Tin hoạt động

Tập đoàn Golfgroup ký kết và công bố diễn viên Kiều Yến Ngọc là đại sứ thương hiệu

Để đẩy mạnh hoạt động quảng bá, đưa sản phẩm đến gần với khách hàng hơn và phát triển thương hiệu cả trong nước lẫn nước ngoài. Tập đoàn golf toàn cầu GolfGroup đã tiến hành ký kết hợp đồng với diễn viên Kiều Yến Ngọc làm Đại sứ thương hiệu chính thức tại GolfGroup.

Lễ ký kết và công bố gương mặt đại diện – Đại sứ thương hiệu Kiều Yến Ngọc

Tập đoàn GolfGroup ngay từ khi đi vào hoạt động tới nay vẫn luôn không ngừng phát triển. Chúng tôi luôn chú trọng việc đầu tư xây dựng hình ảnh, dịch vụ, sản phẩm. Đáp ứng các nhu cầu sử dụng các dịch vụ trải nghiệm, sản phẩm golf cao cấp từ quý khách.

Nhằm quảng bá rộng rãi thương hiệu, sản phẩm và các dịch vụ chất lượng cao tại GolfGroup. Tập đoàn quyết định tìm kiếm một Đại sứ thương hiệu để đồng hành trong các kế hoạch sắp tới.

Theo đó, buổi lễ ký kết và công bố được tổ chức vào chiều ngày 20 tháng 12 giữa diễn viên Kiều Yến Ngọc và tập đoàn GolfGroup. Kể từ đây, diễn viên Kiều Yến Ngọc sẽ chính thức hoạt động cùng tập đoàn trong việc tuyên truyền, quảng bá thương hiệu, hình ảnh của GolfGroup. Truyền tải thương hiệu tới với khách hàng và các đối tác trên khắp cả nước và nước ngoài.

Đây là một bước ngoặt lớn trong sự phát triển của tập đoàn. Chúng tôi mong muốn sẽ tạo ra những sân chơi bổ ích dành cho các golfer, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm. Tìm kiếm phát triển những tài năng golf và đưa golf trở thành bộ môn thể thao phổ biến với nhiều giải thi đấu mở rộng.

Lễ ký kết, công bố Đại sứ thương hiệu GolfGroup - Diễn viên Kiều Yến Ngọc
Lễ ký kết, công bố Đại sứ thương hiệu GolfGroup – Diễn viên Kiều Yến Ngọc

Đôi nét giới thiệu về diễn viên Kiều Yến Ngọc

Hiện nay, Kiều Yến Ngọc là một diễn viên có tài năng xuất sắc từ trường Đại học Sân Khấu và Điện Ảnh Hà Nội. Cô cũng được đông đảo khán giả biết đến với vai trò là thành viên được yêu thích nhất của nhóm hài HamTV nổi tiếng. Trên trang facebook cá nhân, cô đang có hơn 30.000 lượt follow và lượng fan rất hùng hậu.

Trước đây, GolfGroup và diễn viên Kiều Ngọc Yến cũng đã có cơ hội hợp tác trong một số dự án truyền thông tại GolfGroup, nổi bật như: Dự án quay dựng video cho hệ thống Golfcity – trực thuộc tập đoàn GolfGroup. Dự án này còn có thêm sự góp mặt đặc biệt từ chiếc Roll Royce giá trị hàng chục tỷ đồng.

Hay sự kiện series dạy chơi golf nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người xem. Ngay từ số phát hành đầu tiên, dự án đã đạt được 3000 view trong 1 giờ phát sóng, lượng like và comment tăng nhanh chóng. Cùng rất nhiều lời nhận xét tích cực từ các golfer theo dõi chương trình.

Ở ngoài đời, diễn viên Kiều Yến Ngọc là người rất thông minh, nhiệt huyết, mang vẻ đẹp quyến rũ và vô cùng cầu tiến. Đó chính là những điểm nổi bật ở gương mặt Đại sứ thương hiệu GolfGroup đang tìm kiếm.

Người đồng hành cùng GolfGroup sẽ quảng bá các sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín chuyên nghiệp, hướng tới những giá trị tốt nhất dành cho các khách hàng. Diễn viên Kiều Yến Ngọc chính là cầu nối giữa khách hàng và tập đoàn golf quốc gia GolfGroup.

Diễn viên Kiều Yến Ngọc đã tham gia vào một số dự án truyền thông tại GolfGroup
Diễn viên Kiều Yến Ngọc đã tham gia vào một số dự án truyền thông tại GolfGroup

Với sự thông minh tinh tế, nhanh nhạy và vẻ đẹp ngọt ngào đằm thắm, diễn viên Kiều Yến Ngọc được đánh giá sẽ mang tới hơi thở mới cho thị trường golf.

Khi được báo chí phỏng vấn, diễn viên Kiều Yến Ngọc cho biết cô rất yêu thích môn thể thao quý tộc này. Cô đồng thời cũng đánh giá rất cao về thế mạnh của tập đoàn GolfGroup trên thị trường golf tại Việt Nam.

Cô cũng chia sẻ thêm, hiện nay cô đang theo một số khóa học golf cao cấp tại GGA – GolfGroup Academy trực thuộc của tập đoàn golf quốc gia GolfGroup.

Mục tiêu cô hướng tới là trở thành Nữ hoàng trong ngành golf. Qua các khóa học, cô có thể nâng cao trình độ, bổ sung thêm nhiều kỹ thuật chơi golf. Ngoài việc tập luyện trực tiếp tại sân cỏ, cô cũng dành 3 buổi mỗi tuần để tập trong phòng golf 3D tại showroom của GolfGroup tại Phạm Văn Đồng.

Đồng thời, trong thời gian này, GolfGroup cũng đang đẩy mạnh kế hoạch hợp tác phát triển lâu dài cùng thương hiệu Kenichi. Đây là thương hiệu gậy golf cao cấp đang đứng hàng đầu tại Nhật Bản.

Theo đó, đại sứ thương hiệu Kiều Yến Ngọc của tập đoàn GolfGroup cũng sẽ cùng đồng hành với Kenichi. Đưa Kenichi đến với vị trí thương hiệu gậy golf Luxury xếp số 1 tại Việt Nam.

GolfGroup hy vọng qua các dự án phát triển thương hiệu và sản phẩm này, các sản phẩm và dịch vụ chất lượng của GolfGroup sẽ được khách hàng biết đến nhiều hơn nữa. Chúng tôi đồng thời mong muốn góp sức vào việc phát triển cộng đồng golf, phổ biến rộng rãi hơn bộ môn golf tới mọi người.

Siêu thị GolfGroup – Số 1 về Golf tại Việt Nam

Hệ thống trực thuộc GolfGroup gồm: Siêu thị Golfcity, Thế giới gậy cũ, Thời trang Charly Golf, GGA, Honma store,… 

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 10:12 - 11/12/2020 - Cập nhật lúc: 08:05 - 11/05/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang cần

Đặt lịch thử gậy tại phòng 3D

Gọi ngay để được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại GolfGroup

Liên hệ ngay 0862.454.866