Kiến thức Golf

Những Thầy Dạy Golf Hà Nội Được Rất Nhiều Golfer Nổi Tiếng Theo Học

Golf đang là một bộ môn thể thao đang phát triển tại Việt Nam, đặc biệt tại các thành phố lớn như ở thủ đô Hà Nội. Vì vậy, mà cũng có rất nhiều các học viện golf cũng như các thầy dạy golf Hà Nội nổi lên. Tuy nhiên, đâu là người thầy dạy golf giỏi, chất lượng giảng dạy uy tín thì rất nhiều các golfer vẫn chưa biết được. Sau đây là những thầy dạy golf Hà Nội uy tín và chất lượng cao nhất hiện nay mà golfer có thể tham khảo. 

Những thầy dạy golf Hà Nội hàng đầu hiện nay

Hiện nay, những thầy dạy golf Hà Nội giỏi, chất lượng, chuyên nghiệp hầu hết đều là những thầy golf đến từ nước ngoài, vô cùng nổi tiếng và có chứng chỉ PGA. Chúng ta có thể điểm danh qua một số các thầy dạy golf Hà Nội được rất nhiều các golfer lựa chọn hiện nay như là:

Thầy dạy golf Hà Nội Son MinHo đến từ Busan, Hàn Quốc

Thầy Son MinHo sinh năm 1977, ở Busan, Hàn Quốc. Trước khi đến với bộ môn thể thao Golf, HLV Son xuất thân là một HLV tập thể hình vô cùng chuyên nghiệp. Trong những năm để đào tạo các gymer, HLV Son cũng đã gặp nhiều những người chơi golf và được biết đến bộ môn golf từ đây. 

Huấn luyện viên Son MinHo
Huấn luyện viên Son MinHo

Vào năm 2001, lần đầu tiên HLV Son có cơ hội được xem trực tiếp các golfer thi đấu và giao lưu. Lúc này, HLV Son đã thực sự rất ngưỡng mộ và lòng nôn nao sớm có thể được chinh phục về môn thể thao này. Cho nên, những năm sau đó, anh lên tục tập chơi golf, mỗi ngày đều dành ra thời gian từ 3 đến 4 tiếng một ngày để tập swing và mỗi tuần tập 18 hố vòng 2, liên tục và đều đặn như thế mỗi năm sau đó. 

Hiện, HLV Son MinHo là giám đốc học viện IGA
Hiện, HLV Son MinHo là giám đốc học viện IGA

Hơn 6 năm gắn bó với các gymer, là một HLV được rất nhiều người nổi tiếng biết đến, tin tưởng anh, đến năm 2003, anh quyết định theo học bộ môn golf chuyên nghiệp và nâng cao hơn, tiếp tục sứ mệnh đào tạo của bản thân nhưng ở vị trí mới hơn. Năm 2005, anh được nhận bằng huấn luyện – đào tạo chuyên nghiệp tại học viện JB Golf Academy, tại Busan Hàn Quốc và chính thức trở thành một HLV Golf vô cùng chuyên nghiệp tại Hàn Quốc. 

Son MinHo là HLV có tiếng trong làng golf

Sau khi đã có được bằng HLV chuyên nghiệp, HLV Son quyết tâm đến Việt Nam và gắn bó với công việc làm HLV Golf cho đến tận bây giờ. Hiện nay, HLV Son đang là một trong những HLV nước ngoài vô cùng nổi tiếng tại Việt Nam với trình độ giảng dạy và kỹ năng vô cùng xuất sắc.

Thầy dạy golf Hà Nội – Thầy Kim Jae Young

Kim Jae Young sinh ra và lớn lên tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Quyết tâm theo đuổi bộ môn golf chuyên nghiệp, vào năm 1994, Kim Jae Young đã sang Úc để học ngành đào tạo golf tại trường Australian Golf School. 

Vì đã có được một khoảng thời gian dài để trải nghiệm về golf, về kỹ năng chơi cũng như cách xử lý các tình huống golf ổn định, anh vừa học vừa đi dạy tại các sân tập ở Úc để có thể tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm hơn về đào tạo golf, đồng thời cũng có thể rèn luyện được golf trong các giờ ngoài giờ học ở trường. 

HLV Kim Jae Young
HLV Kim Jae Young

Năm 1997, Kim Jae Young xuất sắc đem về thành tích là giải 3 cá nhân và tập thể trường, Handicap lúc này của anh là 9. Năm 1998, anh đã tốt nghiệp loại xuất sắc ngành đào tạo golf tại trường Australian Golf School với Handicap vô cùng ấn tượng là 4. Sau khi đã ra trường, anh tiếp tục theo đuổi niềm đam mê trở thành một golfer chuyên nghiệp và sau đó một thời gian thì anh chuyển sang làm HLV cho đến tận bây giờ. 

Năm 2004, anh cùng với đội tuyển đi thi đấu giải Golf PGA Open và đạt được thành tích hạng 7 toàn giải. Lúc này Handicap của anh đã đạt đến con số vô cùng ấn tượng là -3. 

HLV Kim Jae Young với phương pháp truyền tải hấp dẫn
HLV Kim Jae Young với phương pháp truyền tải hấp dẫn

Năm 2007, anh tham dự giải đấu Major About Teaching And Management, với thứ hạng đứng cao nhất ngay tại giải đấu này, anh còn góp phần viết thêm một trang sách mới mẻ hơn trong chính sự nghiệp golf của anh – trở thành một HLV chuyên nghiệp, thuộc đẳng cấp mang tầm quốc tế. 

Đầu năm 2008, thầy dạy golf Hà Nội Kim Jae Young đã đến Việt Nam, tìm hiểu về tình hình golf cũng như đào tạo về golf tại thời điểm này, anh đã nhận thấy rằng golf nơi đây còn rất mới. Chính vì điều này đã khiến cho anh ở lại Việt Nam và trở thành một trong những thầy dạy Golf Hà Nội đang được nhiều các golfer săn đón nhất hiện nay. 

Nữ HLV Hana Luu

Nữ HLV Hana Luu, sinh năm 1993 tại thành phố Vĩnh Phúc. Được biết đến trước khi trở thành một golfer chuyên nghiệp và trở thành một HLV như bây giờ thì HLV Hana Luu đã từng làm một caddy golf để được tiếp xúc gần nhất với bộ môn thể thao này. 

HLV Hana Luu đang làm việc tại GGA
HLV Hana Luu đang làm việc tại GGA

Cuối năm 2016, một Hana Luu đầy nghị lực và quyết tâm để theo đuổi được những điều mà mình yêu thích, chị đã quyết định đi học golf một cách chuyên nghiệp và bài bản nhất tại học viện JB Golf Academy có trụ sở tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Người thầy đã đồng hành cùng chị trong suốt những năm tháng tại Hàn Quốc và cho mãi đến tận bây giờ đó chính là HLV Son MinHo, hiện tại cũng chính là thầy dạy golf Hà Nội được rất nhiều các golfer biết đến. 

Nhờ đến sự giúp đỡ của HLV Son MinHo cùng với tài năng và kỹ năng chị đã có được khi tập luyện golf chuyên nghiệp tại Hàn Quốc. Ngay sau khi chị về nước, Hana Luu đã bắt đầu ngay với công việc HLV golf. Hiện nay, HLV Hana Luu đang là cái tên được rất nhiều các golfer biết đến nhất. 

Thầy dạy golf Hà Nội Lee Jae Hong

Thầy Lee Jae Hong sinh năm 1975 tại Gangnam, TP Seoul, Hàn Quốc. Đây được xem là cái nôi của rất nhiều các golf thủ vô cùng tài năng trên toàn thế giới. Vốn được sinh ra trong một gia đình rất giàu truyền thống với thể thao trong khi cả bố và mẹ ông đều là những VĐV về quần vợt chuyên nghiệp. Thế nhưng HLV Lee Jae Hong lại đi theo con đường đào tạo golf. 

Sau khi ra trường, thầy Lee Jae Hong đã theo đuổi sự nghiệp golfer chuyên nghiệp của mình bằng cách tích cực tham gia hàng trăm các tour golf trên toàn thế giới và nhận được rất nhiều các thành tích xuất sắc. 

Thầy dạy golf Hà Nội Lee Jae Hong, Hàn Quốc
Thầy dạy golf Hà Nội Lee Jae Hong, Hàn Quốc

Trong đó, tiêu biểu nhất là giải Tournament tại Úc và Thái Lan năm 2006 và năm 2008. Trải qua nhiều năm thi đấu và luyện tập trong nước, và thị trường golf ở quốc tế, thầy Lee Jae Hong đã tích lũy được bề dày về kinh nghiệm cũng như kỹ năng chơi golf của thầy cũng đã đạt đến trình độ vô cùng ngưỡng mộ.

Sau 2 năm đã gắn bó với Học viện Úc, thầy đã nhận lời mời về làm HLV tại Học viện golf Thái Lan. Tại Thái, thầy đã đảm nhiệm về mảng đào tạo golf cho các đối tượng chính là trẻ em và những gói golf Amater phát triển lên đến chuyên nghiệp. 

Sau 2 năm gắn bó nơi đây, thầy đã đóng góp rất nhiều cho hệ thống đào tạo golf trẻ tại Thái Lan, hỗ trợ được nền tảng vô cùng vững chắc để có thể tạo nên được thành công của golf tại Thái Lan trên đấu trường quốc tế trong rất nhiều năm qua. 

Vào cuối năm 2018, thầy đã sang Việt nam để tham dự giải Tour Golf. Cũng từ đây mà thầy có cái duyên để trở thành một HLV chuyên nghiệp tại Việt Nam. Hiện nay thầy đang là một trong những thầy dạy golf Hà Nội được rất nhiều các golfer lựa chọn bởi vì trình độ cao và bề dày kinh nghiệm của thầy.

Theo học các HLV giỏi tại học viện GolfGroupAcademy Hà Nội

Hiện, tất cả các huấn luyện viên trên đều đang công tác tại học viện golf GolfGroupAcademy và thu hút rất nhiều golfer đến trải nghiệm. Không chỉ sở hữu đội ngũ huấn luyện viên cực khủng, tại GGA còn thu hút rất nhiều golfer đến trải nghiệm bởi các khóa học đa dạng, từ cơ bản đến nâng cao cho người chơi lựa chọn. 

Bên cạnh đó, theo học tại GGA, golfer còn được theo học theo giáo trình mang tính cá nhân hóa. Huấn luyện viên sẽ dựa vào thể lực và khả năng của từng golfer để biên soạn giáo trình phù hợp nhất. Điều này giúp golf thủ có thể nắm được những kỹ thuật, kiến thức golf phù hợp với bản thân nhất. 

Theo học tại GolfGroupAcademy, golf thủ còn được trải nghiệm các bài học trong phòng golf 3D hiện đại. Với các golfer ở Hà Nội không có quá nhiều thời gian ra sân thì đây là một biện pháp hữu hiệu. Với hệ thống 3D hiện đại, tiện nghi, cập nhật mới nhất đang là xu hướng đánh golf tại nhiều quốc gia trên thế giới. 

GGA với nhiều khóa học cho golf thủ lựa chọn
GGA với nhiều khóa học cho golf thủ lựa chọn

Hơn nữa, tập đánh với phòng 3D còn giúp golfer tập luyện được khả năng tính toán lực, hướng bóng và cú đánh phù hợp nhất. Những thông số trên hệ thống cũng giúp golf thủ cải thiện khả năng đánh nhanh chóng. Đây là một trong những điều mà không phải học viện nào cũng có được. 

Để tìm hiểu thêm về những dịch vụ và khóa học tại GolfGroupAcademy, golfer hãy liên hệ đến số hotline dưới đây. 

Có thể khẳng định rằng, thầy dạy golf Hà Nội uy tín và chất lượng cao hiện nay có rất nhiều. Chỉ cần người chơi biết được cách lựa chọn cho mình một HLV thực sự phù hợp với bản thân. Bên cạnh việc để lựa chọn HLV phù hợp cho bản thân thì người chơi cũng cần phải lựa chọn cho mình một địa chỉ về các học viện uy tín và chất lượng cao. Nếu như các golfer đang muốn được theo đuổi về bộ môn golf chuyên nghiệp và muốn được có thêm cơ hội để tham gia tại các giải đấu lớn trên thế giới thì hãy nhanh tay đăng ký nhanh. 

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 02:07 - 12/08/2022 - Cập nhật lúc:  10:05 - 16/08/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.