Bóng Golf (18 sản phẩm)

Lọc sản phẩm
Chọn mức giá
  • Dưới 1 triệu
  • 1 triệu - 5 triệu
  • 5 triệu - 10 triệu
  • 10 triệu - 20 triệu
  • Trên 20 triệu
Đã lựa chọn
Xóa tất cả
Bóng Golf
4.8 / 5 ( 9 bình chọn )

Thoạt nhìn, những quả bóng golf có vẻ khá đơn giản. Tuy nhiên, các nhà sản xuất chế tạo ra các dòng bóng golf khác nhau về cấu trúc, vật liệu, hiệu suất và giá cả. Vậy nên lựa chọn bóng golf nào? Bóng golf cũ liệu có phải là lựa chọn tốt hay không? Hãy tham khảo dưới đây để biết thêm thông tin.

Nên chọn bóng golf dựa trên những yếu tố nào?

Bạn muốn lựa chọn bóng golf thi đấu hay bóng golf cũ để đánh tập nhằm tiết kiệm chi phí? Tùy vào phong cách chơi golf, có thể cải thiện kỹ thuật đánh với việc lựa chọn bóng golf phù hợp. Lo lắng về cú đánh hook hoặc slice? Muốn bóng golf bay xa hơn? Tìm kiếm một quỹ đạo khác nhau? Đâu là mẫu bóng golf cần nếu đang tìm kiếm thêm kiểm soát hoặc spin trong những cú đánh ngắn? Rất có thể là có một quả bóng golf tuyệt vời ngoài kia để giúp bạn đạt được những mục tiêu này. Dưới đây là một số loại bóng golf chính hãng cơ bản để lựa chọn:
– Khoảng cách: Các quả bóng golf được chế tạo để thực hiện thêm khoảng cách có thể đạt được tốc độ ngay lập tức từ tee, cho phép quỹ đạo tối đa.
– Spin: Quả bóng golf được làm để giúp bạn thêm spin vào trò chơi ngắn của mình.
– Thẳng: Quả bóng golf giúp giảm spin khi đánh trượt tâm gậy, giảm hook hoặc Slice.
– Mềm hoặc cứng: Một số người chơi golf thích những quả bóng golf nhạy, có cảm giác mềm mại, trong khi những người chơi golf khác thích những quả bóng có tác động mạnh hơn để đánh ổn định.
– Hiệu suất cân bằng: Rất nhiều nhà sản xuất bóng golf hiện cung cấp các quả bóng mang lại sự cân bằng tinh tế về khoảng cách, kiểm soát và cảm giác.

Mua bóng golf chính hãng, bóng golf cũ giá rẻ tại GolfGroup

Tại GolfGroup, hàng loạt các sản phẩm bóng golf chính hãng từ thương hiệu nổi tiếng: Titleist, Srixon, Taylormade, Callaway, XXIO… . Các mẫu bóng golf đều là mẫu mới nhất hiện nay với hiệu suất đảm bảo và mức giá chính hãng tốt nhất. Hiện 2 mẫu bóng bán chạy nhất tại GolfGroup là Titleist Pro V1 và Srixon Soft Feel.

Ngoài ra, nếu có nhu cầu mua bóng tập, GolfGroup còn có rất nhiều các mẫu bóng golf cũ với giá cực tốt. Độ mới của bóng golf cũ này đều rất mới và hiệu suất tương đương các mẫu bóng golf mới.  Bóng golf cũ chủ yếu là mẫu Titleist pro V1 sau 1 vòng golf. Ngoài ra GolfGroup còn bán bóng golf cũ nhiều thương hiệu khác với giá mềm hơn, chỉ từ 5000 Vnđ, cực rẻ để người chơi sử dụng trong các buổi tập luyện thường ngày.