Tin hoạt động

“Người lái đò ngành Golf” chính thức được tổ chức nhân ngày 20/11 tại sân golf Chí Linh

Vào ngày 20 tháng 11 năm 2019, cả cộng đồng golf Việt Nam phải lên tiếng khen ngợi tập đoàn golf Quốc gia GolfGroup. Bởi chúng tôi là đơn vị đầu tiên đứng ra tổ chức một buổi lễ tri ân những người huấn luyện viên, thầy giáo dạy golf. Tiếp nối cho hành trình ý nghĩa đó, vào ngày 20 tháng 11 năm 2020, GolfGroup một lần nữa tổ chức lễ tri ân “Người lái đò ngành golf” tại sân golf Chí Linh – Hải Dương.

Lễ tri ân Người Lái Đò Ngành Golf tại sân golf Chí Linh – Hải Dương

Tập đoàn golf quốc gia GolfGroup vừa thông báo chính thức về lễ tri ân “Người lái đò ngành golf”. Qua buổi lễ này chúng tôi gửi những lời chúc ý nghĩa, chân thành nhất tới những người thầy, những huấn luyện viên ngành golf Việt Nam.

Là lần thứ 2 kỷ niệm, GolfGroup đứng ra lập kế hoạch tổ chức buổi lễ. Chương trình hứa hẹn sẽ mang tới ngày 20/11 đầy ý nghĩa đối với cộng đồng golf trên sân cỏ Chí Linh tỉnh Hải Dương. Sự kiện cũng nằm trong khuôn khổ sự kiện Event Launching ra mắt siêu phẩm Kenichi Victory.G. Vì vậy, sự kiện lần này cũng có sức ảnh hưởng hơn bao giờ hết.

Ở chương trình lần này, yêu cầu sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng và tâm huyết bởi GolfGroup đã tự tay tổ chức sự kiện Event Launching với Kenichi Victory.G. Chỉ một sai sót nhỏ xảy ra cũng phá vỡ uy tín của ông lớn Kenichi Japan cũng như tập đoàn GolfGroup.

Tuy vậy, chúng tôi vẫn quyết định song hành tổ chức lễ tri ân những Người lái đò ngành golf để chia sẻ những lời chúc tới những người thầy ngành golf.

GolfGroup tổ chức lễ tri ân Người lái đò ngành golf
GolfGroup tổ chức lễ tri ân Người lái đò ngành golf

Buổi lễ này như một lời cảm ơn chân thành sâu sắc về sự hỗ trợ của các thầy dạy golf trên khắp cả nước đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt 5 năm qua. Vươn lên vị trí số 1 như hôm nay chính là một phần công sức không nhỏ của những người thầy ngành golf.

Theo đó, CEO GolfGroup Thảo Honma đã chia sẻ về sự kiện như sau: “Đây không chỉ là một buổi lễ tri ân bình thường mà còn là cơ hội kết nối các thầy. Lắng nghe những trăn trở và chia sẻ về ngày tháng tập luyện cũng như dạy golf. Đặc biệt, đây cũng là nơi các thầy gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức với các golfer và chuyên gia,…Từ đó giúp cho cộng đồng golf Việt Nam ngày một phát triển và hoàn thiện hơn”

Nhắc về duyên cơ tiếp tục tổ chức buổi lễ, CEO Thảo Honma cho biết: “Sau sự thành công của golfer luôn có bóng dáng người thầy tận tụy chỉ dạy, uốn nắn và truyền cảm hứng. Nhưng ở Việt Nam, từ khi golf xuất hiện chưa có đơn vị nào tổ chức buổi lễ tri ân một cách chính thức tới những người thầy dạy golf. Vì vậy, đây chính là động lực thôi thúc GolfGroup là đơn vị tiên phong hoàn thành sứ mệnh này.”

Hàng trăm thầy giáo – HLV golf tại Lễ tri ân “Người lái đò ngành golf”!

Ở sự kiện lần này, những vị khách mời tham dự buổi lễ dự kiến sẽ có hơn 100 huấn luyện viên, thầy giáo golf nhiều năm kinh nghiệm từ khắp nơi về dự. Buổi lễ này cũng có sự góp mặt của thầy Đỗ Duy Ban – vị khách mời rất đặc biệt. Ở buổi lễ tri ân năm 2019 của GolfGroup, thầy cũng tham dự và đã có những chia sẻ rất bổ ích và nhiều kỷ niệm trong sự nghiệm đào tạo của mình.

Ở sự kiện lần này, các huấn luyện viên golf cũng sẽ bật mí các xu hướng đào tạ bộ môn golf trong tương lai của Việt Nam. Cùng với đó là các chia sẻ thú vị để các học viên và nhân viên cán bộ GolfGroup cùng có cơ hội mở mang thêm kiến thức.

Chương trình kết hợp giải đấu Kenichi Victory.G Experience Tournament 2020
Chương trình kết hợp giải đấu Kenichi Victory.G Experience Tournament 2020

Theo chia sẻ từ đại diện truyền thông GolfGroup, sự kiện lần này kết hợp 2 chương trình lớn vô cùng quan trọng. Vì vậy toàn bộ đội ngũ nhân sự của GolfGroup đã làm việc suốt 18 tiếng để nghiên cứu cũng như khảo sát địa điểm, thị trường. Đội ngũ lãnh đạo của GolfGroup cũng phải thức xuyên đêm để duyệt kế hoạch tổ chức.

Sự kết hợp gồm Event Launching Kenichi Victory.G, giải thi đâu Kenichi Victory.G Experience Tournament 2020 cùng lễ tri ân “Người lái đò ngành golf” hứa hẹn sẽ tạo ra sự bùng nổ lớn của GolfGroup năm 2020.

Hãy cùng chúng tôi chờ đợi những điều bất ngờ nhất vào ngày 20/11 trên sân golf Chí Linh, Hải Dương. Truy cập GolfGroup thường xuyên để kịp thời cập nhật thường xuyên nhất thông tin về sự kiện hoành tráng này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tel: 0867 997 883

Mail: nguyetnt.timegroup@gmail.com

# teacher’sday
# Golfgroup
# tri ân
# lái đò ngành Golf
# huấn luyện viên

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 01:12 - 11/12/2020 - Cập nhật lúc: 04:08 - 09/08/2021

Bình luận (0)

 1. Nam Truong says: Trả lời

  Chương trình ý nghĩa đấy! 

 2. Khanh Tran says: Trả lời

  Anh thấy thông tin có giải đấu gì cơ mà?

 3. Linh Linh Tran says: Trả lời

  Em ơi chị thấy thông tin có ra mắt sản phẩm gậy mới cho nữ hả?

 4. Hung Cuong Vo says: Trả lời

  Đăng ký tham dự giải đấu thế nào nhỉ?

 5. La Van says: Trả lời

  Chương trình hay đấy!Chúc GolfGroup mãi thành công. Tôi mua bộ Honma ở đây đánh sướng lắm

 6. Trung Anh says: Trả lời

  Em ơi sự kiện này là thế nào với lễ ra mắt Kenichi vậy? 

 7. Phu Gia Duy says: Trả lời

  Sao ảnh có trao giải gì thế em?

 8. Ly Truong says: Trả lời

  Giải đấu có nữ tham gia không?

 9. La Van says: Trả lời

  Sự kiện hay nhỉ? Tư vấn anh giải gì mà có Gala trao giải thế kia xem thế nào

 10. Hao Truong says: Trả lời

  Có Lễ Launching gì vào 20/11 cơ mà?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang cần

Đặt lịch thử gậy tại phòng 3D

Gọi ngay để được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại GolfGroup

Liên hệ ngay 0862.454.866