Tin tức

Golfgroup Tài Trợ Giải Ra Mắt CLB G22 – Mái Nhà Chung Của Các Golfer Tuyên Quang

Ngày 06/01/2023 vừa qua, CLB G22 đã tổ chức thành công rực rỡ giải golf nhằm chính thức ra mắt. Bên cạnh các thành viên của G22,  giải đấu còn có nhiều đại diện của các CLB khác qua đó tạo nên một sân chơi thú vị để những người chung niềm đam mê cùng cọ sát, thể hiện bản lĩnh chinh phục sân cỏ xanh. Golfgroup vinh dự là nhà tài trợ mang đến cho các tay golf tài năng nhiều phần thưởng hấp dẫn. 

CLB Golf G22 – Sân chơi chung của những người đam mê môn thể thao xanh Tuyên Quang

Golfgroup tài trợ giải ra mắt CLB G22 - Mái nhà chung của các golfer Tuyên Quang
Golfgroup vinh dự đồng hành giải đấu CLB G22 với tư cách nhà tài trợ.

Thuận theo sự phát triển mạnh mẽ của thị trường golf Việt, ngày càng có nhiều đoàn thể được thành lập để cùng lan tỏa và sẻ chia niềm đam mê. Ý tưởng của câu lạc bộ G22 cũng bắt đầu từ những golfer Tuyên Quang. Được thành lập từ ngày 22/12/2022, ban đầu, câu lạc bộ chỉ có 22 thành viên, trải qua một thời gian hoạt động năng nổ, hiện tại G22 đã lên đến 32 thành viên. 

Nhằm chính thức ra mắt câu lạc bộ, ban lãnh đạo G22 mong muốn tạo ra một giải golf chuyên nghiệp và hấp dẫn. Giải đấu này không chỉ là sân chơi để các thành viên cùng thể hiện bản lĩnh chinh phục sân golf mà còn là dịp để cả tập thể có thể có dịp giao lưu, cọ xát cùng các câu lạc bộ khác. 

Giải đấu có sự tham gia của các thành viên G22 cùng đại diện nhiều câu lạc bộ khác như CLB R76, CLB Yên Bái, Khỉ Vàng, CLB Họ Phùng, CLB Phú Thọ, CLB Lạc Hồng, tổ chức tại sân Thanh Lanh Valley Golf & Resort. Với sự tham dự của hàng trăm golfer, giải golf ra mắt câu lạc bộ G22  đã để lại nhiều ấn tượng.

Golfgroup tài trợ giải ra mắt CLB G22 - Mái nhà chung của các golfer Tuyên Quang
Sân chơi mà CLB G22 tạo ra thu hút các thương hiệu tên tuổi trong nhiều lĩnh vực

Giải golf được chia làm ba bảng A,B,C thi đấu theo thể thức tính gậy theo handicap. Bên cạnh cup Nhất, Nhì, Ba của các bảng, câu lạc bộ G22 còn tôn vinh những tay golf tài năng qua các giải phụ kỹ thuật Nearest to the pin, Longest Drive và giải Gimmie Circle. 

Đặc biệt, sân chơi mới này của CLB G22 còn tạo sức nóng khi nhận được sự góp mặt của rất các thương hiệu tên tuổi trong nhiều lĩnh vực mang tới những phần thưởng HIO giá trị như xe hơi, bộ gậy golf, điện thoại, tiền mặt… Trong đó, Golfgroup vinh dự đồng hành với tư cách nhà tài trợ. 

Golfgroup tài trợ giải golf CLB G22 bộ gậy golf Kenichi 6 sao và voucher 200 triệu lắp đặt phòng golf 3D Okongolf

Nói về việc đồng hành trong giải golf ra mắt CLB G22, đại diện Golfgroup khẳng định: “Chúng tôi luôn ủng hộ những sân chơi lành mạnh, hữu ích để những người đam mê môn thể thao xanh cùng thử sức, giao lưu và gắn kết. Đặc biệt, giải golf này còn là dịp chính thức ra mắt câu lạc bộ G22, Golfgroup càng vinh dự khi có thể góp mặt với tư cách nhà tài trợ. Qua đó không chỉ mang đến cho những golfer tài năng và bản lĩnh những sản phẩm có ích với họ mà còn lan tỏa tinh thần, sứ mệnh  vào phong trào phát triển golf Việt.” 

Golfgroup tài trợ giải ra mắt CLB G22 - Mái nhà chung của các golfer Tuyên Quang
Giải đấu này không chỉ là sân chơi để các thành viên cùng thể hiện bản lĩnh chinh phục sân golf mà còn là dịp để cả tập thể có dịp giao lưu, cọ xát cùng các câu lạc bộ khác

Các phần quà mà Golfgroup mang đến lần này là những sản phẩm nổi bật trong hệ sinh thái: fullset Kenichi 6 sao và voucher 200 triệu lắp đặt phòng golf 3D Okongolf. Trong đó, Kenichi S-Classic là bộ gậy golf cao cấp của nhà sản xuất gậy golf hạng sang hàng đầu Nhật Bản. Siêu phẩm này là phiên bản kỷ niệm 40 năm thành lập thương hiệu, gây ấn tượng người nhìn bởi sự tinh xảo, hoàn hảo trong từng đường nét, đặc biệt là phần cán được thiết kế các hoạ tiết 3D in chìm ở sâu bên trong tạo nên một vẻ đẹp tinh tế khó mà tìm thấy ở bất kì dòng gậy nào. Hơn nữa, Kenichi S-Classic 6 sao cũng hỗ trợ rất tốt cho người chơi trong việc tối ưu khoảng cách cú đánh. 

Golfgroup tài trợ giải ra mắt CLB G22 - Mái nhà chung của các golfer Tuyên Quang
CLB G22 – Mái nhà chung của các golfer Tuyên Quang

Với Okongolf, đây là thương hiệu Hàn Quốc được đánh giá dẫn đầu về việc ứng dụng công nghệ hiện đại tích hợp vào các mô hình golf indoor. Tại phòng golf 3D Okongolf, người chơi có thể trải nghiệm hơn 200 sân golf trên thế giới với đồ họa sắc nét, màu sắc chân thực, các chi tiết rõ ràng và độ hiển thị chính xác lên đến 98%. Đặc biệt, công nghệ hiện đại cùng hệ thống camera tốc độ cao sẽ hỗ trợ golfer điều chỉnh và cải thiện swing tốt hơn bằng cách cung cấp những thông số, hình ảnh chính xác toàn bộ quá trình chơi. 

Trải qua hơn 6 năm hoạt động, Golfgroup ngày càng khẳng định vị thế và tên tuổi trong ngành khi mang đến trọn vẹn hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của giới golfer Việt. Chúng tôi cam kết về chỉ phân phối sản phẩm chính hãng đến từ những nhà sản xuất đình đám, luôn đề cao chất lượng mọi dịch vụ gửi tới khách hàng. 

Golfgroup tài trợ giải ra mắt CLB G22 - Mái nhà chung của các golfer Tuyên Quang
Đại diện Golfgroup nhận kỉ niệm chương tài trợ từ đại diện BTC

Thông qua việc đồng hành trong nhiều sân chơi hữu ích của golf, Golfgroup hy vọng có thể góp phần lan tỏa tinh thần của môn thể thao xanh cũng như thị trường golf Việt ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa. 

Showroom 0867.993.386
Tác giả: Hà Diệu
Ngày đăng 09:43 - 22/01/2023 - Cập nhật lúc:  09:43 - 22/01/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.