Thông tin - Tư vấn

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Học Đánh Golf Cho Người Mới Bắt Đầu

Là một golfer từng trải qua quá trình tìm kiếm phương pháp và địa điểm học đánh golf cho người mới. Trong bài viết này, golfer Nguyễn Thành mong muốn chia sẻ những kiến thức mà trải nghiệm bản thân biết được trong quá trình tìm kiếm giải pháp học đánh golf hiệu quả nhất.

Nếu bạn là một người mới đang còn nhiều câu hỏi về chủ đề “học đánh golf”, hãy cùng Golfgroup tham khảo những chia sẻ dưới đây theo góc nhìn của một người golfer mới bắt đầu nhé.

1. Phương pháp học đánh golf cho người mới hiệu quả nhất

Điều đầu tiên golfer Nguyễn Thành chia se là việc học golf đúng cách sẽ mang đến hiệu quả cao. Nếu bạn là một người mới hoàn toàn thì việc học đánh golf bài bản là việc hiển nhiên khi bắt đầu chơi golf. Vậy học golf như thế nào sẽ hiệu quả nhất?

Trong các phương pháp học đánh golf cơ bản đến nâng cao thì việc học tại các cơ sở học viện là phương pháp tốt nhất. Đay là một chia sẻ có thật của golfer Nguyễn Thành, chúng tôi xin phép được trích nguyên văn:

“Học đánh golf tại học viện vẫn sẽ là phương pháp hiệu quả nhất cho ai mới bắt đầu chơi golf. Các đơn vị đào tạo sẽ có sẵn lộ trình và phương pháp học hiệu quả nhất theo thể chất từng học viên. Tôi trước đây đã mất rất nhiều thời gian khi tự mua gậy và luyện tập thông qua một số tài liệu trên mạng. Thế nhưng chỉ đổi lại sự chấn thương và chán nản khi luyện tập không hiệu quả.”.

So sánh việc học golf tại nha (tự luyện tập) và học golf cùng HLV tại học viện

Phương pháp

Tự học đánh golf tại nhà

Ưu điểm

– Chủ động thời gian, không gian

– Tiết kiệm chi phí

Nhược điểm

– Tỷ lệ học không đạt kỹ thuật rất cao

– Tốn thời gian

– Có thể chấn thương

– Không có lộ trình đào tạo cụ thể

– Phát sinh nhiều chi phí khó kiểm soát

 

Phương pháp

Học đánh golf cùng HLV tại Học viện

Ưu điểm

– Được hướng dẫn bởi người có kinh nghiệm

– Có giáo trình học bài bản

– Được theo dõi quá trình học, tránh sai sót kỹ thuật

– Có thể được tư vấn về gậy golf

– Đẩy nhanh quá trình lên sân thực tế

– Tối ưu thời gian học hiệu quả mà vẫn đạt kết quả tốt

– Truyền động lực khi học và chơi golf

Nhược điểm

– Cần nghiên cứu kỹ thông tin và trình độ của HLV khi lựa chọn

– Mỗi thầy dạy golf sẽ có phong cách riêng phù hợp với từng đối tượng

– Chi phí khác nhau giữa các thầy

– Ít linh động hơn về địa điểm học (tuỳ vào khả năng hỗ trợ của từng HLV)

Qua bảng so sánh nhanh, ta có thể thấy phương pháp học đánh golf cùng huấn luyện viên sẽ có nhiều lợi điểm hơn so với việc tự học. Tuy nhiên, chúng ta nên hiểu rằng không có phương pháp học nào hoàn hảo cả nhưng sẽ có những cách thức tốt hơn giúp hiệu quả cao hơn.

Tại học viện golf, các golfer có thể được học 1:1 cùng huấn luyện viên mà còn được trang bị về cơ sở vật chất và thông tin thầy dạy rõ ràng cho học viên lựa chọn. Như tôi nói ở trên, mỗi cách học đều có ưu nhược điểm riêng. Hiện nay, học đánh golf ở học viện chuyên nghiệp đang là xu hướng và phương pháp học golf hiệu quả nhất hiện nay.

2. Tiêu chí lựa chọn Học viện golf uy tín

Học đánh golf tại học viện và cơ sở đào tạo chuyên nghiệp đã và đang được hơn 95% golfer mới lựa chọn khi có nhu cầu tìm hiểu về golf. Hiện nay, các cơ sở học viện golf đời khá nhiều tại Việt Nam, tập trung nhiều ở các thành phố lớn như: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh. 

học đánh golf cho người mới
Học golf cùng HLV 1:1 tạ những học viện uy tín

Một lưu ý khi lựa chọn địa điểm học đánh golf cho người mới bắt đầu tìm hiểu rõ về học viện đấy trước khi đăng ký. Để đơn giản hoá việc này, tôi sẽ đưa ra cho quý golfer bộ tiêu chí để đánh giá một học viện golf.

1. Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo golf

Số năm ra đời và phát triển là yếu tố dễ tìm hiêu nhất của một đơn vị. Những học viên phát triển lâu năm và bền vững phần nào cũng thể hiện được sự uy tín và chất lượng đã mang đến cho khách hàng.

Mặt khác, các học viện với nhiều năm kinh nghiệm thường được nhiều người biết đến cũng như đa dạng nguồn thông tin để quý golfer tìm hiểu và so sánh.

2. Đội ngũ HLV đạt tiêu chuẩn giảng dạy

Huấn luyện viên golf là yếu tố quan trọng nhất để golfer lựa chọn học viên. Các học viên đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao sẽ rất quan trọng yếu tố này. Đội ngũ huấn luyện viên golf cần có thông tin minh bạch, chuyên môn và chứng chỉ rõ ràng.

Một số chứng chỉ của huấn luyện viên tại Việt Nam: VGA, PGA, KPGA, USGTF,…

3. Đánh giá tích cực từ học viên

Các thông tin chủ quan từ đơn vị đưa ra có thể sẽ mang yếu tố 1 chiều và chưa đủ tin cậy. Vì vậy, nền tảng mạng xã hội, blog hoặc khu vực đánh giá (review) sẽ là nơi người chơi tham khảo từ những học viên khác. 

Tại đây, quý golf có thể đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với các học viên khác để có được đánh giá khách quan về học viện đào tạo khóa học đánh golf. Mỗi người sẽ có 1 cảm nhận riêng và quý golfer có thể tham khảo và quyết định học đánh golf tại học viện mình đánh giá cao.

4. Chi phí phù hợp

Vấn đề chi phí luôn cần được xem xét trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Tại mỗi học viện golf tại Hà Nội, Hồ Chí Minh hay các khu vực khác sẽ khác nhau về giá.

học đánh golf cho người mới
Chi phí khoá học sẽ ảnh hưởng bởi 3 yếu tố: trình độ HLV, số buổi và thời lượng học

Câu nói “tiền nào của đó” nên được cân nhắc khi người chơi golf lựa chọn học viện. Các học viện chất lượng và sở hữu cơ sở vật chất tốt sẽ có giá cao hơn 1 chút so với các đơn vị nhỏ lẻ. Tuy nhiên, theo sự tìm hiểu của tôi thì sự chênh lệch này không quá lớn.

Trung bình một khóa học golf cơ bản cho người mới chơi dao động từ 18 – 20 triệu tuỳ thuộc vào chất lượng HLV, số buổi và mục tiêu của học viên khi đăng ký khoá học golf. Vì vậy khi đăng ký khoá học đánh golf cho người mới cần lưu ý về những yếu tố bên trong của k

5. Dịch vụ hỗ trợ và tư vấn chuyên nghiệp

Đây là yếu tố cuối cùng và cũng quyết định cho học viên có nên đăng ký khoá học golf của học viện đấy không. Chất lượng dịch vụ sẽ không có quy chuẩn cụ thể nhưng sự hỗ trợ nhiệt và thời gian xử lý vấn đề nhanh chóng luôn là yếu tố giúp các học viện “chốt deal” với học viên nhanh nhất.

Các học viện chất lượng thường sẽ rất quan tâm vấn đề này cũng như cải tiến liên tục. Một số học viện như Golfgroup Academy hay IGA tôi từng nhận tư vấn, các bạn tư vấn viên sẽ hỗ trợ học viên 24/7 và đồng hành trong những buổi học đầu tiên của học viên. Điều này đã khiến ấn tượng nhiều khi học tại đây và giới thiệu bạn bè khi có nhu cầu.

Gợi ý lựa chọn các học viện golf trực thuộc Hệ sinh thái Edugolf Việt Nam

Hệ sinh thái Edugolf hiện đang là hệ sinh thái hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo golfer. Edugolf bao gồm 5 đơn vị học viện đào tạo chơi golf toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu của quý học viên.

Lựa chọn 1 – Học viện Golfgroup Academy (GGA)

Golfgroup Academy (gọi tắt là GGA) là đơn vị học viện đầu tiên và cũng là nền tảng cho sự phát triển của Edugolf trong 8 qua. Với mục têu đào tạo và cho ra những golfer đúng nghĩa cùng tinh thần thể thao cộng đồng. Các học viên khi tham gia khoá học tại GGA 100% được học đánh golf từ a-z với đội ngũ HLV đa dạng.

Bên cạnh dịch vụ đào tạo, GGA đăng cai tổ chức hơn 100 giải golf, outing đa dạng quy mô lớn nhỏ khắp cả nước. Nhờ đó, GGA phát triển rất tốt mảng golf cộng đồng và tạo nên sân chơi lành mạnh cho những golfer xứng tầm.

hệ sinh thái học viện golf GGA
Hệ sinh thái học viện golf GGA
Những đánh giá từ học viên khi tham gia đào tạo tại GGA:

Những đánh giá của học viên về học viện golf GGA

đánh gá của học viên về học viện GGA

đánh gá của học viên về học viện GGA

Lựa chọn 2.  International Golf Academy (IGA) – Học viện đào tạo golf Quốc tế

Học viện golf Quốc tế IGA hay tên đầy đủ là International Golf Academy là học viện đào tạo golf theo chuẩn Quốc tế. Ra đời từ năm 2016 với đội ngữ 15 huấn luyện viên từ Hàn Quốc, Úc và Hoa Kỳ.

học viện golf IGA
Học viện golf IGA – Địa chỉ đào tạo golf chuẩn Quốc tế PGA

Điểm khác biệt lớn nhất của học viện IGA là tiêu chuẩn quốc tế và 100% huấn luyện viên PGA

Tiêu chuẩn Quốc tế hoá: lộ trình đào tạo học viên ở từng cấp độ và đối tượng (cơ bản, nâng cao, chỉnh swing, kỹ thuật sân, golf trẻ em,…)
Ở mỗi học viên khi đăng ký, học viên sẽ được lựa chọn huấn luyện viên và tư vấn đề cách thức, lộ trình cho từng golfer. Điều này đảm bảo tính cam kết về chất lượng đầu ra của các học viên.

Trích từ báo Thương Trường Pháp Luật

“Học viện IGA đã và đang tạo nên một môi trường mới mang đậm yếu tố chuyên nghiệp. Trong khi thị trường đang bị đánh giá là chất lượng không đồng đều thì IGA quy tụ đội ngũ 100% thầy dạy golf PGA từ các quốc tế để huấn luyện. Đây là một bước đi đầy mạo hiểm nhưng đã tạo một học viện golf đi đầu công cuộc học golf chuyên nghiệp.”

Gợi ý dành riêng cho bạn:

Lựa chọn 3 – Học viện Golf Queen – Đào tạo golf chuyên biệt cho Nữ

Golf Queen từng là một xu hướng mới trong thể thao doanh nhân. Trong quá khứ, số lượng người chơi golf hầu như là nam giới thế nhưng tỷ lệ này bắt đầu được cân bằng. Học viện Golf Queen ra đời để đón đầu xu hướng đào tạo ấy và giúp các tay golf nữ tự tin toả sáng trên sân cỏ.

học đánh golf cho người mới
Chi phí khoá học đánh golf cho người mới không quá đắt đỏ như nhiều người nghĩ

Điểm khác biệt của Học viện Golf Queen là yếu tố nữ tính trong phương pháp đào tạo. Lộ trình học 100% theo form swing Hàn Quốc, tập trung vào yếu tố thẩm mỹ cũng như ra lực nhẹ nhàng nhưng impact vẫn dứt khoác. Golf Queen hướng đến khả năng chơi golf thẩm mỹ, bên cạnh việc học cùng HLV, môi trường kết nối là Women Golf Club được Edugolf thành lập giúp các quý cô ngành golf có nhiều cơ hội thực chiến cũng như kết nối bạn bè.

3. Những chi phí cần biết trước khi đăng ký học đánh golf

Chi phí khóa học đánh golf

Các khóa học thường được phân chia theo cấp độ, trình độ huấn luyện viên, số buổi và thời lượng buổi học. Ở mỗi học viện sẽ có những chi phí khác nhau do đơn vị xây dựng gói khóa học.

Trên thị trường hiện nay, nếu học viên học theo từng buổi cùng chi phí ra dao động từ 1 triệu đến 1,5 triệu đồng. Khóa học đánh golf cơ bản rơi vào khoảng 15-20 triệu đồng cho 10-15 buổi học.

Đây chỉ là giá tham khảo từ nguồn tôi đã từng được tư vấn và tìm hiểu trong giai đoạn 2022, hiện nay chi phí khóa học đánh golf có thể được thay đổi hoặc linh đông theo từng địa điểm, mục tiêu của học viên.

Chi phí thuê sân tập golf

Chi phí sân golf là chi phí sẽ phát sinh khi golfer lên sân để luyện tập hoặc chơi golf. Sân golf sẽ được chia thành 2 hình thức chính: sân tập golf và sân chơi golf. Do đó, chi phí thuê 2 loại sân này cũng khác nhau.

Chi phí thuê sân tập

Sân tập là nói mà các golfer chủ yếu dùng để luyện tập kỹ năng cùng HLV hoặc tự ôn luyện. Đây là loại sân mà các golfer mới đang học đánh golf sẽ thuê nhiều và thường xuyên lui đến.

Chi phí thuê sân tập có hai hình thức:

 • Thuê theo giờ: trung bình 1 giờ dao động từ 250,000đ – 300.000đ/giờ
 • Thuê theo số bóng: trung bình dao động 200.000đ/100 bóng – Đây cũng là hình thức phổ biến nhất tại các sân tập
học đánh golf cho người mới
Thuê sân golf là chi phí thường xuyên chi trả nếu golfẻ lên sân thực tế

Chi phí thuê sân golf

Sân đánh golf hay sân chơi golf là hình thức sân golf toàn diện với đầy 18 hole (sân lớn) 9 hole (sân nhỏ). Các golfer có thể đặt lịch để sử dụng sân golf cho mục đích luyện tập thực tế hoặc chơi golf cùng team.

Chi phí thuê sân golf tại mỗi sân sẽ khác nhau tùy vào địa hình, mức độ sang trọng tại sân golf đó bao gồm những khoản phí như:

 • Chi phí sân cỏ: dao động 1.500.000đ – 3.000.000đ (áp dụng cho sân 18 hole)
 • Chi phí thuê Caddy: 500.000đ – 1.000.000đ/người (chưa bao gồm phí tip)
 • Chi phí thuê xe điện: 500.000đ – 800.000đ/xe (tùy nhu cầu)

Tuy nhiên với nhu cầu chơi và học đánh golf cho người mới ngày càng tăng cao. Bên cạnh việc lên sân golf thực tế, học viên đang có xu hướng thích các phòng golf 3D trong nhà hơn. Vì vậy, không ít học việc đã chuyển dịch việc học golf trên sân sang học Indoor với các hệ thống 3D như: GTS, GTR, OKONGOLF,…

Đây cũng đã và đang à xu hướng mới tại các quốc gia phát triển về golf như: Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ,…

Chi phí mua gậy golf và phụ kiện golf

Đây có thể xem là chi tiêu nhiều nhất kho golfer chuẩn bị cho hành trình học và chơi golf nhưng lại vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, gậy golf hay phụ kiện, thời gian là chi phí mà người chơi golf có thể cân đối được bởi nhiều sự lựa chọn.

học đánh golf cho người mới
Bộ gậy golf là trợ thử đắc lực khi chơi và học đánh golf mọi golfer
 • Gậy golf: gậy golf hiện nay khá đa dạng về mẫu mã, thương hiệu và giá cả. Các golfer có thể tuỳ vào túi tiền của mình mà lựa chọn những bộ gậy giá phù hợp với mình. Thông thường đối với golfer mới,  có thể lựa chọn gậy golf dao động từ 20-40 triệu đồng hoặc dưới 100 triệu/fullset. Đây là một khoảng chi phí vừa đủ để mọi golfer có thể chi trả nhưng vẫn sở hữu những bộ gậy chất lượng.
phụ kiện golf và thời trang charly
Phụ kiện golf và thời trang Charly cao cấp
 • Phụ kiện golf và thời trang golf: đối với phụ kiện golf sẽ có chi phí không quá cao chỉ từ 300.000 – 1.500.000/găng taybóng golf, từ 1.500.000 – 3.000.000/quần áo golf (tuỳ hãng) và 3.000.000 – 8.000.000/giày golf.
  Các món phụ kiện tuy nhỏ nhưng hỗ trợ rất tốt trong quá trình luyện tập và lên sân của golfer. Bất kỳ ai khi tham gia học đánh golf cho người mới bắt đầu cũng nên cân nhắc mua cho mình những phụ kiện cơ bản và cần thiết khi luyện tập, đặc biệt là găng tay golf.

Tổng kết lại, thể thao golf không phải là môn thể thao dễ chơi nhưng nếu bạn làm đúng phương pháp thì sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều. Một cách những  phương pháp học đánh golf hiệu quả nhất cho người mới là đăng ký khoá học golf tại các học viện uy tín và huấn luyện viện chất lượng. Bên cạnh đó, một số chi phí cần thiết trong quá trình học và chơi anh em có thể cân nhắc để chi trả phù hợp nhất. Cảm ơn mọi người đã xem bài viết về trải nghiệm học golf của tôi.

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 08:12 - 11/12/2023 - Cập nhật lúc: 05:12 - 26/12/2023

Bình luận (108)

 1. Bùi Đức Hà says: Trả lời

  Bình Dương có học được không? Báo giá nhé

  1. Khánh Huyền says:

   Ở sài gòn nhà m gần sân bay có trung tâm nào gần ko b?

 2. Hoàng Nghĩa Thanh says: Trả lời

  Mình đx hộc qua nhiều học vien va găp tinh trang hlv day khong có tâm, dạy quá nhanh khiến mình theo k được. có bác nào bị vậy không goi ý hộ tui hoac cho minh tí fb chỗ mấy ace đang học nhé

  1. tùng hoàng thanh says:

   Tôi cũng bị thế một lần cụ ạ, chưa kịp học vững mà đã dồn dập cho học khóa mới rồi, nghĩ chán

  2. Tuấn Anh Lê says:

   cái hơn ở chỗ gga tui học là mấy thầy nhiệt tình lắm, với có cam kết đầu ra cho hộc viên. ban đầu tui cũng sợ học k duoc rồi tiền mất tật mang nhưng chỗ này thì tui thấy ok
   HLV: 8/10
   Dịch vụ: 9/10
   Chất lượng đào tạo: 8/10
   Chi phí; tùy mỗi người cảm nhận riêng t thấy chấp nhận đc

 3. Đồng Minh Tiến says: Trả lời

  0982447168 tư vấn mình khóa 15 buổi, học sân Đại Lải được không?

  1. Phòng đào tạo | Học viện GGA says:

   Dạ em chào anh Đồng Minh Tiến ạ. Em là Linh – Chuyên viên tư vấn của học viện GGA. Em xin phép được xác nhận thông tin đăng ký tư vấn của mình và sẽ liên hệ lại với anh trong thời gian sớm nhất. Trong thời gian chờ đợi, anh có thể truy cập vào trang link bên dưới để tham khảo các khóa học đang được lựa chọn nhiều nhất tại học viện golf GGA ạ. Em Linh cảm ơn anh ạ!
   Tham khảo khóa học tại GGA: https://golfgroupacademy.com.vn/khoa-hoc-danh-golf

 4. Hà Anh Minh says: Trả lời

  minh choi tennis bị chan thuong vai phai co hoc duojc khong?

  1. Minh Đức VPS says:

   Có đấy bác ơi trước em cho khuỷu tay đi chơi hơi xa thế là chấn thương, từ ngày phát hiện quả golf này không ảnh hưởng đến chấn thương cũ hợp lý là triển luôn

 5. Thành Luận Phạm says: Trả lời

  Học viện này có nhận đào tạo HLV cấp chứng chỉ không ạ?

 6. Lưu Thị Huê says: Trả lời

  san Chi Linh co thay day khong? tu van vào so nay nhe 0916541888

  1. Phòng đào tạo | Học viện GGA says:

   Em chào chị, hiện tại học viện đội ngũ HLV trên cả nước. Phòng đào tạo xin phép gọi điện tư vấn trực tiếp cho chị nhé.

 7. huanktd47humg@gmail.com says: Trả lời

  Đi học thích nhất khoản học viện chuẩn bị đồ cho hết buổi đầu tiên, từ gậy đến đồ tập. HLV nhiệt tình, nhã nhặn mong học viện sẽ luôn phát triển

  1. Phòng đào tạo | Học viện GGA says:

   Học viện cảm ơn anh Huấn mong rằng sau khi tốt nghiệp khóa học tại Học viện anh sẽ tự tin lên sân với chỉ số HDC mong muốn anh nhé!

  2. Vũ Việt Anh says:

   Bên này thầy dậy có tâm này, thầy Hoàn dậy khá kỹ cả các phần kỹ năng. Em học K18 bác học K bao nhiêu?

 8. Thái Sơn Bùi says: Trả lời

  0837689911 tư vấn mình khóa học cho các pro muốn nâng cao nhé

  1. Phòng đào tạo | Học viện GGA says:

   Học viện GGA xin phép liên hệ để tư vấn cho anh trực tiếp, chúc anh ngày mới tốt lành anh nhé!

 9. Bùi Ngọc Quang says: Trả lời

  Đã từng chấn thương dây chằng bả vai có học golf được không?

  1. Phòng đào tạo | Học viện GGA says:

   Chào anh Quang, hiện tại chấn thương của anh như thế nào? Vì tập golf hoàn toàn không ảnh hưởng đến chấn thương ở các môn thể thao cũ anh nhé.

  2. Bùi Ngọc Quang says:

   0948.552.696 oke em tư vấn ngay nhé, anh muốn học khu vực Thanh Xuân

 10. Hoàng Kim Ngọc says: Trả lời

  Có buổi học trải nghiệm khu vực Vũng tàu không?

  1. Phòng đào tạo | Học viện GGA says:

   Dạ em chào chị Ngọc, tại Vũng Tàu học viện có HLV đó ạ. Chị cho Phòng đào tạo xin số điện thoại để được tư vấn thêm chị nhé!

 11. Nguyễn Ánh Ngọc says: Trả lời

  HLV dậy rất bài bản và tuân thủ đúng giáo trình. Ấn tượng thật sự với đội pháp chế của Học viện, rất sát sao trong việc quản lý chất lượng của mỗi buổi học. Mong rằng trong thời gian sắp tới học viện sẽ phát triển hơn nữa.

  1. congThanh says:

   Hay quá nhỉ thế thày thì chất lượng đầu da của học viện này cũng xẽ được đảm bảo.

  2. Phòng đào tạo | Học viện GGA says:

   Học viện rất cảm ơn chị Ngọc, với mong muốn đem lại cho học viên những giá trị tốt nhất. Phòng đào tạo cam kết sẽ luôn giữ vững chất lượng hiện tại ạ.

 12. hùng says: Trả lời

  Có bác nào tham gia vào khóa học bên GGA này chưa nhỉ, cho tôi xin đánh giá vền huấn luyện viên cơ sở vật chất với,tôi đang tính đăng kí khóa học bên này

  1. Đức says:

   Bác đăng kí khóa học bên GGA là chắc chắn yên tâm nhé bác, huấn luyện viên bên này kinh nghiệm dồi dào lắm, tất cả đội ngũ hlv đều có chứng chỉ dạy của PGA, bài học của họ luôn phong phú và đa dạng kiến thức, cơ sở vật chất bên này thì rất đầu tư, có phòng golf 3d phục vụ cho việc học golf của học viên và cung cấp gậy cho học viên chơi Golf, thực sự rất đáng để bỏ tiền ra và đăng kí khóa học ở đây bác ạ

 13. Phòng đào tạo | Học viện GGA says: Trả lời

  Dạ em chào chị Hòa, HLV của học viện sẽ sắp xếp dậy tại sân gần chị nhất hoặc chị có thể đăng ký tập tại phòng golf 3D của học viện nữa ạ.
  Dạ em chào chị Hòa ạ. Khi mình đăng ký khóa học của bên em thì học viện sẽ chủ động cho mình lựa chọn HLV và khu vực sân tập thuận tiện nhất cho mình chị nhé. Về sau chị có thể trực tiếp trao đổi với HLV bên em về thời gian lên sân và vị trí sân tập mong muốn ạ. Cảm ơn câu hỏi của chị, nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về khóa học của GGA chị có thể nhắn tin trực tiếp về Fanpage: https://www.messenger.com/t/GolfgroupAcademyHCM để được tư vấn chi tiết hơn ạ!

 14. doan van san says: Trả lời

  cong nhan em hoc thay nguyen manh quan, lon tuoi ma nhiet huyet lam

 15. BT says: Trả lời

  Mình muốn tìm hiểu về khóa học golf. Gửi email giúp mình nhé.

  Cảm ơn bạn!

  1. Phùng Thảo - Chánh Văn Phòng Học Viện GGA says:

   Dạ em chào anh ạ, anh ơi anh đang muốn tìm hiểu về khoá học golf cho người bắt đầu chơi đúng không ạ.
   Em Thảo – Chánh văn phòng Học viện GGA xin được gửi tới anh thông tin cơ bản về khoá học này. Để có thể tư vấn chi tiết hơn em Thảo xin phép gọi điện tới anh và mời anh sắp xếp thời gian trải nghiệm đánh thử miễn phí với HLV của GGA anh nha
   https://golfgroupacademy.com.vn/khoa-hoc/golf-ca-nhan

 16. Ngô Xuân Minh says: Trả lời

  Bác cho xin contact với, học chơi 2 năm nay mà vẫn loanh quanh 40 gậy không xuống được, chán qúa

 17. Đào Tùng says: Trả lời

  Thông tin Mr Kim nhé, bác cứ gọi hotline là bên học viện họ tư vấn chi tiết còn được 1 buổi học thử, ưng thì mới đăng ký học https://golfgroupacademy.com.vn/huan-luyen-vien/kenvil-kim

 18. Long says: Trả lời

  Alo tư vấn cho mình nhé.

  1. Nguyễn - TPĐT GGA says:

   Anh vui lòng cho em xin số điện thoại để được tư vấn chi tiết và xếp lịch học thử ạ.

 19. Khanh says: Trả lời

  Có thầy dạy tay trái không ạh

 20. Linh Mỹ says: Trả lời

  Muốn cho con học môn này quá, tôi có 1 bé 14t và 1 bé 9t.

 21. Trọng Hoàng says: Trả lời

  Tôi ở Đà Nẵng bị thoái hóa cột sống nhẹ, có nên học đánh golf không.

  1. Nguyễn - TPĐT GGA says:

   Vâng anh. Các anh bị đâu lưng hay thoái hóa cột sống nhẹ vẫn có thể tập đánh golf được, nhưng phải theo hướng dẫn HLV và có điều độ anh nhé. Nếu tập luyện đúng cách đánh golf có thể giúp anh cải thiện vấn đề đau lưng và thoái hóa cột sống, giúp cho anh khỏe mạnh hơn nhiều đấy ạ.

 22. Minh Lý says: Trả lời

  Các HLV bên này có chứng chỉ, bằng cấp gì không nhỉ?

  1. La Bùi - Trưởng Phòng Đào Tạo GGA says:

   Dạ em chào chị ạ! Học viện GGA cam kết 100% HLV tại học viện đều đạt chứng chỉ đào tạo được cấp phát bởi Hiệp hội Golf uy tín tại Việt Nam và thế giới như: Chứng chỉ VGA, PGA Quốc tế, KGF của Hàn Quốc,… Đặc biệt phòng đào tạo của học viên luôn tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin và trình độ chuyên môn của mỗi HLV trước khi ký kết hợp tác qua những buổi phỏng vấn hoặc test trình độ với HLV Trưởng. Vì thế quý học viên có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng cũng như tâm huyết của mỗi HLV tại học viện GGA. Cảm ơn chị ạ!

  2. Minh Lý says:

   Ok cảm ơn em. Liên hệ tư vấn thêm cho anh 093456666

 23. Phan Nam says: Trả lời

  Trước nghe mấy ông bạn xúi cầm gậy theo chúng nó thời gian là biết đánh, cuối cùng để chúng nó luộc cho kha khá rồi mà vẫn không đánh được.

  1. Trung Chính Đặng says:

   Chuẩn rồi anh trai ơi, tôi trước cũng vậy cứ nghĩ cầm gậy là đánh theo ae thôi, cuối cùng sau 1 thời gian vẫn phải đi học về đánh khá liền, mà đánh xong về khỏe k bị đau vai với lưng nhiều như trước.

  2. Phan Nam says:

   Chú học ở đâu vậy, chỉ anh với

 24. Tèo Nguyễn says: Trả lời

  Học phí sao nhỉ, có cần mua gậy trước khi học không, tôi sợ mua gậy rồi học k được lại phí ra.

  1. Nguyễn - TPĐT GGA says:

   Bên học viện sẽ cung cấp gậy trong cả khóa học anh nhé, khi nào anh muốn mua thì HLV sẽ có lời khuyên cho anh chon gậy phù hợp ạ. Anh cho em xin sdt để được tư vấn cụ thể hơn nhé

  2. Tèo Nguyễn says:

   OK em 0967545766

 25. Kim Ngân says: Trả lời

  Ở Vũng tàu có lớp không nhỉ, mình và chồng đang muốn tìm hiểu để học chơi.

  1. Nguyễn - TPĐT GGA says:

   Dạ chị ở vũng tàu vẫn đang có các lớp học vào thứ 7, chủ nhật ạ. Chị để lại sđt để được tư vấn chị tiết nhé.

  2. Kim Ngân says:

   OK em 0909776556

 26. Mỹ Nhung Trình says: Trả lời

  Học bao lâu thì đánh được, học xong đánh vẫn chưa tốt thì sao nhỉ, chị kém về thể thao lắm?

  1. Nguyễn - TPĐT GGA says:

   Chị yên tâm nhé, khóa học 12 buổi bên em cam kết đầu ra cho chị đánh chuẩn và đẹp, nắm được các kỹ thuật đánh cơ bản, sau khóa học còn có các giải nhỏ để các anh chị vừa tốt nghiệp thực hành và chỉnh sửa luôn ạ.

 27. Đào Thi says: Trả lời

  Chị muốn học cả gia đình có chương trình gì không?

  1. Nguyễn - TPĐT GGA says:

   Vâng chị. Bên em đang có gói family với rất nhiều ưu đãi chị cho em sđt để được tư vấn cụ thể ạ.

  2. Đào Thi says:

   0973656345 Sđt chị nhé

 28. Nghĩa Xuân Nam says: Trả lời

  Mình học trong phòng 3D vậy sao ra san đánh được không?

  1. Khắc Chí Phạm says:

   Học trong phòng 3D mới chuẩn, nó vừa mát mà có đủ thông số kỹ thuật các thầy chỉnh cho mình rất dễ, học mới chuẩn từ đầu được, em cũng học mấy buổi 3D xong ra sân tập giờ đánh ok mà mn cứ khen swing đẹp vui quá.

 29. Ngọc Phan says: Trả lời

  Mình muốn học thầy nước ngoài, nhưng lại ngại về giao tiếp quá

  1. Nguyễn - TPĐT GGA says:

   Anh/ chị yên tâm bên GGA có HLV Hàn Quốc đã từng là VĐV Golf QG Hàn Quốc, đã giảng day ở VN 2 năm và có khả năng nói tiếng việt khá tốt chị nhé.

  2. Ngọc Phan says:

   Anh muốn học thử với thầy 1 buổi được không?

 30. Nguyễn - TPĐT GGA says: Trả lời

  Vâng chị. Các bé học môn này rất tốt cho sức khỏe và phát triển vóc dáng cân đối, thường các bé từ 7 tuổi trở lên là có thể học tốt rồi chị nhé

  1. Linh Mỹ says:

   Các bé nhỏ vậy có cầm được gậy k hay có gậy nhỏ cho các bé nhỉ?

  2. Nguyễn - TPĐT GGA says:

   Vâng chị. Tùy theo chiều cao thể lực của các bé thì sẽ có gậy phù hợp ạ.

 31. Nguyễn - TPĐT GGA says: Trả lời

  Chị cho GGA xin SĐT để được tư vấn cụ thể và xếp lịch học thử ạ.

 32. Nguyễn Văn Tuyên says: Trả lời

  Ở Bắc Giang thì học ở chỗ nào nhỉ

 33. Nguyen ngoc Thanh says: Trả lời

  Mình ở Thanh Hóa, muốn tham gia học golf. Dt zalo: 0948084188

 34. Quang ninh says: Trả lời

  Ở hải phòng thì có thầy dậy k nhỉ các a/c

 35. Nguyễn Mai says: Trả lời

  Dạ phòng đào tạo xin phép gọi điện tư vấn trực tiếp cho anh/chị nhé

 36. Huy says: Trả lời

  Tôi muốn hạ điểm kép của tôi xuống. tôi đang tham khảo 1 vài khóa học trên mạng mà sợ huấn luyện viên không uy tín dẫn đến tình trạng sai kỹ thuật, lại còn mất tiền nữa chứ, nên là tôi rất phân vân vẫn chưa biết như thế nào, các bác có biết chỗ nào có huấn luyện viên uy tin thì chỉ cho tôi với ạ, để tôi đăng ký.

  1. Dương says:

   Bác thử tham khảo qua GGA xem bác ạ, họ có tất cả mọi khóa học từ cơ bản đến nâng cao, mà còn được kèm 1-1 với huấn luyện viên giàu năm kinh nghiệm và có chuwgs chỉ dạy của PGA đó bác ạ, hiện tại thì tôi thấy GGA là tốt nhất rồi đó bác, bác tham khảo qua thử xem

 37. Long says: Trả lời

  Tôi đang quan tâm về khóa học cá nhân ở bên GGA này, đăng ký trực tiếp ở đâu được nhỉ

  1. Chuyên Viên CSKH says:

   Dạ em chào anh Long ạ, em thấy rằng là anh đang quan tâm về khóa học bên em phải không ạ, anh có thể truy cập vào trang web bên em là https://golfgroupacademy.com.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-golf-ca-nhan để thể có thể tham khảo và đăng kí trực tiếp ạ. Chúc anh một ngày tốt lành.

 38. Khánh says: Trả lời

  Trước tôi tham gia học bên GGA này rồi, học khóa cấp tốc mà đươc học kèm 1-1 với huấn luyện viên nên học rất nhanh, sau chục buổi tôi đã có thể ra sân đánh ngon lành, tôi nghĩ rằng là khóa học bên này thì có thể dành cho người mới học hoặc học lâu mà cần nâng cao thì cũng rất là ok đó, bên GGA này là học viện chất lượng hàng đầu Việt Nam đó các bác ạ, bác nào muốn học hoặc tiếp cận Golf thì có thể tha khảo qua bên GGA này nhé

 39. Khánh says: Trả lời

  Trước tôi tham gia học bên GGA này rồi, học khóa cấp tốc mà đươc học kèm 1-1 với huấn luyện viên nên học rất nhanh, sau chục buổi tôi đã có thể ra sân đánh ngon lành, tôi nghĩ rằng là khóa học bên này thì có thể dành cho người mới học hoặc học lâu mà cần nâng cao thì cũng rất là ok đó, bên GGA này là học viện chất lượng hàng đầu Việt Nam đó các bác ạ, bác nào muốn học hoặc tiếp cận Golf thì có thể tha khảo qua bên GGA này nhé

 40. Bích Ngọc says: Trả lời

  Năm ngoái mình có cho bé nhà mình học bơi , thấy con rất hứng thú mà còn lành mạnh nữa, hè năm nay con có bảo mình là muốn thử sức với golf nên mới mò vào đây xem, các bố mẹ nào đã cho còn đi học golf chưa chỉ em chỗ nào học ổn với ?

  1. Quỳnh Trang says:

   bé con nhà em cũng đã theo học golf gần 1 năm rồi, hè này thay vì để các con tiếp xúc với các trò chơi giải trí trên điện thoại, tivi thì cứ cho các con lên sân chơi giúp rèn luyện sức khoẻ, rèn luyện tính kiên nhẫn và tinh thần kỷ luật cao. Các bố mẹ có thể tham khảo các khoá học trẻ em bên học viện GGA nha https://golfgroupacademy.com.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-danh-cho-tre-em

 41. Nam Thắng says: Trả lời

  nhà em ở đoạn Cầu Giấy thì không biết có học viện golf nào gần không nhỉ, tại cũng muốn học chơi golf để thỉnh thoảng đi đánh với đối tác mà lười đi xa quá, có ai biết thì chỉ em với

  1. Quốc Việt says:

   Cầu Giấy thì có học viện GGA đó, ông bạn em đang học chơi golf ở đấy cùng HLV người Hàn Quốc được 3-4 buổi gì đó rồi, thấy bảo HLV chuyên nghiệp và tận tình chỉ dạy lắm , hôm nọ ông ấy có rủ sang đăng ký học chung nhưng em cũng bận quá nên chưa đi được, có gì bác qua đó tham khảo nha

 42. Lê Thúy says: Trả lời

  Bé nhà mình 11 tuổi có đăng ký đc k tại thấy cháu cũng thích môn này, nhiều lúc thấy mở mạng lên tập theo mình ở đoạn Cầu Giây ko biết có chỗ nào dạy ở gần nhà mình ko nhỉ , có thì liên hệ mình số này nhé 0961523446

  1. Vân Anh says:

   em cũng đăng ký cho bé nhà em 1 khóa từ năm ngoái ở bên GGA, thấy học viện này rất ổn vì có lộ trình học rõ ràng cho từng khoá, giúp bố mẹ có thể theo dõi tiến trình học của con và có thể hỗ trợ con học, HLV thì nhiệt tình, hiểu đc tâm lý trẻ nhỏ, nên dạy các cháu rất thích, con em học cô Thoa, chị nào cần thì tham khảo profile của cô https://golfgroupacademy.com.vn/huan-luyen-vien/hlv-golf-bui-thi-thoa

  2. Thanh Tâm GGA says:

   Dạ em chào Lê Thuý, bé 11 tuổi là đăng ký học được chị nhé, cơ sở học viện em ở 30 Phạm Văn Đồng Cầu Giấy ạ, em xin phép kết bạn zalo qua số trên để trao đổi với chị về thông tin khóa học GolfKids ạ , khi nào có thời gian em mời chị với bé qua bên học viện để tham gia buổi dmo trải nghiệm miễn phí cùng HLV chị nhé.

 43. MInh Tâm says: Trả lời

  có tìm hiểu trước về học viện GGA này rồi , tuần trước mình và bà chị quyết đinh qua đây để đăng ký 1 khoá học golf nhóm, được các bạn chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình ở đây có khoá học GolfQueen dành riêng cho các chị em, khi tham gia khoá học này chúng mình sẽ được học từ những kiến thức nên tảng về golf từ cơ bản đến nâng cao, được tham gia các giải đấu và sự kiện golf của GGA tổ chức , mà các HLV đều có bằng cấp và có lộ trình rõ ràng cho chị em nữa, mong sẽ có những trải nghiệm thú vị tại đây.

 44. kiên says: Trả lời

  Trước nghe mấy ông bạn xúi cầm gậy theo chúng nó thời gian là biết đánh, cuối cùng để chúng nó luộc cho kha khá rồi mà vẫn không đánh được.

  1. Trung says:

   các học viện bây gioư tôi thấy khá ok đó các bác ạ, có trang bị phòng Golf 3d cho học viên tập đó bác ạ, tập ở phòng Golf 3d này thích lắm, mà cái phòng này hay lắm, chỉ ra được các thông số khi đánh cơ , xong rồi huấn luyện viên sẽ chỉnh sửa được những lỗi sai cơ bản nhất đó ạ, xịn thực sự, nên đăng ký khóa học bên này để trải nghiệm ngay nhé các bác.

  2. Mai says:

   Chuẩn rồi anh trai ơi, tôi trước cũng vậy cứ nghĩ cầm gậy là đánh theo ae thôi, cuối cùng sau 1 thời gian vẫn phải đi học về đánh khá liền, mà đánh xong về khỏe k bị đau vai với lưng nhiều như trước.

 45. Linh says: Trả lời

  Mình Học phòng 3D vậy ra sân có đánh được k

  1. Quy says:

   Học golf ban đầu thì không tốn nhiều chi phí đâu . Chi phí đào tạo Khoá học bài bản từ đầu là điều cần thiết, thì mình chuẩn bị 1 áo có cổ , 1 giày Golf chuyên dụng , 1 cái bao tay nếu là nam , nữ thì cần 2 bên . Gậy thì tuỳ học viện có nơi cho mượn có nơi không và dặc biệt gậy golf nữ không phải ở đâu cũng có .Chi phí cần tập trung hơn là bộ gậy vì chi phí lớn hơn và theo mình lâu dài , cần chọn lọc thật kĩ theo hướng dãn của HLV và những người có chuyên môn

  2. Tiến says:

   Đánh được chị nhé, Học trong phòng 3D mới chuẩn, sắp tới vào mùa hè nóng thì tập phòng 3D nó vừa mát mà có đủ thông số kỹ thuật các thầy chỉnh cho mình rất dễ, học mới chuẩn từ đầu được, em cũng học mấy buổi 3D xong ra sân tập giờ đánh ok mà mn cứ khen swing đẹp vui quá.=)))

 46. Tùng says: Trả lời

  trước tôi cũng tự đánh và tự tập một thời gian nhưng thấy đánh không hiệu quả tý nào, hay đánh tự phát nhiều, sau được một người bạn giới thiệu đi học khoá cơ bản theo lộ trình bên học viện , có HLV chuyên nghiệp pro giảng dạy nó khác hẳn, đang học được 5 buổi rồi và cải thiện dc rat nhieu so vơi ngay đầu tự đánh, những lỗi nhỏ của tôi đc sửa dần đúng form swing không bị bể như trước nhiều nữa. Giờ tự tin khi lên sân giao lưu với bạn bè dc rồi nhưng cần cải thiện thêm nhiều nữa kép vẫn hơi cao.Đợt đấy có bạn Đạt tư vấn nhiệt tình , cần tìm hiểu liên hệ 0862954866 nhé anh chị em

  1. Chí says:

   Đúng đấy bác à, bây giờ học bộ môn thể thao nào cũng thế thôi phải theo một lộ trình mới chơi được, trừ những ngừoi có năng khiếu nhưng riêng bộ môn golf mà không học thì về sau đánh dễ bể swing với lỗi tùm lum hết à. khi đi học theo lộ trình dc 3 -4 buổi cơ bản rồi nên mua một bộ gậy đủ 12 gậy để sau làm quen với nó luôn, khi học xong có bộ gậy quen tay là đi đánh các sân đều tự tin hẳn.

 47. Tân says: Trả lời

  Mình chưa biết gì về golf hết thì nên tập gậy mới hay cũ vậy ae? Xin ae chút kinh nghiệm

  1. Mạnh Hùng says:

   Mới tập thì nên tập gậy của học viện họ cho mượn, tập 1-2 hôm xem phù hợp với golf ko rồi nên mua 1 bộ mới phù hợp để làm quen với gậy dần trong thời gian tập luôn nè. Gậy bây giờ nhiều phân khúc để lực chọn, mới tập thì mua bộ tầm trung thôi cũng ok rồi nè. Ông vào đây tham khảo các dòng gậy: https://golfgroup.com.vn/gay-golf-fullset, có rất nhiều phân khúc để lựa chọn. Ông cần thì liên hệ qua SDT này 0867924866 – em Minh, lúc trước tư vấn cho tôi. Gậy bên này nguồn gốc rõ ràng, chính sách bảo hành đầy đủ luôn đấy

 48. Đông says: Trả lời

  Trước tôi cũng tự tập trên tiktok theo mấy thầy người Hàn nhưng tập tốn thời gian còn hỏng cả swing nữa, ra sân đánh cũng ko được. Mình cần tìm học viện uy tín để chỉnh lại form, ai tư vấn cho tôi với

  1. Trần Lâm says:

   Hiện nay có rất nhiều học viện có cả HLV người nước ngoài, đặc biệt là các HLV Hàn, chuyên về chỉnh swing hạ cap. Ông tham khảo học viện IGA xem sao, hoặc liên hệ em này 0981.891.862 lúc trước có tư vấn cho tôi khi tôi đang tìm khoá học. Bên này tôi thích cái là ko upsale, ko vẽ vời, tư vấn đúng trọng tâm và gậy phù hợp với mỗi người. Bác liên hệ tìm hiểu nhé

 49. Minh Khang says: Trả lời

  Đợt trước tôi tự tập trên youtube, được 1 thời gian. Có ra sân đánh thử thì ko ổn tí nào ae ạ, đánh cứ bị cắt bóng với đau lưng. Mấy ae chung flight có khuyên tôi nên đi tập với HLV 1 khoá thì mới biết mình tập sai kỹ thuật nhiều, với sai tư thế nữa. May ko bị chấn thương quá nhiều. Tôi nghĩ ai đang muốn tập Golf nên chọn tập với HLV từ đầu

 50. Tuấn Đạt says: Trả lời

  Bây giờ đi tập với HLV tôi thấy cũng đâu tốn kém nhiều đâu mà ae cứ tự tập rồi hỏng nhỉ. Giờ có 1 số học viện họ cho tập demo 1 buổi free trước mà, ae có thể lên tập demo xem thấy phù hợp thì đăng ký học thôi. Cuối năm, các học viện ưu đãi nhiều chương trình, với có cho mượn gậy tập, thấy phù hợp r thì mua 1 bộ để tập luôn cho quen gậy

 51. Bảo Thy says: Trả lời

  Lúc mới chơi trông golf có vẻ đơn giản nên em tự tập trên youtube. 1 tgian vừa thấy nản vừa ko đi tới đâu, nên em khuyên mấy chị đẹp đang cần học thì nên học với HLV từ đầu luôn ạ. Học bài bản từ đầu chứ tự tập bị hỏng swing vào chỉnh lại cho chuẩn còn tốn thời gian hơn. Thời điểm này là thích hợp để đi học luôn ấy chị em, cuối năm nhiều học viện họ ưu đãi với dạo này mát mẻ, lên sân cũng dễ chịu

 52. Thành Nam says: Trả lời

  Sau 1 thời gian tự học golf thì tôi nhận để mà đánh được bộ môn golf này cần phải có người hướng dẫn , với trường hợp như tôi tự học dễ bị sai tư thế dễ dẫn đến chấn thương cột sống mọi người ạ

 53. Phạm Văn Thiệp says: Trả lời

  Cần địa chỉ học golf uy tín để đăng ký cho 2 bố con được cái ông con cũng hứng thú với bộ môn golf giống bố , nhờ anh chị học trước cho em xin vài địa chỉ để em tham khảo

 54. Nguyễn Văn Tùng says: Trả lời

  Với người mới như tôi thi đang muốn trải nghiệm thủ bộ golf thì không có Hlv cũng như học viện golf cho thử trước khi đăng ký khóa học không nhỉ

 55. Vũ Đình Hoàng says: Trả lời

  Muốn đăng ký học là được lo từ Hlv , sân tập đồ tập hay là như thế nào vậy nhờ học viện hay Hlv tư vấn giúp tôi với , xin chân thành cảm ơn

 56. Phùng Hải Đăng says: Trả lời

  Nhờ các anh chị đi trước cũng như học viện golf tư vấn giúp khóa học dạy kèm tại nhà hay ngoài sân tập không ạ ?

 57. Nguyễn Đình Hùng says: Trả lời

  Tìm khóa học thì tôi khuyên mọi người cứ tìm học viện golf mà nhìn đội ngũ Hlv ok thì chọn tôi được cái là ông bạn truyền lửa cho bộ môn golf mà ông bạn lại là khách trung thành bên Golfgroup giới cho đến luôn bên này thày dạy 1/1 dạy kỹ hướng dẫn chỉnh sửa từng tý 1 từ cách cầm gậy đến cái nhỏ nhất và được tư vấn cho bộ gây sao cho phù hợp nhất với mình

 58. Phùng Kiên says: Trả lời

  Em chào các anh chị học golf trước ạ , em đăng thắc với một người như em thì không biết học trong bao lâu thì có thể lên san đánh tạm gọi là được mong anh chị chia sẻ giúp em

 59. Nguyễn Văn Tuân says: Trả lời

  Xin chi phí trọn từ đầu đến khi có thể lên sân chơi được với người ở tỉnh như Hải Phòng thì học ở đâu thì thuận tiện nhỉ các bác

 60. Dương Văn Hoàn says: Trả lời

  Sắp tham gia giải mà thấy một số lỗi cần sửa không biết học viện Golf GGA có lớp bổ túc cấp tôc không nhỉ mong phản hồi sớm từ học viện hay Hlv ạ

 61. Nguyễn Minh Lâm says: Trả lời

  Với một cựu học viên bên Edugolf cảm nhận đầu tiên là bên học viện Golf GGA được đầu tư trang thiết bị hiện đại cũng với đội ngũ nhân viên đến Hlv nội ngoại đều rất chuyên nghiệp đúng là 1 trong những nơi học viên đăng ký khóa học mọi người ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang cần

Đặt lịch thử gậy tại phòng 3D

Gọi ngay để được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại GolfGroup

Liên hệ ngay 0862.454.866