thử bạn Tuấn Anh lấy cây Stealth 2 cho tôi đánh thử còn nghi ngờ lắm, đánh 4 5 quả thấy mượt tay thật nên chốt mua luôn

   Trả lời thích 10 tháng trước
  • GL Gia Lâm

   các bác đánh dòng stealth 2 này thấy có ổn k ạ, em thì chưa có biết nhiều về golf đâu nên cũng đang đi hỏi và tìm hiểu thôi ạ, cũng đang muốn mua 1 bộ để chơi lâu dài nên cũng muốn hỏi các bác xem dòng này đánh có ổn k ạ, các bác chơi lâu có kinh nghiệm cho em xin vài lời khuyên với ạ

   Trả lời thích 1 năm trước
   • MV Minh văn

    @Gia Lâm: về rescue thì em thấy đánh ổn bác ạ, kết hợp giữa gỗ và nên rescue đánh dễ hơn nhiều mà còn dễ căn chỉnh lực và khỏang cách nữua, stealth 2 lần này cải tiến nên chất liệu có thay đổi làm cho nhẹ hơn nữa đó bác nên đánh cũng dễ hơn khá nhiều,

    Trả lời thích 1 năm trước
  • NH Nguyễn hùng

   riêng mk cảm thấy stealth đánh vẫn hợp tay hơn, đầm tay và ổn định tốt, stealth2 cải tiến chất liệu nhưung cảm giác k có đc như bản stealth 1 ấy, chắc cũng do là đánh hợp stealth 1 rồi, mk thì cũng hay mua gậy bên này, chất lượng k cần phải suy nghĩ mà với lại bên cửa hàng chu đáo lắm nhé, mk mua hôm trc hôm sau đã tới nơi luôn rồi, đóng gói cẩn thận với khá là có tâm nhé, còn có cả thiệp cám ơn nữa, có cơ hội mk lại ủng hộ cửa hàng tiếp nhé

   Trả lời thích 1 năm trước
   • KH Khánh Hưng

    @Nguyễn hùng: Em cũng hay mua bên này bác ạ, cũng phải gần 1 năm rồi vì từ hồi em mới chơi luôn cơ, em thì khá ấn tượng về chấ lượng dịch vụ ở đây bác ạ, nhân viên ai cũng chu đáo, nhiệt tình với chuyên nghiệp nhé, tư vấn tận tâm lắm. bên cửa ahfng thì chất lượng hàng hóa em k cần gì phải abfn cãi nữa rồi vì chắc ai cũng biết cửa hàng uy tín và làm ăn rất có tâm luôn, mk cũng hay giới thiệu bạn bè qua mua nữa, chứ giờ hàng hóa trôi nổi nhiều, k nguồn gốc sợ lắm

    Trả lời thích 1 năm trước
  • TA Tuấn ANh

   Cửa hàng mình đã có đủ các flex chưa nhỉ, mk đang tìm mua 1 cây cán S k biết có còn hàng không ? gọi số này nhé nếu có hàng 0986.888.878

   Trả lời thích 1 năm trước
   • G Golfgroup

    @Tuấn ANh: Dạ em xin chào anh Tuấn Anh ạ, cám ơn anh đã quan tâm đến cửa hàng chúng em ạ. Golfgroup đã nhận được thông tin của chị rồi ạ, nhân viên tư vấn khách hàng của cửa hàng Golfgroup chúng em sẽ nhanh chóng lên hệ với anh qua số điện thoại để có thể tiện tư vấn về các sản phẩm bên chúng em được chuyên sâu hơn ạ, mong anh sẽ để ý điện thoại hoặc anh có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline 0867.694.866 để được hỗ trợ nhanh nhất ạ. Golfgroup xin cám ơn quý khách ạ. Chúc quý khách mua sắm vui vẻ ạ

    Trả lời thích 1 năm trước
  • PT Phạm Thành

   Bên mình có nhận ship về Thái Bình không nhỉ, 0859455555, tiện tư vấn tôi thêm chút

   Trả lời thích 1 năm trước
   • QG Mạnh Quang - GolfGroup

    @Phạm Thành: Dạ Taylormade Stealth 2.0 là model mới nhất của Taylormade với nhiều sự cải tiến về công nghệ so với các model trước, nhằm cải thiện về tốc độ đầu gậy lẫn độ ổn định trên từng đường bóng. Ngoài ra còn nhiều công nghệ nữa chuyên viên bên em sẽ chủ động liên hệ quý khách hàng tư vấn kĩ hơn ạ. Bên em có nhận hỗ trợ vẫn chuyển về mọi tình thành trên toàn quốc nên quý khách hàng không cần lo lắng nhiều về khâu vận chuyển ạ. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm và chúc quý khách hàng thật nhiều sức khỏe ạ!

    Trả lời thích 1 năm trước
  • BM Bình Minh

   Thấy các golfer nước ngoài review tốt về model taylormade stealth 2 này lắm, về VN chưa thấy nhiều bác sở hữu nên cũng được chiêm ngưỡng thử em nó nhưng đang đánh model cũ hơn là taylormade stealth thì tôi thấy đây vẫn là model có chất lượng đánh đỉnh, cải thiện khá nhiều về khoảng cách đánh lẫn giảm slice, spin, mong taylormade stealth 2 sẽ hơn thế

   Trả lời thích 1 năm trước
  • TA Tuấn Anh

   Dòng mới có model dành cho nữ không nhỉ, đánh tính theo chồng ghé xem

   Trả lời thích 1 năm trước
   • HD Huy Đức

    @Tuấn Anh: Chắc có đấy bác ạ, tại cũng theo dõi taylormade nhiều rồi thì thấy hầu như model nào cũng có model dành cho nữ nên tôi nghĩ sang model này cũng có đó

    Trả lời thích 1 năm trước
  • DH Duy Hải

   Không biết bộ này mới ra đánh ra sao nhưng tôi mới mua model taylormade stealth 2022 bên golfgroup thấy gậy đánh rất tốt, xa về khoảng cách đánh bóng và ổn định và đường bóng, k bị lệch trái lệch phải nhiều, mà bên này còn đang có giảm giá sâu, hình như tận 40% giá niêm yết hay sao ấy nên nếu có thời gian thì các bác ghé 30 phạm văn đồng xem thêm nhé

   Trả lời thích 1 năm trước
  • CT Chiến Thắng

   Mới mua đánh cây rescue taylormade stealth chưa được bao lâu mà taylormade lại ra model mới nhỉ, k biết có nên update lên k

   Trả lời thích 1 năm trước
   • VH Việt Hưng

    @Chiến Thắng: Tôi thấy k cần thiết lắm bác ạ, tại model taylormade stealth cũng có nhiều điểm tương đồng về công nghệ so với model mới nên về hiệu suất đánh cũng k có nhiều sự chênh lệch đánh, nếu bác có kĩ thuật đánh tốt thì tôi nghĩ đánh model nào cũng ổn đấy bác

    Trả lời thích 1 năm trước
  • DK Đình Khoa

   Người mới chơi có nên bắt đầu từ rescue của Âu Mĩ như cây rescue Taylormade Stealth 2 được không nhỉ

   Trả lời thích 1 năm trước
   • ML Mạnh Lâm

    @Đình Khoa: Thể lực tốt thì bắt đầu chơi từ những dòng gậy Âu Mĩ là quá bình thường luôn bác ạ, chưa kể đến rescue taylormade stealth 2 rất phù hợp với người mới chơi do có trọng lượng gậy tương đối, mặt gậy cacbon, lớn giúp tăng hiệu quả cả những cú đánh bóng lệch nên theo tôi, kể cả golfer mới chơi hay chơi lâu năm rồi đều đánh được model này

    Trả lời thích 1 năm trước
  Sản phẩm cùng thương hiệu
  Sản phẩm cùng loại

  Bạn đang cần

  Đặt lịch thử gậy tại phòng 3D

  Gọi ngay để được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại GolfGroup

  Liên hệ ngay 0862.454.866