Hệ sinh thái Golf số 1 Việt Nam

 

Tập đoàn Golfgroup ký kết và công bố diễn viên Kiều Yến Ngọc là đại sứ thương hiệu

Chiều ngày 20/12, Tập đoàn golf quốc gia Golfgroup đã tiến hành lễ ký kết hợp đồng Đại sứ thương hiệu với diễn viên Kiều Yến Ngọc. Theo đó, diễn viên Kiều Yến Ngọc sẽ đồng hành cùng Golfgroup trong việc quảng bá rộng rãi hình ảnh và thương hiệu của Tập đoàn golf quốc gia số 1 Việt Nam đến các đối tác, khách hàng trong nước và quốc tế.
 

Nội dung chính

  Kiều Yến Ngọc là một diễn viên tài năng xuất thân từ trường Đại học Sân Khấu và Điện Ảnh Hà Nội. Cô cũng là thành viên được yêu thích số 1 của nhóm hài nổi tiếng HamTV. Hiện Kiều Yến Ngọc đang sở hữu một lượng fan khủng, facebook của cô có hơn 33,300 follow.

   
  Trước đây, diễn viên Kiều Yến Ngọc đã hợp tác với Golfgroup qua một số dự án lớn như dựng video truyền thông cho Golfcity (trực thuộc Tập đoàn Golfgroup) với sự có mặt đặc biệt của chiếc Roll Royce hàng chục tỷ đồng. Hay gần đây là chuỗi series dạy học golf gây được hiệu ứng lớn trên thị trường. Ngay số đầu tiên phát hành, chỉ sau 1 giờ, video đã nhận được gần 3000 view, hàng trăm lượt like, comment và phản hồi tích cực từ phía các golfer. Sau một quá trình hợp tác làm việc thành công, Golfgroup đã quyết định mời diễn viên Kiều Yến Ngọc làm đại sứ thương hiệu.
   
   
  Ngoài đời, Kiều Yến Ngọc là một người quyến rũ, nhiệt huyết, thông minh và cầu tiến,... đây đều là những đặc điểm Golfgroup đang tìm kiếm ở một đại sứ thương hiệu - người sẽ đồng hành quảng bá những sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín, mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.
   
   
  Với vẻ đẹp ngọt ngào cùng sự thông minh và tinh tế, diễn viên Kiều Yến Ngọc được đánh giá sẽ mang lại những làn gió mới cho thị trường golf.
   
  Chia sẻ với báo chí diễn viên Kiều Yến Ngọc cho hay cô đặc biệt yêu thích môn thể thao quý tộc Golf và cô cũng đánh giá rất cao thế mạnh của tập đoàn golf quốc gia Golfgroup - số 1 thị trường Golf Việt Nam. 
  Hướng tới mục tiêu trở thành Nữ hoàng ngành Golf, Kiều Yến Ngọc cho biết hiện cô đang theo học các khóa học cao cấp tại học viện golf quốc gia Golfgroup Academy trực thuộc tập đoàn Golfgroup để nâng trình độ và cải thiện các kỹ năng chuyên môn. Ngoài ra, mỗi tuần ngoài việc lên sân, cô còn dành ít nhất 3 buổi luyện tập tại phòng golf 3D ở showroom 30 Phạm Văn Đồng.
   
  Được biết, Golfgroup đang xây dựng kế hoạch hợp tác phát triển với Kenichi - thương hiệu gậy golf cao cấp hàng đầu Nhật Bản. Và đại sứ thương hiệu của Golfgroup Kiều Yến Ngọc sẽ cùng đồng hành để đưa Kenichi tiến tới vị thế sản phẩm gậy golf Luxury số 1 Việt Nam.

  Siêu thị GolfGroup - Số 1 về Golf tại Việt Nam

  Hệ thống trực thuộc GolfGroup gồm: Siêu thị Golfcity, Thế giới gậy cũ, Thời trang Charly Golf, Học viện Golf quốc gia, Honma store,... 

   Liên hệ 24/7:  0862.454.866 

  ► Địa chỉ: 30 Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - Hà Nội 

  ► Fanpage: GolfGroup - Số 1 về Golf tại Việt Nam  

   
  BÌNH LUẬN
  UP ẢNH
  0 Bình luận

  ĐỌC THÊM

  Giao hàng hỏa tốc
     trong 90 phút Giao hàng hỏa tốc trong 90 phút
  Thanh toán linh hoạt tiền
     mặt, visa / master, trả góp Thanh toán linh hoạt tiền mặt, visa / master, trả góp
  Trải nghiệm sản phẩm
     tại nhàTrải nghiệm sản phẩm tại nhà
  Lỗi đổi tại nhà trong
     1 ngàyLỗi đổi tại nhà trong 1 ngày
  Hổ trợ suốt thời gian sử dụngHổ trợ suốt thời gian sử dụng
  Hotline: 0862.454.866
  Bình luận Gửi ảnh

  Trả lời