Tin tức

Từ Chuyên viên nhân sự đến Trợ lý HĐQT phụ trách kinh doanh, Ms Minh Phạm bứt tốc đầy ấn tượng trong hành trình “Cất Cánh”

Là gương mặt trẻ nổi bật của tập đoàn GolfGroup, Phạm Minh xây dựng từng bước đệm tốt khi đi từ chuyên viên nhân sự đến vị trí Trợ lý HĐQT chỉ sau 3 tháng. Nói về bí quyết để sớm đạt được những thành tích ấn tượng trong công việc, cô bạn trẻ khẳng định: “Tôi không chỉ bán sản phẩm chất lượng mà còn trao khách hàng giá trị cảm nhận và giải pháp tốt nhất cho họ.”

Là điển hình cho thế hệ trẻ đa nhiệm biết nắm bắt cơ hội và không ngần ngại thử sức 

Sinh và lớn lên ra ở Vĩnh Phúc, Minh sớm nuôi khát vọng được phát triển tại môi trường rực rỡ hơn. Vậy nên ngay khi kết thúc những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường, cô gái trẻ chọn lựa Hà Nội là miền đất hứa và sau đó di chuyển đến Tp HCM nhờ sự tin tưởng của HĐQT luân chuyển để gia tăng kiến thức và trải nghiệm . Học nhân sự, làm nhân sự thế nhưng công việc này có phần chưa được như mong muốn của Minh, cô bạn vẫn khát khao nhiều hơn thế cho tương lai của chính mình. 

Trong một cơ duyên tình cờ, Minh được một người bạn mời tham dự trải nghiệm hệ thống golf 3D. Lần đầu được tiếp xúc với môn thể thao quý tộc khiến cô cảm thấy bất ngờ với việc được ưa chuộng và đón nhận nồng nhiệt của nó, đặc biệt là ở tầng lớp thượng lưu, doanh nhân. Cũng thông qua những chia sẻ của người bạn đó về GolfGroup – đơn vị tổ chức sự kiện mà Minh vừa có cơ hội tham dự, cô gái trẻ càng thêm phần tò mò và quyết định tìm hiểu rõ hơn. 

Phạm Minh cho biết điều khiến cô ấn tượng nhất ở chính là ở GolfGroup chính là tốc độ phát triển. Chỉ mất hơn 6 năm, tập đoàn này đã có thể mang đến một hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ golf đáp ứng mọi nhu cầu của người chơi nước nhà, sở hữu hệ thống showroom có mặt trên khắp các tỉnh thành toàn quốc. Cô nàng cũng chủ động nghiên cứu thêm về ngành golf và đánh giá cao tiềm năng phát triển của nó trong tương lai. Minh tin rằng đây là môi trường có thể biến ước muốn trở thành doanh nhân tài năng, chuyên nghiệp mà cô luôn muốn hướng tới thành sự thật. 

Minh đồng hành trong các chuyến công tác cùng HDQT

Là hình mẫu điển hình cho thế hệ trẻ thông minh biết nắm bắt cơ hội, Phạm Minh đã không ngần ngại liên hệ với GolfGroup về cơ hội việc làm. Niềm tin của cô nàng càng được củng cố hơn khi tập đoàn thông báo họ luôn sẵn chào đón người trẻ gia nhập đội ngũ ngay cả khi họ là lính mới trong lĩnh vực này. Không bỏ lỡ cơ hội, Minh ngay lập tức ứng tuyển và thuyết phục thành công Golf Group bằng niềm khát khao cũng như khả năng. Đánh dốc cột mốc gia nhập ngày 28/2/2022, và ngay sau đó tháng 5/2022, Phạm Minh được HĐQT tạo cơ hội Nam Tiến để mở rộng kiến thức và cơ hội.  Bằng nhiệt huyết tràn đầy, Minh can đảm gia đình, xa quê hương để bước tới một miền đất hứa, mang năng lượng tích cực và mục tiêu rõ ràng làm động lực sớm gặt hái được những điều mình luôn mong muốn. 

minh pham golfgroup
Khoảnh khắc chia tay trụ sở MB và bắt đầu hành trình Nam Tiến của Minh

Mang đến sản phẩm phù hợp nhất, tạo ra trải nghiệm mua sắm hoàn hảo – những bí quyết giúp Phạm Minh chinh phục khách hàng 

Mặc dù đã trang bị cho mình sự chủ động tìm tòi và học hỏi trong công việc thế nhưng khi mới đặt chân vào lĩnh vực chưa có kinh nghiệm, Phạm Minh cũng không tránh khỏi những tình huống khó nhằn ngay từ những ngày đầu. Thời điểm mới vào công ty, cô gái trẻ được thử sức ở nhiều vị trí để học hỏi từ hành chính, nhân sự, đến hỗ trợ đào tạo để tiếp xúc trực tiếp với nhiều tệp khách hàng. Cô bạn tâm sự cảm thấy việc khó khăn nhất chính là đa nhiệm một cách tốt nhất và với kinh doanh, có thể hiểu nhu cầu của khách hàng và làm sao để giới thiệu sản phẩm đến họ. 

minh phạm golfgroup
Cô gái trẻ luôn làm tốt tất cả nhiệm vụ được giao với tinh thần tốt nhất

Để khắc phục yếu điểm, Minh đã chăm chỉ tham gia các lớp đào tạo của GolfGroup. Theo chia sẻ của cô bạn, tập đoàn có nhiều hoạt động training cho nhân viên mới, giúp họ hiểu rõ kiến thức trong ngành, nâng cao kỹ năng mềm quan trọng trong kinh doanh. Đặc biệt, ban lãnh đạo GolfGroup chính là những người trực tiếp đào tạo, nhờ vậy, Minh được định hướng rõ ràng và có thể xác định mục tiêu phát triển phù hợp nhất với thế mạnh của bản thân. Cô bạn trẻ cũng dành nhiều thời gian tìm hiểu những phương án chăm sóc tốt nhất cho khách hàng mua khi sản phẩm và dịch vụ của mình. 

Đội ngũ nhân sự Golfgroup
Minh Phạm cùng đội ngũ Golfgroup trong các buổi đào tạo nội bộ

Trải qua một thời gian ngắn, khi đã nắm rõ kiến thức ngành cũng như trang bị kỹ năng cần thiết trong nghề, không chỉ thế, Minh cũng luôn thể hiện rất rõ sự đa nhiệm và nhiệt huyết tuổi trẻ. Minh được cất nhắc lên vị trí Thư ký HĐQT phụ trách kinh doanh. Cô gái trẻ hiểu rằng đây cơ hội tốt giúp cô đến gần hơn với công việc ước mơ. Nếu sản phẩm tốt và giá tốt là yếu tố thế mạnh của hệ sinh thái golf GolfGroup thì người đưa sản phẩm đến tay khách hàng những cầu nối đóng vai trò quan trọng không kém. 

Cô gái trẻ tự tin việc đặt ra những kim chỉ nam mang dấu ấn riêng vừa để chiều lòng khách hàng vừa có thể ghi dấu trong tâm trí họ về hình ảnh một chuyên viên có kiến thức và luôn tận tâm trong nghề. Đây cũng sẽ là điểm khác biệt của Phạm Minh với những chuyên viên kinh doanh khác. 

“Từ những quan sát tình huống thực tế, tôi nhận ra sản phẩm tốt nhất sẽ là sản phẩm phù hợp nhất với khách hàng bởi mỗi người khi thử sức ở môn thể thao xanh đều mang những mục tiêu khác nhau. Tôi tự rút ra triết lý kinh doanh của chính mình: luôn mang tới khách hàng những lựa chọn sản phẩm tốt nhất cùng cách chăm sóc chuyên nghiệp, tư vấn chân thành và hỗ trợ tận tâm. Khách hàng của Phạm Minh không chỉ mua được bộ gậy tốt, phụ kiện hay mà còn nhận được sự hài lòng tuyệt đối trong mọi trải nghiệm mua sắm.” 

 

Phạm Minh tự hào với hành trình đã qua và nỗ lực hơn nữa ở vai trò Trợ lý HĐQT của tập đoàn GolfGroup

Cho những cố gắng không ngừng đó, Phạm Minh sớm đạt được nhiều thành tích nổi bật. Bắt đầu từ vị trí Chuyên viên tuyển dụng vào tháng 2/2022, sau khoảng 3 tháng, cô gái trẻ được chuyển hướng qua Thư ký HĐQT phụ trách kinh doanh. Tiếp tục nỗ lực và cống hiến. 

Chân dung cô thư kí đa nhiệm

Trong hơn một năm đồng hành cùng GolfGroup, cô gái trẻ nhiều lần đứng trong danh sách “Gương mặt trẻ triển vọng” của tập đoàn. Phạm Minh cũng ghi dấu mạnh mẽ khi đạt được mức doanh thu ấn tượng, cô bạn từng bán 4 bộ gậy golf Kenichi Luxury – thương hiệu gậy golf hạng sang hàng đầu Nhật Bản chỉ trong 1 tháng. 

Minh thường xuyên được khen thưởng vì thành tích xuất sắc

Chưa đầy hai năm hoạt động trong lĩnh vực golf nhưng sớm đạt được thành tích tốt, Phạm Minh không giấu đi vẻ tự hào: 

Hơn một năm đồng hành tại GolfGroup là khoảng thời gian quý giá và thành quả thu về quá lãi so với độ tuổi của tôi ở hiện tại, đó là có một vị trí nhất định, có thể cống hiến trong nghề và lan tỏa năng lượng tích cực cho các bạn trẻ cùng chung đam mê. Tôi thực lòng cảm ơn ban lãnh đạo đã đào tạo những điều tôi không biết và dạy tôi cách phát huy những điểm mạnh để tôi ngày càng hoàn thiện mọi kỹ năng và tạo cho tôi nhiều cơ hội để phát triển với lộ trình thăng tiến rộng mở.”

Cô gái trẻ cũng khiêm tốn gửi gắm thông điệp tới những người trẻ mới ra đời hãy luôn nỗ lực và mang tâm huyết, dùng năng lượng tích cực của trẻ để có thể đạt được mục tiêu trong cuộc sống và công việc:

“Nếu đã lựa chọn hãy dám xông pha và hết mình với lựa chọn đó. Dù ở vị trí nào nhân viên, trưởng phòng, giám đốc hay chủ tịch, thì trước đó cũng đã trải qua một hành trình nỗ lực rất dài, thậm chí là rất lâu có thể vươn tới thành công mong muốn. Nhưng tôi nghĩ thử thách sẽ không phải cản trở lớn nếu trong ta có ngọn lửa kiên cường, nhiệt huyết. chỉ cần tin vào bản thân có thể làm được thì bất cứ nơi đâu hay bất cứ nơi nào, đều có thể vượt qua nó. Nghề kinh doanh chính là khó khăn như vậy nhưng những điều nhận được cũng rất ngọt ngào.” 

Khép lại câu chuyện thú vị, Phạm Minh khẳng định dù hài lòng với những thành công ở hiện tại nhưng sẽ không tự mãn mà lấy đó làm động lực để đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào hơn nữa. Với năng lực cùng bản lĩnh của người trẻ trong thế hệ mới, GolfGroup đã có thêm một người cộng sự chất lượng, sẵn sàng cùng tập đoàn xây dựng, phát triển và khẳng định vị thế vững vàng trên thị trường golf Việt.  

Xem thêm: 

Trở thành thành viên Hội Đồng Điều Hành của tập đoàn GolfGroup sau 2 năm, Bích Nguyệt ghi dấu ấn tượng với hành trình không ngừng nỗ lực

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 12:05 - 30/05/2023 - Cập nhật lúc: 12:07 - 02/07/2023

Bình luận (4)

 1. Hương Ly says: Trả lời

  Bạn tôi đó! Cô ấy vẫn luôn cố gắng và đạt nhiều thành tích tốt từ ngày còn học chung cấp Tiểu học đến giờ. Chúc mừng sự thành công và ngưỡng mộ bạn

 2. Trần Anh says: Trả lời

  Tôi đã và đang mua hàng của cô bé này, bạn tư vấn rất có tâm, kiến thức chuyên môn tốt, thái độ chuyên nghiệp và tận tâm. Nói chuyện với bạn tôi cảm nhận được năng lượng của người trẻ đang bừng sức sống và chiến đấu. Một người trẻ có tương lai tốt

 3. To Dung says: Trả lời

  Tôi mua bộ kenichi 6* đầu tiên cũng do bé này giới thiệu, chơi tới giờ tất cả các luật golf hay cần tư vấn chuyên sâu ngoài hỏi HLV tôi đều nhắn thêm để hỏi thêm ý kiến bé. Dù sao HLV cũng có kiến thức kỹ thuật nhưng lại k có nhiều thông tin và nắm xu hướng về công nghệ mới nhanh như bé này. Hội golf dưới Bình Dương của tôi chắc Ông nào cũng mua qua bé Minh này cả rồi, nhưng câu chuyện chặng đường phát triển chắc giờ cũng mới thấy. Sẽ tiếp tục ủng hộ bạn và Tập đoàn

 4. Ngan Dang Thi says: Trả lời

  Năm ngoái tôi có tham gia giải golf GGA và những người bạn, bạn này là thành viên BTC thì phải. Tôi vẫn ấn tượng do bề ngoài nhỏ nhắn, trắng trẻo nhưng lại rất tinh tế và tận tâm. Chú ý đến từng chi tiết nhỏ như ly nước hay cái khăn cho khách hàng, nói chuyện cũng khéo và hóm hỉnh. GenZ mà đều như vậy thì các Doanh nghiệp đỡ lo nhỉ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang cần

Đặt lịch thử gậy tại phòng 3D

Gọi ngay để được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại GolfGroup

Liên hệ ngay 0862.454.866