Về Chúng Tôi

KHỞI NGHIỆP BẰNG KHÁT VỌNG Ý CHÍ TUỔI TRẺ

Từ khát vọng khởi nghiệp và mong muốn cống hiến được nhiều giá trị cho cộng đồng golf Việt Nam hơn nữa, GolfGroup chính thức ra mắt vào năm 2015. Trải qua nhiều năm hình thành phát triển tốc độ, GolfGroup sở hữu một hệ sinh thái về golf với nhiều đơn vị nổi bật.

Bắt nguồn từ chuyến công tác Hàn Quốc, Nhật Bản vào đầu năm 2014, Kim Dung – Chủ tịch HĐQT GolfGroup cùng TGĐ – Nguyễn Thị Phương Thảo thấy rằng thị trường golf ở Việt Nam còn rất nhiều tiềm năng và chưa phát triển như đất nước bạn. Trước sự phát triển vũ bão của 2 cường quốc đầu ngành golf trên thế giới, Chủ tịch Kim Dung chia sẻ: “tôi có một khát vọng muốn phát triển ngành golf, góp phần kết nối tạo nên những sân chơi thiết thực.

Và để làm được điều này chúng tôi hiểu rõ rằng một doanh nghiệp cần có sự tập trung cao độ, quyết tâm lớn cùng với khát vọng rõ ràng sẽ đi xa và bền vững.

Nhật và Hàn Quốc là những quốc gia tiên phong về công nghệ golf, đa dạng mẫu mã, thiết kế đẹp, song bên cạnh việc hợp tác kế thừa phát triển chúng tôi cùng đội ngũ cố vấn, ban chuyên môn đã mạnh dạn đầu tư vào những ý tưởng kinh doanh mới nhằm cá nhân hoá tối đa sản phẩm, nhằm mang lại những trải nghiệm cao cấp và đáng nhớ đến khách hàng.

Việc sở hữu một bộ gậy golf được thiết kế riêng, khắc tên mình hay những thông điệp mà bản thân thích là điều mà chúng tôi đã đưa vào trong nhiều năm qua, đó không chỉ là vẻ đẹp bên ngoài nó còn toát lên khí chất của người sở hữu bộ gậy. Đó là trải nghiệm đặc biệt mà GolfGroup nỗ lực mang lại.

ĐA DẠNG HOÁ CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG 

 • Hệ thống Proshop, đại lý bán lẻ, cửa hàng golf
 • Công ty thời trang golf chuyên biệt, ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại
 • Trung tâm thu mua ký gửi gậy golf cũ mới
 • Nhà phân phối độc quyền cho nhiều thương hiệu nổi tiếng: Kenichi, Callaway khu vực phía Bắc và nhiều thương hiệu khác.
 • Các CLB golf trong và ngoài nước: golfqueen, golfclubhcm…
 • Hệ sinh thái học viện đào tạo golf: GGA, IGA, Golfkids,…
 • Trung tâm truyền thông golf Việt Nam Medigolf
 • Hệ thống máy chơi golf hiện đại sử dụng cảm biến của Mỹ, Nhật, Hàn
 • Công ty kinh doanh golf in door, lắp đặt, kinh doanh, phân phối, độc quyền
 • Các chi nhánh cửa hàng bán lẻ shopgolf tại tỉnh
 • Đơn vị booking sân golf tại các tỉnh, thành phố lớn

GOLFGROUP – HỆ SINH THÁI GOLF TẠI VIỆT NAM

Xuất phát điểm chỉ là một showroom nhỏ 18m2 bán hàng trên tầng 18 tòa Big Tower 18 Phạm Hùng. Trải qua nhiều năm phát triển và sáp nhập công ty con đã xây dựng trở thành một hệ sinh thái toàn diện về golf từ mua bán sản phẩm gậy phụ kiện, học viện đào tạo golf, thi công lắp đặt phòng 3D, thiết bị công nghệ cao cho đến tổ chức sự kiện các giải đấu,…

Sự thành công của GolfGroup ngày hôm nay chính là nhờ vào việc lấy yếu tố tận tâm, tinh thần phụng sự làm trọng tâm để mang tới cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

 1. GolfCity: Showroom được thành lập năm 2017 với quy mô tổng 240m2 chuyên kinh doanh các sản phẩm gậy golf mới, phụ kiện golf đa dạng như Ping, Xxio, Honma, Kenichi, Taylormade…
 2. Thế Giới Gậy Cũ: Trung tâm bán lẻ gậy golf cũ, 100% sản phẩm được kiểm định nghiêm ngặt theo quy chuẩn 29 bước, tình trạng nguyên bản và cam kết chính chủ.
 3. CharlyGolf: Thương hiệu thời trang golf đánh dấu bước chuyển mình vượt bậc từ sự hợp tác thành công của GolfGroup với các nhà thiết kế quốc tế theo phong cách Anh Quốc.
 4. TechGolf: Hệ sinh thái 3D, thiết bị golf công nghệ cao với tập hợp các thương hiệu nổi tiếng, đình đám trên thế giới
 5. GolfGroup Academy (GGA):  Hệ sinh thái học viện golf toàn diện tại Việt Nam
 6. GolfHomes; International Golf Academy (IGA), GolfQueen; GolfKid… và nhiều đơn vị thành viên khác nhau

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tầm nhìn – Hệ sinh thái golf toàn diện, hàng đầu Việt Nam

GolfGroup hướng đến mục tiêu là hệ sinh thái golf đứng đầu Việt Nam, không ngừng phấn đấu và phát triển đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Sứ mệnh – Tạo giá trị thiết thực cho cộng đồng ngành golf

Xây dựng một doanh nghiệp đầu ngành tạo dựng môi trường sống và làm việc khoa học, văn minh, nhằm giúp các cá nhân phát triển tốc độ và mang tới những giá trị thiết thực cho cộng đồng ngành golf.

VƯƠN MÌNH PHÁT TRIỂN

 • Liên tục cải tiến, đổi mới sáng tạo trở thành đơn vị đầu ngành cung cấp hệ sinh thái golf đa dạng tại Việt Nam
 • Được nhiều khách hàng, đối tác tin tưởng, yêu mến bởi dịch vụ tận tâm và tính chịu trách nhiệm với từng sản phẩm dịch vụ của mình
 • Kiến tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp dựa trên sự tử tế, chính trực, minh bạch, công bằng
 • Đóng góp những giá trị thực tiễn cho cộng đồng

TẠI GOLFGROUP CHÚNG TÔI ĐỀ CAO YẾU TỐ CON NGƯỜI

 • Ban lãnh đạo, đội ngũ đứng đầu GolfGroup không ngừng học hỏi, nâng cao kiến thức quản trị, khả năng vận hành, truyền tải cho CBNV những kiến thức mới
 • Đề cao tính chịu trách nhiệm với các mục công việc phụ trách, chủ động tiếp cận tìm hiểu bản chất vấn đề
 • Nhiệt huyết, năng lượng, giữ mãi tinh thần khởi nghiệp
 • Trân trọng, biết ơn khách hàng
 • Văn hoá chia sẻ, hỗ trợ đồng đội, biết ơn đồng nghiệp
 • Phát triển tốc độ, linh hoạt hiệu quả
 • Từng thành viên của GolfGroup luôn ghi nhớ sự thành công của ngày hôm nay và mai sau không thể thiếu sự đồng hành gắn bó của quý đối tác, khách hàng, các cộng sự công ty
 • Chính trực, tử tế, sống kỷ luật và yêu thương

Tại GolfGroup chúng tôi không tuyển nhân viên, chúng tôi đề cao việc huấn luyện đào tạo đội ngũ cán bộ trẻ trở thành những lãnh đạo giỏi, xuất sắc trong tương lai. Trong tương lai gần nhất, GolfGroup sẽ không chỉ phát triển tại thị trường trong nước mà hướng tới triển khai dự án xuất khẩu các thương hiệu thời trang Golf, phụ kiện Golf cao cấp sang thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản, điều này mở ra những cơ hội mới để các bạn trẻ cùng nhau xây dựng giấc mơ sự nghiệp trở thành hiện thực.

Không chỉ dừng lại tại đó, Hệ sinh thái GolfGroup đang trong quá trình nghiên cứu và hoàn thiện những dự án tiếp theo, Chúng tôi sẽ tiếp tục ra mắt những sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhất mang tới những điều mới mẻ, thiết thực có ích cho cộng đồng golf VN.

THÀNH CÔNG CỦA GOLFGROUP NGÀY HÔM NAY KHÔNG THỂ THIẾU SỰ ĐỒNG HÀNH CỦA CÁC ĐỐI TÁC/KHÁCH HÀNG

Nghiêm túc trong công tác kinh doanh, đề cao tính kỷ luật, cam kết và chịu trách nhiệm là những nét văn hoá đặc trưng của GolfGroup. Nhờ kinh nghiệm lâu năm trong ngành cùng dịch vụ tốt và chân thành với khách hàng, đối tác mà GolfGroup đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật và là địa chỉ uy tín của nhiều golfer lui tới.

HLV Ryan Nguyễn: “Tôi biết đến GolfGroup lâu rồi và làm việc sâu hơn với HĐQT từ đợt demo sản phẩm Kenichi, tôi trân trọng các anh em ở đây, các bạn làm việc nghiêm túc, kỷ luật và có khát vọng lớn. Hiện nay rất  hiếm có đội ngũ nào có khát vọng và ý chí mạnh mẽ như vậy.”

HLV Golf GGA Đinh Công Lợi: Cộng tác với GolfGroup qua mảng đào tạo tôi cảm nhận được sự chính trực trong cách làm việc của CBNV ở đây, mọi thứ đều rất cụ thể, minh bạch và rõ ràng. Không chỉ vậy GGA còn tổ chức nhiều giải golf lớn nhỏ quy mô đa dạng tạo nên sân chơi bổ ích cho các golfer trong giai đoạn mới học đến khi thành thạo mọi kỹ thuật.

Chị Nguyễn Thị Thu – CLBgolfqueen QB: Đặt áo đồng phục cho CLB  thông qua anh Thắng TTK giới thiệu và thấy rất chuyên nghiệp, chất vải đẹp, mát sờ chất vải tôi cảm nhận được rõ nét sự tận tâm trong khâu sản xuất. Tôi là người cầu toàn nên đưa ra yêu cầu rất khắt khe và các bạn đã chinh phục được chúng tôi. Tôi sẽ ủng hộ nhiều hơn nữa. Chúc GolfGroup phát triển .

Chú Phùng V Phóng: Hiện tại tôi đang dùng Honma 5 sao bản mới nhất 2021, được TGĐ Thảo đặt bên hãng về tuy là đợi khoảng 2 tháng nhưng rất ưng ý vì tính cá nhân hoá cao. Sự tận tâm tử tế của các bạn tôi rất ghi nhận.

Suốt hành trình phát triển vừa qua, GolfGroup không chỉ nhận được sự ủng hộ từ đông đảo quý khách hàng mà còn nhận được nhiều lời mời đề nghị hợp tác đầu tư, các cơ quan báo chí, trang tin điện tử thực hiện đưa tin về GolfGroup. Sự quan tâm ghi nhận những đóng góp tích cực của Tập thể GolfGroup là động lực lớn lao để GolfGroup ngày một phát triển vươn xa.

Nỗ lực không ngừng nghĩ, luôn lắng nghe ý kiến đóng góp khách hàng, đối tác từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ, nghiệp vụ chuyên môn là kim chỉ nam để xây dựng một tập thể vững mạnh. Đây cũng như lời cam kết đến quý khách hàng hãy luôn yên tâm tin tưởng và lựa chọn GolfGroup, xứng danh địa chỉ uy tín của các golfer Việt Nam và bạn bè quốc tế.

Bạn đang cần

Đặt lịch thử gậy tại phòng 3D

Gọi ngay để được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại GolfGroup

Liên hệ ngay 0862.454.866