Hệ sinh thái Golf số 1 Việt Nam

 

CEO Golfgroup Nguyễn Thị Phương Thảo Và Món Quà Sức Khỏe Dành Tặng Cha Mẹ Nhân Ngày Gia Đình Việt Nam 28/06

““Bình an – hạnh phúc” thông điệp của ngày gia đình Việt Nam năm nay cũng chính là những điều mà Phương Thảo mong muốn đối với gia đình của mình và với tất cả các gia đình Việt Nam khác”. CEO Nguyễn Thị Phương Thảo chia sẻ.

 

“Bình an – Hạnh phúc”: Thông điệp ngày gia đình Việt Nam cũng chính là điều mà tôi mong muốn 

“Hồi nhỏ khi thấy cha mẹ làm lụng vất vả tôi chỉ ước sau này lớn lên sẽ kiếm thật nhiều tiền để bố mẹ có cuộc sống sung sướng đủ đầy và không phải vất vả. Nhưng đến bây giờ tôi mới hiểu cuộc sống đủ đầy thôi là chưa đủ, điều quan trọng nhất là ba mẹ lúc nào cũng được khỏe mạnh – bình an – hạnh phúc”. CEO Nguyễn Thị Phương Thảo nói!
 

CEO Golfgroup Nguyễn Thị Phương Thảo là người sinh ra trong một gia đình làm nông nghiệp. Từ nhỏ chứng kiến những nỗi vất vả nhọc nhằn của cha mẹ, CEO Nguyễn Thị Phương Thảo đã quyết tâm học thật giỏi để sau này kiếm thật nhiều tiền để có thể giúp cha mẹ có cuộc sống tốt hơn. 
 

CEO Nguyễn Thị Phương Thảo – PCTHĐQT, TGĐ Golfgroup

Sau nhiều năm nỗ lực và cống hiến, chị Nguyễn Thị Phương Thảo cũng đã đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp và hiện đang là Phó chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Golfgroup.

Khi đến ngày gia đình Việt Nam, chị Nguyễn Thị Phương Thảo càng xúc động hơn khi nghĩ về gia đình ở quê, nơi có cha mẹ và các em. Tổng Giám đốc Golfgroup cho rằng: “Ngày gia đình Việt Nam không chỉ là là ngày hội toàn dân mà nó còn mang tính xã hội và nhân văn sâu sắc, rất thiết thực để nhắc nhở chúng ta dù có đi đâu làm gì thì cũng có một nơi để trở về, nơi đó chính là nhà, nơi mà cha mẹ luôn mong chờ chúng ta trở về”. 

Thông thường mọi người đều cho rằng,  1 năm chỉ có 1 ngày gia đình Việt Nam đó là ngày 28/06. Tuy nhiên TGĐ Golfgroup Nguyễn Thị Phương Thảo lại cho rằng , một năm có 365 ngày và ngày nào cũng là ngày gia đình Việt Nam. Ngày 28/06 hàng năm chỉ là ngày đại diện để nhắc nhớ những người con không được quên nguồn gốc, nơi chôn rau cắt rốn của mình. Đồng thời cũng là dịp để thể hiện những việc làm ý nghĩa, sự quan tâm hiếu thảo bằng cả tấm lòng chân thành đối với cha mẹ và những người trong gia đình.
 

CEO Nguyễn Thị Phương Thảo chụp chụp ảnh cùng cha mẹ và em gái

Gửi tặng bố mẹ gói chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh cao cấp Nhất Nam Trường Thọ tôi hy vọng bố mẹ luôn được khỏe mạnh và bình an

Thấu hiểu được những vất vả mà cha mẹ, những người trụ cột trong gia đình đã phải trải qua. Nhiều lần tận mắt những nỗi đau bệnh tật hành hạ cha mẹ. TGĐ Golfgroup Nguyễn Thị Phương Thảo đã tự mình tìm hiểu và về gói quà chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh Nhất Nam Trường Thọ của Nhất Nam Y Viện để dành tặng cha mẹ mình nhân ngày gia đình Việt Nam 28/06. 

 

Nhất Nam Trường Thọ món quà sức khỏe CEO Nguyễn Phương Thảo dành tặng cha mẹ nhân ngày gia đình Việt Nam 

TGĐ Golfgroup Nguyễn Thị Phương Thảo chia sẻ: “Chứng kiến cảnh cha mẹ thường xuyên phải chịu những cơn đau do bệnh tật gây ra tôi mới thực sự hiểu được điều gì mới là chân quý nhất. Một cuộc sống vật chất đủ đầy thôi là chưa đủ, điều mà ba mẹ tôi mong muốn thực sự đó là luôn được khỏe mạnh, bình an và hạnh phúc bên các con”. 

Đó cũng chính là lý do TGĐ Golfgroup Nguyễn Thị Phương Thảo đã lựa chọn gói chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh Nhất Nam Trường Thọ để dành tặng cha mẹ mình nhân ngày gia đình Việt Nam. 

“Tôi hy vọng với những bài thuốc điều trị bệnh cùng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe trong gói chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh cao cấp Nhất Nam Trường Thọ sẽ giúp cha mẹ tôi không còn bị những căn bệnh hành hạ và có một cơ thể khỏe mạnh, một tinh thần lạc quan, vui vẻ để tận hưởng cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn nhất bên chúng tôi”. TGĐ Golfgroup Nguyễn Thị Phương Thảo nói!. 

Gói chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh cao cấp Nhất Nam Trường Thọ có gì đặc biệt: 

https://nhatnamyvien.com/tai-sao-nen-chon-goi-nhat-nam-truong-tho-lam-qua-tang-nguoi-than-2433.html

 

BÌNH LUẬN
UP ẢNH
0 Bình luận

ĐỌC THÊM

Giao hàng hỏa tốc
     trong 90 phút Giao hàng hỏa tốc trong 90 phút
Thanh toán linh hoạt tiền
     mặt, visa / master, trả góp Thanh toán linh hoạt tiền mặt, visa / master, trả góp
Trải nghiệm sản phẩm
     tại nhàTrải nghiệm sản phẩm tại nhà
Lỗi đổi tại nhà trong
     1 ngàyLỗi đổi tại nhà trong 1 ngày
Hổ trợ suốt thời gian sử dụngHổ trợ suốt thời gian sử dụng
Hotline: 0862.454.866
Bình luận Gửi ảnh

Trả lời