Đồng Hồ Golf (4 sản phẩm)

Lọc sản phẩm
Chọn mức giá
  • Dưới 1 triệu
  • 1 triệu - 5 triệu
  • 5 triệu - 10 triệu
  • 10 triệu - 20 triệu
  • Trên 20 triệu
Đã lựa chọn
Xóa tất cả
Đồng Hồ Golf
4.8 / 5 ( 5 bình chọn )

Những tính năng chính của đồng hồ golf

Đồng hồ đo khoảng cách golf hiện không chỉ phục vụ chức năng xem giờ, mà còn rất nhiều những tiện ích cần thiết cho Golfer trên mỗi cú đánh. Từ tính năng đo khoảng cách golf đến các hệ thống theo dõi GPS, công nghệ đã chuyển đến một nơi giống như có một caddie trên cổ tay của bạn.

Những tên tuổi lớn trong các hệ thống định vị GPS, bao gồm cả Garmin và Bushnell đã nhận ra tầm quan trọng của công nghệ trong thể thao. Đồng hồ đo khoảng cách Golf GPS không chỉ giúp cải thiện điểm số của người chơi mà còn có thể giúp lựa chọn gậy golf và theo dõi hoạt động của người chơi. Với công nghệ mới nhất và thiết kế thời trang nhất, bạn sẽ tìm thấy nhiều loại đồng hồ đánh golf đo khoảng cách ở đây sẽ trông tuyệt vời không chỉ trên sân golf, mà còn cho cả trang phục outfit hàng ngày như một loại phụ kiện golf nói lên phong cách và đẳng cấp.

Không chỉ mang tới khả năng bắn khoảng cách, đồng hồ chơi golf còn mang tới khả năng mô hình hóa các sân golf mà bạn muốn biết. Một số mẫu đồng hồ golf chính hãng còn mang lại khả năng tự nhận diện sân golf cực chuẩn khi người chơi tới sân cực tiện ích.

Các loại đồng hồ golf chính hãng tại GolfGroup

Các mẫu sản phẩm đồng hồ golf từ các thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới đã ở trên kệ của GolfGroup và Garmin, GolfBuddy, Bushnell là những cái tên nổi bật nhất đang có mặt tại đây. Các model đồng hồ golf mới nhất như Vivoactive, s60, WT6, Excel…. đều đang có sẵn tại Golfgroup.

Tại GolfGroup, chúng tôi cung cấp rất nhiều mẫu đồng hồ golf tuyệt vời được thiết kế để cải thiện game và hiện đại hóa phong cách cho Golfer. Với chế độ bảo hành theo hãng sản xuất cùng với chế độ bảo hành gia tăng từ GolfGroup, quý Golfer có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của các mẫu đồng hồ chơi golf.

Nếu vì bất kỳ lý do gì mà quý khách không tìm thấy mẫu sản phẩm đồng hồ golf mà mình ưa thích, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0862.454.866 để được hỗ trợ chi tiết nhất.