Tin hoạt động

Golfgroup miền Nam tài trợ 300 triệu đồng cho giải đấu gây quỹ ủng hộ nạn nhân Dioxin

Mỗi năm chúng ta có không ít các giải thi đấu golf, có giải chuyên nghiệp, có giải giao hữu và cũng có những giải thi đấu nhằm gây quỹ từ thiện. Trong đó, ở giải thi đấu golf dành cho doanh nhân trẻ Việt Nam năm 2020, tranh cúp TTC được tổ chức gây quỹ từ thiện. Giải đấu nhằm kêu gọi sự ủng hộ, giúp đỡ từ hội viên và khách mời, nhà tài trợ để giúp đỡ các nạn nhân của chất độc màu da cam. Chi nhánh miền Nam của tập đoàn GolfGroup đã tài trợ 300 triệu đồng.

Tập đoàn GolfGroup miền Nam tài trợ 300 triệu đồng gây quỹ từ thiện

Tập đoàn golf quốc gia GolfGroup có trụ sở tại miền Nam, nằm trên đường Nguyễn Văn Linh, số 834 quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Tại sự kiện giải thi đấu golf Doanh Nhân Trẻ Việt Nam năm 2020 này, chúng tôi rất vinh dự khi được tham gia với vai trò ban tổ chức. Đồng thời cũng là nhà tài trợ cùng các đơn vị khác đồng hành cùng giải thi đấu tranh cúp TTC.

Không giống với nhiều giải thi đấu đơn thuần tranh tài, giao hữu khác. Tại sự kiện có quy mô lớn lần này, ban tổ chức đặt ra trọng tâm kêu gọi sự giúp đỡ tới các nạn nhân đang phải gánh chịu hậu quả của chiến tranh. Đồng cảm với các nạn nhân dioxin/chất độc màu da cam, chúng tôi quyết định góp một phần sức lực nhỏ vào giải đấu.

GolfGroup miền Nam đã tài trợ cho giải thi đấu golf Hole In One với giải thưởng full bộ Kenichi Golf 6 Star Limited kỷ niệm 40 năm. Giải thưởng có giá trị 252 triệu đồng.

Cùng với đó là 5 giải thưởng kỹ thuật, mỗi giải gồm 1 áo hiệu Charly cùng rất nhiều voucher giảm giá lên tới 20%. Voucher áp dụng cho các khách hàng tới mua hàng tại chi nhánh GolfGroup miền Nam.

GolfGroup tài trợ giải Golf gây quỹ ủng hộ các nạn nhân chất độc màu da ca/dioxin
GolfGroup tài trợ giải Golf gây quỹ ủng hộ các nạn nhân chất độc màu da ca/dioxin

Đồng thời, ở sự kiện lần này, GolfGroup miền Nam cũng có 2 đại diện tới tham dự giải đấu – CEO Phương Thảo và CEO Phạm Linh. Khi được hỏi về cảm xúc khi tới giải đấu, CEO Phương Thảo cho biết: “Thật sự là tôi rất vui khi cùng với CEO Phạm Linh được thay mặt đại diện cho GolfGroup miền Nam tới tham dự giải thi đấu lần này.

Hơn nữa, chúng tôi và GolfGroup cũng mong muốn được đóng góp một điều gì đó tốt đẹp nhất cho chương trình gây quỹ hôm nay.”

CEO Phương Thảo trong sự kiện giải đấu
CEO Phương Thảo trong sự kiện giải đấu

CEO Phạm Linh chia sẻ rằng: “ GolfGroup thật sự rất hạnh phúc khi được trở thành nhà tài trợ cho các giải đấu gây quỹ từ thiện. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cho những giải đấu mang tính nhân văn như thế này.”

CEO Linh Phạm GolfGroup miền Nam
CEO Linh Phạm GolfGroup miền Nam

Ở giải thi đấu gây quỹ ủng hộ nạn nhân chất độc màu da cam lần này, có 144 golfer hội tụ từ nhiều nơi. Các golfer đều là các doanh nhân hội viên của Hội Doanh Nhân trẻ Việt Nam.

Họ là doanh nhân thành công và cũng có niềm đam mê lớn với bộ môn golf. Đồng thời có thêm sự góp mặt của rất nhiều khách mời, nhà tài trợ chương trình trên khắp cả nước.

Các golfer cho biết, ở giải thi đấu lần này, họ không đặt nặng vấn đề kỹ thuật cũng như chuyên môn của người tham gia. Điều đáng chú ý nhất là hướng tấm lòng tới những nạn nhân chịu nhiều thiệt thòi từ cuộc chiến tranh.

Đồng thời, các golfer cũng kêu gọi sự đóng góp ủng hộ từ những tấm lòng hảo tâm. Sự kiện lần này cũng là cơ hội để các doanh nhân trẻ giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm golf với nhau.

Anh Quân – Một golfer đến từ Đà Nẵng chia sẻ: “Thực sự ở giải đấu golf lần này, các golfer đều cố gắng chung tay đóng góp một chút gì đó cho chương trình gây quỹ ủng hộ.

Chúng tôi cũng cảm ơn GolfGroup đã tài trợ những giải thưởng tốt cho sự kiện thi đấu lần này. Mong rằng những hình ảnh đẹp đó sẽ được đón nhận lan truyền khắp mọi nơi.”

Tập đoàn golf quốc gia Golfgroup chi nhánh miền Nam

Được thành lập ra với sứ mệnh phụng sự vì khách hàng, mang tới những trải nghiệm tuyệt vời nhất về chất lượng dịch vụ cho quý khách. Chi nhánh GolfGroup miền Nam 834 Nguyễn Văn Linh, quận 7, thành phố HCM luôn khát vọng lan tỏa những giá trị tinh túy nhất.

Chúng tôi – Những nhân sự tại chi nhánh miền Nam và tập đoàn GolfGroup nói chung vẫn tiếp tục tích cực tìm kiếm những điều tốt nhất. Thu nhỏ khoảng cách giữa tất cả mọi người với bộ môn golf. Chúng tôi hy vọng trong tương lai gần, GolfGroup sẽ đáp ứng hoàn hảo tất cả những yêu cầu của người chơi golf mà hiện tại chúng tôi chưa thể tiếp cận.

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 10:12 - 11/12/2020 - Cập nhật lúc: 03:12 - 23/12/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang cần

Đặt lịch thử gậy tại phòng 3D

Gọi ngay để được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại GolfGroup

Liên hệ ngay 0862.454.866