Phụ kiện Golf (0 sản phẩm)

Lọc sản phẩm
Chọn mức giá
  • Dưới 1 triệu
  • 1 triệu - 5 triệu
  • 5 triệu - 10 triệu
  • 10 triệu - 20 triệu
  • Trên 20 triệu
Đã lựa chọn
Xóa tất cả
Phụ kiện Golf
4.8 / 5 ( 5 bình chọn )

Các loại phụ kiện golf chính hãng mà Golfer cần biết

– Phụ kiện tập golf trong nhà: Bao gồm những loại thiết bị như thảm tập swing, thảm tập putt, gậy tập swing, dụng cụ tập putt, dụng cụ chỉnh swing.. Những loại phụ kiện này giúp người chơi có thể tập các kỹ thuật đánh golf tại bất cứ địa điểm nào, linh hoạt để tinh chỉnh kỹ thuật của bản thân khi ra sân.
– Phụ kiện hỗ trợ chơi golf: Bao gồm tất cả những loại phụ kiện như: găng tay, máy đo khoảng cách, giá đỡ gậy golf, tee… Đây là những phụ kiện golf mang tới cho người chơi khả năng chỉnh sửa cú đánh chính xác hơn, tăng cường hiệu suất chơi golf.

Mua phụ kiện chơi golf tại GolfGroup để nhận được dịch vụ khách hàng tốt nhất

  1. Cam kết tất cả phụ kiện đều là chính hãng

Tất cả các mẫu phụ kiện đánh golf tại GolfGroup đều là hàng chính hãng 100% và được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất. Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. GolfGroup cũng áp dụng chế độ bảo hành 6 tháng đối với tất cả các mẫu phụ kiện golf khi mua tại GolfGroup.
  1. Hỗ trợ giao hàng tận nhà nhanh nhất

Với bề dày kinh nghiệm trong ngành golf, GolfGroup có được hệ thống đối tác giao hàng uy tín trên toàn quốc. Chúng tôi hỗ trợ chi phí giao hàng tốt nhất đi kèm với tốc độ nhanh nhất để đảm bảo trải nghiệm của khách hàng tuyệt vời nhất.
  1. Tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp nhất

Đã 5 năm hoạt động trong ngành golf, Golfgroup đã xây dựng được đội ngũ giàu kinh nghiệm (trong đó có cả Golfer có chứng chỉ PGA) để mang tới sự tư vấn tận tình và phù hợp nhất với từng Golfer. Vậy nên, nếu Golfer còn đang thắc mắc mình phù hợp với loại phụ kiện golf chính hãng nào để cải thiện kỹ thuật chơi golf của mình, chúng tôi sẽ giúp quý Golfer tìm ra lựa chọn đúng cho mình.