Hệ sinh thái Golf số 1 Việt Nam

 

Ngày 03.03.2020 GolfGroup long trọng tổ chức Lễ Ra Mắt “Cộng đồng Golf Quốc Gia”  

Nội dung chính

  Với sứ mệnh phát triển ngành Golf Việt, tạo ra môi trường thuận lợi nhất cho những doanh nhân, CEO trẻ đang muốn tham gia vào môn thể thao quý tộc bậc nhất “Golf”. Ngày 03.03.2020 tập đoàn Golf quốc gia GolfGroup công bố chính thức ra mắt “Cộng đồng Golf Quốc Gia”. Đây hứa hẹn sẽ là một sân chơi với nhiều kiến thức bổ ích về Golf, mở ra nhiều cơ hội gặp gỡ và trao đổi giữa các doanh nhân Việt.
   
   
  Chia sẻ về lý do phát triển Cộng đồng Golf Quốc Gia chủ yếu hướng tới đối tượng là những golfer trẻ, Bà Kim Dung - Chủ tịch HĐQT tập đoàn Golf quốc gia Golfgroup cho biết:
  “Sân golf là nơi gặp gỡ của những doanh nhân”
  “Chúng ta đều biết rất hiếm môn thể thao nào người chơi lại có nhiều cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ và mở rộng các mối quan hệ với những nhân vật thuộc tầng lớp thượng lưu nhiều như Golf. Golf cho những doanh nhân trẻ có hội tiếp xúc với các nhà quản trị doanh nghiệp từ nhiều ngành nghề, nhiều lĩnh vực. Đây chính là một cơ hội học hỏi rất nhiều quan điểm khác nhau từ các CEO và các giám đốc điều hành kinh doanh cấp cao khác. Vì thế các doanh nhân trẻ có thể hiểu thêm được những quan điểm mới về rất nhiều thứ bao gồm cả chiến lược kinh doanh. 
   
  Chắc chắn, bạn có nhiều khả năng tìm hiểu về kinh doanh trên một sân golf.  Sân golf thường xuyên hiện bóng dáng của những ông chủ, nhà điều hành doanh nghiệp, vì vậy không cần phải đặt lịch hẹn bạn vẫn có thể gặp được những con người quyền lực này ngay tại sân golf một cách tình cờ. Cùng với đó, thời gian chơi golf tương đối dài, giúp người chơi có thể trao đổi, tìm hiểu thêm những vấn đề mới mẻ.
  Và như vô số những môn thể thao khác, golf giúp bạn thư giãn, giải trí. Có vô số lý do khiến những doanh nhân trẻ lựa chọn chơi golf tuy nhiên lý do chủ yếu mà không ai không hướng tới là để phục vụ cho công tác quản lý và phát triển doanh nghiệp
  Để những doanh nhân trẻ, những golfer mới có một môi trường thuận lợi để gặp gỡ và học hỏi chúng tôi đã quyết định xây dựng nên “Cộng đồng Golf Quốc Gia

  Cùng quan điểm về vấn đề này, giáo sư Bill Walsh của Planning@Syracuse trả lời trên tạp chí Forbes – một tạp chí uy tín của Mỹ. 
  “Nếu bạn ăn trưa với đối tác, bạn chỉ có khoảng thời gian một giờ hoặc lâu hơn một chút. Nhưng trên sân golf, bạn sẽ có cơ hội hiểu đối phương hơn kể từ khi bắt đầu trận đấu cùng nhau. Trong thời đại kỹ thuật số hiện nay, với sự phổ biến của hội nghị truyền hình, golf chính là một trong những môn thể thao cuối cùng giúp bạn có thể duy trì phương thức liên lạc cá nhân”.
   
  Những quy định khi tham gia “Cộng đồng Golf Quốc Gia”

  1. Đối tượng phù hợp: Những người có đam mê yêu thích và muốn giao lưu học hỏi về Golf như chủ Doanh nghiệp, các nhà quản trị, các cấp quản lý tại các Doanh nghiệp. Đặc biệt Group hướng tới các golfer trẻ mới tiếp xúc hoặc có dự định tiếp xúc với môn thể thao quý tộc Golf.
  Dựa trên các hoạt động chia sẻ những kinh nghiệm kiến thức về Golf dưới hình thức chia sẻ bài viết Online và các chương trình Offline tại khắp các tỉnh thành, sân Golf trên toàn quốc.
   
  2. Sứ mệnh của Group: Con người kết nối - Giá trị sẻ chia - Lan tỏa tri thức – Phát triển bền lâu.
   
  3. Giá trị cốt lõi của Group: Chân thành – Tôn trọng – Trung thực - Hợp tác - Vì cộng đồng – Mối quan hệ bền vững.
   
  Đôi nét về Golfgroup - hệ sinh thái phụng sự giới quý tộc đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

  Đơn vị số 1 về ngành Golf tại Việt Nam
  Duy nhất và đầu tiên tại Siêu thị GolfGroup, gậy & phụ kiện Golf được minh bạch hoá từ nguồn gốc đến chất lượng. 
  Độc quyền sở hữu công nghệ test gậy tiên tiến 29 bước tiêu chuẩn Nhật Bản
  Là siêu thị Golf đầu tiên và duy nhất áp dụng công nghệ VR, AR vào quy trình mua bán giúp tiết kiệm thời gian, tăng trải nghiệm thực tế đến khách hàng cao cấp. 
  Dịch vụ tận tâm hàng đầu: Tư vấn 24/7 
  Đại siêu thị đầu tiên và duy nhất sở hữu Phòng tập 3D Golf Indoor công nghệ hiện đại nhất Nhật Bản. 
  Đặc biệt nhất, Siêu thị GolfGroup sở hữu mức giá gậy và phụ kiện Golf rẻ nhất. 
  Là đơn vị đầu tiên và duy nhất mang lại dịch vụ thiết kế gậy golf cá nhân hoá, mạ vàng theo yêu cầu, điêu khắc độc  quyền, tất cả được mô phỏng trước qua công nghệ 3D. 
  Là đối tác của các Tour Golf quốc tế tại Việt Nam qua dự án Diamond Golf Tour, góp phần phát triển sự nghiệp Golf tại Việt Nam


  BÌNH LUẬN
  UP ẢNH
  0 Bình luận

  ĐỌC THÊM

  Giao hàng hỏa tốc
     trong 90 phút Giao hàng hỏa tốc trong 90 phút
  Thanh toán linh hoạt tiền
     mặt, visa / master, trả góp Thanh toán linh hoạt tiền mặt, visa / master, trả góp
  Trải nghiệm sản phẩm
     tại nhàTrải nghiệm sản phẩm tại nhà
  Lỗi đổi tại nhà trong
     1 ngàyLỗi đổi tại nhà trong 1 ngày
  Hổ trợ suốt thời gian sử dụngHổ trợ suốt thời gian sử dụng
  Hotline: 0862.454.866
  Bình luận Gửi ảnh

  Trả lời
  0862.454.866
  Nhắn tin qua facebook