Về chúng tôi

Golf Group là Tập đoàn golf đầu ngành với hệ sinh thái golf đa dạng tại thị trường Việt Nam. Với phương châm đặt dịch vụ khách hàng lên hàng đầu cùng sự chuyên nghiệp, uy tín của mình hiện tại Golfgroup đã và đang là doanh nghiệp sở hữu số lượng khách hàng, đối tác, nhà cung cấp tương đối lớn với nhiều chi nhánh trên toàn quốc. 

NHỮNG TRĂN TRỞ NGÀNH GOLF VÀ CƠ DUYÊN HÌNH THÀNH GOLFGROUP

Năm 2015, trong một lần tình cờ tìm mua các sản phẩm về Golf, chủ tịch Kim Dung nhận ra rằng thị trường Golf lúc bấy giờ còn quá sơ khai.  Các sản phẩm Golf tại Việt Nam nếu không trực thuộc của hãng thì đa phần là sản phẩm trôi nổi trên thị trường với giá cả không minh bạch, không rõ ràng nguồn gốc, không cụ thể về tình trạng gậy golf cũ. (Xem các mẫu gậy golf cũ đầy đủ nhất)

HĐQT Golfgroup và khách mời tại sự kiện khai trương

Cùng một bộ gậy nhưng giá thành lại được bán khác nhau từ các cửa hàng, cá nhân, tổ chức. Chắc hẳn nhiều Golfers cảm thấy hoang mang vì sự nhiễu loạn của thị trường golf những năm về trước. Các hãng gậy golf tại Việt Nam cũng chưa tìm được nhiều đơn vị uy tín phân phối sản phẩm hiệu quả, có những hãng ứ đọng hàng hoá cũng không phải là điều quá bất ngờ.

Dưới góc độ của một doanh nhân đang bắt đầu tìm hiểu về bộ môn quý tộc, đây là những gì thúc đẩy Chủ tịch Kim Dung luôn phải trăn trở, vậy những khách hàng giàu và siêu giàu tại Việt Nam sẽ mua sản phẩm Golf tại đâu, được trải nghiệm những dịch vụ cao cấp như thế nào? Liệu rằng đã có một đơn vị nào khiến tập khách hàng này phải cảm thấy thực sự hài lòng hay chưa?

Đến đầu năm 2015, Chủ tịch Kim Dung đưa ra quyết định không ai khác mà chính mình và cộng sự sẽ là những người đầu tiên thực thi sứ mệnh minh bạch thị trường Golf tại Việt Nam. Từng bước nghiên cứu, từng bước phân tích, từng bước tốc độ kiếm tiền những nhân tố đồng hành trên trận chiến không hề dễ dàng này.

Golf Group - Hệ thống cửa hàng Golf hàng đầu Việt Nam

Năm 2016, công cuộc xây dựng Hệ sinh thái golf của Tập đoàn GolfGroup nổ tiếng pháo đầu tiên bằng Siêu thị Golfcity, showroom Thế giới gậy cũ ra mắt với mục tiêu mang lại những sản phẩm gậy golf mới, gậy lướt tốt nhất đến những golfer mới bắt đầu chơi.

Thay vì tập golf bằng những sản phẩm gậy rác, chúng tôi mang đến golfers một sự lựa chọn xứng tầm với chính bản thân họ, thể hiện sự trân trọng với những gì mà chính khách hàng của chúng tôi đã đánh đổi để có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Bởi vậy, khách hàng của GolfGroup xứng đáng được sử dụng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất, được tư vấn tận tâm nhất.

Giai đoạn năm 2017 – 2018, lần lượt các thương hiệu Siêu thị phụ kiện Golf ra đời nhằm tạo không gian chuyên sâu hơn để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của Golfers.

Tháng 7 – 2019, đánh dấu mốc chuyển mình vượt bậc với sự hợp tác thành công của GolfGroup và nhà thiết kế Hoàng Gia Anh Quốc Mr.John Levis để tạo nên thương hiệu thời trang Charly Golf – Đẳng cấp Hoàng Gia Anh.

Không chỉ dừng lại ở đó, năm 2020 sẽ là năm bùng nổ sự ra mắt của 2 thương hiệu thời trang Golf cao cấp bậc nhất tiếp theo mà GolfGroup đã dày công nghiên cứu và phát triển sản phẩm trong suốt 2 năm qua.

Siêu thị GolfGroup là hệ sinh thái đầu tiên dành cho quý khách hàng mà HĐQT Golfgroup cùng những người cộng sự đã tập trung chuẩn bị từ 2015-2017, ráo riết nhất từ năm 2018-2019.

Năm 2019 đánh dấu sự hợp nhất chính thức của các thương hiệu đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường gồm có: Golfcity, Thế giới gậy cũ, Charly Golf, Thế giới golf 3D, GolfGroup Academy, Golf Kids Plaza, Golf Queen,…

Ra mắt GolfGroup tại Tp HCM

Đầu năm 2020 sau một hành trình dài đàm phán thương thảo, Golfgroup đã vượt qua nhiều khó khăn và đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của thương hiệu gậy golf cao cấp Kenichi Japan Golf, chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền của Kenichi tại Việt Nam nói riêng và toàn bộ thị trường Đông Nam Á nói chung.

Ngày 20.02 Đại siêu thị GolfGroup Hồ Chí Minh – 834 Nguyễn Văn Linh cũng chính thức khai trương. Đánh dấu sự phát triển thần tốc ở cả 2 miền Bắc – Nam.

GOLFGROUP ĐƠN VỊ ĐẦU NGÀNH VỀ THƯƠNG MẠI, DỊCH VỤ GOLF

  • Duy nhất và đầu tiên tại Siêu thị GolfGroup, gậy & phụ kiện Golf được minh bạch hoá từ nguồn gốc đến chất lượng.
  • Độc quyền sở hữu công nghệ test gậy tiên tiến 29 bước tiêu chuẩn Nhật Bản
  • Là siêu thị Golf đầu tiên và duy nhất áp dụng công nghệ VR, AR vào quy trình mua bán giúp tiết kiệm thời gian, tăng trải nghiệm thực tế đến khách hàng cao cấp.
  • Dịch vụ hàng đầu: Cam kết tư vấn 24/7
  • Đơn vị duy nhất mang lại dịch vụ xem gậy, thử giày, thử thời trang ngay tại nhà.
  • Đại siêu thị đầu tiên và duy nhất sở hữu Phòng tập 3D Golf Indoor công nghệ hiện đại nhất Nhật Bản.
  • Đặc biệt nhất, Siêu thị GolfGroup sở hữu mức giá gậy và phụ kiện Golf rẻ nhất.
  • Là đơn vị đầu tiên và duy nhất mang lại dịch vụ thiết kế gậy golf cá nhân hoá, mạ vàng theo yêu cầu, điêu khắc độc  quyền, tất cả được mô phỏng trước qua công nghệ 3D.
  • Là đối tác của các Tour Golf quốc tế tại Việt Nam qua dự án Diamond Golf Tour, góp phần phát triển sự nghiệp Golf tại Việt Nam

Địa chỉ bán gậy golf của Golfgroup tại TP HCM

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH GOLFGROUP

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, tốc độ, Hệ sinh thái dành GolfGroup định hướng sẽ trở thành hệ sinh thái đầu tiên và duy nhất, với mức chi phí hợp lý, chất lượng dịch vụ và sự minh bạch tại Việt Nam.

Trong tương lai gần nhất, GolfGroup sẽ không chỉ phát triển tại thị trường trong nước mà hướng tới triển khai dự án xuất khẩu các thương hiệu thời trang Golf, phụ kiện Golf cao cấp sang thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản.

Không chỉ dừng lại tại đó, Hệ sinh thái GolfGroup đang trong quá trình nghiên cứu và hoàn thiện những siêu dự án tiếp theo trong hệ sinh thái quý tộc Golf . Chúng tôi sẽ tiếp tục ra mắt những sản phẩm, dịch vụ bậc nhất để tập khách hàng cao cấp và siêu cao cấp Việt Nam sẽ luôn được trân trọng, cảm nhận được rõ nét nhất giá trị mà Hệ sinh thái Golfgroup tương lai mang lại.