Hệ sinh thái Golf số 1 Việt Nam

 

CEO Nguyễn Thị Phương Thảo Giành Cup Vàng Tại Malaysia - Mang Vinh Quang Về Cho Golfgroup

Mới đây, CEO 2 miền Bắc và Nam của Golfgroup đều nhận được lời mời tới Malaysia cùng CLB Golf Doanh Nhân Bình Dương tham gia giải giao lưu “Mùa Đông Không Lạnh” được tài trợ bởi Phoenix Group & Forest City. 1 ngày thi đấu nỗ lực trên sân golf 36 hố đẹp nhất Forest City, CEO Nguyễn Thị Phương Thảo đại diện cho tập đoàn Golf quốc gia Golfgroup đã xuất sắc giật “Cup vàng” bảng nữ.

Nội dung chính

  Được biết chuyến trải nghiệm và học tập 3 ngày từ 10-12.1.2020 tại 2 đất nước Malaysia và Singapore được tài trợ chính bởi Phoenix Group & Forest City, Malaysia nhân dịp chính thức ra mắt “Phoenix Group & Forest City Golf Club” CLB chỉ dành cho các golfer đã trải nghiệm sân golf Forest City.
  Giải giao lưu ra mắt “Phoenix Group & Forest City Golf Club”
   
  Kết thúc chuyến hành trình đáng nhớ 3 ngày tại thành phố sinh thái bậc nhất Châu Á Forest City (cách Singapore chỉ 2km), CEO Golfgroup đã có trải nghiệm giao lưu kỹ thuật trên sân golf đẹp nhất nơi đây và đặc biệt là học hỏi được cách thu hút đầu tư nước ngoài đầy thông minh của chính phủ Malaysia - Singapore.
   
  Checkin trên sân golf đẹp nhất Forest City
   
  Forest City – Country Garden Pacificview được mệnh danh là thành phố sinh thái bậc nhất châu Á, xây dựng trên 4 đảo nhân tạo nằm giữa Iskandar và Singapore (chỉ cách 2km đường biển). Đây là thành phố xanh, hiện đại với tổng diện tích xây dựng lên tới 2000 héc ta, 60 tỷ USD. Định hướng của Forest City là trở thành một “Thánh địa” an cư, nghỉ dưỡng mới đáp ứng nhu cầu sở hữu của nhiều nhà đầu tư và người làm việc tại Singapore cũng như nhiều nước châu Á khác bao gồm Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Dubai. Forest City được Hoàng Gia và chính phủ Malaysia chú trọng với mục tiêu đưa nơi đây trở thành trung tâm kinh tế mới của khối ASIAN và châu Á.
  Đoàn tham quan mô hình Forest City
  CEO Nguyễn Thị Phương Thảo Golfgroup
  CEO Linh Golfgroup miền Nam
   
  Forest City là thành phố với khí hậu ôn hòa, bao quanh bởi biển, bầu trời trong xanh và không khí trong lành suốt cả năm. Thành phố được bao phủ bởi không gian xanh và không có xe cộ. Tất cả cư dân được tận hưởng một nhịp sống sôi động trong môi trường công nghệ hóa thân thiện với môi trường.
  Trải nghiệm thành phố xanh không xe cộ
   
  Ngày 11.1.2020 Giải Golf Mùa Đông Không Lạnh chính thức khai mạc đánh dấu sự ra mắt của CLB  “Phoenix Group & Forest City Golf Club”. Được biết, 16 golfer từ CLB Golf Doanh Nhân Bình Dương (gồm 2 khách mời là 2 nữ CEO Golfgroup) đã thi đấu 36 hố trên sân Classic (sáng 11.1) và sân Legancy (chiều 11.1). 
  CEO Nguyễn Thị Phương Thảo xuất sắc giành Cup vàng bảng Nữ
   
  Một kết quả đầy bất ngờ khi CEO Nguyễn Thị Phương Thảo  xuất sắc dành được Cup Vàng bảng nữ
   
  Dưới đây là cảm nhận của nữ CEO tài năng, xinh đẹp sau chuyến đi:
  “Lần đầu làm “chuyện ấy” và lại trên sân golf đẹp số 1 tại Forest City Malaysia
  Chuyến đi của cô gái Hà Nội - SG - Malaysia - Singapore càng trở nên tuyệt vời và quá đáng nhớ vì có những người anh chị trong team và cùng nhau trải nghiệm thành phố xanh đẹp lộng lẫy nè.
  Giật cup bảng nữ lần đầu lên sân mà vẫn chưa tin luôn vì fly mình #callway với #dataloan không à.”
   
  BÌNH LUẬN
  UP ẢNH
  0 Bình luận

  ĐỌC THÊM

  Giao hàng hỏa tốc
     trong 90 phút Giao hàng hỏa tốc trong 90 phút
  Thanh toán linh hoạt tiền
     mặt, visa / master, trả góp Thanh toán linh hoạt tiền mặt, visa / master, trả góp
  Trải nghiệm sản phẩm
     tại nhàTrải nghiệm sản phẩm tại nhà
  Lỗi đổi tại nhà trong
     1 ngàyLỗi đổi tại nhà trong 1 ngày
  Hổ trợ suốt thời gian sử dụngHổ trợ suốt thời gian sử dụng
  Hotline: 0862.454.866
  Bình luận Gửi ảnh

  Trả lời