Fairway (22 sản phẩm)

Lọc sản phẩm
Chọn mức giá
  • Dưới 1 triệu
  • 1 triệu - 5 triệu
  • 5 triệu - 10 triệu
  • 10 triệu - 20 triệu
  • Trên 20 triệu
Đã lựa chọn
Xóa tất cả
Fairway
4.8 / 5 ( 11 bình chọn )

Những điều cần biết về gậy gỗ Fairway

Gỗ Fairway hay còn được gọi là gậy gỗ (bởi chúng từng được làm bằng gỗ), là mẫu gậy golf đa năng người chơi cần phải có trong túi của người chơi. Những cây gậy gỗ hiện đại với vật liệu kim loại có đầu gậy lớn hơn gậy sắt dài, giúp dễ dàng có được khoảng cách mà người chơi đang tìm kiếm và mang đến cơ hội tiếp cận với green với ít cú đánh hơn.

Gỗ Fairway có góc loft cao hơn và mặt gậy nông hơn, cho phép người chơi dễ dàng đánh bóng lên khỏi mặt đất. Chúng có thể được sử dụng từ tee, hoặc một khi người chơi đã thực hiện cú drive tốt đẻ bóng tới giữa fairway, hãy sử dụng gậy fairway để tiếp cận tới green được tốt hơn. Gậy gỗ Fairway cũng có ích khi người chơi đã bước ra khỏi tee một chút và cuối cùng trở nên khó khăn. Cung cấp cho người chơi thêm góc loft để đưa bóng trở lại chơi và ở một vị trí tốt để tấn công green.

Gỗ Fairway thường là các gậy chơi golf được đánh số từ 5-11 trong túi của người chơi. Nói chung, số càng cao thì góc loft càng lớn và khoảng cách đánh gậy càng ít đi. Tại GolfGroup, chúng tôi cung cấp rất nhiều loại gỗ fairway golf từ tất cả các thương hiệu lớn, bao gồm Callaway, Honma, Taylormade, Titleist, Mizuno… . Các gậy golf Fairway có shaft Graphite để cung cấp nhiều tùy chọn Flex và trọng tâm thấp hơn (CoG), cho người chơi một điểm ngọt lớn hơn. Vì những lý do này và nhiều mẫu gậy gỗ fairway là một gậy golf bắt buộc cho những người chơi golf có kinh nghiệm và những người mới làm quen.

Đầu gậy

Kể từ những năm 1980, gỗ fairway được sản xuất từ ​​kim loại hoặc vật liệu tổng hợp, các vật liệu chuyển sang trọng tâm thấp hơn (CoG) và có điểm ngọt lớn hơn. Điều này làm cho các gậy golf hoàn hảo cho cả những người chơi có kinh nghiệm và người mới làm quen, giúp người chơi golf thoải mái hơn.

Gỗ fairway gỗ có MOI cao hơn, trong khi đó đầu titan nhẹ cho phép đầu gậy thể tích lớn hơn mà không tăng trọng lượng. Điều này cung cấp cho người chơi một gậy golf với một điểm ngọt lớn hơn để thực hiện cú swing hoàn hảo hơn.

Shaft

Gỗ fairway golf có thiết kế shaft dài nhất trong tất cả các gậy golf trong túi của người chơi. Chúng thường được làm từ thép hoặc graphite, với thép thường là lựa chọn cho những người chơi mới chơi e vì nó cung cấp một cú đánh dễ trung bóng hơn. Người chơi có kinh nghiệm có xu hướng lựa chọn tùy chọn shaft graphite đắt tiền hơn, vì nó nhẹ và cho phép tạo ra tốc độ đầu gậy cao hơn với ít nỗ lực hơn.

Độ linh hoạt (Flex)

Flex là chìa khóa khi nói đến gỗ fairway golf, flex ảnh hưởng tới khả năng xử lý cú đánh và phong cách swing của nười chơi.

Lý tưởng nhất là một golfer có cú swing mạnh nên lựa chọn shaft kém linh hoạt hơn để họ có thể kiểm soát bóng khỏi mặt gậy, trong khi Golfer có cú swing trung bình nên lựa chọn flex linh hoạt hơn. Flex có thể thay đổi từ nhà sản xuất, nhưng gậy gỗ fairway golf người chơi chọn phải đủ linh hoạt để cung cấp khoảng cách và độ chính xác người chơi cần trong khi kiểm soát bóng tốt hơn.