Câu chuyện khách hàng

CEO vượt đường xa chỉ để đến Học viện Golf Academy GGA học chơi golf

Từ Đà Lạt bay 1 tuần ra Hà Nội để tham gia khoá chỉnh swing. Hay đều đều cuối tuần, chạy xe 5h đồng hồ từ Bình Thuận lên Hồ Chí Minh học chơi golf,… Có lẽ điều này sẽ chỉ thấy ở các học viên của Học viện Golf Academy (GGA). Bằng sự tân tậm cùng chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, các huấn luyện viên của GGA đã khơi gợi cho học viên niềm đam mê với golf, giúp họ có được những trải nghiệm vô cùng thú vị. 

Quy tụ đội ngũ những thầy giáo, HLV, Chuyên gia về Golf,… Học viện Golf Academy GGA liên tiếp nhận được những phản hồi tích cực từ các học viên. Rất nhiều học viên bất chấp đường xa, khoảng cách địa lý để tới với GGA tham gia các khóa học Golf. 

Từ Đà Lạt bay 1 tuần ra Hà Nội để tham gia khoá chỉnh swing!

Đây chính là câu chuyện thực tế của anh Trương Tuấn Anh – CEO công ty doanh trại hoa tại Đà Lạt khi tham gia khóa chỉnh Swing của GGA do thầy Son Minho trực tiếp giảng dạy.

“Tôi thích chơi golf từ khá lâu rồi, tuy nhiên công việc bận rộn cũng như không có ai kèm cặp nên dù lên sân ngót nghét cả năm trời rồi mà vẫn Amater. Tôi mắc phải lỗi kỹ thuật cơ bản nhất khi chơi golf, đó là thực hiện swing sai. Vừa không đạt được khoảng cách như mong muốn, vừa khiến bóng thường xuyên lệch tâm.” – CEO Trương Tuấn Anh chia sẻ.

Trước khi tập chơi golf, anh Tuấn Anh đã xem rất nhiều video hướng dẫn cách swing golf của những golfer nổi tiếng hàng đầu thế giới như David Leadbetter. Hầu hết các huấn luyện viên đều vừa hướng dẫn, vừa phân tích những lỗi thường gặp của người chơi. Tuy nhiên, thực tế là khi lên sân, anh Tuấn Anh gần như không thể áp dụng được những kiến thức đó.

“Có một thời gian, cách nhìn nhận của tôi về kỹ thuật chơi golf chịu nhiều ảnh hưởng từ những đoạn clip hướng dẫn trên mạng. Chỉ tới khi bước vào sân tập, chơi golf, tôi mới dần hiểu cách thực hiện swing của mỗi người sẽ không hoàn toàn giống nhau, nó còn phụ thuộc vào cơ địa, thể lực và thói quen của mỗi người. Lúc này tôi nhận thấy tầm quan trọng của việc có 1 người thầy, cầm tay chỉ dẫn quan trọng như thế nào.” – CEO Trương Tuấn Anh tiết lộ thêm.

Tình cờ biết tới Học viện  GGA trong buổi Launching gậy golf Kenichi hồi tháng 12, CEO Trương Tuấn Anh đã tìm ra nơi để gửi gắm niềm tin học golf.

“Trong 1 buổi chơi golf cùng đối tại sân golf ở TP.HCM, tôi may mắn được tham gia Launching ra mắt dòng gậy Kenichi. Tại đây tôi đã được HLV Son Minho của Học viện Golf  Academy chỉnh swing cho. Thực sự tôi rất ấn tượng với cách chỉ dẫn và chỉ ra điểm lỗi của tôi. Tôi thấy rõ được cú swing của bản thân sau khi được thấy Ban điều chỉnh đã có sự khác biệt hơn hẳn so với thông thường.”

Anh Tuấn Anh cũng cho biết thêm: “Sau ngày hôm đó, về nhà tôi cứ băn khoăn mãi về việc có nên đăng ký theo học khóa nâng cao trình độ Golf tại Golf Academy hay không. Mặc dù Học viện Golf Academy có cơ sở học viện tại TP.HCM, tuy nhiên thầy Son Minho lại công tác tại cơ sở học viện ở Hà Nội. Điều này lại khiến tôi cảm thấy lưỡng lự hơn nữa.”

Thầy Son Minho hướng dẫn anh Tuấn Anh kỹ thuật cầm gậy golf đúng cách
Thầy Son Minho hướng dẫn anh Tuấn Anh kỹ thuật cầm gậy golf đúng cách

Cuối cùng sau nhiều ngày suy nghĩ, CEO Trương Tuấn Anh đã “chơi lớn” khi ra tận Hà Nội để đăng ký khoá học do chính tay thầy Son Minho trực tiếp hướng dẫn.

“Tôi đã quyết định bay từ Đà Lạt ra Hà Nội để đăng ký khoá học chỉnh swing chuyên sâu do thầy Son Minho ở Học viện Golfgroup giảng dạy. 7 ngày tạm gác mọi công việc để tập trung vào việc học golf là những ngày cực kỳ ý nghĩa với cá nhân tôi.”

Vị CEO trẻ cũng chia sẻ thêm:

“Tôi thực sự rất ấn tượng khi học cùng thầy Son Minho tại Golf Academy. Thầy có lối giảng dạy cực kỳ dễ hiểu, chỉ dẫn tận tình cùng trình độ chuyên môn tốt. Chỉ sau 7 ngày tham gia khóa học của thầy Ban, tôi đã tự tin hơn mỗi khi swing. Tôi thực sự rất biết ơn thầy Ban và Học viện Golf Academy.”

Chạy xe 5h đồng hồ từ Bình Thuận lên Hồ Chí Minh học golf!

Nếu như anh Trương Tuấn Anh dành 1 tuần bay từ Đà Lạt ra Hà Nội để học chỉnh swing thì anh Mai Văn Dũng cũng có sự đầu tư cực kỳ nghiêm túc.

Đều đều mỗi tuần, anh Mai Văn Dũng – Giám đốc công ty VLXD tại Bình Thuận chạy xe suốt 5 tiếng đồng hồ để lên quận 7 – TP.HCM theo học khóa đào tạo golf nâng cao của Học viện golf Việt Nam Golfgroup GGA.  Anh Dũng tiết lộ, anh từng có thời gian dài gắn bó với môn thể thao Tennis. Tuy nhiên, kể từ khi biết tới Golf, anh như tìm thấy “niềm đam mê” mới của đời mình.

“Tôi từng gắn bó với tennis nhiều năm, cứ nghĩ đây là môn thể thao yêu thích nhất phù hợp cả về độ tuổi, thể trạng, sức khỏe của bản thân. Thế nhưng không phải vậy, kể từ ngày tối bắt đầu biết tới môn thể thao golf thì tôi mới thấy golf lại có sức cuốn hút với tôi một cách cuồng nhiệt.”

Anh Mai Văn Dũng chia sẻ thêm: “Tôi lao vào chơi golf như cách để thoả mãn nhu cầu, sở thích của bản thân. Tuy nhiên, sau 2 năm chơi golf, trình độ của tôi gần như cứ sàn sàn như những ngày đầu và không có sự cải thiện. Có lẽ do tôi học golf theo bản năng chứ không qua đào tạo trường lớp nào. Vì thế mà những cú đánh sai kỹ thuật, tư thế chưa đúng không được điều chỉnh phù hợp.”

Sau khi tìm hiểu nhiều nơi, anh Dũng đã quyết định lựa chọn Học viện golf Việt Nam Golfgroup GGA để theo học khóa học golf nâng cao trình độ.

“Tôi đã tìm hiểu rất nhiều học viện golf khác nhau, tuy nhiên trong số đó duy chỉ có Golf Academy là nơi có thể đáp ứng được những tiêu chí quan trọng mà tôi đề ra. Đây không chỉ là nơi đào tạo uy tín, sở hữu đội ngũ chuyên gia, HLV giàu kinh nghiệm, tận tâm, kỹ thuật tốt,… Mà hơn hết Golf Academy cũng từng là nơi mà một số đối tác của tôi đã theo học.”

GGA hội tụ rất nhiều huấn luyện viên, chuyên gia đào tạo golf chuyên nghiệp
GGA hội tụ rất nhiều huấn luyện viên, chuyên gia đào tạo golf chuyên nghiệp

Anh Dũng tiết lộ thêm: “Tôi đã lựa chọn khoá học golf nâng cao do thầy Hoành đào tạo. Thầy Hoành được rất nhiều người theo học đánh giá tốt nên tôi cũng yên tâm phần nào. Mỗi tuần như thường lệ, tôi đều tự chạy xe suốt 5 tiếng đồng hồ từ Bình Thuận lên trụ sở Golf Academy ở quận 7 – TP.HCM để tham gia khóa học. Hình thức giảng dạy 1 thầy – 1 trò nên tôi cực kỳ yên tâm, trong quá trình học có gì sai sót hoặc băn khoăn thì đều được thầy Hoành phân tích chi tiết.”

Ngoài ra, anh Dũng cũng cho biết thêm, bên cạnh việc đào tạo do HLV chỉ dẫn, khi theo học tại GGA, anh còn được đội ngũ cố vấn và chuyên gia khác tại đây trực tiếp kiểm tra và test kỹ thuật.

“Không chỉ được thầy Hoành hướng dẫn chi tiết qua từng buổi, tôi còn được đội ngũ cố vấn cũng như chuyên gia tại Học viện golf Golf Academy phân tích và test kỹ thuật ở giữa và sau khi kết thúc khoá học. Điều này giúp tôi có thể mở rộng được kinh nghiệm cũng như đảm bảo hơn về chất lượng chuyên môn cũng như hiệu quả khi theo học tại Golf Academy.”

Sau khóa học nâng cao trình độ tại GGA, hiện anh Mai Văn Dũng đã có được sự tự tin hơn trong lối chơi cũng như đủ điều kiện, trình độ để tham gia nhiều giải đấu quan trọng trong nước.

“Tôi thực sự hài lòng sau quá trình học golf tại Golf Academy. Sau 2 tháng thôi mà trình độ chơi của tôi đã được cải thiện đáng kể, các lỗi kỹ thuật trước đây được khắc phục hoàn toàn. Thậm chí, trong từng cú phát bóng đã có sự tự tin, chuẩn xác hơn rất nhiều. Thực sự phải cảm ơn HLV Nguyễn Văn Hoành cũng như đội ngũ tại Golf Academy đã rất tận tình trong thời gian qua. Thực sự so với 5 tiếng chạy xe từ Bình Thuận lên TP.HCM cũng rất xứng đáng.”

Không chỉ anh Trương Tuấn Anh hay anh Mai Văn Dũng tin tưởng chọn lựa Golf Academy mà rất nhiều học viên tại nhiều tỉnh thành khác như Đà Nẵng, Lâm Đông, Thái Nguyên, Cao Bằng,…cũng bất chấp đường xa tới học viện GGA để học golf.  Đây chính là minh chứng rõ nét nhất cho chất lượng, uy tín mà GGA mang lại.

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 03:05 - 19/05/2021 - Cập nhật lúc: 09:10 - 12/10/2022

Bình luận (3)

 1. Gia Nam says: Trả lời

  Tôi chơi Golf cũng được khoảng 2 năm HDC khoảng 25-30 đánh cũng khá ổn, hôm bữa tôi sang bên Golf 3d Club House để tập với bạn ở bên Trân Văn Lai có thấy mấy ông hàn quốc đang chơi game. Thấy đánh đến hỗ 18 rồi mà có ông -4 gậy thế là xong cũng qua nói hỏi thăm thì biết tên ông là Son Min Ho. Sau đọc bảo mới biết cũng là Teaching Pro bên học viện GolfGroup Academy, thế là tôi cũng sắp xếp thời gian đi học với liện hệ qua bạn Trung Phòng đào tạo của học Viện để được hỗ trợ và hẹn lịch học. Công việc thì tôi cũng bận chỉ học được 1 buổi 1 tuần vào thứ 7 thôi nhưng vẫn đươc bạn Trung ưu tiên xếp lịch cho vì thấy thầy cũng đông học viên, hẹn linh ngang thì nhiều khi không có lịch để học. Học 2 buổi thôi tôi cũng thấy lỗi về impact của tôi được cải thiện khá tốt, nhất là học nâng cao chỉnh swing học phòng 3D có video vs thông số để mình xem lại thầy rất ok

 2. Đức Hùng says: Trả lời

  anh o Hải Phòng và muốn đky 1 khoa học để chỉnh driver, đang đánh k dc xa lắm. chỗ này bên học viện có địa chỉ ở chỗ a k? sdt 0934545334

  1. Trường Chinh says:

   học bên GGA cũng ok. mìnhg có đăng ký được thầy Lợi tư vấn rõ về chi phí và buổi học luôn. được cái time học do mình quy định nên mấy ban di lam như mình học dc.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang cần

Đặt lịch thử gậy tại phòng 3D

Gọi ngay để được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại GolfGroup

Liên hệ ngay 0862.454.866