Ống Nhòm Golf (6 sản phẩm)
Lọc sản phẩm
Chọn mức giá
  • Dưới 1 triệu
  • 1 triệu - 5 triệu
  • 5 triệu - 10 triệu
  • 10 triệu - 20 triệu
  • Trên 20 triệu
Đã lựa chọn
Xóa tất cả
4.8 / 5 ( 5 bình chọn )

Sắm Ngay Ống Nhòm Golf Chính Hãng, Giá Mềm Tại Golfgroup

Chi Tiết Về Ống Nhòm – Máy Đo Khoảng Cách Golf

Công nghệ có thể mang lại nhiều lợi thế chơi golf hơn, thế hệ ống nhòm đo khoảng cách (hay còn được gọi là máy đo khoảng cách golf) mới nhất mang lại độ chính xác cao. Hy vọng ống nhòm đo khoảng cách golf của bạn sẽ đi kèm với một loạt các tính năng đột phá như quang học HD, đọc độ dốc cực kỳ chính xác và công nghệ GPS.
Các máy đo khoảng cách chơi golf hàng đầu từ một số thương hiệu hàng đầu của golf, bao gồm Bushnell® , Nikon® và Leupold®. Một thiết bị máy đo khoảng cách chơi golf giúp bạn khảo sát các cú đánh quan trọng nhất của bạn.

Cách mà ống nhòm đo khoảng cách golf hoạt động

Các thiết bị ống nhòm golf này phát ra chùm tia laser để đo khoảng cách giữa bạn và mục tiêu. Chùm tia phản xạ từ mục tiêu, trở lại máy đo khoảng cách golf, cung cấp cho bạn cái nhìn chính xác và có giá trị trước khi bạn thực hiện cú đánh đầu tiên.
Một số máy đo khoảng cách golf được trang bị tính năng GPS. Các sân golf được tải sẵn cung cấp cho bạn thông tin có giá trị cho môi trường chơi golf cụ thể của bạn. Hãy suy nghĩ về các yếu tố sau khi chọn thiết bị máy đo khoảng cách golf mới của bạn:
Độ dốc: Các biện pháp thay đổi độ cao giữa bạn và cờ. Các phép đo độ dốc sẽ cung cấp cho bạn khoảng cách thực tế đến mục tiêu. Tính năng này không được USGA cho phép để mang lại sự cạnh tranh công bằng hơn.
Phạm vi tối thiểu và tối đa: Hầu hết các máy đo khoảng cách chơi golf cung cấp khả năng đọc chính xác với khoảng cách tối thiểu 20 yard. Tham khảo thông tin sản phẩm để tìm ra khoảng cách ước tính tối đa của thiết bị ống nhòm golf. Một số ống nhòm đo khoảng cách chính xác tối đa lên đến 1.000 yard. Một số thiết bị cung cấp khoảng cách đến phía trước, giữa và phía sau green của bạn để có độ chính xác xung quanh.
Độ phóng đại: máy đo khoảng cách gôn cung cấp mức độ phóng đại lớn hơn giúp bạn dễ dàng đánh trúng mục tiêu. Máy đo khoảng cách của bạn phải đơn giản để sử dụng và được trang bị các tính năng mới nhất.
Luôn đảm bảo màn hình hiển thị của bạn dễ đọc trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau. Một số thiết bị đi kèm với màn hình HD hoặc LCD và cài đặt ánh sáng có thể điều chỉnh tự động. Và đừng bao giờ để mẹ thiên nhiên ảnh hưởng tới phụ kiện chơi golf này, hãy chọn máy đo khoảng cách được thiết kế để chống nước. Một cấu trúc chống sốc cung cấp độ bền tốt hơn.
Các máy đo khoảng cách chơi golf mới nhất được chế tạo để có trọng lượng nhẹ, tiện dụng và nhỏ gọn. Luôn phải căn ke khoảng cách từ mắt tới ống kính để mang lại độ chính xác và thoải mái. Mắt càng xa, tầm nhìn của bạn sẽ càng thoải mái.
Nhiều mẫu ống nhòm golf được trang bị để phân biệt giữa đối tượng vùng phía trước và vùng phía sau để cung cấp khả năng đọc khoảng cách chính xác hơn. Các thương hiệu khác nhau sử dụng các thuật ngữ khác nhau cho công nghệ này.
  • Bushnell gọi tính năng này là Pinseeker ™
  • Nikon gọi nó là First Target Priority Mode®
  • Leupold gọi nó là PinHunter