Tin hoạt động

Ngày 03.03.2020 GolfGroup long trọng tổ chức lễ ra mắt “Cộng đồng Golf Quốc Gia”  

Ngày 03/03/2020, Golfgroup – Tập đoàn Golf quốc gia đã ra mắt “Cộng đồng Golf Quốc Gia”. Với mục đích phát triển ngành golf Việt, đồng thời tạo sân chơi bổ ích cho các doanh nhân, CEO, sân chơi hứa hẹn sẽ cung cấp nhiều kiến thức bổ ích về golf, mở ra nhiều cơ hội gặp gỡ và trao đổi giữa các doanh nhân Việt.

Ngày 03.03.2020 GolfGroup long trọng tổ chức lễ ra mắt “Cộng đồng Golf Quốc Gia”  
Ngày 03.03.2020 GolfGroup long trọng tổ chức lễ ra mắt “Cộng đồng Golf Quốc Gia”

Chia sẻ về lý do phát triển Cộng đồng Golf Quốc Gia chủ yếu hướng tới đối tượng là những golfer trẻ, Bà Kim Dung – Chủ tịch HĐQT tập đoàn Golf quốc gia Golfgroup cho biết:

“Sân golf là nơi gặp gỡ của những doanh nhân”

Chúng ta đều biết rất hiếm môn thể thao nào người chơi lại có nhiều cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ và mở rộng các mối quan hệ với những nhân vật thuộc tầng lớp thượng lưu nhiều như Golf.

Golf cho những doanh nhân trẻ có hội tiếp xúc với các nhà quản trị doanh nghiệp từ nhiều ngành nghề, nhiều lĩnh vực. Đây chính là một cơ hội học hỏi rất nhiều quan điểm khác nhau từ các CEO và các giám đốc điều hành kinh doanh cấp cao khác. Vì thế, các doanh nhân trẻ có thể hiểu thêm được những quan điểm mới về rất nhiều thứ bao gồm cả chiến lược kinh doanh.

Các golfer có nhiều khả năng học hỏi thêm về kinh doanh trên sân golf. Bởi vì, đây là môi trường thường xuyên quy tụ nhiều nhà điều hành doanh nghiệp, ông chủ lớn…

Chỉ một lần tình cờ gặp cũng có thể giúp bạn tích lũy được nhiều kiến thức kinh doanh. Đặc biệt, thời gian chơi golf khá dài, khoảng thời gian này có thể giúp bạn trao đổi, tìm hiểu thêm những vấn đề mới mẻ.

Và như vô số những môn thể thao khác, golf giúp bạn thư giãn, giải trí. Có vô số lý do khiến những doanh nhân trẻ lựa chọn chơi golf tuy nhiên lý do chủ yếu mà không ai không hướng tới là để phục vụ cho công tác quản lý và phát triển doanh nghiệp

Để những doanh nhân trẻ, những golfer mới có một môi trường thuận lợi để gặp gỡ và học hỏi chúng tôi đã quyết định xây dựng nên “Cộng đồng Golf Quốc Gia”

Giáo sư Bill Walsh của Planning@Syracuse cũng đã trả lời trên tạp chí Forbes về vấn đề này như sau: “Khi ăn trưa với đối tác, bạn chỉ có tối đa 1 giờ. Nhưng, trên sân golf, khoảng thời gian này kéo dài gấp nhiều lần. Chơi golf chính là một trong những cách duy trì phương thức liên lạc cá nhân”.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ ra mắt:

Những quy định khi tham gia “Cộng đồng Golf Quốc Gia”

 • Đối tượng phù hợp: Những người có đam mê yêu thích và muốn giao lưu học hỏi về Golf như chủ Doanh nghiệp, các nhà quản trị, các cấp quản lý tại các Doanh nghiệp. Đặc biệt Group hướng tới các golfer trẻ mới tiếp xúc hoặc có dự định tiếp xúc với môn thể thao quý tộc Golf. Dựa trên các hoạt động chia sẻ những kinh nghiệm kiến thức về Golf dưới hình thức chia sẻ bài viết Online và các chương trình Offline tại khắp các tỉnh thành, sân Golf trên toàn quốc.
 • Sứ mệnh của Group: Con người kết nối – Giá trị sẻ chia – Lan tỏa tri thức – Phát triển bền lâu.
 • Giá trị cốt lõi của Group: Chân thành – Tôn trọng – Trung thực – Hợp tác – Vì cộng đồng – Mối quan hệ bền vững.

ĐÔI NÉT VỀ GOLFGROUP – ĐƠN VỊ SỐ 1 VỀ NGÀNH GOLF TẠI VIỆT NAM

Tại siêu thị GolfGroup sở hữu nhiều điều DUY NHẤT VÀ ĐẦU TIÊN tại Việt Nam:

 • Nguồn gốc và chất lượng gậy & phụ kiện Golf được minh bạch.
 • ĐỘC QUYỀN công nghệ kiểm tra chất lượng gậy với 29 bước tiêu chuẩn Nhật Bản.
 • Áp dụng công nghệ VR, AR vào quy trình mua bán giúp tăng trải nghiệm khách hàng, tiết kiệm thời gian.
 • Tư vấn tận tâm, nhiệt tình 24/7
 • Sở hữu Phòng tập 3D Golf Indoor công nghệ hiện đại nhất Nhật Bản.
 • Có giá gậy và phụ kiện Golf RẺ NHẤT.
 • Dịch vụ thiết kế gậy golf cá nhân hoá, mạ vàng theo yêu cầu, điêu khắc độc quyền,… được mô phỏng qua công nghệ 3D.
 • Là đối tác của các Tour Golf quốc tế tại Việt Nam qua dự án Diamond Golf Tour, góp phần phát triển sự nghiệp Golf tại Việt Nam.

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 10:12 - 11/12/2020 - Cập nhật lúc: 04:08 - 09/08/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang cần

Đặt lịch thử gậy tại phòng 3D

Gọi ngay để được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại GolfGroup

Liên hệ ngay 0862.454.866