Hệ sinh thái Golf số 1 Việt Nam

 

Golfgroup miền Nam hân hạnh tài trợ 300 triệu đồng cho giải đấu gây quỹ ủng hộ chất độc màu da cam

Tại giải golf Doanh nhân trẻ Việt Nam năm 2020 tranh cúp TTC nhằm gây quỹ ủng hộ nạn nhân chất độc màu da cam/dioxin, Tập đoàn Golf Quốc gia Golfgroup chi nhánh miền Nam đã tài trợ hơn 300 triệu đồng cho giải đấu.

Nội dung chính

  Nằm tại TP.HCM có toạ lạc 834 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP.HCM, Golfgroup miền Nam rất vinh hạnh khi được đồng cùng các đơn vị tài khác cũng như là ban tổ chức tham dự và tài trợ cho giải đấu tranh cúp TTC.

  Khác với những giải đấu khác đã từng trải qua, nhận thấy được rằng trọng tâm của sự kiện đặt biệt lần này chính là những nạn nhân chất độc màu da cam/dioxin. Chính vì vậy, Golfgroup miền Nam quyết định tài trợ cho giải Hole In One phần thưởng là một bộ Kenichi Golf 6 star limited kỉ niệm 40 năm trị giá 252 triệu đồng, 6 giải kĩ thuật, mỗi giải là 1 chiếc áo Charly và nhiều voucher giảm giá 20% khi đến cửa hàng Golfgroup chi nhánh miền Nam.

  Bên cạnh đó, 2 nữ thuyền trưởng của Golfgroup miền Nam là CEO Miss Phương Thảo & CEO Miss Phạm Linh là những Golfer đại diện tham dự giải.

  CEO Phương Thảo chia sẻ: “Thật sự rất vui khi tôi và CEO Phạm Linh được đại diện cho Golfgroup miền Nam tham gia trong giải đấu lần này. Và hơn nữa, chúng tôi cũng như là Golfgroup muốn đóng góp một điều gì đó tốt đẹp nhất vào chương trình gây quỹ ngày hôm nay”.

  CEO Phương Thảo - Golfgroup

  “Thật sự Golfgroup rất hạnh phúc khi được trở thành nhà tài trợ cho những giải đấu gây quỹ. Và chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ cho nhiều giải đấu nhân văn như thế này.” CEO Phạm Linh chia sẻ.

  CEO Phạm Linh - Golfgroup

  Giải đấu lần này có 144 golfer là những doanh nhân thuộc hội viên Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, những doanh nhân yêu thích bộ môn golf, khách mời trên cả nước đến tham dự. 

  Các golfer không đặt nặng vấn đề chuyên môn và kĩ thuật mà trọng tâm chính là hướng về những con người đang gánh chịu những thiệt thòi, mất mát từ chiến tranh để lại và kêu gọi những tấm lòng hảo tâm, những đóng góp để ủng hộ cho những số phận hẩm hiu ấy. Bên cạnh đó, đây cũng là điều kiện để tất cả các golfer giao lưu kinh nghiệm với nhau.

  Anh Quân – Golfer Đà Nẵng chia sẻ: “Thực sự mà nói giải đấu lần này các golfer đều cố gắng đóng góp một chút gì đó cho chương trình gây quỹ. Cảm ơn Golfgroup đã tài trợ những giải thưởng tốt cho giải đấu lần này. Hy vọng những hình ảnh đẹp như vậy  sẽ được đón nhập ở khắp mọi nơi”.

  Golfgroup chi nhánh miền Nam

  Với sứ mệnh phụng sự khách hàng và mang tới cho từng vị khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất về chất lượng dịch vụ, Golfgroup 834 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP.HCM ra đời với khát vọng lan toả những giá trị tinh tuý nhất cho xã hội. Và mỗi ngày, các nhân sự của Golfgroup nói chung và chi nhánh miền Nam nói riêng vẫn đang tích cực trên hành trình đi tìm kiếm những thứ tốt nhất để có thể rút ngắn được khoảng cách giữa môn thể thao Golf và tất cả mọi người trên toàn cầu. Hy vọng trong tương lai, Golfgroup sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu của những người yêu golf mà ở thời điểm hiện tại vẫn chưa tiếp cận được.

   

  BÌNH LUẬN
  UP ẢNH
  0 Bình luận

  ĐỌC THÊM

  Giao hàng hỏa tốc
     trong 90 phút Giao hàng hỏa tốc trong 90 phút
  Thanh toán linh hoạt tiền
     mặt, visa / master, trả góp Thanh toán linh hoạt tiền mặt, visa / master, trả góp
  Trải nghiệm sản phẩm
     tại nhàTrải nghiệm sản phẩm tại nhà
  Lỗi đổi tại nhà trong
     1 ngàyLỗi đổi tại nhà trong 1 ngày
  Hổ trợ suốt thời gian sử dụngHổ trợ suốt thời gian sử dụng
  Hotline: 0862.454.866
  Bình luận Gửi ảnh

  Trả lời