Thông tin - Tư vấn

Những Thầy Dạy Golf Hà Nội Được Rất Nhiều Golfer Nổi Tiếng Theo Học

Golf đang là một bộ môn thể thao đang phát triển tại Việt Nam, đặc biệt tại các thành phố lớn như ở thủ đô Hà Nội. Vì vậy, mà cũng có rất nhiều các học viện golf cũng như các thầy dạy golf Hà Nội nổi lên. Tuy nhiên, đâu là người thầy dạy golf giỏi, chất lượng giảng dạy uy tín thì rất nhiều các golfer vẫn chưa biết được. Sau đây là những thầy dạy golf Hà Nội uy tín và chất lượng cao nhất hiện nay mà golfer có thể tham khảo. 

Những thầy dạy golf Hà Nội hàng đầu hiện nay

Hiện nay, những thầy dạy golf Hà Nội giỏi, chất lượng, chuyên nghiệp hầu hết đều là những thầy golf đến từ nước ngoài, vô cùng nổi tiếng và có chứng chỉ PGA. Chúng ta có thể điểm danh qua một số các thầy dạy golf Hà Nội được rất nhiều các golfer lựa chọn hiện nay như là:

Thầy dạy golf Hà Nội Son MinHo đến từ Busan, Hàn Quốc

Thầy Son MinHo sinh năm 1977, ở Busan, Hàn Quốc. Trước khi đến với bộ môn thể thao Golf, HLV Son xuất thân là một HLV tập thể hình vô cùng chuyên nghiệp. Trong những năm để đào tạo các gymer, HLV Son cũng đã gặp nhiều những người chơi golf và được biết đến bộ môn golf từ đây. 

Huấn luyện viên Son MinHo
Huấn luyện viên Son MinHo

Vào năm 2001, lần đầu tiên HLV Son có cơ hội được xem trực tiếp các golfer thi đấu và giao lưu. Lúc này, HLV Son đã thực sự rất ngưỡng mộ và lòng nôn nao sớm có thể được chinh phục về môn thể thao này. Cho nên, những năm sau đó, thầy lên tục tập chơi golf, mỗi ngày đều dành ra thời gian từ 3 đến 4 tiếng một ngày để tập swing và mỗi tuần tập 18 hố vòng 2, liên tục và đều đặn như thế mỗi năm sau đó. 

Hiện, HLV Son MinHo đang giảng dạy tại học viện GGA
Hiện, HLV Son MinHo đang giảng dạy tại học viện GGA

Hơn 6 năm gắn bó với các gymer, là một HLV được rất nhiều người nổi tiếng biết đến, tin tưởng thầy, đến năm 2003, anh quyết định theo học bộ môn golf chuyên nghiệp và nâng cao hơn, tiếp tục sứ mệnh đào tạo của bản thân nhưng ở vị trí mới hơn. Năm 2005, thầy được nhận bằng huấn luyện – đào tạo chuyên nghiệp tại học viện JB Golf Academy, tại Busan Hàn Quốc và chính thức trở thành một HLV Golf vô cùng chuyên nghiệp tại Hàn Quốc. 

Nhờ sự nhiệt huyết và chuyên nghiệp, Son Min Ho trở thành HLV được yêu thích của nhiều golfer
Nhờ sự nhiệt huyết và chuyên nghiệp, Son Min Ho trở thành HLV được yêu thích của nhiều golfer

Sau khi đã có được bằng HLV chuyên nghiệp, HLV Son quyết tâm đến Việt Nam và gắn bó với công việc làm HLV Golf cho đến tận bây giờ. Hiện nay, HLV Son đang là một trong những HLV nước ngoài vô cùng nổi tiếng tại Việt Nam với trình độ giảng dạy và kỹ năng vô cùng xuất sắc.

Thầy dạy golf Hà Nội – Thầy Lee Kyu Han

Lee Kyu Han được xem là HLV dạy golf chuyên nghiệp chuyên đào tạo đánh Driver. Hơn 28 năm kinh nghiệm thi đấu và huấn luyện golf, thầy đã đạt được nhiều thành tựu ấn tượng và được nhiều học viên yêu thích.

HLV Lee Kyu Han được tiếp xúc và học bộ môn golf từ sớm
HLV Lee Kyu Han được tiếp xúc và học bộ môn golf từ sớm

Từ năm 14 tuổi, HLV Lee Kyu Han đã bắt đầu cùng ba tập luyện golf và được tiếp xúc golf rất sớm. Nhờ thế, thầy đã có được nhiều năm kinh nghiệm tập luyện và tham gia rất nhiều giải đấu, golf tour trong nước và quốc tế.

Vì đã có khoảng thời gian dài trải nghiệm, kỹ năng chơi cũng như cách xử lý các tình huống, thầy vừa học vừa đi dạy tại các sân tập để tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm về đào tạo golf.

Các thành tích mà thầy nhận được cho đến hiện nay rất nhiều, nhưng phải kể đến một trong số những sự kiện nổi bật như là đại diện cho ACE Golf Clinic – Cở sở giảng dạy và đào tạo học viên về golf tại Hoa Kỳ. Thêm nữa, anh đạt được giải Á quân giải đấu WORKS – một giải đấu đánh xa khá nổi tiếng tại Hàn Quốc. 

Thày tham dự nhiều giải đấu lớn nhỏ trên đấu trường quốc tế
Thày tham dự nhiều giải đấu lớn nhỏ trên đấu trường quốc tế

Nhiều năm nay, thầy quyết định đến Việt Nam để phát triển sự nghiệp. Là một thành viên của BPG và tham gia nhiều VPG Tour – Hệ thống thi đấu golf chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Nhờ vào niềm đam mê bất tận với golf, thầy luôn truyền cảm hứng và động lực lớn cho học viên của mình. Cốt lõi của phương pháp dạy của HLV Lee Kyu Han không chỉ nằm ở việc đào tạo học viên trở thành golfer chuyên nghiệp mà còn biến một người newbie trở thành một người đam mê thật sự với bộ môn này. 

Nhiều học viên đang theo học các khóa đào tạo của thầy Lee Kyu Han
Nhiều học viên đang theo học các khóa đào tạo của thầy Lee Kyu Han

Có lẽ chính vì sự tận tâm, nhiệt huyết ấy mà thầy Lee trở thành một trong những HLV được nhiều học viên lựa chọn.

HLV Peter John Welfare

Thầy Peter John Welfare sinh năm 1964 tại Australia – quốc gia có ngành golf cực kỳ phát triển và là quê hương của nhiều golfer nổi tiếng trên thế giới. Chính vì điều này, thầy Peter được tiếp xúc với bộ môn thể thao này từ rất sớm . Sau một thời gian luyện tập và ngày đêm miệt mài trên sân golf, niềm đam mê của thầy ngày một lớn dần. 

Hình ảnh HLV Peter John Welfare đang giảng dạy học viên
Hình ảnh HLV Peter John Welfare đang giảng dạy học viên

Sau khi đã hoàn tất việc học, HLV Peter bắt đầu chuyên tâm theo đuổi ước mơ của mình, đó chính là trở thành một golfer chuyên nghiệp. Vì yêu thích công việc đào tạo, thầy bắt đầu định hướng con đường HLV đào tạo golfer. Với hơn 35 hoạt động, thầy đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và trở thành HLV tận tâm được nhiều golfer lựa chọn.

Năm 2014, thầy đến Việt Nam để tiếp nối trong sự nghiệp đào tạo giảng dạy của mình. Với mong muốn phát triển nhiều golfer chuyên nghiệp tại Việt Nam, số lượng học viên theo học tại thầy lên đến con số khủng. 

Thầy đã có hơn 7 năm kinh nghiệm chơi golf
Thầy đã có hơn 7 năm kinh nghiệm chơi golf

Điển hình như thành tích là thành viên và sở hữu chứng chỉ đào tạo golf World Golf Teachers Federation (WGTF) đã chứng minh được chất lượng đào tạo của thầy như thế nào. Tính đến nay thầy đã có hơn 7 năm làm HLV cá nhân tại Việt Nam, với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp nhiều golfer đã luôn tin tưởng, lựa chọn khóa học của HLV Peter John Welfare.

Nguyễn Văn Giáp – HLV dạy golf Hà Nội

Thầy Nguyễn Văn Giáp là HLV người Việt Nam duy nhất trong danh sách toplist này. Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều chuyên gia giảng dạy golf, trong bảng danh sách này, Golfgroup muốn gợi ý một người thầy tận tâm được nhiều golfer ở Hà Nội yêu thích.

Bắt đầu với sự nghiệp golf với công việc làm nhân viên Operation Golf tại sân golf Vân Trì – Hà Nội vào năm 2006. Nhờ đó, thầy được tiếp xúc nhiều hơn với bộ môn này, tự học thêm nhiều kiến thức cơ bản về golf qua các buổi đào tạo của các HLV trên sân lúc bấy giờ. 

Lâu dần, thầy Giáp bắt đầu yêu thích bộ môn golf và luôn cố gắng trau dồi học hỏi, luyện tập không ngừng nghỉ. Nhờ vào sự chăm chỉ và quyết tâm, sau một khoảng thời gian thầy đã xuất sắc đạt được handicap 10 và được giao cho những nhiệm vụ  vị trí mới trên sân. Qua đó đã gây được ấn tượng với Giám đốc sân Đầm Vạc Vĩnh Phúc và nhiều lần gửi hợp tác làm việc.

Đây cũng coi như một bước tiến lớn trong sự nghiệp của thầy, tới thời điểm hiện tại HLV Giáp đã trở thành một chuyên gia đào tạo golf giỏi được nhiều người yêu thích. Bên cạnh đào tạo người chơi, HLV Nguyễn Văn Giáp còn đào tạo cho đội ngũ Caddie và các huấn luyện viên khác trở nên thành thục và lành nghề để có thể phát triển con đường đào tạo của riêng mình.

Theo học các HLV giỏi tại học viện GolfGroupAcademy Hà Nội

Hiện, tất cả các huấn luyện viên trên đều đang công tác tại học viện golf GolfGroupAcademy và thu hút rất nhiều golfer đến trải nghiệm. Không chỉ sở hữu đội ngũ huấn luyện viên cực khủng, tại GGA còn thu hút rất nhiều golfer đến trải nghiệm bởi các khóa học đa dạng, từ cơ bản đến nâng cao cho người chơi lựa chọn. 

Bên cạnh đó, theo học tại GGA, golfer còn được theo học theo giáo trình mang tính cá nhân hóa. Huấn luyện viên sẽ dựa vào thể lực và khả năng của từng golfer để biên soạn giáo trình phù hợp nhất. Điều này giúp golfer có thể nắm được những kỹ thuật, kiến thức golf phù hợp với bản thân nhất. 

Theo học tại GolfGroupAcademy, golfer còn được trải nghiệm các bài học trong phòng golf 3D hiện đại. Với các golfer ở Hà Nội không có quá nhiều thời gian ra sân thì đây là một biện pháp hữu hiệu. Với hệ thống 3D hiện đại, tiện nghi, cập nhật mới nhất đang là xu hướng đánh golf tại nhiều quốc gia trên thế giới. 

GGA với nhiều khóa học cho golfer lựa chọn
GGA với nhiều khóa học cho golfer lựa chọn

Hơn nữa, tập đánh với phòng 3D còn giúp golfer tập luyện được khả năng tính toán lực, hướng bóng và cú đánh phù hợp nhất. Những thông số trên hệ thống cũng giúp golfer cải thiện khả năng đánh nhanh chóng. Đây là một trong những điều mà không phải học viện nào cũng có được. 

Để tìm hiểu thêm về những dịch vụ và khóa học tại GolfGroupAcademy, golfer hãy liên hệ đến số hotline dưới đây. 

Có thể khẳng định rằng, thầy dạy golf Hà Nội uy tín và chất lượng cao hiện nay có rất nhiều. Chỉ cần người chơi biết được cách lựa chọn cho mình một HLV thực sự phù hợp với bản thân. Bên cạnh việc để lựa chọn HLV phù hợp cho bản thân thì người chơi cũng cần phải lựa chọn cho mình một địa chỉ về các học viện uy tín và chất lượng cao. Nếu như các golfer đang muốn được theo đuổi về bộ môn golf chuyên nghiệp và muốn được có thêm cơ hội để tham gia tại các giải đấu lớn trên thế giới thì hãy nhanh tay đăng ký nhanh. 

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 02:07 - 12/08/2022 - Cập nhật lúc:  10:51 - 01/11/2022

Bình luận (26)

 1. Huy Hoàng says: Trả lời

  Số điện thoại anh nhé 038 594 0011, anh đang muốn sửa cách đánh swing cho đẹp hơn và học nâng cao lên từ khóa cơ bản, cap của anh 32 nhé

  1. Huy Hoàng says:

   Số điện thoại anh nhé 038 594 0011, anh đang muốn sửa cách đánh swing cho đẹp hơn và học nâng cao lên từ khóa cơ bản, cap của anh 32 nhé

  2. Nguyên GGA says:

   Em chào anh huy hoàng, em là chuyên viên CSKH tại học viện GGA, em thấy anh đang tìm khoa học golf nâng cao với HLV người nước ngoài ạ, anh ơi không biết là mình hiện tại đang đánh ở trình độ nào, anh cho em xin số điện thoại để em liên hệ tư vấn về khóa học chi tiết hơn ạ cảm ơn anh hoặc anh có thể liên hệ số hotline 0867 004 866

  3. Trang Pháp says:

   Anh đăng ký học ở học viện GGA đấy anh ạ bạn em cũng đang học người nước ngoài tại học viện này, anh có thể liên hệ số hotline (08) 6700 4866 em vừa mới xin được số tại bạn em, huấn luyện viên nhiều người nước ngoài lắm, đều có kinh nghiệm và bằng cấp, tham gia các cuộc thi lớn về golf rồi, anh cứ tham khảo và gọi điện đến sẽ có người tư vấn anh

 2. Tạ Huân says: Trả lời

  Có ai biết chỗ nào dạy đánh golf mà có huấn luyện viên người Hàn Quốc có nhiều bằng cấp với lại đã tham gia nhiều cuộc thi lớn chỉ tôi với tôi đang muốn học golf và trau dồi thêm tiếng Hàn chỗ nào học uy tín nha mọi người

  1. Phùng Triết says:

   HLV Việt Nam cũng giỏi lắm nhé, không phải HLV nước ngoài mới giỏi đâu, tôi đang học HLV Hana Luu, phụ nữ mà giỏi lắm, dạy nhiệt tình, hướng dẫn bài bản, tôi mới học 1 tháng mà đã đánh tốt rồi, cũng là HLV học viện GGA đó

  2. Chính Trực says:

   Học viện GGA nhé bạn, tôi cũng đang học tại đây tôi cũng học huấn luyện viên người Hàn Quốc luôn họ dạy rất nhiệt tình chỉ cần biết tiếng hàn và tiếng Anh là giao tiếp được rồi, kĩ thuật rất tốt nha có bằng cấp quốc tế và đã tham gia các giải đấu lớn bạn có thể gọi đến số hotline (08) 6799 3386 để được tư vấn thêm nhé

 3. says: Trả lời

  Tôi vừa chơi golf lại, trước bận việc bỏ 1 thời gian, chỗ nào dạy OK tư vấn tôi

  1. Nguyên GGA says:

   Em chào chị, em là chuyên viên CSKH tại GGA, em chưa biết mình đã họ đánh cơ bản rồi hay đã đánh nâng cao rồi, em mời mình đến showroom tại 30, phạm văn đồng, Cầu Giấy , Hà Nội để HLV bên em tập thử cho mình 1 buổi xem trình độ mình đến đâu và tư vấn khoá học cho phù hợp, chị cho em xin số đt để em sắp lịch với HLV cho mình nhé, cám ơn chị

 4. Thái Hoà says: Trả lời

  Mình ở khu vực Cầu Giấy Hà Nội có trung tâm đào tạo Golf gần khu vực này không các bác. Dự kiến cuối tháng này đăng ký một khoá với hai ông bạn nên đang tim hiểu tham khảo trước nếu được thì đến đấy đăng ký tập luôn. Bác nào biết đợn vị nào dạy đao tạo uy tín thì cho mình xin ít liên hệ nhé.

  1. Khanh Trần says:

   Ở Cầu Giấy thi bác có thể sang 30 Phạm Văn Đồng đấy. Bên đấy cũng có học viện đào tạo Golf, HLV bằng cấp cũng chất lượng lắm, trước tôi có giới thiệu mấy ông bạn sang đó tìm HLV tập, hiện giờ đánh cũng được tốt lắm. Bác cứ thử sang đấy liên hệ xem tư vấn cho mấy gói tập.

 5. Quang Nam says: Trả lời

  Các bác cho em hỏi mới tập thì nên tập HLV Hàn Quốc hay HLV Việt Nam các bác nhỉ? Mình thì muốn tìm một thầy tốt để tập đến chuyên nghiệp luôn chứ không chỉ dừng ở mức cơ bản.

  1. Đức Trung says:

   HLV nào cũng có cái hay riêng. Không hẵn HLV Quốc Tế phù hợp mà cũng không hẵn HLV Việt Nam tập phù hợp. Bác có thể tìm một số học viện mà tập Demo thử xem HLV nào sẽ phù hợp với bác. Nếu cần gấp thì bác có thể liên hệ em Lan 0862765968 bạn ấy phụ trách mãng đao tạo của một học viện Golf cũng có tiếng lắm, trước em ấy cũng tư vấn cho vợ tôi một HLV dạy cũng nhiệt tinh lắm. Trước khi vào tập em ấy cũng cho tập Demo thử thấy HLV Việt Nam sẽ phù hợp vơi vợ tôi hơn nên tôi chọn HLV Việt Nam. Bác có thể liên hệ để Lan tư vấn thử nhé.

 6. Trần Phát says: Trả lời

  Không biết ở khu vực Ciputra với Mỹ Đình Pearl có HLV Hàn Quốc không nhỉ. Học cơ bản thì phải tập HLV Hàn mới chuẩn Form chứ mấy HLV Việt Nam thì dạy mỗi người một kiểu. Tôi gặp mấy ông bạn của tôi mỗi người một kiểu Swing, nhìn chán lắm. Bác nào có contact HLV Hàn Quốc nào ở khu vực đấy thì cho tôi ít thông tin thảm khảo với nhé.

  1. Quốc Cường says:

   HLV nào cũng có một cách dạy riêng. Bác cũng không hẳn bảo HLV Việt Nam dạy không tốt, quan trọng la kỹ thuật đánh thế nào cho chuẩn tranh bị chấn thương với cả lệch bóng là tốt rồi. Không hẵn ai cũng tập HLV nước ngoài là đánh được tốt đâu bác ạ. Còn phải do mình nữa có chịu khó tập luyện không nữa. Bác có thể tham khảo thử HLV ở học viện này https://hocviengolfiga.com/ cũng tốt lắm. Trước mấy ông bạn tôi đăng ký mấy khoá nâng cao để cải thiện swing đều tập từ HLV bên đây cả đấy. Bác thử liên hệ nhờ tư vấn thử khoá cơ bản xem thế nào, biết đâu lại tìm được HLV phù hợp.

 7. Đức Trung says: Trả lời

  Không phủ nhận nước ngoài họ phát triển golf hơn mình lâu nhưng bảo thầy Việt mình dạy không ăn thua thì chưa chắc. Người Việt mình hiểu người việt các động tác và kĩ thuật dựa trên cơ thể và phù hợp với thể trạng. Nói chung mỗi thầy có điểm khác biệt căn bản mình hợp với thầy nào và chăm chỉ luyện tập là đánh tốt ngay

 8. Đồng Đức says: Trả lời

  Trước tôi cũng như ông ấy, mấy ông bạn ở cơ quan chơi golf suốt ngày nói chuyện về golf thế là cũng lên mạng tìm hiểu tập. Lúc đầu xem các video thấy chả có gì khó khăn cứ tập theo là được. Tập được được 5 ngày liên tiếp người mỏi nhừ không cầm nổi gậy nữa, tay thì đau cứ nghĩ là lâu không vận động nên giờ vận động nhiều nên vậy. Đến hơn tuần sau không thấy đỡ đi khám bác sĩ mới bảo bị chấn thương do đánh golf sai tư thế động tác. Nghỉ không đánh hơn 3 tháng mới dám cầm lại gậy, cứ tưởng tự tập được là ngon. Tôi khuyên ông nên tập bài bản, giờ tôi được ông bạn giới thiệu cho Thầy Hàn này dạy được lắm áp dụng công nghệ hiện đại giảng dạy, thầy uốn nắn từng động tác nên là rất dễ hiểu và tập nhanh cải thiện các động tác. Link của thầy ông có thể tham khảo nhé https://golfkid.com.vn/huan-luyen-vien/mr-lee-kyu-han

 9. Jay says: Trả lời

  Học HLV nước ngoài thích lắm nha, tớ thấy oai oai sao ấy, mà các HLV rất gần gũi, nhiệt tình và chuyên nghiệp, hướng dẫn rất nhiều từ chuyên môn tới kinh nghiệm, nói chung là tuyệt với

 10. Hùng Cường says: Trả lời

  Ở Hà Nội có HLV người Hàn nào không, tôi đang muốn học golf, thầy nào mà chuyên nghiệp và đã tham gia nhiều giải đấu chuyên nghiệp ấy

  1. Vinh Danh says:

   Anh liên hệ số hotline 0867993386, học viện IGA đó anh, rất nhiều HLV người Hàn, như thầy Son Min Ho nè anh, tất cả các thầy đều có chứng chỉ PGA, chuyên môn sư phạm để giảng dạy, và các thầy tham gia nhiều giải đấu Quốc tế và đạt được các thứ hạng cao, nói thật em đã học ở IGA được 2 khoá rồi, bây giờ cap là 22, nên em rất hài lòng

 11. Mike says: Trả lời

  Huấn luận viên người nước ngoài có dạy khóa cơ bản không hay là chỉ dạy khoá nâng cao không, tôi chưa biết gì về golf cả nhưng mà sắp tới tôi định cư ở nước ngoài cho nên tôi đang muốn học một khóa golf với HLV người Úc, thì ở Hà Nội có huấn luyện viên nào người Úc đang dạy golf không mà phải là học viện uy tín đấy chứ tôi không học với cá nhân dạy riêng đâu, tư vấn tôi nhé

  1. Mike says:

   Liên hệ anh ngay nhé, anh muốn học sớm 0944789200

  2. Nguyên IGA says:

   Em chào anh, em là CSKH tại học viện IGA, hiện tại học viện có các HLV Quốc tế đến từ Úc như thầy Peter, và các HLV có dạy từ khoá cơ bản ạ, các thầy đều có chứng chỉ PGA và chuyên môn sư phạm, thành tích cao trong các giải đấu Quốc tế, anh cho em xin số điện thoại nhé anh, em liên hệ tư vấn rõ hơn về khoá học ạ

 12. Tư Ngoan says: Trả lời

  Ôi cần gì học HLV người nước ngoài, HLV Việt Nam giỏi có mà đầy, các HLV cũng có chứng chỉ đầy đủ với tham gia học ở nước ngoài nữa, các thầy giỏi mà kinh nghiệm đầy mình, tôi đang học thầy tại Hà Nội đây, mỗi tuần ra sân đều đều, đánh như ai, cap bữa nay 22 rồi, thua kém gì đâu, quan trọng là tập luyện nhiều thì mới tiến bộ được

  1. Cang says:

   Tôi công nhận điều này, tôi có mấy người bạn làm HLV dạy golf nên tôi cũng hiểu lắm, golf bây giờ đang phát triển tại Việt Nam nên nếu không giỏi trong môn này thì không làm HLV được đâu, mà có chuyên môn sư phạm càng khó nữa, học HLV VN yên tâm nha, giỏi mà có tâm với nghề lắm nên cách giảng dạy cũng chuyên nghiệp nữa.

 13. Việt says: Trả lời

  Học HLV là yên tâm rồi nhưng phải chịu khó tập luyện thêm chứ không là không tiến bộ nhanh được, học gì cũng vậy không riêng gì golf, nhưng nói thật golf càng học càng ghiền

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.