Tin tức

Hợp Tác Xây Dựng Chiến Lược Marketing Cho Golfgroup Giữa ONTOP MEDIA Và SAGO MEDIA

Với đà phát triển không ngừng của ngành golf nói chung và đặc biệt là Golfgroup nói riêng, ONTOP MEDIA – đối tác truyền thông của thương hiệu tạo ra bước tiến lớn trong 8 năm phát triển với sự kiện ra mắt chính thức. Qua sự kiện, ONTOP MEDIA sẽ tiến hành hợp tác với nhiều đối tác truyền thông để cùng nhau phát triển và đưa ra nhiều chiến lược đẩy mạnh ngành golf vươn xa hơn nữa

Golfgroup tham gia sự kiện ra mắt ONTOP MEDIA tại Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 8/8/2022 vừa qua, Golfgroup hân hạnh tham gia buổi lễ ra mắt ONTOP MEDIA – đơn vị truyền thông ngành hàng cao cấp tại Tầng 5 – Hoàng Triều Entertainment. Tại buổi lễ, đại diện Golfgroup cũng gửi lời tri ân đến hành trình đồng hành trong hơn 6 năm và lời chúc thành công cho lần ký kết sắp đến.

Golfgroup tham dự buổi lễ ra mắt của ONTOP MEDIA
Golfgroup tham dự buổi lễ ra mắt của ONTOP MEDIA

ONTOP MEDIA từ lâu đã trở thành cái tên được đông đảo các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm và dịch vụ cao cấp, đặc biệt là ngành thể thao quý tộc – golf biết đến như “công thần”, người đứng sau những thành công của Golfgroup trong suốt quá trình phát triển. Với hơn 6 năm đồng hành, ONTOP MEDIA đã mang lại cho Golfgroup những thành tựu vượt trội, đưa hình ảnh và thương hiệu Golfgroup trở thành hệ sinh thái golf hàng đầu Việt Nam.

ONTOP MEDIA - đơn vị truyền thông của Golfgroup
ONTOP MEDIA – đơn vị truyền thông của Golfgroup

Là người đồng hành cùng Golfgroup từ những ngày ban đầu, đặt những viên gạch đầu tiên cho việc truyền thông về golf. Đó là quá trình bao gồm cả những thử thách, khó khăn mà ONTOP MEDIA cùng Golfgroup cùng nhau vượt qua, biến thách thức thành cơ hội, biến khó khăn thành lợi thế.

Với những chiến dịch truyền thông hiệu quả, nắm rõ tâm lý và mong muốn của các đối tượng khách hàng golf, ONTOP MEDIA đã tạo nên hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ trong suốt thời gian dài và được xem như người tiên phong, mở đường cho việc marketing những sản phẩm cao cấp. Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết, nhạy bén với những xu hướng mới và không ngừng nâng cao chuyên môn, ONTOP MEDIA đã không ngừng lớn mạnh, phát triển và trở thành “chiến binh” cho việc đưa ra các giải pháp truyền thông, xây dựng chiến lược cho các doanh nghiệp về ngành hàng cao cấp.

Tại buổi lễ ra mắt chính thức lần này, Golfgroup trở thành một trong những khách mời vinh dự tham gia và kể lại quá trình phát triển tốc độ của ONTOP MEDIA cho đến ngày hôm nay. Là người đồng hành cùng phát triển, Golfgroup và ONTOP MEDIA cũng chính thức tái ký kết hợp tác phát triển lâu dài, cùng tạo nên những dấu ấn vượt trội đưa ngành golf Việt vươn xa hơn cùng thế giới.

Sự kiện ra mắt ONTOP MEDIA với nhiều ý nghĩa khác biệt

Tại sự kiện ra mắt lần này, bên cạnh việc tri ân những đối tác lâu năm đã cùng đồng hành, ONTOP MEDIA cũng chính thức đặt bút ký kết với các đối tác mới tiềm năng nhằm mang đến các giải pháp truyền thông hiệu quả, tạo nên giá trị cho doanh nghiệp. Đặc biệt hơn, trong buổi lễ lần này, ONTOP MEDIA cũng bắt tay hợp tác với những đơn vị truyền thông khác nhằm cùng nhau phát triển, đồng thời tạo nên sự vững mạnh cho các chiến lược truyền thông cho khách hàng.

Lễ ra mắt ONTOP MEDIA đánh dấu bước phát triển lớn, hứa hẹn các chiến lược truyền thông bùng nổ cho ngành golf
Lễ ra mắt ONTOP MEDIA đánh dấu bước phát triển lớn, hứa hẹn các chiến lược truyền thông bùng nổ cho ngành golf

Trong không khí long trọng của buổi lễ ra mắt, ONTOP MEDIA đã có quyết định hợp tác chiến lược cùng phát triển với đơn vị truyền thông số SAGO MEDIA. Sự hợp tác lần này mở ra cơ hội phát triển song phương, bền vững cho cả hai đơn vị. Đồng thời, tạo nên các giá trị cao cấp cho việc cung cấp các giải pháp truyền thông và xây dựng thương hiệu cho khách hàng.

Lễ ký kết hợp tác giữa ONTOP MEDIA và SAGO MEDIA
Lễ ký kết hợp tác giữa ONTOP MEDIA và SAGO MEDIA

Đánh dấu cho lần ký kết này giữa ONTOP MEDIA và SAGO MEDIA đã chính thức bắt tay nhau cùng phát triển truyền thông cho Golfgroup – mang hình ảnh Hệ sinh thái golf trở nên phổ biến hơn với đông đảo golfer trong và ngoài nước. Việc ký kết lần này cũng mang ý nghĩa, ONTOP MEDIA luôn không ngừng tìm ra những giải pháp giúp tối ưu hiệu quả và tập trung vào giá trị của khách hàng.

Sự ký kết lần này nhằm thúc đẩy sự phát triển truyền thông cho ngành hàng cao cấp trong đó có Golfgroup
Sự ký kết lần này nhằm thúc đẩy sự phát triển truyền thông cho ngành hàng cao cấp trong đó có Golfgroup

Dưới sự hợp tác lần này, Golfgroup tin chắc rằng các chiến lược truyền thông của Hệ sinh thái sẽ tạo nên những tiếng vang lớn vượt trội hơn giai đoạn đầu phát triển.

ONTOP MEDIA và SAGO MEDIA hợp tác phát triển chiến lược cùng các dự án của Golfgroup

Với tầm nhìn và chiến lược phát triển dài hạn, Golfgroup đã và đang không ngừng mang đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm cao cấp nhất. Đặc biệt, các dự án của Golfgroup đang mở rộng không ngừng, đặc biệt là hệ sinh thái học viện golf. Trong 5 năm tới, Golfgroup mong muốn đẩy mạnh hơn nữa các thương hiệu con của mình, trong đó có Golfkids Academy (KGA)

Định hướng phát triển lâu dài của KGA là đưa ngành golf vào trong môi trường học đường để tiếp cận nhiều hơn tới các nhân lực trẻ. Từ đó, ngành golf có thể phát triển không ngừng hơn nữa và ngày càng có nhiều người bước đến. 

Golfgroup ký kết hợp tác với trường Royal School như lời khẳng định về định hướng lâu dài phát triển học viện đào tạo trẻ em vươn xa hơn
Golfgroup ký kết hợp tác với trường Royal School như lời khẳng định về định hướng lâu dài phát triển học viện đào tạo trẻ em vươn xa hơn

Chính vì vậy, sự hợp tác cùng phát triển giữa ONTOP MEDIA và SAGO MEDIA với mục tiêu phát triển truyền thông cho các dự án Golfgroup chính là lời cam kết chắc chắn nhất mang đến cho khách hàng những sự khác biệt của một Hệ sinh thái golf toàn diện.

Những sự hợp tác phát triển song phương mang lại các giá trị cùng hiệu quả cho khách hàng chính là mục tiêu chiến lược lâu dài của doanh nghiệp. Golfgroup, ONTOP MEDIA cùng các đơn vị đồng hành khác hứa hẹn sẽ tạo nên những bùng nổ mới, đột phá mới. Mang đến cho khách hàng sự đẳng cấp và trải nghiệm hoàn hảo mỗi khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Hệ sinh thái golf hàng đầu Golfgroup.

Showroom 0867.993.386
Tác giả: Golfgroup
Ngày đăng 06:52 - 22/08/2022 - Cập nhật lúc:  12:04 - 30/12/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.