Gậy Golf Putter (43 sản phẩm)

Lọc sản phẩm
Chọn mức giá
  • Dưới 1 triệu
  • 1 triệu - 5 triệu
  • 5 triệu - 10 triệu
  • 10 triệu - 20 triệu
  • Trên 20 triệu
Đã lựa chọn
Xóa tất cả
Gậy Golf Putter
4.8 / 5 ( 22 bình chọn )

Mua gậy golf putter chính hãng tại GolfGroup

Hàng loạt các sản phẩm gậy golf putter như XXIO, Odyssey, Scotty Cameron, Cleveland, TaylorMade, Honma.. liên tục được cập nhật tại GolfGroup để mang lại sự lựa chọn đa dạng hơn cho từng phong cách chơi của mỗi Golfer. Đối với mỗi mẫu gậy golf putter chính hãng, GolfGroup đều có chế độ bảo hành cực tốt kết hợp với chế độ bảo hành của hãng sản xuất để mang tới sự yên tâm nhất từ phía quý khách hàng.

Nếu như người chơi còn đang phân vân không biết nên chọn gậy đánh golf Putter nào để có được sự phù hợp tối đa, các tư vấn viên giàu kinh nghiệm từ GolfGroup sẽ cung cấp những thông tin tốt nhất để mang tới góc nhìn toàn diện về mỗi gậy golf Putter để người chơi có được sự lựa chọn tốt nhất.

Các mẫu gậy Putter phải được cá nhân hóa phù hợp với sở thích và phong cách đánh của mỗi người, vì thế, GolfGroup còn cung cấp dịch vụ cá nhân hóa thông số gậy golf putter hoặc khắc tên theo sở thích của Golfer nhằm mang tới sự tự tin cao nhất trên mỗi cú putt trên Green.

Những điều cần biết về gậy golf Putter

Khoảng 50% các cú đánh trên sân golf sẽ sử dụng gậy putter, và đó là lý do tại sao loại gậy này ngày càng được cải tiến về mặt công nghệ. Dưới đây là những điều mà người chơi nhất định cần phải biết khi chọn gậy golf putter để tối ưu hiệu suất cú đánh.

Điểm cân bằng Face & Toe-Balanced Putter

Gậy Face-balanced putter là lý tưởng cho những người chơi thực hiện cú putt gõ bóng, vì trọng tâm gậy nằm ngay dưới trung tâm của shaft. Điều này cho phép cú putt thẳng vào chuyển động về phía trước.

Mặt khác, Toe-Balanced Putter có thể phù hợp với những người chơi có cú gạt bóng quá đà, vì trọng tâm không được tìm thấy bên dưới trung tâm của shaft gậy. Toe-Balance mang tới khả năng hỗ trợ cú đánh cong tốt hơn

Bạn có thể phân biệt hai loại gậy putter này bằng cách cân bằng shaft trên ngón tay, với đỉnh mặt gậy hướng lên trên là gậy putter Face-balanced, và đỉnh đầu gậy hướng xuống là một gậy putter Toe-Balanced.

Shaft gậy Putter

Shaft gậy đánh golf Putter luôn được làm bằng thép (steel) để mang lại cảm tối đa trên green. Có 3 lựa chọn: heel-shaft, centre-shaft hoặc offset putter tùy thuộc phong cách đánh putter dùng đầu gậy hay hosel để dẫn bóng vào lỗ golf.

Chiều dài shaft là một quyết định quan trọng khi chọn gậy putter. Có 3 mức chiều dài: Tiêu chuẩn (32 đến 36 inch), Belly Putter( 41 đến 46 inch) và Long putter (lên tới 52 inch).

Thiết kế đầu gậy putter

Thiết kế của đầu gậy putter liên quan mật thiết đến hiệu suất cú đánh đạt được, hoặc có thể giúp cho người chơi dễ dàng hơn hay khó khăn hơn khi đánh bóng.

Putter Blade có sự phổ biển nhất và là loại gậy đánh golf putter truyền thống nhất, lý tưởng cho cả người mới bắt đầu và người chơi golf có kinh nghiệm.

Gậy Putter Mallet nặng hơn và được cấu trúc với trọng tâm thấp hơn và sâu hơn, điều này sẽ làm giảm backspin khi putt. Mẫu gậy putter Mallet thực sự phù hợp với những người chơi có cú gạt bóng sâu, quá đà để mang lại khả năng kiểm soát bóng tốt hơn.

Mặt gậy và miếng chèn mặt gậy

Nên chọn thiết kế mặt gậy và miếng chèn mặt gậy như thế nào? Tất cả điều này sẽ phụ thuộc vào loại bóng và tốc độ green của sân golf. Các miếng chèn mặt gậy thông thường sẽ là sự tinh chỉnh để cá nhân hóa sở thích hoặc phong cách đánh putt của người chơi hoặc để cảm nhận bóng tốt hơn, hoặc để mang lại cảm giác mềm hơn hoặc tăng cường sidespin trên bóng.

Để biết thêm thông tin và nhận được sự tư vấn chi tiết, quý khách xin vui lòng liên hệ hotline 0862.454.866 để được giải đáp nhanh nhât. Cám ơn quý khách đã quan tâm!