Đinh Công Lợi

4.4/5 - (52 bình chọn)

Chức vụ: Giám đốc đào tạo tại học viện GolfGroup Academy

Handicap

Kinh nghiệm: Chơi và dạy golf từ 1997

Đơn vị: Học viện golf GolfGroup Academy

Huấn luyện viên Đinh Công Lợi còn có nickname là Victor Kiev hay Victor Moscow. Tham gia rất nhiều giải đấu trong suốt hơn 20 năm qua, thầy đã đạt được khoảng 300 cup golf trong và ngoài nước.Trong đó phải kể đến sân chơi Ryder Cup – giải đấu golf danh giá thế giới duy trì từ đầu thế kỷ XX.

Đây là sân chơi tầm cỡ quốc tế đã đi vào lịch sử. Sau hàng trăm năm nó vẫn tiếp tục thu hút những golfer lão làng trên trường quốc tế về đây tụ hội. Trong mỗi mùa giải, người ta sẽ tuyển chọn golfer theo từng quốc gia. Số người đại diện đi tham dự chỉ trong khoảng 10 đến 20. Họ sẽ là những nhân tài đại diện cho sự phát triển và vị thế của đất nước trên đấu trường golf quốc tế. Giảng viên Đinh Công Lợi chính là một trong những thành viên đã từng nhiều lần đại diện cho đất nước mà ông sinh sống và làm việc để tham gia giải đấu này.

Chơi và dạy golf từ khi còn trẻ, học viên của thầy có mặt trên nhiều nước Âu châu như Anh, Đức, Pháp… Thầy được cấp chứng chỉ dạy golf trình độ Level 2 tại Anh, Pháp và Ucraina. Những năm gần đây, thầy dành nhiều tâm huyết để truyền cảm hứng golf cho giới trẻ Việt Nam. Rất nhiều newbie (người mới chơi) đã được thầy huấn luyện trở thành golfer trình độ Single. Trong đó có cả nam, nữ và trẻ em. Hầu hết học trò của thầy đều đánh giá cao về những kỹ năng như Chip - Putt -  Bunker, chỉnh sửa lỗi swing.

Chứng chỉ dạy golf trình độ Level 2 tại Anh, Pháp và Ucraina

  •  Chơi và dạy golf từ 1997
  •  Trải nghiệm 2000 trận golf quốc tế
  •  Chứng chỉ dạy golf từ Anh, Pháp

Giành 300 cup golf trong và ngoài nước

Giám đốc Đào tạo của Học viện GolfGroup Academy

Bạn đang cần

Đặt lịch thử gậy tại phòng 3D

Gọi ngay để được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại GolfGroup

Liên hệ ngay 0862.454.866