Peter John Welfare

5/5 - (1 bình chọn)

Chức vụ: Huấn luyện viên cao cấp

Handicap Single

Kinh nghiệm: 30+ năm kinh nghiệm đào tạo golf chuyên nghiệp khắp thế giới

Đơn vị: Học viện Golfgroup Academy

HLV Peter John Welfare sinh năm 1964 tại Australia, nơi được xem là một trong những quốc gia có ngành golf cực kỳ phát triển và là quê hương của hàng nghìn golfer nổi tiếng trên khắp thế giới.

Có cơ hội tiếp cận với bộ môn thể thao này từ khá sớm ở thời thiếu niên, thầy Peter đã có một thời trưởng thành cùng golf với những ngày miệt mài trên sân cỏ nhằm nâng cao trình độ của mình. Thầy vẫn thường chia sẻ rằng thầy rất may mắn khi tìm thầy đam mê của mình từ sớm và gia đình cũng rất ủng hộ thầy. Có thể vì thế thầy Peter như có thêm động lực để theo đuổi đến cùng hành trình chinh phục ước mơ của mình.

Tại học viên GGA, HLV Peter John Welfarer đang đào tạo hầu hết các khóa học và đối tượng học viên. Bởi khả năng truyền đạt và tận tụy với mỗi học viên, nên tuy mỗi buổi học của thầy sẽ có chút áp lực nhằm giúp cho học viên nhận thức được lỗi sai cũng như cố gắng khắc phục khuyết điểm ấy.

Đây cũng được xem là một ưu điểm rất lớn của thầy và được nhiều học viên yêu thích bởi hơn 90% các học viên đào tạo cùng thầy có những phản hồi tích cực sau khóa học.

30+ năm kinh nghiệm đào tạo golf chuyên nghiệp khắp thế giới

  • Thành viên và sở hữu chứng chỉ đào tạo golf World Golf Teacher Federation (WGTF

Là cơ quan bảo trợ của các liên đoàn giảng dạy golf trên khắp thế giới. WGTF cung cấp một tiêu chuẩn quốc tế về đào tạo và chứng nhận các chuyên gia giảng dạy gôn, và là tổ chức lớn nhất của các chuyên gia giảng dạy gôn trên toàn thế giới. Đây được đánh giá là một trong những chứng chỉ đào đào tạo cao cấp dành cho golfer khi đạt đủ tiêu chuẩn do Liên đoàn quy định.

  • 30 năm hoạt động đào tạo, giảng dạy cho nhiều học viện và trung tâm đào tạo trên khắp thế giới.
  • 7 năm làm HLV cá nhân tại Việt Nam

Bạn đang cần

Đặt lịch thử gậy tại phòng 3D

Gọi ngay để được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại GolfGroup

Liên hệ ngay 0862.454.866