Tin hoạt động

GolfGroup – Kenichi Việt Nam tài trợ giải thưởng cho giải ra mắt CLB Gôn Anh Em Chí Linh

Là một sự vinh hạnh lớn của tập đoàn golf quốc gia GolfGroup khi có cơ hội được trở thành nhà tài trợ cho nhiều giải golf lớn trên cả nước. Tại giải thi đấu Ra mắt Câu Lạc Bộ Gôn Anh Em Chí Linh vừa qua, GolfGroup cùng Kenichi Việt Nam hân hạnh được đồng hành tài trợ giải đấu. Ở lần thi đấu lần này, giá trị giải thưởng từ GolfGroup đạt hơn 200 triệu đồng.

Giải đấu Ra Mắt CLB Gôn Anh Em Chí Linh sân golf Chí Linh – Hải Dương

Cùng với rất nhiều câu lạc bộ golf ra mắt tại nhiều tỉnh thành, vừa qua, ngày 7 tháng 7 năm 2020 đã diễn ra lễ ra mắt câu lạc bộ golf tại Hải Dương. Câu Lạc Bộ Gôn Anh Em Chí Linh tổ chức giải đấu ra mắt tại sân golf Chí Linh. Sự kiện được điều hành bởi Ban tổ chức câu lạc bộ Chí Linh Friends (CLF) Open Tournament.

Có thể thấy rằng, giải thi đấu CLF Open Tournament năm nay thật sự rất nổi bật và có quy mô lớn. Bởi đây là cột mốc đánh dấu cho sự ra đời của câu lạc bộ Gôn Anh Em Chí Linh.

Các hoạt động không chỉ đơn thuần dừng lại ở các giải đấu thường niên, đây còn là sự giao lưu hỗ trợ nghề nghiệp. Cũng như tăng cường đẩy mạnh hoạt động các phong trào trong câu lạc bộ.

Ngoài ra, mục tiêu của câu lạc bộ Gôn Anh Em Chí Linh cũng hướng tới những hoạt động thiện nguyện trong cộng đồng. Với những kinh nghiệm sẵn có cùng tâm huyết lớn của các hội viên, câu lạc bộ hứa hẹn sẽ mang tới những nguồn cảm hứng mới cho bộ môn golf. Ngoài ra, các thành viên cũng thể hiện tinh thần chung tay góp sức phát triển mạnh mẽ môn thể thao này trong thời gian tới đây.

Ngay sau khi thông báo về giải đấu ra mắt này, sự kiện rất nhanh chóng nhận được vô số sự quan tâm và đơn đăng ký tham dự từ những người yêu golf khắp nơi trên địa bàn tỉnh.

Trong giải thi đấu ra mắt của câu lạc bộ Gôn Anh Em Chí Linh, có rất nhiều golfer tụ họp về sân golf Hải Dương. Trong đó, có hơn 140 golfer và rất nhiều khách mời tham dự quan trọng.

Ra mắt CLB Gôn Anh Em Chí Linh
Ra mắt CLB Gôn Anh Em Chí Linh

Một số vị khách tiêu biểu có thể kể đến như:

  • Bà Nguyễn Thị Minh Phượng: Giám đốc sân Hoiana Shores
  • Ông Nguyễn Văn Mạnh: Quản lý sân golf Sky Lake Golf&Resort
  • Ông Phương Văn Khuyến: Giám Đốc sân golf Long Biên
  • Bà Nguyễn Hương Quế: GĐKD tại sân golf Đại Lải
  • Ông Nguyễn Tuấn Long: GM Hilltop Valley Golf Club
  • Ông Vũ Chí Dân: GĐKD Titleist tại khu vực miền Bắc
  • Ông Phạm Văn Quang: GĐKD Titleist tại khu vực miền Nam
  • Bà Đồng Thị Nhật: PGD của Học viện golf FLC Biscom.

Theo đó, với cương vị là một người con của vùng đất Chí Linh Hải Dương, Ông Bằng Nguyễn – Chủ tịch sáng lập nên Tập đoàn Golf quốc gia GolfGroup; Bà Vũ Kim Dung – Chủ tịch HĐQT cùng tham dự và tài trợ giải đấu.

Giải đấu golf lần này đã diễn ra theo tinh thần giao lưu ra mắt câu lạc bộ. Thể hiện sự gắn kết các phong trào phát triển golf, nâng cao tinh thần hoạt động thể thao, văn hóa. Sự kiện cũng là nơi các hội viên cùng chia sẻ, giao lưu, tăng cường hiểu biết về những hoạt động kinh doanh của thành viên trong câu lạc bộ.

GolfGroup hân hạnh tài trợ giải đấu Gôn Anh Em Chí Linh

Tham dự vào giải đấu lần này, tập đoàn golf quốc gia GolfGroup và Kenichi Việt Nam với vai trò là nhà tài trợ cho giải thi đấu. Kenichi Việt Nam chính là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm gậy golf Kenichi Japan Golf nổi tiếng. Kenichi Việt Nam là đơn vị trực thuộc tập đoàn GolfGroup.

Giải đấu nhận được nhiều sự quan tâm từ GolfGroup và các nhà tài trợ
Giải đấu nhận được nhiều sự quan tâm từ GolfGroup và các nhà tài trợ

Chúng tôi gửi tới giải thi đấu với các hạng mục giải thưởng tài trợ sau:

  • 1 Giải HIO với bộ gậy Kenichi 6 sao. Sản phẩm thuộc phiên bản kỷ niệm 40 năm của Kenichi, giá trị trọn bộ giải thưởng hơn 170 triệu đồng.
  • 1 Bộ sưu tập túi quần áo hiệu GolfGroup Japan Golf và bộ sưu tập hiệu Charly Golf Color Summer 2020. Tổng trị giá giải thưởng tới 60 triệu đồng.

Chúng tôi mong muốn hội viên sẽ được trải nghiệm những sản phẩm dịch vụ tốt nhất tại GolfGroup. Đồng thời, đưa dịch vụ chất lượng của GolfGroup tới gần hơn với khách hàng.

Qua đây, chúng tôi cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới giải đấu ra mắt CLB Gôn Anh Em Chí Linh. Chúc câu lạc bộ ngày càng phát triển, đưa bộ môn golf trở thành môn thể thao của mọi người. Câu lạc bộ chính là một mảnh ghép thúc đẩy cộng đồng golf Việt Nam đi xa hơn nữa.

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 10:12 - 11/12/2020 - Cập nhật lúc: 04:08 - 09/08/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang cần

Đặt lịch thử gậy tại phòng 3D

Gọi ngay để được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại GolfGroup

Liên hệ ngay 0862.454.866