Tin hoạt động

GGA ký kết hợp tác cùng trường Đại học Tôn Đức Thắng, tạo môi trường đào tạo golf chuyên nghiệp

Ngày 22/02/2022, tại The ADORA Center (TP.HCM) đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa khoa Golf trường Đại học Tôn Đức Thắng và Học viện Golfgroup Academy – GGA. Đây là kết quả quan trọng trong việc tìm hướng đi mới cho hợp tác đào tạo nguồn nhân lực và cung ứng sản phẩm đào tạo golf. Qua đó, cùng nhau đồng hành phát triển, mở ra 1 môi trường học tập chuyên nghiệp, hiện đại dành riêng cho các sinh viên của trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Trong những năm qua, Golfgroup Academy – GGA luôn được đánh giá là một trong những học viện đào tạo golf chuyên nghiệp được đông đảo cộng đồng golfer cũng như các HLV golf đánh giá cao.

Một trong những hoạt động thường niên tạo nên thương hiệu GGA chính là sự kết nối với các thế hệ trẻ tương lai. Trong đó tiêu biểu là hoạt động ươm mầm tài năng Golf, phối hợp với các hoạt động liên quan đến sinh viên các khoa thuộc các trường đại học tại Việt Nam. Và mở đầu cho năm 2022 bứt phá chính là sự hợp tác chiến lược cùng khoa Golf của trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Hình ảnh buổi lễ ký kết hợp tác giữa GGA và trường ĐH Tôn Đức Thắng 
Hình ảnh buổi lễ ký kết hợp tác giữa GGA và trường ĐH Tôn Đức Thắng

GGA hợp tác đào tạo cùng trường ĐH Tôn Đức Thắng nâng cao chất lượng đào tạo

Vào ngày 22/02/2022, Học viện Golfgroup Academy – GGA vừa chính thức tổ chức lễ kỷ niệm 2 năm thành lập cơ sở tại TP.HCM. Nằm trong khuôn khổ của sự kiện, GGA đã tạo dấu ấn đặc biệt khi chính thức ký kết hợp tác chiến lược cùng trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Trường Đại Học Tôn Đức Thắng hiện là một trong những trường đại học tiên phong cho phong trào phát triển bộ môn thể thao Golf tại Việt Nam. Thông qua ký kết hợp tác giữa Golfgroup Academy và Khoa Golf Đại học Tôn Đức Thắng chính là cột mốc quan trọng góp phần tạo nên những thành công mới của Golfgroup, đồng thời mở ra cơ hội giúp các tài năng golf trẻ được tiếp cận với những khóa đào tạo, sản phẩm golf chất lượng.

Sau thời gian trao đổi song phương về các vấn đề liên quan tới nhu cầu, điểm mạnh và định hướng phát triển của từng đơn vị, khoa Golf trường Đại học Tôn Đức Thắng và Học viện Golfgroup – GGA đã quyết định đi tới thỏa thuận hợp tác về vấn đề đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao môn Golf cũng như phối hợp xây dựng lộ trình và môi trường đào tạo chuyên nghiệp.

Hình ảnh buổi lễ ký kết hợp tác giữa GGA và trường ĐH Tôn Đức Thắng 
Hình ảnh buổi lễ ký kết hợp tác giữa GGA và trường ĐH Tôn Đức Thắng

Theo đó, lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa khoa Golf trường ĐH Tôn Đức Thắng và Golfgroup Academy diễn ra trong không khí đầy hứng khởi tại The ADORA Center – 431 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham dự Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, về phía đại diện GGA có sự tham gia của Ms.Nguyễn Thị Phương Thảo – Phó Chủ tịch HĐQT & TGĐ HST Golfgroup. Trong khi đó, về phía ĐH Tôn Đức Thắng có sự tham gia của Mr. Phạm Thanh Anh Khoa – Đại diện Khoa Khoa học thể thao ĐH Tôn Đức Thắng. Cùng với đó là sự góp mặt của đông đảo khách mời là các HLV golf, đối tác cùng các đơn vị bảo trợ truyền thông có mặt tại sự kiện.

Lễ ký kết là tiền đề quan trọng mở ra quá trình hợp tác gắn kết một cách toàn diện, đánh dấu Học viện Golfgroup – GGA sẽ chính thức đồng hành cùng trường Đại học Tôn Đức Thắng trong sự nghiệp đào tạo và ươm mầm tài năng trẻ nói chung và môn Golf nói riêng. Đồng thời đóng góp tích cực cho quá trình khẳng định vị thế mới của Golf Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

Chia sẻ tại lễ ký kết, đại diện GGA – Ms.Nguyễn Phương Thảo cho biết: “Hiện tại các chương trình đào tạo golf cho sinh viên tại Việt Nam còn rất khó khăn nhưng tôi tin rằng với sự phối hợp chặt chẽ giữa khoa Golf – Đại học Tôn Đức Thắng và Học viện Golfgroup, sẽ mang đến những chương trình đào tạo bổ ích nhất đến cho các bạn sinh viên trong nhà trường. Đặc biệt, với sự hỗ trợ từ HST Golfgroup, GGA cũng cam kết hỗ trợ, mang tới những sản phẩm phụ kiện golf tốt nhất dành cho các bạn sinh viên. Qua đó, giúp các bạn yên tâm hơn trong quá trình đào tạo và tập luyện golf.”

Về phía trường ĐH Tôn Đức Thắng cũng chia sẻ: “GGA vốn là một trong những học viện golf chất lượng với đội ngũ HLV giàu kinh nghiệm. Do đó, chúng tôi rất vinh dự khi có cơ hội hợp tác chiến lược cùng GGA để tạo nên lộ trình đào tạo chuyên nghiệp, hiệu quả và tạo hành trang hữu ích cho sinh viên Việt Nam nói chung và Đại học Tôn Đức Thắng nói riêng.”

Đưa golf vào học đường – Bước đi mới đón đầu xu thế

Theo đánh giá chung từ các chuyên gia, Việt Nam hiện là một trong những quốc gia hiếm hoi sở hữu đầy đủ các điều kiện để phát triển ngành golf và du lịch golf, là điểm đến hấp dẫn nhất cho các golfer trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Theo đó, việc đưa bộ môn golf vào học đường được coi là một bước đi đột phá mới mẻ và cũng phù hợp với chủ trương của Chính phủ trong việc tạo điều kiện cho các sân golf phát triển, thu hút du lịch golf cũng như cơ chế chính sách mở đường cho ngành công nghiệp golf tại Việt Nam phát triển thuận lợi.

Trên thực tế, tại khu vực phía nam một số trường đại học ngoài công lập đã đưa môn thể thao golf vào các giảng dạy từ khá sớm. Điển hình như năm 2017, trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã liên kết đào tạo ngành golf, tạo điều kiện cho sinh viên được học trực tiếp với các chuyên gia, huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Hình ảnh buổi lễ ký kết hợp tác giữa GGA và trường ĐH Tôn Đức Thắng 
Hình ảnh buổi lễ ký kết hợp tác giữa GGA và trường ĐH Tôn Đức Thắng

Tiếp ngay sau trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng là trường Đại học Tôn Đức Thắng cũng đưa golf vào giảng dạy thành một chuyên ngành đào tạo và đã tuyển sinh được nhiều khoá.

Và gần đây nhất là Đại học Quốc gia Hà Nội cũng thông báo bắt đầu từ năm học 2021 – 2022 sẽ chính thức đưa bộ môn Golf vào giảng dạy như một trong những bộ môn giáo dục thể chất để sinh viên lựa chọn. Đây cũng là trường đại học công lập đầu tiên triển khai kế hoạch này tại Việt Nam.

Việc đưa golf vào học đường được nhận định chính là bước đi mới đón đầu xu thế. Bởi thực tế, tại nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản hay Mỹ, golf đã trở nên quá quen thuộc, các trường đại học thậm chí trung học hay trẻ em đều có những lớp đào tạo về golf từ khá sớm. Theo đó, việc Việt Nam mở rộng hệ thống đào tạo golf vào học đường chính là điều tất yếu, hợp với xu hướng chung.

Theo chia sẻ từ đại diện các trường đại học có chuyên ngành golf tại Việt Nam, golf là một ngành học mới, đào tạo dựa trên nhu cầu có thật của xã hội đang phát triển và hội nhập quốc tế. Do đó, sinh viên theo học ngành này sẽ có năng lực chuyên môn rộng và sâu trong ngành công nghiệp golf. Đặc biệt, với tiềm năng lớn về golf tại Việt Nam,  tỉ lệ sinh viên ra trường sẽ có việc làm đúng chuyên ngành và đam mê là rất cao.

Điều đáng nói, theo học ngành golf, ngoài những kiến thức chuyên môn, sinh viên sẽ được phát triển nhiều kỹ năng đa dạng như làm việc nhóm, đàm phán thương lượng, giao tiếp, quan hệ ngoại giao, ứng xử trong kinh doanh, hay các kỹ năng để thành công bền vững…

Hay như trường ĐH Tôn Đức Thắng chia sẻ, sinh viên tốt nghiệp ngành Golf sẽ tìm thấy nhiều vị trí, cơ hội việc làm hấp dẫn trong các lĩnh vực như: Chuyên viên tổ chức sự kiện trong lĩnh vực Golf, chuyên viên quản lý hệ thống sân tập Golf, chuyên viên kinh doanh sản phẩm về Golf, chuyên viên quản lý dịch vụ thể thao tại resort và khách sạn 5 sao có sân Golf; chuyên viên tổ chức sự kiện giải đấu Golf; giảng viên, huấn luyện viên Golf, vận động viên Golf chuyên nghiệp,…

Chưa kể, trong những sinh viên theo học môn golf, có thể phát hiện ra những hạt nhân năng khiếu, có thể đầu tư đào tạo thành vận động viên quốc gia. Ngoài ra, việc đưa golf vào các trường đại học cũng là yếu tố giúp “xoá bỏ” ranh giới về golf. Bởi thực tế, trước giờ nhiều người vẫn cho rằng golf vốn là môn thể thao “quý tộc”, chỉ người giàu mới có khả năng chơi.

Theo dự đoán từ các chuyên gia, chỉ trong khoảng 10 năm nữa, golf tại Việt Nam sẽ dần trở thành môn thể thao quốc dân, có mặt không chỉ ở trường đại học mà các bậc trung – tiểu học cũng có nhiều cơ hội tiếp cận hơn với môn thể thao xanh này.

Đặc biệt, với sự hợp tác chiến lược giữa Học viện Golfgroup – GGA cùng trường các trường đại học nói chung, trường Đại học Tôn Đức Thắng nói riêng, hứa hẹn tiếp tục sẽ “nhóm” thêm những ngọn lửa mới, giúp cho phong trào Golf ngày càng phát triển hơn nữa tại Việt Nam.

Hiện tại, Golfgroup Academy vẫn đang và sẽ luôn sẵn sàng đồng hành cùng các học viện, trường đại học tại Việt Nam trong việc định hướng, xây dựng giáo trình cũng như lên lộ trình đào tạo golf. Với đội ngũ HLV golf chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình đào tạo chuẩn quốc tế cùng trang bị công nghệ cao,…Golfgroup Academy chắc chắn sẽ là “trợ thủ” đắc lực giúp các đơn vị mở ra môi trường học tập chuyên nghiệp, hiện đại dành cho các học viên. 

Theo học viện Golfgroup Academy 

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 09:03 - 16/03/2022 - Cập nhật lúc: 09:03 - 16/03/2022

Bình luận (9)

 1. HLV Đinh Công Lợi says: Trả lời

  GGA hợp tác cùng với trường đai học Tôn Đức Thắng thì còn gì bằng, cả 2 đều là những địa đểm đào tạo chuyên nghiệp, uy tín.

  1. Vũ Hùng TP đào tạo HV GGA says:

   Em chào anh ạ. anh để ý điện thoại em sẽ liên hệ ngay tư vấn chi tiết khóa học cho anh nhé, bên em có cả hệ thống phòng tập 3D và sân tập tùy theo mức độ mong muốn của học viên ạ. Ngoài ra anh có thể qua học trực tiếp tại Showroom cơ sở chính của bên em tại: 30 Phạm Văn Đồng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội và có thể đăng ký tập thêm khi phòng 3D còn trống lịch anh nhé. Đặc biệt thời gian này học viện đang có ưu đãi cho những khóa học online đấy ạ, em gửi anh sđt bên em: 0867620866

  2. Nam Phong says:

   Chơi Golf khó thật, đúng là bộ môn đòi hỏi tính kiên trì và độ nhạy bén, em mới tập chơi được vài tháng, toàn theo các đồng nghiệp cùng cơ quan lên sân rồi tự tập thôi, thấy nó cứ sao sao ý, khó tập quá, đang tính đăng ký một khóa học cơ bản để tự tin lên sân, các bác cho em xin trung tâm nào tốt tốt với ạ, em không có nhiều thời gian nên muốn tìm chỗ nào uy tín học một lần cho xong. 0988595555

 2. Tuấn Minh says: Trả lời

  Chất lượng bên Học Viện GGA dạy thế nào chú, thầy Việt hay nước ngoài.

  1. Bảo An says:

   Các chuyên gia, huấn luyện viên của GolfGroup Academy đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành golf, đạt thành tích cao trong các giải đấu. Đặc biệt hơn, GolfGroup Academy có đội ngũ huấn luyện viên không chỉ trong nước mà còn có các huấn luyện viên đến từ quốc tế. Các HLV sẽ đưa ra các giáo trình phù hợp với từng học viên. Mỗi học viên sẽ được riêng một thầy chỉ dẫn áp dụng 1 thầy dạy 1 học viên, đảm bảo việc giảng dạy tốt nhất, hoàn thiện toàn bộ các kỹ năng cần thiết cho học viên, anh tham khảo thêm: https://golfgroup.com.vn/hoc-danh-golf-9688.html

 3. Hải Đằng says: Trả lời

  Chú tham khảo bên Học Viện GGA này nhé.Tôi vừa kết thúc khóa học cơ bản ở bên đây rồi, được tư vấn chọn HLV phù hợp với bản thân, mỗi thầy có mức học phí khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân. Học Viện có cả HLV là người nước ngoài mà người Việt quan điểm của tôi thì cứ học người Việt cho dễ trao đổi về ngôn ngữ, các thầy cũng có đầy đủ các chứng chỉ nghề nghiệp rồi.Cảm ơn HLV Hoành, đã giúp HDC của em giảm xuống, giờ thì đánh ổn định ở kép 20 rồi. Để link FB các bác tham khảo: https://www.facebook.com/hoanh.bui.3304

 4. Lê Nguyễn says: Trả lời

  Cách đây nhiều năm mình đã được nghe về danh tiếng học viện này nổi tiếng trước giờ bởi đội ngũ HLV dày kinh nghiệm, nhiệt tình rồi quan tâm đến học viên lắm. Mà gần đây khoảng 3 tháng trước thì sau dịch lâu không động vào gậy lên sân đánh bể quá thế là cùng ông bạn qua bên học viện GGA này trải nghiệm thử buổi chỉnh swing và ngay buổi đầu đã thấy được hiệu quả nên mình và ông bạn quyết định làm 1 khóa nâng cao chỉnh swing thì thấy những gì mình nghe được là rất đúng, mà sau khóa học học viện vẫn rất nhiệt tình, hỗ trợ học viên, tặng ưu đãi… cho học viên mua gậy, phụ kiện Golf đầy đủ, dịch vụ booking sân cũng rất tốt. Đợt đó tôi học bên trung tâm học viện luôn nên khi học xong rồi thỉnh thoảng vẫn ghé tập thêm trong phòng Golf 3D các nhân viên cũng rất thoải mái, nhiệt tình. Giờ thấy học viện phát triển và hợp tác được với những trường có danh tiếng như thế này và ngày càng đưa chất lượng ngành golf của VN lên cao mà thấy vui quá.

 5. Phạm Hiếu says: Trả lời

  Công nhận học viện GGA này thì có tiếng từ lâu rồi và được rất nhiều học viên và những người có tên tuổi trong ngành đánh giá cao. Với mình nhận thấy rằng bên học viện GGA so với bên khác thì chắc chắn hơn hẳn những bên ở điểm dịch vụ nhiệt tình, tận tâm, và đội ngũ HLV thì có kỹ thuật tốt lại luôn kiên nhẫn với học viên. Lúc trước tôi cũng đăng ký cho bé nhà tôi 8 tuổi, nhân viên hỗ trợ đến nơi đến chốn, xếp lịch học cũng linh động, HLV thì thân thiện, nhiệt tình, dạy dễ hiểu, giờ thỉnh thoảng mấy thầy trò vẫn liên lạc đi ăn rồi làm vài đường Golf với nhau. Bây giờ cũng có nhiều học viện mọc lên lắm, giá cũng nhiều ưu đãi này kia nhưng thấy bên này vẫn ổn nhất, về cả thương hiệu và chất lượng hậu mãi cũng rất tốt. Bác nào cũng muốn cho các bé nhà mình học và cần học cơ bản thì liên hệ đến bên học viện này nhé hotline 0865459668 để được tư vấn tận tâm nhé.

 6. Kiên Phùng says: Trả lời

  “Lúc trước lúc mà bộ môn tennis vẫn thịnh hành thì trong hội của tôi đã gạ gẫm đi tham ra bộ môn này mà lúc đó vẫn ham tennis quá nên chưa có nhiều thời gian để tiếp cận bộ môn hoàng gia này. Cho đến cách đây khoảng 6 năm khi mà đội bạn chuyển sang hết môn này thì tôi mới bắt đầu tìm hiểu và tiếp cận về thời gian. Tuy nhiên công việc bận rộn nên cũng không có nhiều thời gian để đi học. Tôi lên mạng học theo những video hướng dẫn cơ bản. Tôi có vài anh bạn lại khá thân thiết và đã từng học ở học viện này lúc mới bắt đầu và sau này có học chỉnh swing với với thầy Pro người hàn. Hôm đi chơi chung với bạn, tôi có dịp được gặp thầy Son Min Ho, trong lúc tôi chơi thì thầy đã quan sát và chỉ điểm tại chỗ lỗi sai của tôi. Tôi rất ấn tượng với cách thầy hướng dẫn. Tôi thực hiện lại động tác đúng theo thầy chỉ dẫn, quả thật tôi thấy rõ sự khác biệt của cú swing thông thường so với cú swing thực hiện theo thầy chỉ dẫn. Về nhà, tôi đã suy nghĩ rất kỹ và quyết định theo thầy một khoá dù có bận đến đâu thì vẫn sẽ theo đuổi đam mê golf của mình. Hiện tại thì kỹ thuật của tôi đã tốt hơn, swing chuẩn, dáng đẹp và quan trọng là ít bị đám bạn thịt trên sân hơn. Nên bác nào đang phân vân không biết học ở đâu thì nên tham khảo khóa của thầy hàn này nhé https://hocviengolfiga.com/huan-luyen-vien/son-min-ho

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang cần

Đặt lịch thử gậy tại phòng 3D

Gọi ngay để được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại GolfGroup

Liên hệ ngay 0862.454.866