Túi Gậy Golf (17 sản phẩm)

Lọc sản phẩm
Chọn mức giá
  • Dưới 1 triệu
  • 1 triệu - 5 triệu
  • 5 triệu - 10 triệu
  • 10 triệu - 20 triệu
  • Trên 20 triệu
Đã lựa chọn
Xóa tất cả
Túi Gậy Golf

Các loại túi gậy golf hiện nay

Túi golf đứng (Stand Bag) là mẫu túi gậy golf được thiết kế với trọng lượng nhẹ để người chơi có thể mang theo trong suốt quá trình đánh golf. “Đứng” là thiết kế nẹp tự động giữ cho túi của bạn không bị đổ khi đặt túi xuống. Túi gậy golf đứng cung cấp một sự cân bằng tuyệt vời bởi khả năng sắp xếp, khả năng cất trữ đồ và trọng lượng nhẹ. Thiết kế túi đứng thực sự phù hợp dành cho những người chơi golf ưa thích đi bộ trên sân trong nhiều giờ.
Sunday Bag là những túi gậy golf được thiết kế nhỏ hơn để mang chỉ vài gậy.  Túi golf Sunday là hoàn hảo cho những người chơi golf tối giản, những người coi trọng sự nhẹ nhàng hơn khả năng chứa đồ.
Cart bag được thiết kế để gắn vào xe golf thay vì để đeo sau lưng. Cart Bag thường nặng, vì vậy những túi golf này có thiết kế lớn, có nhiều chỗ hơn cho túi và ngăn cho tổ chức lớn hơn. Mẫu túi này rất lý tưởng cho một người chơi golf thích sử dụng xe đẩy hơn là đi bộ 18 lỗ.
Tour Bag là mẫu túi golf có thiết kế lớn nhất trong tất cả các túi golf, và còn có tên là túi Staff, sự thay thế này được thiết kế để có được sự sắp xếp tối đa, vì vậy mẫu túi này rất cồng kềnh. Túi golf Tour là tốt nhất khi bạn sử dụng xe đẩy hoặc thuê caddie.

Chính sách túi bán túi gậy golf cực tốt

Đến GolfGroup với hơn 100 mẫu túi gậy golf thuộc nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Srixon, Honma, Taylormade, Titleist, Mizuno, Callaway… thiết kế đẹp mắt, tỉ mỉ, chất liệu túi golf vải dù hoặc da Pu, chất lượng đảm bảo, độ bền bỉ tối đa.

Hàng loạt những ưu đãi chiết khấu liên tục được GolfGroup dành cho Golfer thân thiết để mang tới mức giá túi golf cạnh tranh nhất. Đến với GolfGroup để trải nghiệm dịch vụ khách hàng tốt nhất: mua hàng online nhanh nhất, giao hàng tận nhà, bảo hành 6 tháng online,… . Mọi chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ Hotline để được giải đáp nhanh nhất. Cám ơn Quý khách đã quan tâm!