Thông tin - Tư vấn

Danh Sách Những Huấn Luyện Viên Golf Hàng Đầu Mà Golfer Nên Biết

Tìm một huấn luyện viên golf tốt là một trong những tiêu chí hàng đầu của rất nhiều người chơi khi đăng ký tham gia vào các môn thể thao xanh này. GolfGroup đặc biệt quan tâm đến những nhu cầu cần thiết này. Bởi vậy, bài viết dưới đây, GolfGroup đã tổng hợp top những HLV golf hàng đầu, được rất nhiều golfer theo học mà người chơi có thể tham khảo.

Hiểu biết về các huấn luyện viên golf

Trước tiên hãy cùng tìm hiểu đôi nét về huấn luyện viên golf. Hiểu đơn giản, huấn luyện viên golf là những người truyền dạy những kiến thức, cảm hứng học cũng như về kỹ năng chơi golf cho các golfer mới bắt đầu. Để được tham gia vào những việc đào tạo về bộ môn thể thao này, thầy dạy golf bắt buộc còn phải có những chứng chỉ của Hiệp hội chơi golf rất chuyên nghiệp PGA. 

Trước đó, muốn được công nhận là một PGA, các HLV đều sẽ phải trải qua một quá trình để đào tạo chuyên nghiệp trong vòng 3 năm. Trong những năm này, họ sẽ được dạy về những kiến thức về ngành golf, các luật chơi golf cũng như các quy định chung về cả những kỹ năng khác có liên quan đến những phương pháp giảng dạy,… 

Huấn luyện viên golf là những người truyền dạy những kiến thức về golf
Huấn luyện viên golf là những người truyền dạy những kiến thức về golf

PGA còn được chia ra rất nhiều cấp độ như cấp độ A, AA, AAA. Trong đó, cấp độ cuối AAA là cấp độ khó nhất, nó đòi hỏi sự tập luyện và nâng cao về trình độ một cách liên tục. Bên cạnh đó, người huấn luyện viên golf sẽ phải có điểm HDC thấp và sẽ không ngừng hạ mức điểm này xuống. Điểm HDC của những người huấn luyện viên cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến cấp độ của lớp học mà họ được đảm nhiệm. 

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ dạy học golf đều có cả HLV trong nước và quốc tế. Tất cả các thầy đều có chứng chỉ dạy đánh golf do các Hiệp hội golf chuyên nghiệp cấp bằng. Đảm bảo mang đến cho golfer kiến thức, kỹ năng chuẩn nhất, phù hợp nhất. 

Đặc biệt với những golfer mới bắt đầu tập luyện bộ môn thể thao “quý tộc” này thì việc lựa chọn huấn luyện viên dạy golf chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm là yếu tố tiên quyết. Vậy học golf có thực sự cần có thầy dạy hay không? Hãy cùng theo dõi nội dung tiếp theo đây.

Để trở thành HLV golf, yêu cầu golfer cần có những thành tích nhất định
Để trở thành HLV golf, yêu cầu golfer cần có những thành tích nhất định

Học đánh golf có cần thầy dạy không? 

Học đánh golf là nhu cầu của rất nhiều người nhưng hiện nay một số người chơi lại cho rằng mình có thể tự học đánh golf. Vậy học đánh golf có cần huấn luyện viên golf không?

Sự thật khi học đánh golf có thể cũng không cần đến huấn luyện viên nếu như bạn đã có được những kỹ năng chuẩn và có được khả năng tự mình học được và nâng cao được những kỹ năng cho bản thân. Nhưng đây lại là việc hoàn toàn khó và tiềm ẩn rất nhiều những rủi ro. 

Để học golf chuẩn nhất, golfer nên có HLV
Để học golf chuẩn nhất, golfer nên có HLV

Tự học golf khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn, trở ngại như sau:

 • Không tích lũy được những tuần tự và đầy đủ những kiến thức cần thiết nhất về cách đánh golf.
 • Không được chỉ dẫn những kinh nghiệm hay ho, về cách đánh để phát huy được những lợi thế, cũng như khắc phục được điểm yếu của bản thân.
 • Mất nhiều thời gian để tự tìm hiểu và luyện tập riêng mà không có được định hướng cụ thể.
 • Phát sinh nhiều những chi phí như tiền để thuê sân tập, dụng cụ để đánh golf, những phụ kiện chơi golf và trang phục,…
 • Không có một lộ trình để thăng tiến rõ rệt như một golfer đúng nghĩa.

Và cuối cùng, tất nhiên thì, việc tự học chơi golf có thể sẽ giúp cho bạn gia tăng được sự hiểu biết và trình độ của mình nhưng bạn không thể được cấp những chứng chỉ có liên quan. Điều này ảnh hưởng đến rất nhiều các mục đích để chơi golf cũng như con đường thăng tiến của bạn.

HLV sẽ giúp golfer tiếp nhận những kiến thức chuẩn nhất
HLV sẽ giúp golfer tiếp nhận những kiến thức chuẩn nhất

Theo các chuyên gia, golfer trước khi ra sân đánh bóng, nên tham gia ít nhất 1 khóa học cơ bản để nắm được những yêu cầu cơ bản nhất của golf. Bên cạnh đó, việc này còn giúp golfer xây dựng được nền tảng kiến thức golf chuẩn nhất, tránh mắc sai lầm trên sân mà thậm chí là gây chấn thương không mong muốn. 

Lợi ích của việc đánh golf với huấn luyện viên chuyên nghiệp

Đối với những người chơi đam mê golf, đặc biệt là với những người chơi mới hoặc ngay cả những golfer lâu năm nhưng muốn được phát triển hơn nữa trong bộ môn này thì việc tham gia vào các khóa học với các huấn luyện viên chuyên nghiệp là một điều cần thiết. 

Họ sẽ là những người thầy dẫn dắt, chỉ dạy rất bài bản từ những kiến thức cơ bản cho đến những kỹ năng, đến nâng cao nhất để cho bạn có thể hoàn thiện và nâng được tầm bản thân mình đúng đắn và nhanh chóng nhất. Từ đó bạn có thể dễ dàng trở thành một golfer chuyên nghiệp, hoặc cũng có thể là một huấn luyện viên golf đa tài trong tương lai. 

Học với HLV là điều golfer không nên bỏ qua
Học với HLV là điều golfer không nên bỏ qua

Các huấn luyện viên golf chuyên nghiệp sẽ mang đến cho người chơi:

 • Những kiến thức đầy đủ nhất về luật chơi và các quy định trong bộ môn golf.
 • Tư vấn cho bạn nhiều những kỹ năng, những kinh nghiệm liên quan như cách để fitting gậy, cách chọn gậy golf tốt, chọn đúng tư thế chơi,..
 • Giúp bạn hạ được HDC nhanh và chính xác nhất.
 • Truyền được cảm hứng và vạch ra con đường thăng tiến rõ rệt nhất giúp bạn có thể nâng được tầm bản thân lên cao hơn nữa.

Điều đặc biệt nhất chính là bạn được phép lựa chọn cho mình những huấn luyện viên có nhiều kinh nghiệm, có chuyên môn sâu rộng và những chương trình đào tạo đúng theo yêu cầu. Sau mỗi khóa học, golfer còn có thể được cấp những chứng chỉ và được thêm nhiều cơ hội để tham gia được nhiều các giải đấu chuyên nghiệp. 

Để tránh chấn thương không mong muốn, golfer nên học với HLV
Để tránh chấn thương không mong muốn, golfer nên học với HLV

Danh sách những huấn luyện viên hàng đầu tại học viện GGA

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ học golf với các huấn luyện viên khác nhau. Tuy nhiên, điều này khiến golfer mới không biết nên lựa chọn địa chỉ học và huấn luyện viên nào phù hợp nhất. Một trong những đơn vị học golf, nhận được “cơn mưa” lời khen của golfer phải kể đến GolfGroupAcademy với dàn huấn luyện viên “cực khủng”. Trong đó, có thể kể đến như: 

 • HLV Son Minho: Đến với bộ môn thể thao hoàng gia này từ năm 1998, ông có rất nhiều những thành tích và kinh nghiệm đầy mình khi chơi và giảng dạy về golf. Nếu như bạn muốn đăng ký học golf với huấn luyện viên người nước ngoài thì đây chính là một lựa chọn vô cùng thú vị dành cho bạn.

 • HLV Kim Dong Hyun: cũng là HLV người Hàn Quốc nhưng Kim Dong Hyun còn rất trẻ tuổi. Mặc dù vậy, những thành tích mà anh đạt được thực sự khiến người khác rất đáng nể. Liên tục vô địch trong tất cả các giải đấu tầm cỡ, anh hứa hẹn sẽ truyền thêm cảm hứng và nhiều những kinh nghiệm hay ho cho tất cả các học viên. 
 • HLV Kenvil Kim: đã nhiều lần tham gia ở nhiều các giải đấu ở Hàn Quốc và rất nhiều các quốc gia khác, Kenvil Kim tự tin khẳng định rằng có thể giúp cho các học viên hạ được điểm chấp xuống mức 10 chỉ trong vòng 6 tháng. 
 • HLV Đỗ Duy Ban: rất am hiểu và giỏi về rất nhiều các môn thể thao nhưng ông lại lựa chọn việc giảng dạy golf, ông hy vọng có thể dành được nhiều tâm huyết của mình để truyền lại được những kinh nghiệm cũng như kỹ thuật đánh golf, giúp cho các học viên đều có được nhiều cơ hội để dành được những giải thưởng danh giá nhất. 
HLV Đỗ Duy Ban (người thứ 2 từ trái sang phải)
HLV Đỗ Duy Ban (người thứ 2 từ trái sang phải)
 • HLV Đinh Công Lợi: sinh năm 1960, ông đã có rất nhiều kinh nghiệm chơi và dạy golf trong vòng 20 năm, ông đã trải qua gần hơn 2000 những trận đấu golf lớn nhỏ trên các đấu trường quốc tế. Vì vậy cho nên những kinh nghiệm, những kỹ năng về chuyên môn mà ông tích lũy được sẽ vô cùng hữu ích đối với nhiều người chơi mới. 
 • HLV Đào Văn Hoàn: anh rất đam mê với bộ môn thể thao xanh này, Đào Văn Hoàn đã sớm lựa chọn golf là con đường mà anh sẽ phát triển về sự nghiệp. Sau hơn 10 năm theo đuổi đam mê, anh đã sở hữu được rất nhiều chứng chỉ dạy học golf quan trọng. Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ và sự đam mê cống hiến của mình, anh mong muốn mình được truyền lửa và những kỹ năng kiến thức cho tất cả những người yêu thích bộ môn này. 

Bên cạnh dàn huấn luyện viên có profile siêu khủng, GGA còn có đa dạng các khóa học từ cơ bản đến nâng cao cho golfer lựa chọn. Đặc biệt, theo học tại GGA, golfer sẽ được biên soạn giáo trình mang tính cá nhân hóa. Điều này giúp người chơi có thể thấy được điểm mạnh và điểm yếu của mình. Từ đó hình thành các kỹ năng chuẩn nhất, nâng cao trình độ nhanh chóng. 

Tại GGA, golfer cũng sẽ được trải nghiệm học golf trong phòng đánh golf 3D hiện đại. Đây đang là xu hướng đánh golf rất được ưa chuộng tại các quốc gia hiện đại trên thế giới. Cảm giác đánh ở phòng golf 3D cũng không quá khác biệt so với ngoài sân. 

Hơn nữa, học golf với phòng 3D còn giúp golfer có thể tối ưu thời gian và trải nghiệm nhiều địa hình sân golf khác nhau. Những thông số trên màn hình còn giúp golfer tính toán được lực đánh và chỉnh sửa kỹ thuật chuẩn hơn, hạ điểm cap nhanh chóng. Để tham khảo thêm các khóa học tại học viện GolfGroupAcademy, golfer hãy liên hệ đến số hotline dưới đây để được tư vấn MIỄN PHÍ.

Trên đây là một số tên tuổi của những huấn luyện golf tài năng, chuyên nghiệp. Ngoài ra, còn có rất nhiều những huấn luyện viên khác mà golfer có thể tìm hiểu thêm và đăng ký các khóa học. Tìm hiểu ngay những thông tin cơ bản chi tiết trên về từng huấn luyện viên golf để có thể phát triển được những kỹ năng và nâng tầm của bản thân. 

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 11:08 - 15/08/2022 - Cập nhật lúc: 02:09 - 12/09/2022

Bình luận (6)

 1. Nguyễn Thu Phương says: Trả lời

  Nhóm em hiện có 5 người đang muốn tìm khóa học golf cơ bản mà lên mạng tìm hiểu về thầy huấn luyện viên thì thấy rất nhiều thầy , không biết lựa chọn thầy nào cho phù hợp vậy em lên đây nhờ các anh chị học golf trước chỉ giúp em chỗ nào thầy dậy tốt và hay giá cả phải chăng chỉ giúp nhóm em với nhé , em cảm ơn nhiều nhiều ạ

 2. Nguyễn Đức Chung says: Trả lời

  Chào anh chị em biết về golf em là người mơi chơi lên đanh bị yếu về swing, đang nhu cầu cần tìm thầy hướng dẫn 1/1 anh chị nhà mình biết thầy hlv dậy ok chỉ giúp em với nhé ( do trước em học khóa 5 người lên cũng có thể thầy dạy k dc sát lắm )

 3. Lý Văn Quyền says: Trả lời

  Hocviengolfiga cho em hỏi chút , vì trước đây em đã học khóa cơ bản ở 1 cơ sở khác nhưng đánh chưa được tốt làm do có anh bạn chỉ bên hocjviengolfiga có dạy nâng cao lên em muốn đăng ký học thì thủ tục như thế nào ạ , hiện em ở HCM nhờ học viện phản hồi sớm cho em nhé

 4. Nguyễn Thành Công says: Trả lời

  AI cần thông tin cũng như tìm về học viện IGA thì có thể vào đây xem nhé họ có đầy thông tin cũng như khóa cho học viên nhé https://hocviengolfiga.com/

 5. Nguyễn Văn Tuấn says: Trả lời

  Tôi nghe bên học viện IGA có cả huấn luyện viên ngoại phải không các anh chị golfer , hiện tôi đang muốn tìm 1 thầy để học thêm mấy buổi nâng cao không biết bên đó có nhận dạy bổ túc mấy ngày trên sân không nhỉ

 6. Nguyễn Đức Tùng says: Trả lời

  Anh chị em golfer cho hỏi chút là có anh chị nào đã từng đổi gậy cũ sang mới tại 30 phạm văn đồng chưa ạ , em đang có nhu cầu đổi sang bộ gậy mới do bộ kia dùng cũng khá lâu rồi giờ đánh tốt cần đổi sang bộ mới không biết bên đó họ thu đổi giá cả có hợp lý không ạ , vì sắp tới em chuyến công tác trên hà nội lên cần anh chị cho em xin chút thông tin ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang cần

Đặt lịch thử gậy tại phòng 3D

Gọi ngay để được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại GolfGroup

Liên hệ ngay 0862.454.866